Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Thư Thất Lạc

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 40
Chương mới nhất: Chương 40
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhạc Lưu Ly, thiên kim của Nhạc thị, một tiểu thư con nhà giàu có tài sắc vẹn toàn. Trong mắt người làm ở nhà, nó là một tiểu thư sống trong nhung lụa muốn gì được nấy, cha mẹ yêu thương, anh trai cưng chiều, điển hình một tiểu công chúa nhưng không kiêu căng nên càng được lòng mọi người.

Danh sách chương Tiểu Thư Thất Lạc


Chương 1

1 Chap 1: Ăn mừng việc sát nhập Có lẽ bọn nó sẽ vẫn phải qua cái thời cấp 3 trong "thế giới không có đàn ông" và tiếp tục chỉ nhận được ái mộ từ các nữ sinh.


Loading...

Chương 2

2 Chap 2: Đụng độ trai đẹpSau 2h bị người ta sờ nắn toàn thân (massage toàn thân chị ạ ). Ăn trưa xong chưa kịp tiêu hóa lại bị xách đi mua quần áo, vụ này thì nhỏ Linh có nhỏ Tâm đồng minh rồi.


Chương 3

3 Chap3: Oan gia ngõ hẹpChiếc xe Audi trắng phóng vút đi trong bóng đêm như mấy kẻ cướp nhà băng đang trên đường tẩu thoát. Trên xe. . . “- Ha ha ha ha! Cười chết mất! Ly Ly bé bỏng, cưng cứ nói chị mê trai, nhưng mà vồ vập lấy, còn vinh dự ấn ấn thế chị chưa trải qua lần nào đâu.


Chương 4

4 Chap 4: Gặp lại. Khi chiếc Audi A5 của 4 nàng vừa vào cổng thì ở con đường đối diện một chiếc Bently mui trần cũng theo sau đi vào. Trên xe chính là 4 chàng của chúng ta.


Chương 5

5 Chap 5: Sự cố lần 2Lại nói về phần Ly, tuy không dám chắc Thiên là người bị mình “đè ép” tối qua nhưng dám chắc hắn chạy theo nó cũng chẳng phải như để xin chữ kí hay xin số điện thoại, mặc dù nó cũng bị như vậy rồi.


Chương 6

6 Chap 6:Vẻ mặt, hay nói đúng hơn là sắc mặt Ly thay đổi vô cùng phong phú. Từ hồng sang đỏ, từ đỏ sang xanh rồi lại hồng =. =”. Mặt Thiên cũng đỏ bừng như con tôm luộc.


Chương 7

7 Chap 7Nhìn thấy Thiên, Ly lại nhớ đến truyện hồi nãy, nó thoáng bối rối, ngượng ngùng, rồi tức giận, rồi lại hơi hối hận về 3 cái tát lệch quai hàm với Thiên.


Chương 8

8 Chap 8Bất chấp ánh mắt xung quanh của bạn bè, thậm chí của một số học sinh trong trường đang tụ tập lại gần, Thiên cúi xuống gần mặt Ly. Dù tim đang đập gia tốc sắp vọt ra khỏi lồng ngực song Ly vẫn cố trấn tĩnh, trong lòng lại bối rối vô cùng: “ Ô ô! Hắn.


Chương 9

9 Chap 9Trước khi sát nhập lại, trường cấp 3 Royal của bọn nó trên danh nghĩa là nhận cả nam lẫn nữ nhưng tách ra khu A và khu B, lại xây tường chắn giữa hai khu, nên tuy sát cạnh nhau nhưng lối vào lại từ hai hướng ngược nhau.


Chương 10

10 Chap 10: Gặp gỡ“- Có vấn đề! Tôi ngửi thấy mùi âm mưu!” Minh xoa xoa xằm trầm ngâm nói. “- Biết! Có lần nào lão hồ ly gọi chúng ta lên mà có chuyện tốt đâu Chẳng qua là xấu đến thế nào thôi!” Huy thở dài.


