Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 49
Cập nhật cuối: 3 năm trước
An Diệc Thành đối với lời Hạ Tư Tư từ chối cho ý kiến, đi qua bên cạnh Hạ Tư Tư, bất thình lình nói ba chữ "Trình Vũ Phỉ. "Hạ Tư Tư hơi sững sờ, sau một lúc mới phản ứng lại, anh đang nói đến người ngồi đối diện Tiết Giai Nhu.

Danh sách chương Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em


Chương 1: Chương 1

1 Hôm nay Trình Vũ Phỉ rất không thuận lợi, đầu tiên là bước xuống xe buýt thì vấp ngã, tiếp theo lúc pha cà phê thì làm bỏng tay, cuối cùng tài liệu cô chuẩn bị rất lâu, sau khi máy vi tính bị chết máy thì tất cả những tài liệu đó đều không cánh mà bay.


Loading...

Chương 2

2 Sau khi ăn thức ăn ngon, Trình Vũ Phỉ nhìn bạn tốt của mình, "Cậu không cần như vậy. " Lời này một câu hai nghĩa, vừa uyển chuyển nói cho Tiết Giai Nhu biết không cần phải áy náy khi không giúp được em trai cô, Trình Vũ Phỉ cũng có ý không hy vọng Tiết Giai Nhu vì cô làm mọi chuyện như hôm nay.


Chương 3

3 Anh hận cô, mỗi lần nhìn vào ánh mắt anh thì cô luôn nhìn thấy rõ có sự thù hận, rõ ràng như vậy, nhưng hình như không phải là muốn róc xương róc thịt cô, cô không nói được cảm nhận của mình trong giờ phút này, người đàn ông này thế nhưng hận mình.


Chương 4

4 "Chị, hôm nay công việc rất nhiều sao?" tiếng nói của Trình Gia Đống từ trong điện thoại truyền đến, "Hôm nay chị có về nhà hay không?"Trình Vũ Phỉ không thể khống chế được nhíu chặt chân mày, người đàn ông trên người cô không có một chút tính tự giác, hoàn toàn không có ý định rời đi, ngược lại còn nhìn chằm chằm mặt cô, hình như bởi vì lúc này phản ứng của cô cứng đờ nên làm cho anh cảm thấy thú vị, tỉ mỉ thưởng thức cảm xúc trên mặt cô.


Chương 5

5 Trình Vũ Phỉ về đến nơi thì bận rộn công việc, lúc rảnh rỗi thì nghe đồng nghiệp trêu chọc nhau, "Thức dậy sớm hơn gà, làm còn nhiều hơn bò, lương thì chỉ đủ mua cải trắng", lời này hơi cường điệu, nhưng vẫn có điểm đúng, ừ, tiền lương thấp.


Chương 6

6 Giản ngưng là bạn thời đại học của Trình Vũ Phỉ, năm đó còn ở cùng một phòng, quan hệ của hai người vì vậy cũng không tệ, Trình Vũ Phỉ đối với Giản Ngưng có nhiều chăm sóc.


Chương 7

7 Trình Vũ Phỉ ánh mắt vô hồn nhìn phương xa, lúc này cô cũng không hề suy nghĩ bất cứ điều gì, trong lòng trống trải, thế nhưng không phải là thản nhiên, ngược lại càng có nhiều phiền muộn hơn, khó trách người khác luôn muốn dựa vào người mạnh mẽ, ai không hi vọng những gì mình muốn đều có thể thực hiện, khi bản thân không có cái năng lực này thì chỉ có thể dựa vào người khác.


Chương 8

8 Buổi chiều hôm đó Trình Gia Đống trở về trường, Trình Vũ Phỉ kiên quyết muốn đưa cậu đi, cậu hơi từ chối, nhưng không còn cách nào, đành để chị mình đưa đến trạm xe.


Chương 9: Chương 9

9


Chương 10: Chương 10

10


Chương 11: Khi Tôi Yêu Anh

11 Mấy ngày ăn uống thỏa thích, Tiết Giai Nhu nằm trên giường nhìn trần nhà, để tay trên cái bụng tròn vo vì ăn no của mình, cô nghĩ đến vẻ mặt than vãn của chị Dương khi nhìn mình, có phải cô thật sự không bình thường? Chồng của cô, không đúng, ngày mai chồng trước sẽ đính hôn với người phụ nữ khác, từ nay về sau cái chữ "Trước" kia sẽ vĩnh viễn không đi theo cô nữa.


