Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1181 -1183: Xâm Lược.

Chương trước: Chương 1178 -1180: Uy Lâm.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1181-1183: Xâm lược.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1183: Xâm lược. (3)

Tên nam nhân lực lưỡng nhíu mày nói:

- Lúc đầu tin tức hẳn đã truyền tới Thanh Long Bảo a? Người của Thanh Long Bảo chắc chắc đã biết sự trọng yếu của người sở hữu Hổ Thần chiến văn đi a? Thế nhưng lần này bọn họ phái bốn tên Ngưng Thần kỳ cao thủ tới, hiện tại toàn bộ tập trung ở Bách Nguyên Tông, căn bản không ai đi tìm Lâm Dịch...Điều này chẳng lẽ không kỳ quái?

Long Dương ngạc nhiên, lập tức gật đầu.

Về phần Lâm Dịch có ở trong Bách Nguyên Tông hay không, bằng vào thần thức của Ngưng Thần Kỳ, bọn họ có thể dễ dàng phát hiện Lâm Dịch có còn ở bên trong Bách Nguyên Tông hay không. Như vậy khả năng duy nhất chính là bọn họ cũng không dự định đi tìm Lâm Dịch gây khó dễ.

- Không có khả năng, nếu như tên ở Thanh Long Bảo kia biết người sở hữu Hổ Thần chiến văn xuất hiện tuyệt đối không có khả năng không đi tìm. Khả năng duy nhất chính là...

Tên nam nhân lười biếng kia lẩm bẩm một câu, ánh mắt độ nhiên bạo phát tinh quang, khóe miệng xuất hiện nụ cười nhạt:

- Khả năng duy nhất chính là...Lão gia hỏa này cũng theo tới.

Khuôn mặt Long Dương tức thì biến đổi, vung tay lên, cũng không xem tình hình của ngoại môn đệ tử như thế nào, trọng yến chính là an nguy của Lâm Dịch...Nếu như Lâm Dịch chết, như vậy Đông Nam Thiên thực sự không trở mình được nữa rồi.

Trên mặt kính, những đường vân xẹt xẹt, một lát sau xuất hiện một cảnh.

Lâm Dịch, hiện tại đang cau mày, nhìn tên nam tử đột nhiên xuất hiện trước mặt, khuôn mặt hắn trầm xuống.

Ánh mắt Long Dương hiện lên một tia kinh dị, lập tức cười nhạt:

- Rất tốt, nếu như lão gia hỏa này xuất động, như vậy chúng ta cũng không khách khí với bọn chúng nữa.

Nói xong, liền chuẩn bị hành động.

- Chờ một chút.

Tên nam nhân có vẻ lười biếng kia đột nhiên mở miệng, ngăn động tác của Long DƯơng. Long Dương không khỏi nghi hoặc quay đầu nhìn về phía hắn.

Lâm Dịch có Hổ Thần cư, cho dù là lão gia hỏa này muốn lấy tính mạng hắn cũng không phải một chốc có thể lấy được. Dù sao mục đích của chúng ta là tìm một khối đá cho hắn ma luyện...Còn có sự ma luyện nào mạnh mẽ hơn khi đó là Cường giả Thần Cấp a? Trước tiên cứ để hắn hưởng thụ đi.

Khóe miệng tên nam nhân có vẻ lường biếng kia xuất hiện nụ cười nhạt, nhìn hình ảnh trong gương, một lát sau thần sắc khẽ biến đổi nói:

- Được rồi, ngươi nói cho Doanh Doanh một tiếng, để nàng trông chừng Hân Dao...

- Vì sao ngươi không tự mình nói?

Long Dương bĩu môi không chút ý tứ nói.

Tên nam nhân có vẻ lười biếng kia nhún vai ngáp một cái nói:

- Ngươi không muốn nói ta đi cũng được a...Dù sao đi nữa Doanh Doanh đối với ta cũng có lực hấp dẫn, ta còn đang nghĩ nói chuyện phiếm với nàng một hồi đây.

- Ngươi...

Long Dương trợn mắt, một lát sau mới cắn răng nói:

- Xem như ngươi lợi hại, hừ!

Sau khi hừ lạnh một tiếng, hắn xoay người rời khỏi. Tên nam nhân có vẻ lười biếng kia cười hắc hắc, ánh mắt uể oải nhìn về phía mặt kính.

- Ha ha, lão gia hỏa này, để cho ngươi bức hắn phát ra toàn lực đi a. Nói không chừng...Hắc hắc...

Trên bầu trời vạn dặm không có lấy một đám mây. Hai thân ảnh, đang giằng co trên không trung.

Sắc mặt Lâm Dịch âm trầm nhìn người trước mặt này...Hắn nóng lòng muốn chạy đi, lại đột nhiên bị người này chặn lại. Hắn định uy hiếp người này rồi đi, thế nhưng không nghĩ tới đối phương cư nhiên dám thả khí thế tập trung vào mình.

Điều này làm cho sắc mặt Lâm Dịch khó coi...Khí thế đối phương lớn như vậy, lại vững vàng tập trung ở trên người Lâm Dịch khiến cho hắn không dám có chút sơ ý.

