Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1178 -1180: Uy Lâm.

Chương trước: Chương 1176 -1177: Ảnh Hưởng Của Siêu Cấp Cường Giả Chiến Đấu.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1178-1180: Uy lâm.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1180: Uy lâm. (3)

- Hừ.

Thư Mộng nhướng mày, bàn tay nhỏ bé hướng về phía trước dứ dứ, nói:

- Chàng đừng vui mừng quá sớm, cho tiểu bạch kiểm chàng một chút tiện nghi a.

Lâm Dịch nhất thời ngạc nhiên, lập tức bất đắc dĩ lắc đầu bật cười.

Dạo quanh phường thị một vòng, cuối cùng vào tửu lâu. Chọn một căn phòng trang nhã trên lầu hai, Lâm Dịch rốt cuộc mới thở dài một hơi.

Trong một đoạn đường ngắn ngủi, tam nữ không dưới năm lần bị một đám người tới gần. Nếu như không phải thực lực Lâm Dịch mạnh mẽ, tinh thần lực trong lúc bất tri bất giác khiến cho những tên này biết khó mà lùi, không chừng sẽ còn xảy ra chuyện gì đó.

- Họa từ hồng nhan mà ra a...

Cảm khái đương nhiên chỉ để trong lòng, nói ra phỏng chừng hắn sẽ bị tam nữ vây công.

Sau khi dọn thức ăn nên, tam nữ bắt đầu lướt qua, nhưng sau đó lại liên tục gắp, thế nhưng vẫn cố giữ hình tượng thục nữ.

Ngay cả người luôn trầm ổn như Lang Sa cũng không giữ được hình tượng, dưới sự lôi kéo của Thư Mông, tam nữ đều khanh khách cười đùa. Lâm Dịch ngồi ở bên cạnh không khỏi nở nụ cười thỏa mãn nhìn tam nữ chơi đùa...Loại cảm giác này thực sự là tốt a.

- Thật đúng là thảm liệt a, nghe nói bảy tên cường giả Hư Thần Cảnh của Bách Nguyên Tông đã chết mất ba vị.

Bên tai đột nhiên truyền đến thanh âm khiến cho Lâm Dịch sửng sốt, hắn quay đầu lại thì thấy thanh âm truyền từ căn phòng bên cạnh.

- Hư Thần Cảnh liền một lúc chết ba vị? Thanh Long Bảo kia không ngờ lại cường đại như vậy.

Tên còn lại kinh hô.

- Hừ, đâu chỉ có ba vị? Đó chỉ là Hư Thần Cảnh của Bách Nguyên Tông...Lăng Vân Tông, Lạc Phượng Môn cũng bị tổn thất hai gã Hư Thần Cảnh cường giả. Nghe nói, Lăng Vân Tông tông chủ và Lạc Phượng Môn tông chủ lần này dẫn theo không ít cường giả, muốn đi tới trợ giúp.

- Thanh Long Bảo kia không ngờ lại càn rỡ như vậy? Vậy Thần Cấp đại nhân chẳng lẽ không quan tâm sao?

Thanh âm của người thứ hai vang lên, đầy kinh sợ.

- Những người tới toàn bộ đều là cường giả Hư Thần Cảnh, Thần Cấp đại nhân cho dù muốn quan tâm cũng không thể quan tâm a...Bằng không, tin tức này truyền tới mấy Đại Thiên khác, đối với danh dự của Đông Nam Thiên chính là một loại đả kích ra sao? Mặt mũi mọi người để đi đâu cho hết?

- Hỗn đản! Huyền Đông Thiên kia quả thực khinh người quá đáng.

- Vậy thì sao? Nghe nói lần này người ta xuất động lực lượng của tứ đại Long Tích, chỉ riêng Lục giai chiến sĩ cũng đã vượt quá bốn trăm người...Chỉ bằng vào phần thực lực này, Bách Nguyên Tông kia sao có thể so sánh.

- Vậy...Bách Nguyên Tông kia không phải kết cục bị diệt đã định sao?

- Ta xem cũng không khác biệt lắm...Trừ phi Lăng Vân Tông và Lạc Phượng Môn thực sự toàn lực giúp bọn hắn. Bằng không...Không tới một tuần, Bách Nguyên Tông chắc chắn bị diệt!

Căn phòng hoàn toàn yên lặng, mà ánh mắt của Lâm Dịch cũng lộ ra sát ý.

- Thanh Long Bảo!

Chiếc chén trong tay hắn trong khoảnh khắc hóa thành tro tàn, tam nữ đang nói chuyện bên cạnh hắn lúc này cũng bị biểu tình của Lâm Dịch làm cho ngạc nhiên.

Ngừng nói chuyện, Thư Mộng nhìn về phía Lâm Dịch quan tâm nói:

- Lâm Dịch, xảy ra chuyện gì sao? truyện từ

Lâm Dịch phục hồi tinh thần, cúi đầu nhìn về đám bột phấn trong tay mình, có chút bất đắc dĩ lắc đầu cười khổ nói:

- Hành trình của chúng ta, chỉ sợ đành phải dời đến sau này thôi.

Tam nữ sửng sốt, có chút không hiểu nhìn hắn.

