Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Tần Bá Nghiệp

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 207
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Lịch sử, Quân sựNguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euGiới Thiệu:Cuối đời Tần, Triệu Cao thao túng triều chính, giang sơn Đại Tần đứng trên bờ vực thẳm.

Danh sách chương Đại Tần Bá Nghiệp


Chương 1: Tần Vương Hồ Hợi - Quyển I: Loạn Thế Phong Vân

1 Năm 209 trước công nguyên, Tần Thủy Hoàng băng hà, Tần Nhị Thế lên ngôi hoàng đế. Tháng 3, màn đêm che phủ tòa thành cổ Hàm Dương, gió lạnh thoang thoảng, mặt trăng hình lưỡi liềm treo trên cao soi bóng xuống mặt đất mênh mông yên tĩnh, ánh trăng heo hắt rọi vào cung A Phòng hùng vĩ.Chương 2: Gian Thần Triệu Cao

2 Vầng trăng khi mờ khi tỏ soi bóng xuống hành lang dài hẹp của cung A Phòng, một nhóm người bước đi rầm rập, âm thanh hỗn tạp vọng vào đại điện im ắng.


Chương 3: Nhập Vai Hôn Quân

3 Trương Cường nhìn về phía Lý Tư, mong muốn chiêm ngưỡng phong thái uy nghi của nhân vật nổi tiếng trong lịch sử cổ đại này, thấy đó là một lão già khoảng bảy mươi tuổi, thân hình cân đối, đầu đội mũ cao, khoác áo bào đen sậm, dưới cặp lông mày rậm là đôi mắt sáng rực, chòm râu dài dưới cằm trắng như tuyết, tuy đã vào tuổi thất thập cổ lai hy nhưng bước chân vẫn chững chạc, giữa trán tỏa ra khí tức nham hiểm nồng đậm.


Chương 4: Dạ Yến

4 Thành Thái nghe Trương Cường nói vậy giật mình hoảng sợ, vội quỳ xuống mọp xuống đất run rẩy nói: “Thành Thái không dám nhận lời khen của bệ hạ!”Trương Cường cố sức kéo Thành Thái đứng dậy, gật đầu thân thiện, sắc mặt hiền từ nói: “Ái khanh không cần hoảng sợ, trẫm nên ban thưởng công cứu giá của khanh mới phải.


Chương 5: Thừa Tướng Lý Tư

5 Khi Trương Cường bình tĩnh lại ngồi chễm chệ trên ghế rồng trong tẩm cung nhìn xuống quần thần quỳ rạp bên dưới, chỉ thấy phó thống lĩnh cấm vệ Thành Thái vừa phản ứng nhanh nhất cứu Trương Cường thoát chết trong đường tơ kẽ tóc dõng dạc lên tiếng: “Bệ hạ hoảng sợ, thần tội đáng muôn chết!”Trương Cường lạnh lùng quét mắt một lượt các đại thần đang run lẩy bẩy, Triệu Cao vẫn thản nhiên ngồi ngay bên cạnh, lúc này chỉ hơi nhếch mép, dửng dưng liếc xéo xuống đại điện.


Chương 6: Mỹ Nhân Như Hoa

6 Trong tẩm cung, Trương Cường uể oải dựa đầu vào một cung nữ tuyệt sắc, cung nữ khoảng mười tám đôi mươi, tuy không phải sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng tú lệ đáng yêu lắm rồi, mùi thơm thoang thoảng xộc vào mũi làm Trương Cường phấn chấn tinh thần, chỉ vì Lý Tư đang đứng trước mặt nên hắn phải kiềm chế dục vọng.


Chương 7: Thương Hoa Tiếc Ngọc

7 Ánh trăng sáng vành vạnh treo trên cao soi rọi mọi góc khuất của cung A Phòng, trong đại điện sáng rực ánh nến, Trương Cường tỉ mỉ chiêm ngưỡng những mỹ nữ tuyệt sắc, ngấm ngầm khâm phục: Triệu Cao dùng mỹ nhân kế đúng là cao chiêu, khiến người ta không cách gì cưỡng lại được, nhưng chỉ e đằng sau những mỹ nhân kia lại chính là những nhát dao vô hình thôi, mình phải cẩn thận đối phó mới được, nói không chừng trong số họ có người là mật thám do Triệu Cao cài vào giám sát mình.


