Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dược Thần

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1907
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (02/11/2017)
Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn : vipvandan. vnHắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thánh Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân.

Danh sách chương Dược Thần


Chương 1-3: Kiệt Sâm Đại Sư.

1 Linh Đấu lịch, sáng sớm ngày 4 tháng 5 năm 2012, tại hoàng cung đế đô Linh Đấu đế quốc. Linh Đấu đế quốc là trung tâm hành chính duy nhất trên đại lục, là trọng địa hoàng quyền mà tất cả mọi người trên đại lục đều hướng tới.


Loading...

Chương 4-5: Phế Vật!!!

2 Ở thời kỳ thượng cổ, các loại dược tề trên đại lục hay là các loại dược liệu, khoáng thạch. . . cơ hồ tràn ngập khắp nơi cho nên lúc đó chức nghiệp Linh Dược Sư cũng không mấy được coi trọng bởi vì con người lúc đó đối với những vật phẩm này còn chưa thấy được giá trị.


Chương 6: Dung Dịch Hoả Nguyên Tố Trụ Cột.

3 - Chậm đã. . . Thấy động tác của Tạp La Đặc, sắc mặt Khắc Lai Nhân lập tức biến đổi, lập tức hô to một tiếng rồi thò tay chụp lấy cái bình chất lỏng trong suốt chứa không thuộc tính nguyên tố dịch từ trên tay Tạp La Đặc.


Chương 7: Thủ Pháp Thần Kỳ.

4 - Ừm! Không biết vì cái gì, khi nhìn thấy ánh mắt của Kiệt Sâm, Khắc Lai Nhân vốn đang phẫn nộ cũng bất giác trả lời. Kiệt Sâm không nói gì, ánh mắt của hắn lại nhìn về đống dụng cụ trên bàn.


Chương 8: Linh Dược Sư Công Hội.

5 - Cái này. . . cái này. . . Vẻ mặt Khắc Lai Nhân vẫn còn khiếp sợ nhìn bình dung dịch đỏ thẫm trên tay. Trong linh thức của nàng, bình dung dịch này tản ra một đoàn khí tức hoả hệ nguyên tố như có như không nhưng lại vô cùng tinh khiết đã nói rõ thân phận của dung dịch này đích xác chính là dung dịch hoả nguyên tố trụ cột.


Chương 9: Kỹ Thuật Lưu.

6 Linh Dược Sư công hội lúc này so với ba ngàn năm sau cũng không có bao nhiêu biến hoá. Nhớ rõ năm đó, khi Kiệt Sâm chính mình lần thứ nhất đi vào đây tiến hành chứng thực Nhị cấp Linh Dược Sĩ đã bị tràng diện to lớn nơi này doạ cho giật mình không ít.


Chương 10-11: Mục Tiêu Mới.

7 Ở kiếp trước, do cha mẹ đã mất sớm trong chiến loạn nên từ nhỏ Kiệt Sâm đã có mộng tưởng trở thành một Linh Sư cường đại. Nhưng sau khi trải qua kiểm tra thì linh thức tiên thiên của Kiệt Sâm rất yếu, không có thiên phú để trở thành một Linh Sư được.


Chương 12: Trùng Kích Lục Cấp.

8 Tên Kiệt Sâm trước kia ở phương diện tu luyện linh lực lại là một người rất có thiên phú, mười hai tuổi lần đầu tiếp xúc với linh lực, hắn chỉ dùng có một năm thời gian liền đột phá tới Tam giai linh lực rồi dùng thực lực đó tiến vào học viện Tây Tư này.


Chương 13: Tiến Hành Theo Chất Lượng.

9 - Ai ui. . . Bị hai đấm của Kiệt Sâm nện trúng, đạo hắc ảnh kia lập tức truyền ra một hồi tiếng kêu thảm thiết, thân hình chớp động một cái đã thối lui tới cửa vào ký túc xá! - Ặc, Kiệt Sâm ngươi cũng quá hung ác a, ta với ngươi nào có thâm cừu đại hận gì đâu chứ? Hắc ảnh vừa lui đến cửa đột nhiên phát ra một tràng phàn nàn.


Chương 14: Tát Cáp Hội Trưởng.

10 Đương nhiên, nghĩ là nghĩ vậy nhưng Kiệt Sâm không thực hiện. Kiếp trước của hắn tuy không đi được xa trên con đường Linh Sư nhưng với kinh nghiệm và kiến thức của hắn lúc đó làm sao không biết Linh Sư tu luyện cũng không phải là một quá trình chỉ đơn thuần là tích luỹ linh lực, quan trọng hơn chính là sự thao khống cùng hiểu rõ được kết cấu của thiên địa nguyên tố.


Chương 15-16: Khảo Hạch.

11 Hơn nữa, sau khi chứng thực qua thí nghiệm, Tát Cáp giật mình phát hiện nếu dựa theo đúng phương pháp của người kia đưa ra thì chỉ cần không có gì bất ngờ, thành phẩm đều là Tiêu dung tề có phẩm chất cực cao.


