Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dạ Thuyền Xuy Địch Vũ Tiêu Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Dạ Thuyền Xuy Địch Vũ Tiêu Tiêu


Chương 1 Dạ Hàng

1 Tính ra, rời khỏi Trinh thành đã được một canh giờ rưỡi. Con thuyền thấp thoáng trong bóng mưa đêm, trên đầu thuyền, một nam nhân bận y phục màu trắng, hông mang trường kiếm, mày kiếm thoáng chau, nâng ngang cây sáo lên khẽ thổi, vạt áo trước gió phảng phất như mây vờn thanh thoát trên sóng dữ.Chương 2 Kim Bích Huy

2 Kim, nguyên là Kình, hai chữ Ngọc đường chỉ có sau khi được Hoàng đế phong tặng - hai mươi năm trước, không có Kim gia, cũng chẳng có Ngọc đường, vào cái thời thiên hạ đua nhau đuổi hươu, chỉ có Hải Vương Lam Kình tung hoành thao túng bờ biển Bích Lạc.


Chương 3 Diệp Thành

3 Diệp thành chỉ có một con đường duy nhất để liên lạc ra bên ngoài, đó là Đại Vận Hà xuất phát từ Trinh thành tại Dương quốc, đi ngang qua Thương Châu và Diệp thành.


Chương 4 Trưởng Tôn Vô Trần

4 Tuy nhiên, Kim Bích Huy cũng không để tâm, thấy sự tình thuận lợi như vậy, cũng không thèm quan tâm đến những người xung quanh, chạy lại bên cạnh trượng phu, cười đắc ý nắm lấy tay áo Hoàng tử Tuyết Nhai, ngẩng đầu hỏi: “Ngươi thấy sao, ta đúng là một phu nhân tháo vát phải không? Năm chục vạn mua lương thảo, còn lại trăm vạn để vào quốc khố, chúng ta lấy năm chục vạn xây phủ đệ để ở, có được không?”Nàng có vẻ rất hí hửng hoạch định tương lai, tuy nhiên Nhan Bạch chỉ cúi đầu liếc thê tử một cái, đáp nhạt nhẽo “Tùy nàng”Kim Bích Huy trừng mắt nhìn trượng phu, nổi giận quát: “Con người ngươi sao lúc nào cũng lờ đờ như vậy hả?”Hoàng tử Tuyết Nhai không tranh luận nhiều với thê tử, chỉ nói một câu: “Dù sao cũng là của hồi môn của nàng, ta làm gì có quyền xử lý.


Chương 5 Chiến Vân

5 Mấy hôm nay, tuy bề ngoài mọi việc tựa hồ vẫn yên tĩnh, nhưng cái nàng “Vương phi” mới qua cửa này, thật sự làm chàng phiền não không ít. Vị Thất hoàng tử từng qua lại dàn xếp giữa các chư hầu để chèo chống quân đội của Thái tử, cũng có cảm giác tâm lực mệt mỏi.


Chương 6 Trăng Lạnh

6 Đám vệ binh gác đêm trên ụ gác đã bắt đầu run rẩy, không ngừng vỗ tay dậm chân, nhưng chút khí ấm còn chưa đến nổi cánh tay lạnh như băng, đã tiêu tán vô hình.


Chương 7 Kinh Biến

7 Sáng sớm hôm nay, Thái tử Thừa Đức đã phái người đi mời đệ đệ và đệ muội đến uống trà, Hoàng tử Tuyết Nhai quay sang nhìn thê tử, trong lòng Kim Bích Huy cũng hiểu, cắn nhẹ khóe môi: hai ngày đã qua, chỉ sợ Thái tử Thừa Đức muốn mượn cớ này để hỏi một chút sự tình về lương thảo và viện quân.


Chương 8 Sinh Tử Kiếp

8 Ngày thứ hai, khi đang ngồi uống Vân Tê trà trong nội đường, Hoàng tử Tuyết Nhai trầm mặc hồi lâu bỗng nhiên mở miệng hỏi một câu. Thái tử Thừa Đức phất tay áo một cái, trong ánh mắt bình thản chợt lóe ra một tia sáng sắc bén, cười nhẹ “Cũng không phải bệnh nặng gì, chẳng qua đêm hôm qua nhiễm chút phong hàn, buổi sáng nói hơi đau đầu, ta liền khuyên nàng nghỉ ngơi chút”“Vâng” Hoàng tử Tuyết Nhai chỉ đáp hờ hững, hơi nghiêng đầu, dường như nhìn lên bầu trời phương bắc mây mù mờ mịt, hồi lâu, mới thản nhiên nói “Thời tiết càng ngày càng lạnh, cần phải chú ý tới thân thể”.


Chương 9 Huyết Huyền Hoàng

9 Nàng rạp mình trên yên ngựa, gió đông lạnh như dao cắt quét từ đầu tới chân. Kim Bích Huy “phì” một tiếng, miệng nhổ ra một sợi tóc, lớn tiếng hét lên “Nhanh! Nhanh nữa lên!”.


Chương 10 Hận Phát Điên

10 Trong ánh tà dương, chàng cảm thấy thân thể mình như rơi vào hầm băng, từ từ lạnh đi. “Phập”, thân mình chấn động, Nhan Bạch cúi đầu, một thanh trường mâu xuyên qua vai, chàng bỗng nhiêu cười khẩy, tay phải chém ngược một kiếm về sau, trường kiếm chém phập vào một thân thể mềm nhũn, ngay lập tức nghe thấy một tiếng kêu thảm thiết vang lên.


Chương 11 Thôi Cùng Nhau Quên

11 Thất điện hạ. . . chỉ hy vọng người tránh được kiếp nạn này, sau đó, mạt tướng nhất định phù trợ người tái lập cơ đồ lớn. Những năm gần đây, tự nhiên Thái tử rất tin tưởng Từ Phủ Ngôn, Thất điện hạ lập đầy công trạng lại bị nghi kị, tuy cốt nhục nhưng vẫn có sự ngại ngần xa cách.


Chương 12 Ngoảnh Đầu Mây Chiều Xa

12 Bến đò bằng ván gỗ im lìm vươn ngang mặt nước, một hàng dài những chuỗi đèn lồng treo trên sào gỗ phiêu diêu trong mưa, leo lét cơ hồ sắp tắt. Hàng chiến sĩ đưa tiễn bắt đầu tản ra, mưa giăng đầy trời.


Truyện cùng thể loại

Huyết Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20Thiên Hương Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Quỷ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Cô Gái Mãn Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Độc Hiệp Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Hiệp Khách Hành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 82


Kiếm Khách Truy Thê

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 9Kiếm Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1