Nam nhân này dường như từ lúc sinh ra khuôn mặt đã tuấn mỹ như vậy, trên khuôn mặt xuất hiện nụ cười hiền hòa, nhìn qua có vẻ vô cùng vô hại. Thế nhưng hắn như vậy, khí thế lại tập trung trên người Lâm Dịch, bằng vào đó Lâm DỊch cũng có thể đoán ra thực lực người này thâm bất khả trắc.

- Các hạ rốt cuộc là ai? Vì sao ngăn cản ta?

Ánh mắt Lâm Dịch lạnh lùng mở miệng hỏi.

- Ha ha.

Tên nam nhân này mở miệng, hàm răng trắng nõn hiện ra, cười nói:

- Ngươi là Lâm Dịch sao?

Vừa nghe đối phương mở miệng liền nói ra tên mình, trong lòng Lâm DỊch tức thì cả kinh.

Trên Thiên Giới, người nhận thức hắn cũng không có nhiều. Mà người nhận thức hắn, cũng có thực lực giống hắn là cường giả Ngưng Thần Kỳ cũng chỉ có ở một nơi.

Ánh mắt Lâm Dịch lạnh lùng nói:

- Ngươi là người của Thanh Long Bảo?

Nam nhân từ chối cho ý kiến, nhún vai cười nói:

- Xem là như thế đi. Duẫn Đinh là chết ở trên tay ngươi sao?

- Không sai.

Lâm Dịch không có tính toán giấu diếm:

- Ngươi có ý muốn báo thù thay hắn sao?

Nam nhân tựa hò hơi cảm thấy ngạc nhiên, sửng sốt một chút, lập tức bật cười nói:

- Báo thù cho hắn? A..., xem như thế đi.

- Ừ.

Lâm Dịch nhẹ gật đầu:

- Vậy đến đây!

- Rống!

Vừa dứt lời, một tiếng hổ gầm cực lớn bỗng nhiên vang lên, một ảo ảnh hình hổ cao trọn vẹn tới vạn trượng, mang theo khí thế điên cuồng bá đạo thiên địa, thiên hạ vô song xuất hiện ở sau lưng Lâm Dịch. Khuôn mặt nam nhân ngay lúc mãnh hổ xuất hiện, lộ ra một tia hương vị không nói nên lời, chợt, một cổ năng lượng mãnh liệt màu đỏ lam bỗng nhiên đánh thẳng tới phía nam nhân.

Lâm Dịch hiện tại thế nhưng là học thông minh, khí thế đối phương như khói như mây to lớn không giới hạn, so với Duẫn Đinh tựa hồ còn mạnh mẽ hơn, càng làm cho hắn nhìn không ra nông sâu. Trước mặt cường giả bậc này, nếu hắn không xuất toàn lực, căn bản là đến một tia cơ hội cũng không có.

Bởi vậy, trong nháy mắt này hắn liền dùng toàn bộ lực lượng triển khai Thú Văn bổn nguyên đánh thẳng tới chỗ đối phương.

Mà ở vào lúc công kích, Thiên đạo của Lâm Dịch cũng tự nhiên bám vào trên luồng năng lượng này. Trong lúc nhất thời, năng lượng cuồng bạo mang theo một khí thế bá đạo vô song của Thiên đạo, giống như một đầu man hoang cự hổ từ trong hằng cổ đi ra. Mở ra cái miệng như cái bồn máu khổng lồ, cắn thẳng về phía nam nhân kia.

- Quả nhiên là Hổ Thần Chiến Văn...

Nam nhân nhẹ nhàng thì thầm một tiếng, nhưng mà đối mặt khí thế bá đạo vô song bực này, sắc mặt hắn đến một tia biến hóa cũng không có, thẳng đến lúc luồng năng lượng này sắp tiếp cận hắn, thân ảnh hắn đột nhiên hư không tiêu thất, con ngươi Lâm Dịch co lại như lỗ kim!

- Không gian dị năng giả?...Không có khả năng! Dưới sự tập trung của Thiên đạo, mặc dù Thiên đạo của hắn có tương đương với Duẫn Đinh đi chăng nữa, thậm chí còn cao hơn, cũng không có khả năng thoát khỏi sự khống chế của ta trong một nháy mắt này!

Ngày đó Lâm Dịch chém giết Duẫn Đinh, sở dĩ Duẫn Đinh không tránh được, ngoại trừ công kích của Lâm Dịch sâu sắc vượt ra khỏi dự liệu của hắn, quan trọng hơn là Thiên đạo của Lâm Dịch tại một khắc này đã hoàn toàn tập trung vào hắn, hắn căn bản là muốn trốn cũng không được.

Nhưng mà hôm nay, người nam nhân này không có chút phòng bị nào, thân thể bất động, thậm chí liền chấn động năng lượng của hắn Lâm Dịch cũng không cảm giác được, dưới tình huống này, hắn sao có thể dễ dàng thoát khỏi sự tập trung Thiên đạo của mình?

Loading...

Xem tiếp: Chương 1184 -1185: Đối Mặt Thần Cấp!

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Mùa Hoa Loa Kèn Nở Rực Rỡ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40


Hello ! Lớp Học Tomboy!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25