Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tên khác: Nụ hôn sâu của tổng giám đốc: Người phụ nữ nhỏ bên gối. Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hào môn,. . . He. Editor: Mèo HoangTình trạng: 2600 trang wordConvert: Ngocquynh520"Anh cảm thấy anh giúp tôi thì một lần đền bù vẫn thiệt thòi? Vậy hai lần?" Lý Tình Thâm trầm mặc.

Danh sách chương Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí


Chương 1

1


Loading...

Chương 2: Tôi Phải Kết Hôn (2)

2 【Chuyện xưa】

Lăng Mạt Mạt có quan hệ không đứng đắn với người đàn ông này bắt đầu tại bảy tháng trước.

Khi đó Lăng Mạt Mạt, vừa vặn sống trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng, chịu hết áp bức, hưởng hết vô tình!

Khi đó cô có tất cả, tôn nghiêm, tình yêu, tiền đồ, nhưng tất cả hủy hết, khổ không thể tả!

Khi đó cuộc sống của cô đen tối, là lúc bất lực nhất, khi đó, cô không cam lòng bị người ta giẫm lên, vì vậy, chuyện xưa này, từ khi đó, bắt đầu ----

Kèm theo tiếng cộc cộc của giày cao gót, làn váy dài khẽ vung lên, thấy một đôi giày cao gót tinh xảo xinh đẹp, cao đến mức tận cùng, tinh vi đến cực hạn, tôn lên đôi chân nhỏ của Lăng Mạt Mạt, cực kỳ say mê đẹp mắt.


Chương 3: Tôi Phải Kết Hôn (3)

3 Lăng Mạt Mạt bị đau, cau mày, giãy giụa, nhưng người đàn ông nắm tóc cô càng chặt, càng lúc càng mạnh, Lăng Mạt Mạt giơ tay lên, bắt được tay của đàn ông, trong đầu không còn nghĩ tới cái quy tắc ngầm gì, bản năng muốn sống khiến Lăng Mạt Mạt bộc phát.


Chương 4: Tôi Phải Kết Hôn (4)

4 Trong phòng vang lên tiếng rên kiều diễm của nam nữ.

Lại không biết là hoan ái tới lần thứ mấy, cuối cùng kích tình qua đi. Lăng Mạt Mạt mới đột nhiên bừng tỉnh, cô cũng không biết lấy hơi sức từ nơi nào, vươn tay, đẩy người đàn ông đè trên người mình ra, sau đó lảo đảo bò dậy, thật may là người đàn ông vừa rồi gấp gáp, không có cởi váy của cô, cho nên, Lăng Mạt Mạt nhặt lấy đồ lót của mình, bỏ lại chiếc giày cuối cùng trên chân, cũng không quay đầu lại, mà chân trần chạy ra ngoài.


Chương 5: Tôi Phải Kết Hôn (5)

5 Tất cả cô gái có mặt đều bị đôi giày cao gót hấp dẫn tầm mắt, đáy mắt lóe lên kinh ngạc.

Chỉ có Lăng Mạt Mạt nhìn thấy đôi giày cao gót kia, nét mặt cứng nhắc.


Chương 6: Tôi Phải Kết Hôn (6)

6 Đồng thời, cũng là ca sĩ ký hợp đồng của công ty SE.

Nữ ca sĩ mới ra mắt này, với một bài 《Tự thủy lưu niên 》nhanh chóng nổi tiếng, bước lên vị trí thiên hậu, rất có tư thế áp bức của một ca sĩ thành danh.


Chương 7: Tôi Phải Kết Hôn (7)

7 Con ngươi Lăng Mạt Mạt đen tuyền như thủy tinh, lóe lên ánh sáng trong trẻo, nhìn chằm chằm người đàn ông mặc tây trang đen đứng một bên, mở miệng lần nữa: "Không tin tôi đi cho anh xem!"

Người đàn ông mặc tây trang đen hơi cúi đầu, sửng sốt một chút, đêm này, tất cả các cô gái đi lên thử giày đều có mang giày, duy chỉ có cô đi chân trần, nhất thời, liền nghiêng đầu, gật đầu với Giản Thần Hi một cái, tỏ ý bảo cô ta cởi giày ra.


Chương 8: Tôi Muốn Kết Hôn (8)

8 Lăng Mạt Mạt đứng trước cửa phòng hít sâu một hơi, thật vất vả mới có thể đè xuống sự bất an trong lòng. Vừa bước vào phòng, liền nghe thấy phía sau có tiếng " cạch" đóng cửa.


Chương 9: Tôi Phải Kết Hôn (9)

9 Lăng Mạt Mạt cẩn thận, rụt rè nâng mi mắt, nhìn người đàn ông trước mặt, vẫn luôn thờ ơ đưa lưng về phía mình, không xác định được là anh tin cô, hay không tin cô, cô bĩu môi, nhỏ giọng nói:" Hơn nữa, anh cũng đâu có thiệt thòi gì, người thiệt thòi là tôi, dù sao tôi cũng lần đầu tiên".


