Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Độc Chiến Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 279
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Thể loại: Lịch sử, Quân sựNguồn: vip. vandan. vn, luongsonbac. comTrên đời phàm là động vật có suy nghĩ thường thường rất hiếu chiến. Đặc biệt là loài người chúng ta, hầu như tất cả sử sách của loài người đều có thể nói là ghi chép về chiến tranh.

Danh sách chương Cô Độc Chiến Thần


Bộ Thứ Nhất -- Quyển 1: Truyền Thuyết Sơ Hiện -- Chương 1: Đội Quân Pháo Hôi (p1)

1 Tên nhọn rơi xuống như mưa, bên cạnh hắn là rất nhiều đồng bạn đã vĩnh viễn ngã xuống trong đợt công kích đầu tiên vừa rồi. Khang Tư đang dùng một tấm thuẫn gỗ ngăn những mũi tên nhọn bắn về phía mình.


Loading...

Chương 1: Đội Quân Pháo Hôi (2).

2 Hắn đi tới quảng trường của doanh trại, nơi đó đã có đầy người xếp hàng. Đội quân này vốn lúc đầu có 500 người, có thể bây giờ chỉ còn nhiều lắm là 200 người.


Chương 2: Đại Đội Trưởng (1).

3 Toàn quân đều đứng dưới ánh nắng chói chang một canh giờ, đội ngũ của Quốc vương vẫn còn chưa đến. Khang Tư mặc khôi giáp đứng trước đội ngũ. Vốn hắn cũng không muốn mặc nó nhưng tất cả các đội trưởng khác đều mặc khôi giáp nên nếu mình hắn không mặc thì chẳng phải là làm ra vẻ quá sao.


Chương 2: Đại Đội Trưởng (2).

4 Lần đầu tiên bọn lính nghe thấy Khang Tư nói lớn tiếng như thế, vội vàng im lặng. Nhất thời xung quanh là một mảng yên tĩnh, chỉ nghe thấy tiếng gió cùng với tiếng dế kêu.


Chương 3: Quốc Vương Băng Hà.

5 Trong màn đêm, nhìn từ cổng chính, quân doanh thật giống như cái miệng khổng lồ của ma quỷ đang há to ra, Khang Tư toàn thân phát lạnh để mặc cho con ngựa chạy thẳng tới nơi đó.


Chương 4: Giải Cứu Công Chúa (p1).

6 Bọn binh sĩ đi theo Cấm vệ quân lục soát trong doanh, trông thấy hỏa tiễn trên không thoáng ngẩn ngơ một chút. Sau khi nhìn thấy hỏa tiễn, lại thấy những Cấm vệ quân kia đều cùng nhau lấy mảnh khăn trắng từ trong ngực buộc lên cánh tay, chúng thoáng sửng sốt, chẳng qua chúng không được sửng sốt quá lâu.


Chương 4: Giải Cứu Công Chúa (p2).

7 Công chúa trông thấy con ngựa yêu giống như thấy người thân, ôm chặt lấy nó không buông. Ở trông doanh trại này ngoài phụ vương ra cũng chỉ còn nàng và con ngựa trắng này thôi.


Quyển 2: Mị Lực Chiến Thần -- Chương 5: Trở Về An Toàn (p1)

8 Thái tử Long Nạp dương dương tự đắc đi vào cổng chính Vương doanh đã mang theo thân binh vội vàng đi tới chỗ giam giữ Công chúa. Ân Nặc dĩ nhiên cũng dẫn người đi theo.


Chương 5: Trở Về An Toàn (p2).

9 - Ai? Kỵ binh mở đường phía trước bỗng nhiên thấy hai người mặc quân phục lao ra, không khỏi lập tức vây quanh bọn họ. Lúc này Công chúa lập tức kêu lên: - Ta là Công chúa Ngả Lệ Ti! Cổ Lạp đâu? Nghe nàng nói, bọn kỵ binh thoáng sửng sốt một chút, nhưng tất cả đều lộ ra vẻ không tin, vừa lúc đó có một giọng nói rất thô lỗ vang lên: - Người nào dám giả mạo Công chúa điện hạ? Bọn kỵ binh tránh sang một bên chừa ra một con đường, ở đó xuất hiện một người trẻ tuổi cưỡi con ngựa rất lớn.


Chương 6: Cứu Viện (1+2).