Chương 12

12 Lần này An Diệc Thành thật sự tức giận, tức giận rõ ràng hiện lên trong ánh mắt. Trình Vũ Phỉ nhếch môi không nói gì, cô sợ một khi mở miệng An Diệc Thành sẽ trực tiếp đặt mình xuống ven đường rồi lái xe rời đi luôn.


Chương 13: Khi Tôi Yêu Anh ( Hai )

13 Từ Triệu Luân ôm Tiểu Nhân Nhân đi tới đến phòng khám bệnh gần đó, Tiểu Nhân Nhân ôm ba ba, vẻ mặt ủy khuất, mẹ lại không quan tâm bé, càng nghĩ càng tủi thân, mẹ thật không tốt, mẹ trứng thối.


Chương 14

14 Ngày hôm sau Trình Vũ Phỉ trở lại công ty đã thấy mấy đồng nghiệp đang xúm lại nói gì đó, sau khi thấy Trình Vũ Phỉ bước đến thì đồng loạt tản ra, cùng lấy ánh mắt đầy thâm ý mà nhìn cô, dần dần, ánh mắt mang theo sự khinh bỉ.


Chương 15

15 Cô nghe thấy lời của anh, một lúc lâu sau tinh thần mới hồi phục lại, khi nhìn sắc mặt anh, phát hiện sắc mặt anh không được tốt, cô muốn nhìn anh rõ ràng hơn, vươn tay lau nước mắt mình thì anh đã lật người sang bên kia.


Chương 16

16 An Diệc Thành lái xe đi ra ngoài không được bao lâu, thì điện thoại di động vang lên, anh vừa cầm điện thoại di động lên, nhìn thấy người gọi là Tiểu Gia, không chút chần chừ nhanh chóng ấn phím nghe, tiếc là người nge điện thoại không phải An Minh Gia, mà là chiêu bài của Nguyễn Ngộ Minh nhất định phải tìm ra mẹ ruột cho Tiểu Gia.


Chương 17

17 Cô không biết nên nói chuyện thế nào nữa, một lúc sau, mới tiếp lời, "Anh rất yêu thương mẹ anh. ""Có người nào mà không một lòng yêu thương mẹ của mình sao?" Anh sâu kín mở miệng, giống như là muốn nói thực sự là có người như vậy, "Cả đời này bà đều sống vì tôi, suy tính từng chuyện cũng đều vì tôi, chưa bao giờ nghĩ tới chính bản thân bà chút nào.


Chương 18

18 Môt lần nữa Trình Vũ Phỉ lại thấy An Diệc Thành, không phải ở ngoài đời, mà là qua báo chí, trên báo là An Diệc Thành và Hạ Tư Tư, bối cảnh của bức hình chắc là tại một quán bar, Hạ Tư Tư xiêu vẹo dựa vào trên người An Diệc Thành.


Chương 19

19 Sau khi nghe Từ Triệu Luân nói, dù Trình Vũ Phỉ đã suy nghĩ rất lâu nhưng cô cũng không thể nghĩ ra, không phải cô bỏ qua An Diệc Thành không nghĩ đến anh mà là cô không hiểu nổi cô có chỗ nào đáng giá khiến An Diệc Thành phải khổ tâm nhiều như vậy.


Chương 20

20 An Diệc Thành xoa xoa đầu con trai, "Con lên phòng làm bài tập đi. "An Minh Gia ngẩng đầu lên, bĩu môi, cảm thấy trí nhớ của ba mình đã trở nên kém đi thì phải, từ trước tới giờ bé đều làm bài tập xong rồi mới bắt đầu đi chơi, nhưng khi nhìn thấy sắc mặt của ba mình bé mới hiểu được, đại khái thì ba không muốn mình đợi ở chỗ này, vì vậy bé ngoan ngoãn gật đầu, sau đó lên lầu, đi vào căn phòng nhỏ của mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tướng Công Ăn Mày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Sống Lại Tái Hôn Lần Nữa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Cô Vợ Minh Tinh Của Đại Boss

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 112


Hắn Với Ta - Một Chữ Hận

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26Hạ mạch 86 độ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34


Khống Chế Thành Nghiện

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Lãnh quân dạ thiếp (Tập 4)

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17