Chương 11

11 Chap 11: Đệ nhị mĩ nhânNgay tại tầng 33 của Plaza, phòng 333 là căn hộ riêng của Kiệt. 4 chàng đang tụ tập ở đây. Kiệt đi kiếm đồ ăn, Minh và Thiên đấu game, Huy bật laptop gõ lien tục, sau đó gọi Thiên:“- Thiên! Lại đây mau! Nhanh lên!”.


Chương 12

12 Chap 12Trong một ngôi biệt thự lộng lẫy xa hoa, giữa khu vườn đầy hoa hồng đủ loại màu sắc, một người đàn ông tuổi chừng thất thập cổ lai hi ngồi nghỉ ngơi.


Chương 13

13 Chap 13Sau một đêm nô đùa không ngừng nghỉ, kết quả là hôm sau 3 đứa nó phải vác đôi mắt của gấu panda đi học. Sáng sớm Tâm đã vác vali qua nhà nó. Gọi nửa ngày trời mà 3 đứa nó vẫn ngoài vùng phủ song ( vì đang trong vùng phủ chăn).


Chương 14

14 Chap 14“Nó muốn chuyển lớp”. Đó là ý nghĩ đầu tiên của nó khi thấy chủ nhiệm đi vào. Cô giáo trẻ, cao ráo xinh xắn, than hình sexy nóng bỏng đủ khiến bọn nam sinh chảy nước dãi có một biệt danh không phù hợp với thân hình chút nào: Hương “Rambo”.


Chương 15

15 Chap 15Mọi người nhìn theo nơi phát ra tiếng kêu thảm thiết, thấy Linh đang cúi rạp trên đất ngẩng đầu lên mếu máo đầy đáng thương, Huy đứng đàng sau cười khoái trá, khỏi cần giải thích đứa ngốc cũng biết chuyện gì xảy ra.


Chương 16

16 Chap 16Ngày mai là sinh nhật Linh, và ngày kia là kì thi kiểm tra trình độ. Hôm qua “đại ma nữ” lại gọi tụi nó lên “trò chuyện tâm tình”, và còn nhắc khéo về việc thi cứ, vòng vo từ chuyện đông tây kim cổ đến gần nhất xã hội cận hiện đại phụ nữ phải đấu tranh ra sao mới được đi học, được bình đẳng, chốt lại một câu là : tụi nó phải thi tốt, xếp hạng cao, chứng minh thực lực của nữ sinh.


Chương 17

17 Chap 17Mặt nó vừa tiếp xúc với cái bàn lại bật dậy như lò xo, vội vàng thanh minh:“- Đâu có đâu cô! Cô giảng hay lắm!” Nó cười nịnh nọt. Nó không phải đứa lẻo mép, mà nó thức thời.


Chương 18

18 Chap 18Xin thưa! Trên màn hình iphone bây giờ, chính là khuôn mặt của ảnh! Chỉ có điều, sau mỗi cái chỉ trỏ của chị Ly, khuôn mặt ảnh lại bầm tím, sưng vù vù, cho đến khi biến dạng đến nỗi ba má nhận không ra, trò chơi được bắt đầu lại.


Chương 19

19 Chap 19Quân Hạo lơ đãng nhìn ngắm xung quanh chờ cô người yêu "tạm thời" thay thử đồ. Nói tạm thời bởi lẽ chưa cô nào anh quen quá 1 tháng, có cô còn được tính theo ngày.


Chương 20

20 Chap 20aBuổi tiệc sinh nhật Linh tối nay, 4 nàng mang theo 4 tâm trạng khác nhau. Nó suy tư mơ màng, Tâm thì hồi hộp kích động, Linh vui tươi hớn hở còn Yến thì buồn rầu đau khổ như sắp bị đưa đi "xử bắn".


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Bạn Gái Nhút Nhát Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Ngọc Lâu Xuân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Em Là Cánh Hoa Lưu Ly

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48

Lưu Quang Dạ Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23Ngày Hôm Qua...đã Từng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 192


Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60