Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1176 -1177: Ảnh Hưởng Của Siêu Cấp Cường Giả Chiến Đấu.

Chương trước: Chương 1173 -1175: Thanh Long Bảo, Nghị Định!Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1176-1177: Ảnh hưởng của siêu cấp cường giả chiến đấu.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1177: Ảnh hưởng của siêu cấp cường giả chiến đấu. (2)

Các nàng không khỏi nghĩ tới năm đó ở đại lục Bạch Đế, Thư Mộng và Lâm Dịch cùng nhau lớn lên, thời gian Lang Sa cùng Lâm Dịch ở học viện còn mạnh mẽ hơn hắn, mà Thủy Linh Lung còn là lão sư vỡ lòng của hắn...Nhưng mà trong vòng ngắn ngủi bốn trăm năm, hiện tại các nàng khó lòng có thể đuổi kịp cái bóng của Lâm Dịch.

Nhất thời làm cho bọn họ không khỏi có chút ngây dại.

- Được rồi, chúng ta đi thôi.

Lâm Dịch hít sâu một hơi, sau đó nói.

- Được...

Chúng nữ lúc này vẫn đang đờ người ra, Lâm Dịch dẫn ba người tạo thành vòng tròn ánh sáng bay ra bên ngoài.

Tình cảnh dọc đường so với tâm điểm chiến đấu của Lâm Dịch cũng không có khác mấy, nước biển xanh thẫm đã biến thành màu đen, điên cuồng gào thét, áp lực vô cùng.

Oanh!

Một tiếng va chạm lớn truyền vào tai mọi người. Tam nữ không khỏi hiếu kỳ nhìn về phía thanh âm truyền đến...Chỉ thấy có hai đạo lưu quang đang bay tới nơi này.

Rầm rầm, oanh!

Trong lúc phi hành, hai người này còn đang điên cuồng công kích. Từng đạo năng lượng ánh sáng giống như là quả pháo từ trong tay hai người bay ra, đập vào nhau, tạo ra từng đợt âm hưởng.

Lâm Dịch sửng sốt, chăm chú nhìn một lát. Trong mắt hiện lên một chút bất đắc dĩ, quay đầu nói:

- Các nàng đứng ở đây chờ ta một chút.

Tam nữ ngạc nhiên, sau đó gật đầu. Tức thì thân hình Lâm Dịch liền biến mất.

Bên trong không gian hai đạo thân ảnh còn đang điên cuồng chiến đấu. Hai mắt của bọn họ đỏ bừng, dường như đã giết chóc thành ma. Toàn bộ thiên địa dường như cũng chỉ có bọn họ là đối thủ mà thôi. Toàn lực tấn công, hoàn toàn là nghĩ làm sao tạo ra thương tổn lớn nhất cho đồi phương. Về phần phòng ngự, căn bản không có! Nếu như người nào không biết tình hình sợ rằng còn đang nghĩ hai kẻ này có thù hằn sâu đậm, không đội trời chung.

- Thực sự là không biết sống chết, chỉ là Tứ giai mà thôi, cư nhiên lại dám tiếp cận khu vực trung tâm, các ngươi ngại mình mạng mình quá dài sao?

Lâm Dịch trong lòng bất đắc dĩ lắc đầu, vừa rồi cự ly của hắn còn cách bọn họ một khoảng cách khá xa, thế nhưng nhoáng một cái đã ở vị trí nằm giữa hai nguồi.

Hai đạo năng lượng tức thì một trước một sau công kích tới. NHưng mà năng lượng này đối với Lâm Dịch mà nói, căn bản không có một chút lực nào đáng nói. Hắn tùy ý vươn hai tay, hai đạo năng lượng trong nháy mắt từ hai đầu ngón tay bay ra.

Ba...

Thanh âm vang lên giống như bọt khí bị nghiền nát, lậo tức, hai đạo năng lượng có thể xé rách không gian cứ như vậy bị nghiền nát, tiêu tán trong không trun.

Xa xa, tam nữ há miệng to ra, ngây ngốc nhìn Lâm Dịch...Tuy rằng biết Lâm Dịch đủ cường đại, thế nhưng cũng chỉ là cảm thấy mà thôi, hiện tại tận mắt chứng kiến...

- Hai người kia đều là chiến sĩ tứ giai sao? Bọn họ mất đi sự khống chế, năng lượng so với bình thường còn cường đại hơn a? Chuyện này...

Lang Sa ngây ngốc lẩm bẩm...chính bản thân nàng là một chiến sĩ tứ giai, tự nhiên hiểu được chiến sĩ Tứ giai mạnh mẽ ra sao. Thế nhưng khi đối mặt với Lâm Dịch, chiến sĩ Tứ giai không ngờ ngay cả một điểm phản kháng cũng không có?

Thư Mộng ngơ ngác nhìn hắn...Nàng hiện tại đã là Lục giai đỉnh phong, tuy rằng nàng tự tin hai gã chiến sĩ Tứ giai không tạo thành một chút uy hiếp nào với mình, thế nhưng nếu cứ như vậy nhẹ nhàng hóa giải công kích, bản thân nàng tự nhận mình không làm được.

