Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đời Này Không Đổi Thay

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 41: Nt Thỏa Mãn 2
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Anh vốn là kẻ ngông cuồng tự đại, khi còn nhỏ vì bị bức ép mà phải dồn cô bạn thanh mai trúc mã của mình vào biển lửa, từ đó về sau anh hao tâm tổn sức làm biết bao chuyện nhằm bù đắp cho cô, ngày cầu hôn cũng là ngày cô quay lưng phản bội anh.

Danh sách chương Đời Này Không Đổi Thay


Chương 1: Mở Đầu

1 Trong ký ức của Nguyễn Vi, ấn tượng sâu đậm nhất về tỉnh Nam là hỉnh ảnh mặt trời chói chang, tựa như mùa hè mãi mãi không qua đi. Sợ cháy nắng nên cô khoác thêm một cái áo, nhưng chưa ra đến sân, trán đã lấm tấm mồ hôi.


Loading...

Chương 2: Chương 1: Phù Sinh Chưa Tàn

2 “Thầy Nghiêm nói cô không nghe điện thoại, thầy ấy không yên tâm nên bảo tôi qua đây xem cô thế nào. ” Chị Triệu ở siêu thị bên cạnh đẩy cửa đi vào. Chị vòng qua chậu cây phát tài, ngó nghiêng tìm người: “Hôm nay cô bận à?”Nguyễn Vi đang ngồi xổm dưới nền nhà làm tơi đất ở chậu cây cảnh.


Chương 3: Chương 1.2

3 Nguyễn Vi ngồi bệt xuống vệ đường. Có người đi đến hỏi cô có cần giúp đỡ nhưng bị bộ dạng của cô dọa chạy mất. Xung quanh rất đông người nhưng không thấy hình bóng quen thuộc đó.


Chương 4: Chương 2: Cố Nhân Ngày Hôm Qua

4 Nguyễn Vi lao đến, ôm anh từ phía sau. Diệp Tĩnh Hiên bất động từ đầu đến cuối. Anh vẫn ngồi đó, để mặc cô khóc nức nở trên vai mình. Khóc nhiều đến mức không còn sức lực, cô trượt xuống thành ghế, ngồi bệt xuống sàn nhà.


Chương 5: Chương 2.2

5 Nguyễn Vi đi theo Diệp Tĩnh Hiên vào bên trong. Bố cục nhà cửa ở Lan Phường giống hệt những điều cô được nghe kể lúc còn nhỏ. Xung quanh trồng nhiều cây đào, hoa nở đầy sân.


Chương 6: Chương 3: Gương Vỡ Khó Lành

6 Chẳng biết có phải do tác dụng của thuốc hạ sốt, đêm hôm đó, Nguyễn Vi ngủ rất say, không hề gặp ác mộng. Cô ngủ một lèo đến gần buổi trưa hôm sau mới tỉnh dậy.


Chương 7: Chương 4: Cả Đời Mắc Nợ

7 “Tam ca, chị Vi nhất quyết đòi về. ” Giọng Phương Thạnh từ ngoài cửa truyền vào. Trong phòng không có phản ứng. Ngôi nhà ở phía đông vốn chỉ là thư phòng, bây giờ có thêm một chiếc ghế nằm kiểu Âu.


Chương 8: Chương 4.2

8 Sau khi về nhà, Nguyễn Vi lên giường nằm mấy tiếng rồi đi mở cửa hàng. Hôm qua, Nghiêm Thụy ở nhà đợi cô suốt một ngày. Anh biết cô có lý do riêng nên mới tự mình rời khỏi khách sạn nhưng vẫn đứng ngồi không yên.


Chương 9: Chương 5: Người Phụ Nữ Của Tôi.

9 Cuối cùng, Nguyễn Vi không đồng ý với quyết định của Nghiêm Thụy. Cô nhất mực muốn ở lại thành phố Mộc, đồng thời tỏ ý sẽ dọn đi nơi khác. Nghiêm Thụy không yên tâm, hai người nói qua nói lại mãi chẳng đâu vào đâu.


