Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1184 -1185: Đối Mặt Thần Cấp!

Chương trước: Chương 1181 -1183: Xâm Lược.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1184-1185: Đối mặt Thần cấp!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1185: Đối mặt Thần cấp! (2)

Lâm Dịch hỏi thăm không có vượt qua dự liệu của nam nhân, hắn nhẹ nhàng cười nói:

- Mục tiêu của ta? Ha ha, ngươi theo ta trở về liền biết.

- Thật xin lỗi.

Lâm Dịch biểu lộ lạnh lùng:

- Ta ở đây còn có chút chuyện cần xử lý, chỉ sợ không thể đi cùng với đại nhân.

- Hả?

Nam nhân có chút nhướng mày cười nói:

- Ngươi cho rằng ngươi có tư cách cự tuyệt sao?

Lâm Dịch biểu lộ vẫn tỉnh táo như cũ:

- Ta thừa nhận ta không phải là đối thủ của đại nhân, nhưng nếu đại nhân muốn giết hoặc là bắt ta, chỉ sợ vẫn là có chút khó khăn...

Khóe miệng đối phương nở một nụ cười mà không phải cười, nói:

- Đây là điều mà ngươi dựa vào sao? Hổ Thần cư...

Lâm Dịch vừa nhìn biểu lộ của nam nhân, lập tức thầm nghĩ không tốt! Tâm thần hơi dao động một chút, liên lạc với cửa ra vào của Hổ Thần cư...nhưng mà, không gian chung quanh phảng phất như hoàn toàn cô đọng lại. Năng lượng không gian, rõ ràng lại không cách nào sử dụng ở địa phương này!

Lâm Dịch cả kinh, biểu lộ không dám tin nhìn về phía đối phương.

Mặc dù là dùng Thiên đạo, cũng không thể nào hoàn toàn cô đọng không gian năng lượng được. Thời gian, không gian đây là hai đại lực lượng, là pháp tắc cao nhất trên thế gian! Thế gian chỉ nghe nói có năm đại chủ thần Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, nhưng có khi nào nghe nói có qua chủ thần Thời gian và chủ thần Không gian?

Bởi vì hai loại lực lượng này chính là thứ tạo thành thế giới này, là lực lượng trụ cột nhất! Chúng là pháp tắc lực lượng chân chính, không cách nào ngăn cản! Không có bất kỳ một loại năng lượng nào, có thể chân chính không chế được thời gian và không gian!

Cái gọi là không gian chuyển di, cũng chỉ là một loại vận dụng không gian năng lượng, xa xa chưa nói tới khống chế!

Nhưng mà hôm nay, không gian lực lượng này, rõ ràng lại mất đi hiệu lực? Sau một hồi cả kinh, Lâm Dịch mới bỗng nhiên phát hiện...thì ra không phải là khống chế, mà là đối phương dùng Thiên đạo, sanh sanh đem không gian chung quanh mình bao lại. Sau đó dùng thần thức cường đại của mình, đem tất cả không gian chung quanh đều phân cắt ra chung quanh.

Nói một cách khác...nếu như nói không gian hằng ngày quanh Lâm Dịch, là do vô số không gian tổ hợp thành, thì Lâm Dịch hiện tại chính là bị vây lại trong một không gian. Mặc dù là tiểu thứ nguyên không, căn bản cũng không cách nào công phá bức tường ngăn cách do Thần cấp cường giả tạo ra!

- Tính sai rồi! Sớm biết đối phương là Thần cấp cường giả của Huyền Đông Thiên, hắn đến tất nhiên sẽ khiến Thần cấp Đông Nam Thiên chú ý, hắn còn chậm rãi nói chuyện với mình như vậy, tất nhiên là có mưu đồ!

Lâm Dịch trong lòng thầm mắng chính mình. Nhãn lực của hắn cũng không thấp, tuy cường giả Thần cấp rất lợi hại, nhưng tuyệt đối là không cách nào làm được việc tạo một không gian lao lung chung quanh mà không kinh động đến một cường giả Ngưng Thần kỳ đỉnh cao như mình. Giờ đến đường lùi duy nhất cũng bị chặt đứt rồi.

Từ chỗ này có thể nhìn thấy được việc thiếu kinh nghiệm của Lâm Dịch, nếu như đổi lại là một người thường xuyên xuất nhập sinh tử, kinh nghiệm phong phú, nhất định sẽ nghĩ đến cử động không bình thường của đối phương.

Từ sau khi thực lực được đề cao, sự nhạy bén đối với nguy hiểm của Lâm Dịch cũng kém hơn rất nhiều.

- Đại nhân quả nhiên là inh, Lâm Dịch bội phục...

Nếu như đã trúng chiêu, Lâm Dịch cũng bất cứ giá nào rồi. Sau khi hít sâu một hơi, nhìn đối phương, khôi phục bình tĩnh.

Trong mắt của nam nhân lại lần nữa xuất hiện một tia ngoài ý muốn, lập tức cười nói:

- Ngươi không đầu hàng?

Lâm Dịch đột nhiên cười cười, ngạc nhiên nói:

- Tại sao ta phải đầu hàng?

