Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1173 -1175: Thanh Long Bảo, Nghị Định!

Chương trước: Chương 1171 -1172: Đột Phá, Lĩnh Ngộ, Thắng!Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1173-1175: Thanh Long Bảo, nghị định!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1175: Thanh Long Bảo, nghị định! (3)

Lưu loát như mây bay nước chảy, vô cùng hoàn mỹ không tìm thấy một chút tỳ vết nào. Mỗi một chiêu đều là tự nhiên như vậy, giống như vô luận là phân chia ra cao hay thấp, đều không thể đạt được cái hiệu quả cuối cùng này. Loại Thiên Đạo này quả thực Lâm Dịch không thể tưởng tượng nôir.

Quỹ tích vô cùng hoàn mỹ.

Tâm thần Lâm Dịch chấn động, một chiêu kia của đối phương, giống như đã mở cánh cửa trước mặt hắn, nhưng trên thực tế lại không có cánh cửa nào mở ra. Hiện tại hắn mới chân chính tiến nhập thế giới của Thiên Đạo, hắn mới biết bản thân mình nhỏ bé tới cỡ nào.

Tâm tình thỏa mãn tại giờ phút này rốt cuộc sụp đổ, tiêu tán. Thiên giới lớn như vậy, cường giả nhiều như nước sông, Thiên Đạo hoàn mỹ như của Duẫn Đinh, trong Ngưng Thần Kỳ ở Thiên Giới mà nói, cũng không phải là đỉnh phong chân chính. Vậy bản thân hắn tại phương diện Thiên Đạo còn xa không bằng đối phương thì có tư cách gì để kiêu ngạo và tự mãn đây?

Lẽ nào, cả đời này hắn đều phải dựa vào chiến văn sao? Chiến văn chung quy cũng chỉ là ngoại lực. Chí ít đối với những người tu hành Thiên Đạo thì chiến văn chính là ngoại lực.

Huống chi, chiến văn mang đến thần thức và năng lượng cường đại, so với Thiên Đạo chân chính còn xa mới bằng được.

Lâm Dịch không chút nghi ngờ, nếu như lúc đầu Duẫn Đinh có trong tay một thanh Chân Thần khí mà không phải là Hư Thần khí...Như vậy hiện tại, hắn đã sớm biến thành một đống thịt nát.

Thiên Đạo như vậy, làm gia tăng lực công kích của Chân Thần khí...Sự phòng ngự của Lâm Dịch tuyệt đối chỉ là một tờ giấy mỏng.

Trải qua một trận này, Lâm Dịch đối với Thiên Đạo cũng có cảm ngộ thêm một bước. Nhưng cho dù là như vậy, khoảnh cách đến Thiên Đạo kỹ, sáng tạo ra Thiên Đạo kỹ thuộc về bản thân mình thì còn xa mới tới.

Thiên Đạo kỹ của Duẫn Đinh tuy rằng đã thành thục, thế nhưng dù sao đó cũng là Thiên Đạo của đối phương. Tại phương diện này Lâm Dịch cũng không dự định đi mô phỏng Thiên Đạo của đối phương...Mô phỏng đương nhiên cũng có thể khiến cho chiến lực của hắn tiến thêm một bước...Nhưng Thiên Đạo này lại không thuộc về chính mình. Nếu như cứ hoàn toàn mô phỏng theo đối phương, như vậy thành tựu sau này của Lâm Dịch cũng chỉ có thể dừng lại tới trình độ hiện tại của Duẫn Đinh.

Hoặc giả, hiện tại Lâm Dịch có Thú Văn bản nguyên và ba dạng Chân Thần khí, hắn thực sự có thể trở thành đệ nhất nhân dưới Thần Cấp...Thế nhưng không có Thần cách, hắn vĩnh viễn đều không đạt tới trình độ Thần. Mà chuyện này, chính là chuyện mà Lâm Dịch vĩnh viễn đều không muốn thấy.

Giống như đại đa số người ở trên Thiên Giới, thành Thần mới chính là mục tiêu cuối cùng của Lâm Dịch.

Mặc kệ nói như thế nào, Thiên Đạo của Duẫn Đinh đối với Lâm Dịch cũng có chỗ tốt cực lớn. Cái khác không nói tới, chỉ riêng quỹ tích của Thiên Đạo, sau khi nghiên cứu một phen, Lâm Dịch đã có thể nắm chắc. Hơn nữa lại nghiên cứu Thiên Đạo của một người khó khăn lắm mới đạt tới trình độ ngưng tụ Thần Cách, đối với bản thân Thiên Đạo của Lâm Dịch không thể nói là có chỗ tốt cực lớn.

Thiên Đạo vốn là cùng một vật, chỉ là nhánh của nó lại không giống nhau mà thôi. Tới một mức độ nào mà nói, những Thiên Đạo đều tương thông với nhau, cuối cùng đều đi tới một vị trí.

Đương nhiên, thiên tư của mỗi người lại khác nhau, lĩnh ngộ khác nhau, vì vậy con đường lựa chọn cũng không giống nhau. Chuyện này cũng chính là nguyên nhân tại sao Lâm Dịch không phỏng chế theo Thiên Đạo của Duẫn Đinh...Con đường mà Duẫn Đinh đi, trong đầu hắn đã nắm chắc, biết con đường này cuối cùng đi tới đâu. Thế nhưng Lâm Dịch lại không giống như vậy, hắn không biết con đường này đi tới giai đoạn hiện tại của Duẫn Đinh sẽ đi tới nơi nào. Vì vậy, nếu như hắn mô phỏng theo đó, sau khi đi tới con đường của Duẫn Đinh hiện tại hắn sẽ bị lạc đường...Mà tới thời gian đó, muốn trở lại, đi con đường thuộc về chính mình, trở về con đường quen thuộc là chuyện không hề dễ dàng.