10 - Tốt! Cứ quyết định như vậy đi, Khải Ân, ngươi hãy dẫn người đi trinh sát vị trí của quân phản loạn và vị trí của một vạn quân địch. Sau khi Ngả Lệ Ti thảo luận cùng các tướng lĩnh, nàng quyết định tiếp thu lời đề nghị của Khang Tư, tiêu diệt đội quân yếu hơn mình.


Chương 7: Luận Công Ban Thưởng (1+2).

11 - Chúng tướng sĩ! Đây là cuộc chiến tiêu diệt địch nhân đuổi bọn xâm lược ra khỏi đất nước, chúng ta hãy anh dũng chiến đấu. . . Tướng quân Cổ Lạp đang khích lệ tinh thần binh sĩ, Khang Tư đưa lưng về phía Cổ Lạp không có nghe chút nào, hắn chẳng qua là nhìn đám bộ hạ trước mặt mình.


Chương 8: Đại Thần Quan.

12 Một lão nhân mặc áo choàng giáo sĩ màu vàng đỏ có đường viền màu vàng, đầu đội mũ cùng màu, được mấy giáo sĩ vây chung quanh đang mĩm cười đi đến. Lão nhân không hổ là Giáo chủ, bất luận là vệ binh, quan lại, chư hầu đều gật đầu mĩm cười chào hỏi bọn họ.


Chương 9: Bữa Điểm Tâm Trầm Mặc.

13 - À… Khang Tư mới vừa nghe nói tên của Y Ti Na, thoáng sửng sốt một chút không kịp phản ứng, nhưng lập tức hắn nghĩ lại người này chính là sư phụ của mình.


Chương 10: Ám Sát.

14 Khang Tư quay vào thành đến trước Đại thần điện liền xuống ngựa đi vào, còn Y Đạt chỉ đi theo tới cổng thần điện rồi đứng chờ ở bên ngoài. Hắn biết mình tuy là thân binh nhưng cũng có những chỗ không thể tiến vào cùng Trưởng quan, Đại thần điện chính là một trong những chỗ như thế.


Chương 11: Mị Lực Của Chiến Thần.

15 - Y đạt, ngươi về doanh trại tân binh trước nghỉ ngơi đi, sáng ngày mai tự mình ta sẽ đi, ngươi không cần đến đón ta. Khang Tư đi tới cổng hoàng cung quay về phía Y Đạt lạnh nhạt nói.


Chương 12: Quyền Lực Tạm Thời.

16 Lúc Khang Tư cưỡi ngựa chạy như bay tới trước cổng thành, những vệ binh phía trước đều đứng tránh sang bên nhường đường, rồi tươi cười đứng đợi Khang Tư xuất trình thẻ chứng minh.


Quyển 3: Xuất Chinh Trừ Phiến Loạn -- Chương 13: Kháng Lệnh.

17 Ân Nặc mang theo một vạn quân thiết kỵ, hành quân ròng rã suốt mấy tháng, cuối cùng mới về tới chỗ cách đế đô của Hắc Nham Quốc khoảng một trăm cây số.


Chương 14: Bầu Cử Không Ứng Cử Viên.

18 Lúc Khang Tư cưỡi ngựa chạy như bay tới trước cổng thành, những vệ binh phía trước đều đứng tránh sang bên nhường đường, rồi tươi cười đứng đợi Khang Tư xuất trình thẻ chứng minh.


Chương 15: Xuất Chinh Trừ Phiến Loạn.

19 Cho dù Khang Tư không biết gì về tính toán, nhưng đại khái tình hình quân lực địch và ta, sau khi nghe Y Ti Na nói như thế, hắn cũng biết chút đỉnh. Tính hết bọn cường đạo thì hơn mười vạn tên, còn thêm vào đó lực lượng võ trang của bọn quý tộc địa chủ mang lòng phản loạn.


Chương 16: Tiểu Thành Khai Nhất.

20 Sáng sớm ngày thứ hai, đoàn quân của Khang Tư nhổ trại rời khỏi thôn nhỏ tiến về thành Khai Nhất. 30 cây số không bao lâu đã tới. Quân tiên phong cũng chính là chi quân có Khang Tư trong đó, đã có thể thấy tòa thành nhỏ kia xây dựng trên cánh đồng bằng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiện Xạ Nhà Thanh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1262


Sở Vương Phi

Thể loại: Lịch Sử, Ngôn Tình

Số chương: 192Nhạc Phi Diễn Nghĩa

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 78


Quân Hôn

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 168Phong Vũ Thanh Triều 1

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67Đế Nghiệp Như Họa

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 11


Không Thể Buông Tha

Thể loại: Đam Mỹ, Lịch Sử

Số chương: 14