Mà Thủy Linh Lung không nói...Hiện tại nàng là người có thực lực yếu nhất trong tam nữ, còn chưa tới cấp bậc nhất giai. Năng lượng của chiến sĩ Tứ giai đối với nàng chính là hủy diệt. Nhưng mà cũng bởi vì như vậy, nàng có thể cảm nhận được rõ ràng sự mạnh mẽ của Lâm Dịch.

- Lâm Dịch đã cường đại như vậy rồi...vậy còn Lâm Phỉ?

Thủy Linh Lung ngơ ngác nói ra tên Lâm Phỉ. Thư Mộng và Lang Sa đồng thời lặp lại.

Thần cấp - Thần cấp, chính là loại tồn tại kinh khủng ra sao?

Trong lúc chúng nữ đang đờ người ra, Lâm Dịch đã dễ dàng bắt lấy hai người kia, về tới bên người tam nữ.

Xem ra thần trí của hai người này còn chưa khôi phục rõ ràng, con mắt màu đỏ tỏa ra sát khí kinh người, bọn họ dường như đã quên đi bản năng của nhân loại, ngược lại lại giống như ma thú, điên cuồng giãy dụa thân thể...Đương nhiên, dưới sự khống chế của Lâm Dịch, bọn họ không có khả năng làm ra cử động kinh người nào.

Lâm Dịch bất đắc dĩ nhìn hai người dưới sự trói buộc của năng lượng huyết sắc điên cuồng giãy dụa nói:

- Xem ra bọn họ tiến vào đây đã được một đoạn thời gian, khí tức giết chóc đã xâm nhâp vào tương đối nghiêm trọng. Cũng không biết còn có thể cứu được bọn họ hay không.

Tam nữ ngẩn người, kinh ngạc hỏi:

- Khí tức này có thể khiến cho con người vĩnh viễn điên cuồng sao?

Lâm Dịch gật đầu nói:

- Đúng vậy, khí tức của Ngưng Thần Kỳ không phải là thứ mà bọn hắn có thể chống lại. Nhất là khi ta cùng Duân Đinh chiến đấu đã hoàn toàn thẩm thấu vào Thiên Đạo, ý niệm duy nhất trong đầu lúc đó chính là giết chết đối phương. Có thể nói là đã xâm nhập vào bên trong cảnh giới giết chóc. Khí tức như vậy, lại bị Thiên Đạo chung quanh hấp thu, ít nhất cũng phải duy trì trăm năm. Mà hai người này chỉ có thực lực Tứ giai, thần thức của bọn họ so với ta và Duẫn Đinh còn có sự chênh lệch rất lớn, hơn nữa Thiên Đạo của chúng ta lúc đó chỉ là giết chóc và phá hủy...Vì vậy bọn họ lưu lại đây thời gian quá dài, bị khí tứuc của chúng ta hoàn toàn phá hủy thần thức cũng không phải là chuyện không có khả năng.

Tam nữ hiện tại giống như đang nghe chuyện trên trời...Tại đại lục Bạch Đế, chưa từng có ai nghe nói qua, bởi vì hai người quyết đấu một hồi, mà địa phương kia lại biến thành cấm địa? Nhưng hiện tại sự thực đã xảy ra trước mặt bọn hắn...

- Ta thử xem một chút, có thể khôi phục thần trí cho bọn họ hay không.

Lâm Dịch bất đắc dĩ nói. Sau đó ngay lập tức thần thức phân ra thành hai đường tức thì xâm nhập vào bên trong thần thức hai người.

Tức thì hai người vốn còn đang giãy dục, con mắt đỏ như máu dại ra, một lát sau lại điên cuồng giãy dụa. Nhưng sự giãy dụa này cũng không có duy trì được lâu. Một lát sau bọn họ dần dần bình tĩnh lại, màu đỏ như máu trong mắt dần dần biến mất, trở lại bình thường.

- May mắn, bọn họ xâm nhập vào khu vực này còn chưa tính là dài.

Lâm Dịch thu hồi thần thức, nhìn hai người nói.

Một lát sau, ánh mắt dại ra đã khôi phục lại vẻ linh động. Nhưng mà lập tức lại hiện lên sự sợ hãi thật sâu, giống như trong nháy mắt bọn họ đều nghĩ lại chuyện vừa rồi.

- Sư đệ ngươi không sao chứ?

- Sư huynh, ngươi không sao chứ?

Hai người sau khi đồng thời khôi phục thần trí rồi mở miệng hỏi thăm đối phương. Lâm Dịhc ngạc nhiên rồi lập tức nở nụ cười.

Dưới tình huống này, sau khi khôi phục thần trí, lại quan tâm đối phương...Tình cảm của hai người này tuyệt đối không phải giả tạo.

DƯờng như nghe được câu trả lời của đối phương, hai người đồng thời thở ra một hơi, sau đó mới phát hiện ra đám người Lâm Dịch. Hai người ngạc nhiên, năng lượng huyết sắc trên người tiêu tán.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1178 -1180: Uy Lâm.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nữ Phụ Trùng Sinh Sau Khi Kết Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33
Xuyên Qua Thành Tỳ Bà Tinh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50