Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Độc Nữ Lệ Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 81
Chương mới nhất: Chương 50: Vân Hi Nổi Giận
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, 1x1, HEEditor: Sam SamSố chương: 296 chươngNàng vốn nghĩ rằng, vị hôn phu được đích ước từ nhỏ sẽ sống cùng nàng đến bạc đầu gia lão.

Danh sách chương Độc Nữ Lệ Phi


Chương 1: Mưu Sát

1 Tạ Uyển không nghe theo lời của biểu tỷ Tạ Vân Lam rủ cô đi tới Thúy Vân phường mua trang sức đeo tay, mà nàng lại trở về viện của mình – Tiêu Viên.

“Cô nương, tại sao lại trở về sớm như vậy?” Lương bà giữ cửa vừa cười vừa tiến đến hỏi.


Loading...

Chương 2: Hủy Khuôn Mặt Của Ngươi

2 Hố vôi được đặt ở ngay một góc trong Tiêu Viên của Tạ Uyển. Tạ gia đang tu sửa lại bức tường của hoa viên, bởi vậy những người làm ở đây đã đào hai chiếc hố sâu khoảng hai trượng vuông vắn để đựng vôi.


Chương 3: Chuyện Vui

3 “Hi nhi, đói bụng rồi sao? Nương bảo người làm cháo hạt sen cho con. ” Hạ Ngọc khó nén vui mừng, dịu dàng hỏi.

Vân Hi là nữ nhi duy nhất của bà, mọi thứ đều không quan trọng bằng.


Chương 4: Món Nợ Thứ Nhất

4 Editor: Sam Sam

Vân Hi cầm lấy chiếc bình trà nhỏ, cười không ngớt nhìn Lương bà.

Lúc nàng không có ở Tiêu Viên, Nam Cung Thần cùng Tạ Vân Lam đã chạy đến gian thông ở trong đó, Lương bà giữ cửa cho bọn họ.


Chương 5: Đại Lễ

5 Editor: Sam Sam

“A, thì ra là biểu ca, chúng ta thật có duyên, không nghĩ tới vừa ra đây đã gặp ca. ” Nói xong, nàng nhìn An Cường chớp chớp đôi mắt to, khuôn mặt thanh thuần hiện lên nụ cười.


Chương 6: Gậy Ông Đập Lưng Ông

6 Hai chủ tớ vừa đi trở về, đột nhiên Vân Hi dừng chân nhìn về phía sau, chân mày nâng lên.

“Sao vậy? Tiểu thư?” Lục Châu thấy sắc mặt của Tạ Vân Hi nghiêm trọng, cũng nhìn xung quanh một lượt rồi hỏi: “Cũng không có cái gì mà.


Chương 7: Ngươi Mang Tội Giết Người

7 Đông Sương phòng đang mở cửa, An Cường ghé đầu nhìn.

Ánh sáng trong phòng hơi mờ, mơ hồ chỉ thấy phía sau tấm màng che mỏng có một vạt áo màu tím, không phải Vân Hi cũng mặc áo màu tím sao.


Chương 8: Bắt Kẻ Trộm

8 Lúc này ở trong Đông Sương phòng, An Cường đang suy nghĩ các cách để phá cửa, cái phòng này để làm gì mà trong phòng rỗng tuếch, ngay cả cái ghế cũng không có.


Chương 9: An Cường Bị Đánh

9 Trong phòng có tiếng vang, lập tức bọn sai vặt nghiêm mặt. Sao? Bên trong còn là một tên bạo đồ sao?

Mấy người này liền thương lượng với nhau, “Các huynh đệ, chúng ta đồng loạt tiến vào, cùng nhau cầm gậy đánh vào đầu kẻ trộm, không để hắn có cơ hội đánh trả, lúc đó hắn mới dễ dàng cho chúng ta trói lại.


Chương 10: Náo Loạn

10 An thị bị An phu nhân đánh đến mức trâm cài tóc rơi ra, không còn vẻ đoan trang xinh đẹp của ngày thường. Những người hầu hay bà tử gần đó cũng không dám đến ngăn, lo lắng đến mức chỉ biết giậm chân ở một bên.


Chương 11: Tỉnh Mộng

11 Đoàn người trong Tiêu Viên nhao nhao ồn ào, Tạ lão phu nhân thấy liên lụy đến cháu gái của mình nên gần như muốn ngất xỉu, mà Nguyệt di nương cùng An thị đánh nhau cũng chẳng ai can được.


