Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đế Quốc Thiên Phong

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 302
Chương mới nhất: Chương 47: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Lịch sử Quân sựĐây là một câu chuyện của một tên binh sĩ dần dần thăng tiến thành tướng quân. Nhân vật chính không có thủ hạ, nhưng huynh đệ rất đông, nữ nhân rất nhiều, nhưng chỉ thật sự yêu thương một người duy nhất, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng chí tại thiên hạ.

Danh sách chương Đế Quốc Thiên Phong


Quyển 1: Tình Huynh Đệ Trong Khói Lửa -- Chương 1: Diễn Tập Quân Sự

1 "Chiến tranh là căn bản để cho người của Đế quốc Thiên Phong sinh tồn và phát triển. " Trích trong sách sử của Đế quốc Thiên Phong. Quân viễn chinh trở về, làm cho dân chúng trong thành Thanh Dã đều vui mừng nhảy nhót.


Loading...

Chương 2: Tân Binh .

2 Khi con người ngẩng đầu nhìn lên bầu trời đầy sao, không khỏi tự hỏi, phía sau bầu trời ấy chính là cái gì? Vũ trụ to lớn như vậy, dùng sức lực cả một đời người mà tìm tòi cũng giống như muối bỏ bể.


Chương 3: Trận Chiến Đầu Tiên

3 Rốt cục cũng đã tới thành Phong Thương. Từ xa nhìn lại, thành Phong Thương hào sâu tường cao, phòng ngự nghiêm mật, người qua lại đều bị kiểm tra gắt gao, giống như nơi đây không phải hậu phương mà là tiền tuyến.


Chương 4: Lời Tiên Đoán Sinh Tử

4 Lúc chiến sự chấm dứt, trên mặt đất thây phơi la liệt. Có thi thể chiến sĩ Hùng tộc, cũng có thi thể chiến hữu của mình. . . Gần như mỗi tên chiến sĩ Hùng tộc ngã xuống, trên người đều đầy vết đao thương.


Chương 5: Bắt Giữ

5 Tiếng gót sắt giẫm trên mặt đất vang lên từng hồi như tiếng sấm, mặt đất rung chuyển, phía xa cuối chân trời xuất hiện một đường chỉ màu đen, chỉ trong nháy mắt đã to lên rất nhiều, tốc độ nhanh như chớp, với khí thế gió cuốn mây bay ào ào xông tới.


Chương 6: Lần Đầu Gặp Mặt.

6 Hoa máu nở rộ trên tấm thảm nhung màu trắng thiên nga của xe ngựa, từng đoá, từng đoá. . . Thiếu nữ run rẩy, mặt thoáng ửng hồng, khẽ khàng nói: - Ngươi có thể đứng lên hay không? Ngươi đè trên người ta.


Chương 7: Biệt Ly

7 Quác. . . quác. . . Trên một cây đại thụ đứng lẻ loi ở xa xa, vài con quạ đen đáp xuống cành khô, chúng nó không ngừng hướng về chiến trường đầy máu tanh đã ngừng đánh mà kêu, tỏ ra sợ hãi đối với vũ khí trong tay đám binh sĩ đang múa may trên không liên tục.


Chương 8: Ánh Lửa Trong Đêm

8 Bóng đêm tăm tối, đám kỵ binh giáp đen ở xa xa lặng lẽ cầm vũ khí trong tay, miệng ngậm chặt, đem thân mình hoà nhập hoàn toàn vào trong bóng đêm vô tận.


Chương 9: Sinh Cơ

9 Là ai gõ vang khúc bi ca của bình minh, vừa du dương trầm bổng vừa trào dâng hùng tráng, như chiếc cầu vồng bốc cao giữa không trung. . . Như thơ như hoạ giữa vòm trời, nắng mai khẽ chiếu rọi vào gương mặt thiếu niên, làm nổi lên nét kiên cường bất khuất, vô cùng cứng cỏi.


Chương 10: Vân Nghê

10 Cảm giác mát rượi theo từng kinh mạch truyền khắp thân thể, chậm rãi đẩy lùi cơn đau đớn toàn thân. Miệng vết thương khép lại với tốc độ vô cùng mau chóng, trong một khoảng thời gian rất ngắn, cái mông bị đốt thành than của Thiển Thuỷ Thanh một lần nữa sáng ra, trở nên nhẵn bóng, hết thảy giống như ai đó vừa thi triển ma pháp thần kỳ.


Chương 11: Đối Trận

11 Chiến mã rống to, máu huyết sôi trào. Cánh quân bên trái của Phi Tuyết Vệ đang bị đánh cho tơi tả, gót sắt của hơn tám trăm kỵ binh như phá nát hư không, mang theo nụ cười chết chóc của tử thần.