Chương 8: Tin Dữ

8 Thở dài một tiếng, Trương Cường nở nụ cười thân thiện, đề nghị: “Nếu cô nương không phiền thì hãy tạm ở lại trong cung đêm nay, đợi khi trời sáng trẫm sẽ phái người đưa cô nương rời khỏi.


Chương 9: Đấu Trí

9 Vừa nảy ra ý định, Trương Cường hỏi nhỏ: “Thanh muội, trẫm có vật gì đủ để làm tín vật không?”Doanh Thanh suy nghĩ giây lát đáp lời: “Còn nhớ phụ hoàng trước đây có tặng cho các hoàng tử mỗi người một miếng ngọc bội có khắc tên, chỉ cần bệ hạ giao ngọc bội cho Doanh Thanh, muội lập tức đến thiên lao cứu hai vị hoàng huynh!”Trương Cường rầu rĩ trong lòng, ngọc bội của Tần Nhị Thế mình không biết để ở đâu, làm sao tìm ra giao cho Doanh Thanh đây?Trương Cường đành lắc đầu ngán ngẩm, nói: “Mới hôm trước trẫm bị hôn mê, may mà phúc lớn mạng lớn nên mới hồi tỉnh, những chuyện trước kia đã quên đi không ít, miếng ngọc bội tùy thân kia trẫm không nhớ đang cất ở đâu nữa.


Chương 10: Khổ Công Vạch Mưu

10 Khi tia sáng chói mắt làm Trương Cường giật mình tỉnh giấc, hắn mới ý thức được những kỉ niệm kề vai sát cánh chiến đấu cùng đồng đội chỉ còn xuất hiện trong giấc mơ mà thôi, cuộc sống hiện tại và sau này của mình chính là cung đình đầy âm mưu hiểm độc này.


Chương 11: Mỹ Nhân Có Thì

11 Cuối chân trời hoàng hôn đỏ rực, gió mát dìu dịu, Trương Cường dựa người vào cơ thể mềm mại phảng phất mùi thơm của Lệ Cơ, bàn tay to bè không hề dè dặt nhào nặn bầu ngực căng phồng của nàng, đăm đắm theo dõi trận múa kiếm oai hùng của mười binh lính cấm vệ, bên cạnh là 4 tên thái giám do Triệu Cao tuyển chọn khúm núm hầu hạ.


Chương 12: Diệt Trừ Hoàng Tộc

12 Sáng sớm thức dậy, khi Trương Cường uể oải vươn vai tỉnh giấc, mỹ nhân Lệ Cơ đang ngủ say bên cạnh hắn cũng giật mình nhổm dậy, ngoan ngoãn khoác áo lên vai hắn, quay ra ngoài nói lớn: “Người đâu, mau đến giúp bệ hạ canh y!”Trương Cường vuốt một cái vào ngực Lệ Cơ, thương tình nói: “Nàng không cần thức dậy đâu, cứ để họ hầu hạ trẫm là được!”Đêm qua sau khi Triệu Yên rời khỏi, Trương Cường đã trút toàn bộ dục vọng lên cơ thể dịu dàng của Lệ Cơ, Lệ Cơ chính là người đầu tiên Trương Cường quen biết khi lạc đến thế giới cổ đại xa lạ này, hơn nữa còn là một mỹ nữ tuyệt sắc nên hắn luôn nhớ đến nàng trong số vô vàn mỹ nữ chốn hậu cung, còn về mười mấy vị mỹ nhân do Triệu Cao dâng tặng, Trương Cường không dám đụng đến người nào.


Chương 13: Máu Nhuộm Hàm Dương

13 Ánh nắng giữa trưa chói chang gay gắt soi rọi xuống tòa thành Hàm Dương, Trương Cường được hai ngàn quân cấm vệ hộ tống đến trước pháp trường, xung quanh pháp trường đã đứng sẵn rất nhiều bá tánh Hàm Dương đến xem hành hình, vì số hoàng tử công chúa chịu hình không giống với các quan viên bình thường khác nên bá tánh bị quân cấm vệ áo giáp sáng choang ngăn lại cách mấy mươi bước chân, chỉ có thể đứng nhìn từ xa.