Chương 12: An Thị Vô Cùng Lo Lắng

12 Noãn Nguyệt, Nguyệt di nương đang ở trong phòng, tiếng khóc của bà không ngừng truyền ra bên ngoài, một nha đầu bên cạnh nhỏ giọng an ủi.

Vân Hi cũng đi vào, nhẹ nhàng nói: “Di nương khóc coi chừng tổn hại đến cơ thể, cũng không cần quá lo lắng, vừa rồi con mới hỏi phụ thân, người nói sẽ đi đến Thuận Thiên phủ một chuyến, Hương muội muội sẽ không có việc gì đâu.


Chương 13: Gặp Lại Nam Cung Thần

13 Nguyệt di nương bị dọa sợ đến không nói nên lời, “Nhị… Nhị thiếu gia, tỳ thiếp… Không có ý đó. ”

Nhị thiếu gia của Tạ gia, cũng là con trai trưởng của An thị - Tạ Thành cười lạnh một tiếng, “Vậy thì không mau cút đi!” Nói xong hắn vung tay áo sải bước vào nhà.


Chương 14: Oan Ức Của Tạ Vân Lam

14 Tạ Vân Lam đi tới thấy Nam Cung Thần đứng ngẩn người bên đường, nàng ta vội chỉnh sửa lại quần áo rồi đi tới.

Mới vừa rồi trong phòng khách, Nam Cung Thần đẩy nàng thật mạnh, trong bụng nàng hơi đau, nàng cũng không dám lên tiếng, bởi vì từ đầu đến cuối Nam Cung Thần vẫn luôn làm ngơ với nỗi oan ức của nàng.


Chương 15: Xem Bệnh

15 An thị biết tránh không khỏi, tiến lên cười mỉa mai trả lời: “Mẫu thân, người cũng biết Uyển cô nương là người có suy nghĩ sâu xa, lại không có cha mẹ quản giáo, chuyện của nàng làm thì làm sao chúng ta biết được? Nàng thích con trai của Lưu quản gia không phải một hai ngày.


Chương 16: Dựng Chuyện Truyền Ra Ngoài

16 Vân Hi lại không biết ý của Tạ Vân Lam hay sao? Tạ Vân Lam muốn gạt người, chỉ sợ mọi chuyện sẽ không như ý nàng ta.

Vân Hi kéo ống tay áo của lão phu nhân, lo lắng nói: “Tổ mẫu, cái gì cũng có thể kiên nhẫn, nhưng bệnh thì không thể, bệnh ít không lo sẽ thành bệnh nặng, mấy ngày nữa đại tỷ sẽ lấy chồng, không thể vì bị bệnh mà khiến chuyện đó bị chậm trễ được.


Chương 17: Ngươi Gặp Rủi Ro, Ta Tặng Quà

17 Vân Hi đi dạo một mình ở sau viện, trong lòng đang tính toán làm sao hỏi được tin tức của Lương bà. Lúc này, Lục châu vội vội vàng vàng chạy tới.

“Tiểu thư, sao người ở chỗ này một mình vậy? Khiến nô tỳ tìm mãi.


Chương 18: Hủy Hoại Ngươi, Bắt Đầu Từ Danh Tiếng

18 Một nha đầu vội vàng chạy tới đỡ Tạ Vân Lam, “Đại tiểu thư, người bị sao vậy, không thoải mái ở đâu sao? Có muốn nô tỳ đi gọi đại phu tới khám không?”

“Cút ngay!” Tạ Vân Lam cầm một chiếc ly ném về phía nha đầu kia, chiếc ly đó bay thẳng đến trán nàng ta, vài giọt máu tươi nhỏ xuống mặt đất.


Chương 19: Chương 19

19 Editor: Sam Sam

Sắc trời đã gần tối, Vân Hi mặc thêm áo choàng bên ngoài rồi lửng thững đi trong Tiền viện, nàng nhìn lên bầu trời u ám phía xa, ánh mắt lạnh lẽo.


Chương 19: Gặp Nhau

20 Editor: Sam Sam

Sắc trời đã gần tối, Vân Hi mặc thêm áo choàng bên ngoài rồi lửng thững đi trong Tiền viện, nàng nhìn lên bầu trời u ám phía xa, ánh mắt lạnh lẽo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sinh Mệnh Dữ Linh Hồn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 31Nhân Ngư Truyền Thuyết

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 8Điều Kiện Của Ma Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nối Nhịp Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Bối Lạc Gia Tác Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Anh Lính Là Người Chồng Tốt!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Thương - Diêu Cầm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


36 Chiêu Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 183