Thiên Giới rất nhiều Hư Thần Cảnh, mà số người dừng lại trước Ngưng Thần Kỳ cũng lớn, nguyên nhân rất lớn chính là bọn họ mô phỏng theo con đường của tiền nhân. Khi đi tới con đường tiền nhân đã đi khi trước, bởi vì không có sự chỉ dẫn mà đi loạn phương hướng. Lúc đó trì trệ ở giai đoạn Ngưng Thần kỳ mà không tiến thêm một bước.

Lâm Dịch hiển nhiên không hy vọng chuyện như vậy sẽ phát sinh.

Hắn cẩn thận tỉ mỉ nghiên cứu Thiên Đạo của Duẫn Đinh nhưng chỉ là gần hiểu rõ mà thôi. Sau khi nghiên cứu thấu triệt, đem những điểm chung bỏ vào bên trong Thiên Đạo của chính mình, cũng đã thành thạo vận dụng, tăng cường sự cảm ngộ của chính mình đối với Thiên Đạo.

Thời gian cứ như vậy mà chậm rãi trôi qua.

Ba mươi ngày, nhoáng cái đã qua.

Thế giới bên trong Lâm Dịch đột nhiên sáng lên, địa phương trước kia thuộc về Thiên Đạo mờ mịt, thông qua một đoạn thời gian dài cảm ngộ này đã hoàn toàn sáng lên.

Hiện tại Lâm Dịch chỉ cảm thấy năng lượng của mình, thần thức, đối với Thiên Đạo ngày càng nắm chắc, giờ phút này sự hiểu biết của hắn đối với Thiên Đạo tăng lên không chỉ mấy lần mà thần thức của hắn càng ngày càng khổng lồ.

Lâm Dịch, rốt cuộc mở mắt.

- Lâm, Lâm Dịch...

Vừa mới tỉnh lại, bên tai liền truyền đến giọng nói run rẩy, hắn quay đầu lại thì nhìn thấy Thủy Linh Lung hai mắt đẫm lệ đang đứng trước mặt hắn, biểu tình kích động nhìn về phía mình. Đôi tay nhỏ bé bởi vì khẩn trương mà run lên nhè nhẹ.

Lâm Dịch nhìn thoáng qua, trong lòng tức thì xuất hiện cảm giác ấm áp.

- Linh Lung, trong khoảng thời gian này làm cho nàng lo lắng rồi.

Lâm Dịch nở nụ cười nhu hòa, đưa tay lau nước mắt nơi khóe mắt đối phương.

- Lâm Dịch! Ô ô...

Một tháng lo lắng, rốt cục cũng vì đối phương tỉnh lại mà hoàn toàn bộc phát, Thủy Linh Lung vùi đầu mình vào trong lòng Lâm Dịch, nước mắt trong khoảnh khắc thấm ướt áo Lâm Dịch.

Lâm Dịch nhất thời dở khóc dở cười, ánh mắt tràn ngập nhu tình.

Hắn vỗ nhẹ cái lưng mềm mại của đối phương:

- Được rồi, được rồi, đừng khóc nữa. Khóc nữa sẽ không đẹp...Không phải là hiện tại ta cũng không có việc gì sao?

Lâm Dịhc lên tiếng an ủi nàng, nhưng mà Thủy Linh Lung cũng không ngừng khóc thút thít.

Đối với Thủy Linh Lung mà nói, Lâm Dịch chính là cái trụ tinh thần của nàng. Năm đó tại thời gian ở trên Vô Song đảo, nàng biểu hiện ra bộ mặt yếu ớt trước mặt người nam nhân này. Cuối cùng bị sự ôn nhu cùng tỉ mỉ của hắn nghiền nát tâm linh của nàng. Từ khoảnh khắc đó, nàng biết sinh mệnh của bản thân đã hoàn toàn nối liền với người nam nhân này.

Một tháng Lâm Dịch hôn mê không tỉnh, tuy rằng nàng biết sẽ không có chuyện gì, thế nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng không ngớt. Hiện tại Lâm Dịch khôi phục, nàng tự nhiên vì vui mừng quá mà khóc.

Lâm Dịch đang an ủi nàng thì cửa phòng bị đẩy ra, hắn nhìn ra ngoài thì thấy Lang Sa và Thư Mộng từ ngoài cửa đi đến. Vừa thấy Lâm Dịch tỉnh lại, con ngươi hai nàng vốn mang theo một chút buồn bã trong khoảnh khắc sáng lên.

- Lâm Dịch.

Lâm Dịch thấy dáng vẻ kinh hỉ của hai người, không khỏi mỉm cười, gật đầu nói:

- Ta đã tỉnh lại rồi.

Xem tiếp: Chương 1176 -1177: Ảnh Hưởng Của Siêu Cấp Cường Giả Chiến Đấu.


Bạn đã đọc thử chưa?

Tình Sinh Ý Động

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 77


Cầu Bại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 91Duncan's Bride

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 12


Xuất Sao

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 73