Chương 14: Hoàng Hậu Đại Tần

14 Tâm trạng căng thẳng dần dần dịu lại, Trương Cường sải bước đi vào trong đại điện Hàm Dương cung, nền đất trong cung điện đều lót bằng gỗ quý, trên ván gỗ lại phủ lớp thảm dày, khí trời trở ấm, tuy chỉ mang vớ mỏng nhưng vẫn cảm thấy lòng bàn chân nóng bức, vừa định quay lưng bước ra ngoài hít thở không khí trong lành, đột nhiên nghe có tiếng bước chân nho nhỏ vọng ra từ nội điện, Trương Cường giật mình kinh ngạc, không biết là ai mà dám to gan như thế, không có lệnh truyền gọi tự tiện ra vào cung cấm, chỉ là đám thái giám cung nữ vừa lui xuống hết, giờ không thể hỏi ai, đành ngước mắt nhìn về hướng phát ra tiếng bước chân.


Chương 15: Mở Rộng Liên Lạc

15 Trương Cường cố gắng che giấu niềm phấn khởi, gật đầu căn dặn: “Hoàng hậu hãy giúp trẫm bí mật liên lạc các chư hầu tông thất ở Hàm Dương, trẫm sẽ quay về cung A Phòng tiếp tục che mắt Triệu Cao.


Chương 16: Đại Tướng Chương hàm

16 Ba ngày sau, còn chưa đợi Trương Cường mở miệng yêu cầu, Triệu Cao đã dẫn theo xa giá thiên tử đến đón Trương Cường quay về cung A Phòng, chắc lão cũng lo lắng Trương Cường tiếp xúc với các tông thất quý tộc trong thành Hàm Dương.


Chương 17: Lòng Kẻ Thất Phu.

17 Trở về cung A Phòng đã được nửa tháng, Trương Cường vừa lo tình hình hoàng hậu ở Hàm Dương vừa âm thầm lo lắng tìm một đám tiểu nội giám thích hợp. Triệu Cao là nội thị, hầu hết thái giám trong cung đều có liên quan với Triệu Cao, hoàng đế muốn tìm một số người mình có thể yên tâm, quả thật là vô cùng khó khăn.


Chương 18: Đều Có Ý Xấu.

18 Lời vừa nói ra, đám đông đều nhất lượt im lặng, Thành Thái cũng bất giác biến sắc mặt, mặc dù ông biết Trương Cường đã có kế hoạch chuẩn bị trừ khử Triệu Cao, nhưng chuyện này còn đang là bí mật trù bị, khả năng chỉ có ông và hoàng đế biết, bây giờ lại bị người khác nói to ra như thế, không khỏi giật mình lo lắng.


Chương 19: Minh Thương Ám Kiếm

19 Lý Tư bị làm cho một trận cả kinh run cả người lên, giật mình giương mắt nhìn vào trong điện, chỉ thấy vài tên nội thị, tay cầm đao kiếm từ trong điện vọt ra, bao vây Lý Tư ở giữa, hơn mười trường kiếm sắc lạnh chói mắt, chỉ cần hắn có chút động tĩnh sẽ xuyên qua tim hắn! Lý Tư vừa sợ vừa giận, vội vàng lớn tiếng quát to: "Các ngươi là ai, dám hành thích trọng thần triều đình? !"Vài tên nội thị kia nghe vậy chỉ lạnh lùng nhìn trường kiếm trong tay, như không nghe thấy, Lý Tư lúc này tuy rằng tuổi già sức yếu, nhưng không sợ hãi , nhìn thấy mấy tên nội thị vẫn không có ý thối lui, Lý Tư không khỏi giận tím mặt: "Các ngươi là ai? Hoàng thượng đâu? Ta muốn gặp Hoàng thượng, ta.


Chương 20: Mất Hết Ý Xuân.

20 Việc ca múa của nhà Tần đều do phủ nhạc của vũ nhạc cung đình chuyên môn phụ trách, từ dân gian thu thập một ít dân ca sau đó cải tạo mà thành, vũ nhạc đều là tập thể ca múa trên hai mươi người, vũ cơ là khởi vũ ở giữa cổ nhạc, khung cảnh mặc dù không bằng khi đại lễ hiến tế trang nghiêm to lớn, nhưng lại có vài phần vẻ đẹp thanh nhã.


Truyện cùng thể loại


Quan Cư Nhất Phẩm

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 1882AQ Chính Truyện

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 8Tuần Thú Đại Minh

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 277


Cực Phẩm Gia Đinh

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 639
Lẳng Lơ Tao Nhã

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 343