Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chiến Tranh Lạnh Sau Khi Cưới

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Xoay quanh một cuộc hôn nhân tràn đầy hạnh phúc, nhưng đó chỉ là khoảng thời gian ban đầu mà thôi!Sau đó mọi chuyện mới dần bắt đầu, đối với đàn ông khi lên giường với phụ nữ thì điều đó rất rỗi bình thường, còn đối với phụ nữ thì điều đó rất thiêng liêng...

Danh sách chương Chiến Tranh Lạnh Sau Khi Cưới


Chương 1

1 Trong không khí tràn ngập hương thơm và mùi vị có chút đắng của cà phê nguyên chất, âm nhạc du dương mà êm dịu khiến cho tâm tình của người ta vui vẻ.


Loading...

Chương 2

2 Biệt thự nhà họ Tống. "Thiếu gia, cậu đã trở về, lão thái gia đang đợi cậu ở thư phòng. " Tống Thiên Tước từ quán bar trở về, mới vừa vào tới cửa còn chưa kịp ngồi xuống, đã bị người giúp việc tiến lên truyền lời phá hỏng toàn bộ hứng thú của anh trong buổi tối hôm nay.


Chương 3

3 "Chi Chi, chuyện cậu vừa nói là thật sao?" Buổi tối, lúc Hạ Thảo gọi điện thoại cho Vạn Linh Chi, thì nghe được tin tức chấn động từ bạn tốt, sau đó lại có chút kinh ngạc không thôi, "Cậu thật sự muốn đi gặp mặt Tống Thiên Tước sao?""Cậu cũng biết Tống Thiên Tước à?" Vạn Linh Chi nghe thấy giọng điệu của bạn tốt, giống như cũng biết người này, "Anh ấy rất nổi tiếng sao?""Chi Chi, cậu không biết anh ấy sao? Nhà họ Vạn các cậu và nhà họ Tống đều là những gia tộc rất nổi tiếng mà, chẳng lẽ cậu chưa từng nghe thấy hai người anh trai kia của cậu nhắc tới anh ấy sao?" Hạ Thảo có chút kinh ngạc, bạn tốt của cô thế nhưng lại không hề biết đến người đàn ông độc thân hoàng kim Tống Thiên Tước.


Chương 4

4 Ở bên trong Pub của thành phố. "Nghe nói, lần này cậu đi xem mắt rất thành công phải không?" Dương Văn Lí vừa ngồi xuống, đã lập tức nhảy vào vấn đề bát quái chính.


Chương 5

5 Lúc Tống Thiên Tước toàn thân nhẹ nhàng khoan khoái quay trở lại căn phòng, thì cô gái nhỏ dễ xấu hổ kia đã ngồi nghiêm chỉnh ở bên giường. Tống Thiên Tước chậm rãi đến gần cô, anh phát hiện mình vừa tiến lên một bước, thì hô hấp của cô liền nhanh thêm một phần.


Chương 6

6 "Mẹ, sao mẹ phải đối xử tốt với Vạn Linh Chi như vậy chứ?" Tống Mân Côi ngồi vào trong xe, liền mở miệng trực tiếp hỏi thẳng. "Đúng vậy đó mẹ, con cũng không hiểu.


Chương 7

7 Buổi tối, sau khi Tống Thiên tước đưa Vạn Linh Chi về nhà, thì lại một mình rời nhà ra ngoài. Anh cần yên tĩnh một chút, anh cần một không gian yên tĩnh để xem xét lại cảm giác của mình đối với Vạn Linh Chi, nếu không anh sẽ bị những thứ cảm xúc này vây khốn mất.


Chương 8

8 Trong biệt thự nhà họ Vạn. "Linh Chi, sao Thiên Tước không trở về cùng với con?" Tất cả người nhà họ Vạn đều đứng ở cổng chờ Vạn Linh Chi trở về. Mẹ Vạn vừa nhìn thấy con gái một mình từ trên xe bước xuống, liền vội vàng tiến lên cầm tay của con gái hỏi thăm.


Chương 9

9 Hôm sau, trời còn chưa sáng, thì Tống Thiên Tước đã thức dậy vội vã chạy tới nhà họ Vạn, chuẩn bị đón vợ của mình về. Xe vững vàng dừng lại trước cổng biệt thự nhà họ Vạn lúc trời vẫn còn tờ mờ sáng.


Chương 10

10 Vừa rạng sáng ngày thứ hai, lần đầu tiên tất cả mọi người đều rời giường cùng một lúc, mới vừa đi vào phòng khách, thì đã phát hiện người chủ trì nhà họ Tống, ông nội Tống đã sớm ngồi ở đó chờ bọn họ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bạn Trai Hút Máu Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Gia Khẩu Vị Quá Nặng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 150


Quá Trình Dưỡng Thành Đố Hậu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Gặp Anh Trong Ngàn Vạn Người

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Họ Tiêu Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Hoa hồng giấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80Hỉ Doanh Môn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 81


Gặp Được Tình Yêu Đích Thực

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 122