Lâm Dịch khẽ thở dài một tiếng, thuật lại tin tức một lần. Sau đó có chút áy náy nhìn tam nữ nói:

- Ta vốn tưởng rằng chuyện này phải một đoạn thời gian nữa mới xảy ra, thế nhưng...Trên đại lục Bạch Đế còn có phụ mẫu, nếu như Thanh Long Bảo thực sự tiêu diệt Bách Nguyên Tông, mục tiêu của bọn chúng tất nhiên sẽ là đại lục Bạch Đế...Xin lỗi...

Thư Mộng nhìn hai người còn lại, sau đó nở nụ cười, trấn an hắn:

- Chờ sau khi sự việc chân chính chấm dứt, khi đó chúng ta sẽ có nhiều thời gian. Việc này cấp bách, hay là trở lại Bách Nguyên Tông đi...Bằng vào thực lực của chàng, có thể giúp được một số việc lớn. Chúng ta đi thôi.

Nếu như trong cuộc chiến có sự tham giả của cường giả Ngưng Thần Kỳ, không thể không nói đó chính là trợ lực cường đại a. Thanh Long bảo sở dĩ có thể khinh địch mà chém giết nhiều cường giả như vậy, chính là bởi vì nguyên nhân bọn họ có không ít cường giả Ngưng Thần Kỳ a.

- Cũng không biết Thanh Long Bảo kia làm sao xuất hiện được ở Đông Nam Thiên mà không ngờ lại không có bị người ta phát hiện ra...Việc này không nên chậm trễ nữa, hiện tại chúng ta mau chóng rời khỏi đây đi.

Lâm Dịch đứng lên.

Vừa nghĩ tới tình cảnh hiện tại của phụ mẫu, lại thêm an nguy của Bách Nguyên Tông có liên hệ sâu xa với đại lục Bạch Đế, Lâm Dịch cũng không dám nán lại nữa.

- Lâm Dịch, chàng cho chúng ta trở lại hổ thần cư đi.

Thủy Linh Lung đứng lên, đột nhiên mở miệng nói.

Lâm Dịch ngạc nhiên, lại thấy Thư Mộng và Lang Sa đều nhìn hắn gật đầu...Lâm Dịch hiểu rằng, các nàng không muốn làm gánh nặng ình.

Hắn hít sâu một hơi, gật đầu khẽ phất tay một cái, ngân quang đại thịnh, tam nữ đồng thời biến mất không còn tung tích.

Đông Nam Thiên, đại môn Bách Nguyên Tông.

Một tiếng nổ ầm ầm vang lên, một quang tráo trong suốt xuất hiện trên bầu trời...Vốn quang tráo không có quang mang gì, thế nhưng dưới lực công kích lớn, lại bị nhuộm thành đủ màu sắc. Quang mang bảy màu hoa mỹ, giống như những con cờ đầy màu sắc trên quang tráo, đang cố gắng chống đỡ sự tấn công.

- Công kích.

Thời gian ngừng lại ngắn ngủi, trong chốc lát một mệnh lệnh được ban ra. Chỉ thấy những quang tráo trên bầu trời, xuất hiện hàng trăm cái...Lục giai chiến sĩ, theo lệnh xuất trận, năng lượng từ trong tay họ tức thì phun ra, lần thứ hai bắn trúng quang tráo làm cho quang tráo lay động kịch liệt.

Tiếng nổ kịch liệt vang lên, giống như toàn bộ tòa Phù Phong muốn tan vỡ. Những đệ tử Bách Nguyên Tông đứng bên trong, sắc mặt cả đám tái nhợt ngẩng đầu nhìn lên không trung. Bọn họ cắn chặt răng, thế nhưng nỗi sợ hãi ở một chỗ sâu bên trong đôi mắt cũng không thể nào che dấu được.

Đã ba ngày, lần oanh kích này đã kéo dài ba ngày. Từ ba ngày trước sau khi ba vị trưởng lão bị một gã thanh niên đầu bóng mặc y giáp màu vàng trong khoảnh khắc tiêu diệt, đại trận liền được khởi động, từ đó không còn bất cứ một đợt giao phong nào. Nhưng mà tiếng nổ vang này đã giằng co ba ngày rồi.

Mỗi lần bị đánh sắp tan vỡ chí ít cũng cần phải có mười khối Linh Tinh, đại trận lần thứ hai lại lâm vào nguy cơ...Nếu cứ như vậy, một ngày nào đó sẽ bị đối phương công phá.

Mấy trăm gã cường giả lơ lửng trên không trung ở một địa phương cách đó không xa sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ thì lại bay về chỗ cũ. Bọn họ đều mặc y phục tử sắc, thần sắc nghiêm túc...Trong những người này, thực lực yếu nhất cũng là Tứ giai chiến sĩ. Mà nhiều nhất là Ngũ giai. Lục giai chiến sĩ thì có hơn hai trăm người.

Những người này chính là tiền tuyến, một chiếc kiệu hiện tại đang lơ lửng trên không trung, bên trên chiếc kiệu này có bốn người mặc quần áo màu vàng đang ngồi đó. Từ năng lượng như ẩn như hiện trên người bọn hắn mà phán đoán...Thực lực của bọn họ có thể nói là vô cùng kinh khủng.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1181 -1183: Xâm Lược.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Giang Nam Kỳ Nương Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Y Sinh Thế Gia

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 78


Bí Mật Của Định Mệnh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50