Chương 10: Chương 5.2

10 Đến trước bữa tối, Hội trưởng ba lần sai người đến, lần nào cũng một câu: Đại đường chủ qua gặp. Ở lần thứ ba, Diệp Tĩnh Hiên vừa kết thúc một cuộc điện thoại, đầu kia nói Ma Nhĩ đã phẫu thuật xong, đợi tan hết thuốc tê sẽ đưa về.


Chương 11: Chương 6: Về Đúng Vị Trí

11 Nguyễn Vi im lặng nhìn anh, hàng lệ chảy dài xuống gò má. Diệp Tĩnh Hiên mở cửa, bế Ma Nhĩ ra ngoài. Thuộc hạ lập tức chạy đến, mang nó đi chăm sóc. Trong phòng chỉ còn lại hai người.


Chương 12: Chương 6.2

12 Buổi chiều mặt trời chói chang, xung quanh khu nhà ở phía đông trồng rất nhiều cây xanh nhưng vẫn bị nắng chiếu. Phương Thạnh và đàn em chặn ở cửa thư phòng, không cho Hạ Tiêu vào trong.


Chương 13: Chương 7: Sẽ Không Buông Tha

13 Sau khi rời khỏi Lan Phường, Nguyễn Vi tiện đường qua cửa hàng hoa dọn dẹp, mãi buổi chiều mới trở về nhà. Bình thường giờ này Nghiêm Thụy ở trường học.


Chương 14: Chương 7.2

14 Lúc nhận được điện thoại, Phương Thạnh cùng Diệp Tĩnh Hiên đang ở trên ô tô. Buổi sáng, Diệp Tĩnh Hiên có việc phải vào thành phố. Vì thuận đường nên anh qua phim trường đón Hạ Tiêu cùng về, hai người ngồi ở ghế sau.


Chương 15: Chương 8: Sinh Ly Tử Biệt

15 Bận rộn cho đến tầm chạng vạng, Nguyễn Vi cũng giải quyết xong đơn đặt hàng còn tồn đọng. Cô nghỉ ngơi một lát rồi lấy túi xách. Thời gian gần đây, ngày nào cô cũng mang theo hai vật Diệp Tĩnh Hiên tặng, để tránh tình trạng lúc nào đó muốn lôi ra xem mà nó không có ở bên mình.


Chương 16: Chương 9: Như Cá Mắc Cạn

16

Một câu ngắn gọn nhưng đủ khiến lòng Nguyễn Vi vô cùng hỗn loạn. Đối phương hỏi: “Đồng nghiệp của Nghiêm Thụy nói anh ấy sống cùng bạn gái tên là Nguyễn Vi.


Chương 17: Chương 9.2

17

Sáng hôm sau, bác sĩ vào khám theo thông lệ, Nguyễn Vi tranh thủ đi ra ngoài mua đồ ăn. Khi quay về, cô y tá trực ban tiết lộ có người đến thăm Nghiêm Thụy.


Chương 18: Chương 10: Là Một Quân Cờ

18

Diệp Tĩnh Hiên đứng ở chỗ khuất phía xa xa, dõi theo Nguyễn Vi. Cho tới khi cô đi vào tòa nhà nằm viện và biến mất khỏi tầm nhìn, anh mới rời đi.

Ô tô đợi ở bên lề đường ngoài bệnh viện.


Chương 19: Chương 10.2

19 Phòng bếp chỉ còn lại mình Nguyễn Vi. Cô xếp hết bánh ra đĩa, pha một cốc trà, đứng bên cửa sổ dõi mắt ra ngoài. Một lúc sau, cô đột nhiên quay vào bếp, làm một phần bánh khác.


Chương 20: Chương 11: Đối Diện Sinh Tử

20 Lúc tỉnh lại, Nguyễn Vi chỉ có thể nhận ra mình đang nằm dưới đất. Mắt cô bị bịt kín, tay bị trói nên không thể động đậy, đầu đập vào đâu đó nên đau buốt.


Loading...