Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đạo Tình

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 123
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định.

Danh sách chương Đạo Tình


Chương 1

1 Chương 1: Ăn trộm    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Ding dong, ding dong, chuông đồng hồ buổi sáng điểm chín tiếng. Khi tiếng chuông vang lên, tủ kính chống trộm phát ra tiếng động nhẹ, rồi từ từ bị dỡ ra.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Lần đầu gặp gỡ    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Trong một ngôi biệt thự gần bờ biển ở San Francisco, một cô gái có vẻ bề ngoài dịu dàng đứng ở cửa nhà bếp, nói với cô gái đang ngồi xem tivi vừa ăn hoa quả: "Ly Tâm, mau đi mua xì dầu.


Chương 3

3 Chương 3: Đua xe    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Ly Tâm giảm tốc độ, đi từ từ để thưởng thức trò vui. Quả nhiên nghe cô nhắc nhở, có kẻ thông minh quay về lấy xe.


Chương 4

4 Chương 4: Khoảng cách    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Ly Tâm đảo mắt về phía Tiêu Vân. Anh chàng này sau khi lau rửa sạch sẽ còn ra bộ dạng con người.


Chương 5

5 Chương 5: Gặp lại    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Sáng sớm hôm sau, cửa nhà Ly Tâm có tiếng chuông réo inh ỏi. Tối qua xem tivi đến nửa đêm, Ly Tâm quả thực khó lòng tỉnh dậy nổi.


Chương 6

6 Chương 6: Đạo đức nghề nghiệp    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         "Xong rồi người đẹp, tranh của cô đây". Nhìn người trong bức họa có nét giống mình, Ly Tâm vui vẻ đưa một tờ tiền mệnh giá lớn cho người vẽ tranh.


Chương 7

7 Chương 7: Thủ đoạn    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Tú Thủy cau mày, cô thực sự không thích tiếp xúc với đám người này chút nào.


Chương 8

8 Chương 8: Ẩu đả    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         "Cô là ai hả?" Cô nàng đến trước phẫn nộ, mở miệng hét lớn. Người đẹp bốc lửa hỏi lại: "Còn cô là ai?"    "Tôi là bạn gái của Kỷ"    "Cô ư? Buồn cười quá.


Chương 9

9 Chương 9: Chặn đường    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Lúc này, đèn trên sân khấu đã tắt ngóm, Ly Tâm lần mò ngồi xuống cạnh đống nhạc cụ.


Chương 10

10 Chương 10: Đua xe    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         "Không khách khí, tao sẽ. . . ", người đàn ông mặt mày dữ tợn chưa nói hết câu, đằng sau đột nhiên có tiếng nói lạnh lùng: "Có tiểu thiếu gia của tập đoàn Sâm Dục ở đây, chúng tôi nào dám không khách khí.


Chương 11

11 Chương 11: Xảy ra chuyện    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Nghe những chuyện chẳng đâu vào đâu, Ly Tâm lắc đầu. Không còn trò gì để xem, Ly Tâm quay người lái xe đi mất, bỏ mặc Tú Thủy vẫn đứng nói chuyện với Ngô Sâm.


Chương 12

12 Chương 12: Nội tình    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Không ai lên tiếng trả lời. Lúc này, việc chăm sóc người bị thương quan trọng hơn.


Chương 13

13 Chương 13: Vua tốc độ    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         "Chắc không sao đâu. Ly Tâm chẳng liên quan đến vụ này, sẽ không có người gây phiền phức cho cô ấy".


Chương 14

14 Chương 14: Ánh mắt    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Ly Tâm nhìn đầu xe cô chẳng bị hề hấn gì, nụ cười trên môi cô càng sâu hơn. Chiếc xe đua của cô chỉ riêng chi phí cải tạo đã lên đến cả chục triệu, trên thế giới không có chiếc thứ hai.


Chương 15

15 Chương 15: Sòng bạc    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Las Vegas, thế giới cờ bạc nổi tiếng toàn cầu. Nơi này đèn sáng rực rỡ, người ra vào nườm nượp, đủ loại màu da.


Chương 16

16 Chương 16: Người quen    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         "Anh làm gì vậy? Tôi có nói muốn bỏ đi đâu". Thấy Tuấn Kỷ lôi mình đi ra ngoài cửa sòng bạc, Ly Tâm trừng mắt nhìn anh.


Chương 17

17 Chương 17: Kim cương    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Trong căn phòng tổng thống sang trọng của khách sạn, Ly Tâm đứng bên cửa sổ vuốt ve viên kim cương lớn.


Chương 18

18 Chương 18: Trở lại New York    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         "Tôi muốn đi ngủ rồi, có chuyện gì ngày mai nói sau. À đúng rồi, cám ơn anh".


Chương 19

19 Chương 19: Thuyền lật trong rãnh nước    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Tin tức Ly Tâm mua không nói rõ người phụ trách đi ăn trộm là ai, chỉ cho biết là một trong những nữ siêu trộm hàng đầu của tổ thức.


Chương 20

20 Chương 20: Bá chủ hắc đạo    Người dịch: greenrosetq    Nguồn: kites. vn         Đau đầu quá, Ly Tâm trong cơn mơ mơ màng màng chỉ cảm thấy đầu óc quay cuồng, đầu gối rã rời, cả người cô rất khó chịu.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Không Thể Buông Tay

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 66Quân Môn Sủng Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 134


Tái sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 63


Nhất Phẩm Cuồng Phi

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 6


Lần Này, Là Em Vứt Bỏ Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45