Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuộc Ngã Giá Của Nhà Tỷ Phú

Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tên gốc: The Billionnaire’s BiddingDịch: fahasa2012Hỗ trợ: nivek1311Cảm ơn sự ủng hộ và động viên nhiệt tình của ba bạn Kevin, Justin và Wuanti đã giúp tớ hoàn thành thêm một truyện nữa.

Danh sách chương Cuộc Ngã Giá Của Nhà Tỷ Phú


Chương 1

1 Emma McKinley lo sợ khi bước ra khỏi thang máy lên đến tầng lầu của Tập đoàn khách sạn Garrison. Nhưng những cảm xúc của cô đã bị vắt cạn kiệt từ những ngày trước.


Loading...

Chương 2

2 Bà Nash đang gọi Alex Alex toàn bộ cuộc sống của anh. Nhưng kể từ khi anh chuyển ra khỏi căn hộ penthouse và quay về dinh thự Long Island của gia đình sáu tháng trước, một kế hoạch tuyệt vời khác nữa của Ryan để cải thiện hình ảnh của anh - bà đã được yêu cầu gọi anh là ông Garrison.


Chương 3

3 Emma trượt chiếc áo choàng dày màu trắng có logo riêng của McKinley vào cơ thể ẩm ướt của cô, cô mang kính vào và tháo cây kẹp ở phía sau xỏa tóc ra. Động cơ của bồn tắm nước nóng kêu vo vo nhẹ nhàng ở phía sau khi cô băng ngang qua căn hộ penthouse từ phòng ngủ đến phòng khách.


Chương 4

4 Không có vấn đề nào làm Emma cố gắng một cách khó khăn như vậy, cô dường như không thể thua. Một đám đông đã tụ tập xung quanh một trong những chiếc bàn gieo xúc xắc, và mỗi lần cô thử chuyền đi con xúc xắc, họ sẽ phun ra một tràng phản đối, đặt chúng trở lại vào tay cô.


Chương 5

5 Vào lúc 8 giờ 3 phút Alex đã tìm được một chỗ đậu xe và đi thẳng lên cầu thang rộng vào tiền sảnh trụ sở DreamLodge. Gian phòng rộng rãi, thoáng mát gây ấn tượng - yên tĩnh, tinh tế và sang trọng.


Chương 6

6 “Anh dứt khoát sẽ phải viết những điều này vào trong hợp đồng tiền hôn nhân. ” Ngồi trên mép của chiếc giường có bốn cọc, Emma đã từ bỏ cố gắng để nghe theo lý lẽ của Alex.


Chương 7

7 Emma dốc hết nghị lực bởi vì Alex đang đi vào. Trợ lý quản trị viên của cô, Jenny, vừa mới dành ba phút cảnh báo anh đã đến, một nhịp điệu du dương sôi nổi trong giọng nói của cô ta khi cô nhìn thấy anh đi qua phòng giải lao cơ quan dài và thông báo tiếp từng bước của anh đến Emma.


Chương 8

8 Alex lặng thinh, mắt anh nheo lại khi anh nhìn xuống Emma. “Có phải chúng ta đang chơi trò trẻ con không - cô gái ngây thơ?” anh hỏi cô. “Bởi vì thấy giống như chúng ta đang chơi trò trẻ con.


Chương 9

9 Alex đứng ở bên dưới cầu thang chính của lâu đài và nghe tiếng xô đẩy, hối hả, và ồn ào của sự chuẩn bị. Bà Nash đang giận dữ nói với một người đàn ông giao hàng.


Chương 10

10 Alex là một quý ông khéo léo hoàn hảo suốt trên đường đến đảo Kayven. Họ dừng lại ở LA để dùng bữa tối muộn. Sau đó, Emma đã có một giấc ngủ ngon đáng ngạc nhiên lúc bay ngang qua Thái Bình Dương, đến đường băng địa phương Kayven vào giờ sáng sớm.


Chương 11

11 “Anh muốn đề cập đến chuyện đó,” Alex nói, chống mình lên một cùi chỏ trên chiếc giường bốn cọc khổng lồ. “Anh không được nói,” Emma đáp lại, bộ ngực cô rám nắng vì nắng ửng lên một màu vàng mật ong tương phản với chiếc chăn màu trắng nổi bật hẳn lên.


Chương 12

12 Alex sắp sửa làm những việc đúng. Và anh sẽ làm cho Clive Murdoch phải hối tiếc cái ngày mà ông ta thậm chí tính toán đến việc cản trở Alex Garrison. Anh đập phong bì xuống trên bàn của Murdoch.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tình Yêu Và Danh Dự

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 24


Anna Và Nụ Hôn Kiểu Pháp

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 47


Cuộc Đời Chín Ngày

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 10


Ba Đêm Định Mệnh

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 40
Trăm Năm Cô Đơn

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 20Julia Yêu Dấu

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 38