Chương 12: Đuổi Theo

12 Tám con tuấn mã chạy như bay trên đại thảo nguyên dấy lên một cơn lốc xoáy cuồng bạo sắc bén, phấp phới phi sâu vào trong đại thảo nguyên hoang vu. Phía sau, mấy chục kỵ binh Phi Tuyết Vệ với tốc độ như tên bắn, theo sát không tha.


Chương 13: Lịch Sử

13 Dưới ánh trăng trong trẻo lạnh lùng, chiến đao múa may xuất ra một làn gió lạnh lẽo, mang theo sát khí nồng đậm lạnh lẽo như băng giá toả ra bốn phía.


Chương 14: Luân Hồi Sinh Tử

14 Hai chân vô cùng mỏi mệt, nặng như đeo đá, trước mắt là vô số vì sao. Bây giờ đang là giữa trưa, vì sao trên bầu trời lại có nhiều sao như vậy? Vân Nghê chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng.


Chương 15: Tình Như Lửa Cháy

15 Đại thảo nguyên trước mắt mênh mông bát ngát, xanh um tươi tốt, cỏ xanh gần như cao ngang thắt lưng hai người. Bầu trời trên đại thảo nguyên có mây nhẹ, cỏ xanh gợn thành từng đợt sóng nhấp nhô.


Chương 16: Phi Tuyết

16 Nắng ban mai chiếu rọi giữa lúc giao thời của đêm và ngày tạo nên một mảng ánh sáng sặc sỡ lần lượt thay đổi. Thiển Thuỷ Thanh ngắm dung mạo ngây thơ khả ái, đẹp đến rung động lòng người đang nằm bên cạnh mình.


Chương 17: Quyết Làm Danh Tướng

17 Sáng hôm sau khi chiếc bóng cô đơn của Phi Tuyết xuất hiện, Thiển Thuỷ Thanh hưng phấn chạy tới. - Hây! Hắn vẫy vẫy tay cất tiếng gọi. Phi Tuyết gầm nhẹ nhìn hắn, phát ra tiếng hừ hừ giận dữ.


Chương 18: Đau Lòng Chia Biệt, Mưa Gió Tơi Bời...

18 Sau lúc ấy, rốt cục hai người bọn họ đã ra khỏi thảo nguyên, đi tới thành Cô Tinh. Thành Cô Tinh mới bốn mươi năm trước còn là của Đế quốc Chỉ Thuỷ, đây là người Đế quốc Chỉ Thuỷ có ý đồ thoát khỏi sự trói buộc của Tam Trùng Thiên, cố gắng mở rộng thêm ra bên ngoài.


Chương 19: Mượn Dao Giết Người

19 Thành Cô Tinh, lầu Trích Nguyệt. Vân Nghê ngồi nhìn ra chốn xa xa, trong mắt ngập nỗi buồn vô tận, cuối cùng thở dài sâu kín. - Tiểu thư, trà Bạc Hà Băng Liên của người đây.


Chương 20: Chuyện Về Thiên Nhân Trảm

20 Một hớp rượu cay nồng vừa vào bụng, giống như có lửa đang thiêu đốt bên trong làm cho hào khí xung thiên. Lôi Hoả vỗ bàn hét lớn: - Các người đều là lão binh lăn lộn sa trường bao nhiêu bận, sớm nên xem thường sống chết, vì sao bây giờ cả bọn vẻ mặt như đưa đám, giống như chưa từng thấy người chết bao giờ? Hành Trường Thuận hắn là cái thá gì? Lão tử mà nổi nóng, sẽ bắt hắn lại đây nện một trận rồi nói sau! Hai huynh đệ Phương Hổ Phương Báo nhìn nhau, cùng thở dài: Không biết chính là phúc! Thiển Thuỷ Thanh vỗ vỗ vào vai Lôi Hoả cười nói: - Đúng ra ta phải tán thành những lời ngươi vừa nói, sau đó vỗ ngực hét Hành Trường Thuận là cái rắm gì, liếm giày cho huynh đệ ngươi cũng không xứng! Tuy nhiên có một số việc ta muốn nhắc nhở cho ngươi biết, ta muốn nói rằng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Say Mộng Giang Sơn

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1328


Tào Tặc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 661


Phong Lưu Tam Quốc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 367


Phong Vũ Thanh Triều 1

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67


Thiện Xạ Nhà Thanh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1262


Tống Y

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 605


Phong Vũ Thanh Triều 2

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 136


Hoàng Tộc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 642


Dạ Thiên Tử

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 150


Siêu Cấp Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 979