Chương 17: Khắc Lai Nhân Tức Giận.

12 Phong Diệp tiến nhanh lên hai bước, tra xét lỗ hổng mà Kiệt Sâm vừa đánh ra, trong lòng chấn động, lỗ hổng mà Kiệt Sâm đánh vỡ ước chừng cỡ một đầu người, bên trong bóng loáng như gương, không giống như quyền ấn của người đánh ra còn lưu lại những dấu ngón tay bên trong như người bình thường tạo thành.


Chương 18-19: Thiên Tâm Hoàng Quả.

13 Trên thế giới này toàn bộ Linh Sư cũng không quá xem trọng việc huấn luyện cường độ thân thể, dù sao khi Linh Sư tu luyện mỗi một lần đề cao cấp bậc, được linh lực cải biến cùng hòa dịu, cường độ thân thể của Linh Sư đều nhận được cải thiện cùng đề cao nhất định, cường độ thân thể như vậy đủ làm cho bản thân có thể tự nhiên vận dụng thuần thục trong chiến đấu hoặc tu luyện mà không đến mức không thể thừa nhận.


Chương 20-21: Linh Dịch Trúc Thể.

14 Trên mặt Tiếu Ba vẫn mang theo ý cười thản nhiên nhìn chủ quầy, hắn làm việc bên trong Linh Dược sư công hội, đối với giá cả linh quả gì đó, hiểu biết vô cùng rõ ràng.


Chương 22: Linh Hoàn.

15 Lấy ánh mắt của một Linh Dược thánh sư cửu giai của kiếp trước, Kiệt Sâm chỉ liếc mắt liền nhận ra hư ảnh như trường xà trên đỉnh đầu lão sư Khắc Lai Nhân chính là linh thú thủy hệ tam giai, huyễn ảnh của Thanh Minh Thủy Yêu.


Chương 23: Thời Khắc Nguy Cơ.

16 Với thân phận Linh Dược thiên sư trung cấp tứ giai của Bỉ Tư Pháp Mỗ, phối chế Cuồng Bạo tễ thuốc trung phẩm tam giai đối với hắn mà nói căn bản chỉ là chuyện đơn giản, như ngựa quen đường cũ.


Chương 24: Thì Ra Là Thế!

17 - Chết tiệt, tiểu tử ngươi đang làm gì đó? Nếu như ngươi không xảy ra chuyện gì, ta nhất định sẽ khai trừ ngươi, Khắc Lai Nhân, còn không nhanh kéo hắn ra ngoài cho ta! Trong lòng vô cùng lo lắng Bỉ Tư Pháp Mỗ nhìn thấy thiếu niên trước mặt còn đang đi lấy dược liệu trên tủ tài liệu của mình, giờ phút này trong lòng hắn bực tức muốn phun ra máu.


Chương 25: Khiêm Tốn!

18 Kiếp trước Kiệt Sâm là Linh Dược thánh sư cửu giai, đối với loại Linh Dược tề tam giai trung phẩm như Cuồng Bạo tễ thuốc tự nhiên hiểu biết cực kỳ thấu đáo, tri thức của hắn thật sâu đậm, giải thích mấy thứ này đơn giản chẳng khác gì giải đáp bài toán một cộng một bằng hai mà thôi.


Chương 26: Tu Luyện!

19 - Ha ha, vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi, ta đã nói nha, người có thực lực như Kiệt Sâm đại sư, làm sao có thể bị đuổi học đâu, hắn kỳ thật chỉ là ẩn giấu thực lực mà thôi, Khắc Lai Nhân thấy không, làm người phải học tập giống như Kiệt Sâm đại sư, ngàn vạn lần không thể quá mức rêu rao, đại sư Kiệt Sâm nói có phải hay không đây? Nhìn thấy thần tình tươi cười của Bỉ Tư Pháp Mỗ, giờ khắc này trong lòng Khắc Lai Nhân có cỗ xúc động muốn đi chết cho xong, rất dọa người, đây quả thật là rất dọa người! - À này Kiệt Sâm đại sư, lúc nãy ngươi nói trong Cuồng Ma huyết dịch có cuồng bạo nhân tử, vậy có biện pháp gì…tốt hơn để giải quyết vấn đề này hay không? Bỉ Tư Pháp Mỗ cười nịnh, hướng Kiệt Sâm hỏi thăm.


Chương 27-28: Xung Đột.

20 Một tầng mồ hôi tinh mịn nhất thời từ trên trán Kiệt Sâm tuôn ra, hắn cau mày, hắn cũng không dừng lại việc tu luyện, lại đem linh lực nồng hậu tới cực điểm dùng toàn bộ khí lực hung hăng rót vào trong kinh mạch cấp bốn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tử Dương

Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử, Quân Sự, Huyền Huyễn

Số chương: 73


Dị Giới Dược Sư

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 456


Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Vạn Yêu Chi Tổ

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 159


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Hợp Thể Song Tu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450Tiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Vũ Động Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1308


Tiên Giới Chiến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100