Chương 10: Tôi Phải Kết Hôn (10)

10 "Tư liệu của người ấy ở trên bàn, có hai phần, cô lấy một phần, bên trên có ghi địa chỉ của người ấy, ngày mai cô có thể đi tìm. "

Lăng Mạt Mạt dựa theo hướng dẫn của Enson, đi đến bên bàn, quả thực thấy được hai phần tư liệu, cô rút từ giữa một phần lên, cúi đầu, nhìn đến danh tính trên đó, trong nháy mắt, biểu cảm cứng nhắc - - Lý Tình Thâm.


Chương 11: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (1)

11 Phía dưới áp phích có một hàng chữ lớn xinh dẹp, là tên album mới của cô ta 《Đuổi theo hồi ức》.

Nhớ lại Lưu niên tự thủy(Năm xưa như nước) ----một kiệt tác của Giản Thần Hi, thần tượng xuất chúng của SE được chính tay nhà quản lý Lục Niệm Ca đào tạo.


Chương 12: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (2)

12 Lăng Mạt Mạt bởi vì chạy nhanh mà thở gấp, vừa mới hít một ngụm khí chưa kịp thở ra, đã cảm thấy có một cánh môi ấm áp bao trùm lên.

Đây là lần thứ hai bọn họ hôn môi, môi lưỡi giao nhau, xung quanh có cảm giác tê dại, Lăng Mạt Mạt kinh hãi trợn mắt há hốc mồm, thân thể run rẩy theo bản năng.


Chương 13: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (3)

13 Người trợ lý nhìn ra Lăng Mạt Mạt không cho là đúng, tiếp tục bổ sung: "Ca khúc chủ đề lần này không giống những lần trước, ca khúc chủ đề lần này do thần thoại sáng tác, cho nên các thiên vương thiên hậu lớn đều trở về! Phải biết rằng, bài hát do thần thoại sáng tác, người nào hát cũng đều trở thành kiệt tác trong giới âm nhạc, nhìn ca sĩ thế kỷ Trần Uyển Như, và ca sĩ thần tượng La Nguyên, cá khúc kiệt tác của họ đều tạo ra bởi bàn tay của thần thoại, thần thoại đã ba năm không ra bài hát rồi, hiện tại cũng không dễ dàng đồng ý viết một bài hát, đây là cơ hội ngàn năm có một, khẳng định mọi người đều mơ tưởng có được!"

Thần thoại muốn viết một ca khúc mới sao?

Khó trách các ca sĩ chủ chốt của SE đều hội tụ về đây.


Chương 14: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (4)

14 Lý Tình Thâm mặc một cái áo sơ mi màu vàng nhạt, đưa lưng về phía cô, phong thái ưu nhã, ánh mặt trời bên ngoài cửa sổ rực rỡ, trời xanh mây trắng, núi cao cây xanh, giống như là một bộ ảnh tuyệt đẹp.


Chương 15: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (5)

15 Sau này, Lý Tình Thâm đã trở lại rất nhiều lần, hai người cũng chỉ ăn cơm, mà mỗi lần anh đều không quên tặng cho cô một món quà, thỉnh thoảng cũng sẽ cho cô chút tiền.


Chương 16: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (6)

16 Sau này, anh liên tục trở về nước rất nhiều lần, vốn tưởng rằng cô chỉ yêu đương nhất thời, tuy nhiên không ngờ tới, cô lại cố chấp sáu năm.

Liên tiếp đuổi theo người nam sinh kia, từ trung học đến đại học, hôm nay đến SE, còn không chịu từ bỏ ý đồ.


Chương 17: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (7)

17 Thỉnh thoảng trên lầu truyền đến từng đợt tiếng nhạc, Lăng Mạt Mạt nghiêng đầu lắng nghe, giống như đang viết ca khúc mới, sửa đi sửa lại, không ngừng lặp lại.


Chương 18: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (8)

18 Lý Tình Thâm nghiêng đầu, dưới ánh đèn, da cô trắng nõn, cánh môi mềm mại khẽ cong lên, mọng nước, một đôi mắt to đen nhánh, mang theo mong đợi, chiếu lấp lánh.


Chương 19: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (9)

19 Người phụ nữ này không biết, khi cô đụng chạm, thì trong nháy mắt phá hủy toàn bộ ngụy trang của anh!.

Khiến anh hóa thân thành sói

Mà anh, chỉ có thể dùng sự tức giận che giấu hoảng loạng trong lòng mình, dùng sự kiêu ngạo để che dấu bí mật trong nộ tâm mình

Không có ai biết, sự kiêu ngạo của anh, rốt cuộc che dấu cái gì phía sau.


Chương 20: Chỗ Cũ, Tôi Muốn Gặp Cô (10)

20 Lăng Mạt Mạt thấy một màn này, bỗng nhiên mở to hai mắt.

Lý Tình Thâm, anh lại đang khẩn trương

Cái người đàn ông cao cao tại thượng từ trước tới giờ, lại có thể đang khẩn trương

Cái người bên trong khung hình, rốt cuộc là ai khiến anh có thể có vẻ mặt như thế chứ!

Lý Tình Thâm cất khung hình xong, sắc mặt lạnh lẽo, vươn tay níu lấy cổ áo của Lăng Mạt Mạt, nhẫn tâm xốc cô lên, kéo đi ra ngoài cửa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kết Thúc Để Bắt Đầu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12Gấu ơi! Giúp anh!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Bệnh Án Khám Chữa FA Di Căn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68
Hoa Thần Yêu Cô Gái Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Đừng Nên Gặp Lại

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50