- Dưới loại tình huống này ngươi còn chỗ để phản kháng sao? Lúc trước ta còn cho rằng ngươi là một nhân vật, hiện tại nhưng lại không thể không thu hồi cách nhìn này lại.

Nam nhân tiếc hận nói.

- Đại nhân cho rằng nhất định sẽ thắng ta sao? Nhưng ta lại không cho rằng như vậy.

Trong mắt Lâm Dịch đột nhiên lóe lên hào quang, lạnh nhạt cười nói:

- Đại nhân dùng ngôn ngữ hấp dẫn lực chú ý của ta, trong lúc bất tri bất giác cấu thành một cái không gian lao lung khiến ta không cách nào sử dụng Hổ Thần cư. Dùng thực lực toàn thịnh của đại nhân, nhìn qua quả thực là như bắt rùa trong hũ. Chẳng qua là...

Ánh mắt Lâm Dịch lóe lên tinh quang:

- Chẳng qua là đại nhân muốn duy trì không gian lao lung này sợ cũng không phải là việc dễ dàng? Dù sao cũng không phải là phá hư mà là kiến thiết. Nếu như ta đoán không sai, lao lung của đại nhân hẳn là dùng một loại Thiên đạo đặc biệt hình thành. Thiên đạo của đại nhân chỉ cần nhô cao hơn một chút hay thấp hơn một chút đều có thể ảnh hưởng đến lao lung này, thậm chí làm không tốt còn có thể tự gây hại ình a?

- Dưới tình hình này, đại nhân căn bản là không thể sử dụng Thiên đạo. Mà năng lượng nha...Ta có được Hổ Thần Chiến Văn, năng lượng cũng không nhất định sẽ kém đại nhân bao nhiêu...Mà đại nhân chỉ cần sử dụng Thiên đạo, ta liền trốn vào trong Hổ Thần cư...Đại nhân, người xem thế có được không?

Lâm Dịch nói một câu, nụ cười trên mặt nam nhân liền tiêu tán một phần. Khi hắn hoàn toàn nói xong, sắc mặt nam nhân đã hoàn toàn tối sầm lại, đây là lần thứ nhất hắn tức giận đến tím mặt.

Nhìn ánh mắt không chút nào sợ hãi của Lâm Dịch, thật lâu về sau mới lạnh nhạt nói:

- Ngươi đây là đang khiêu khích với uy nghiêm của Thần cấp, là tự mình muốn chết.

Ánh mắt Lâm Dịch nhìn thẳng vào đối phương:

- Đúng là vậy sao? Đại nhân có thời gian tức giận chuyện ta khiêu chiến quyền uy của người, chẳng bằng suy nghĩ làm thế nào có thể thu thập trong thời gian ngắn...Nơi đây cũng không phải là Huyền Đông Thiên của ngươi. Đông Nam Thiên này, còn chưa tới phiên ngươi giương oai.

- Giương oai!.

..Một từ như vậy lại bị một cường giả Ngưng Thần kỳ dùng trên người một Thần cấp, lực sát thương có thể nghĩ ra được. Sắc mặt nam nhân trong nháy mắt biến thành màu đen, thật lâu về sau, thanh âm nghiến răng mới truyền ta từ trong miệng hắn.

- Sáu vạn năm nay, chưa có ai có thể làm ta tức giận như thế. Vốn ta định mang ngươi trở về, bất quá hiện tại ta thay đổi chủ ý...Hổ Thần Chiến Văn? Hừ, hôm nay để ta tự tay giải quyết hết thảy?

Thần cấp tức giận, uy thế như trời!

Lâm Dịch cảm giác được rõ ràng. Trong nháy mắt này, khí thế của đối phương đã cuồn cuộn đè xuống mình, ở trong mắt của mình, thân thể của đối phương phảng phất như trở nên cao lớn, một cổ khí tức uy nghiêm tràn ngập uy nghiêm, mạnh mẽ áp thẳng về phía mình!

Thân thể Lâm Dịch chấn động mạnh, hai sắc đỏ lam lập tức từ trong thân thể hắn tóe ra, tinh thần lực lập tức hoàn toàn tập trung lại, chống cự lại áp lực cường đại từ đối phương. Thoạt nhìn, giống như một mãnh hổ chiến thần đi ra từ viễn cổ, uy danh kinh người!

- Quả nhiên lợi hại, tuy không sử dụng Thiên đạo, nhưng uy áp của cường giả Thiên đạo vẫn làm cho ta cảm thấy áp lực cực lớn!

Lâm Dịch trong lòng âm thầm sợ hãi thán phục, bất quá trên mặt không biểu hiện ra chút thanh sắc nào...Đối chiến với Cường giả Thần cấp, mặc dù là đối phương không cách nào vận dụng Thiên đạo, nhưng Lâm Dịch cũng không dám khinh thường chút nào, khinh thường chỉ có một kết cục, đó chính là bị giết chết trong nháy mắt!

Loading...

Xem tiếp: Chương 1186 -1188: Thần Cấp Chi Chiến!

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thanh Sơn Ẩm Ướt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Đôi Mắt Ác Quỷ Trắng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33
Vương Phi Đoạt Sủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21