Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1171 -1172: Đột Phá, Lĩnh Ngộ, Thắng!

Chương trước: Chương 1168 -1170: Chỗ Đáng Sợ Chân Chính Của Thiên Đạo.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1171-1172: Đột phá, lĩnh ngộ, thắng!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1172: Đột phá, lĩnh ngộ, thắng! (2)

Trong lòng Duẫn Đinh đột nhiên giật mình, tiếng cười dừng lại, hai mắt hắn mở lớn ra.

Một nỗi đau đớn kịch liệt đột nhiên xuất hiện trong vị trí trái tim hắn.

Hai mắt hắn mạnh mẽ mở ra, căn bản không có thời gian đi suy nghĩ, thân hình nhoáng lên, dường như muốn rời khỏi vị trí vừa rồi. Nhưng mà, một cánh tay của Lâm Dịch...Không, nói đúng ra, hẳn là một chỗ khí tức cuồng bạo, giống như núi lở, giống như biển gầm, sơn băng địa liệt, đánh tới trước mặt hắn.

- Vì sao? Không có khả năng.

Hai mắt Duẫn Đinh trong nháy mắt mở tới cực hạn, con ngươi của hắn thậm chí còn lưu lại thần sắc kinh hỉ lúc đầu cùng với thần sắc sợ hãi bây giờ...

Oanh!

Lúc này, cảm giác không giống như đánh vào khoảng không nữa. Trong nháy mắt khi tiếp xúc với thân thể của đối phương, nắm tay của hắn ẩn chứa năng lượng mà ngay cả cường giả Thần Cấp cũng phải bị thương, phát ra.

Thân thể của Duẫn Đinh, dưới một quyền này, căn bản không có chút nào chống đỡ, hóa thành một mảnh huyết quang tung bay trên bầu trời...Một quyền này, đánh ột gã Cường giả Ngưng Thần Kỳ tan xương nát thịt.

Cuồng phong chợt dừng lại...

Duẫn Đinh đã chết...Vào lúc hắn đắc ý nhất, vào thời gian trong đầu hắn tràn ngập huyễn tưởng, kẻ bị hắn coi là con mồi - Lâm Dịch, lại một quyền đánh hắn thành thịt nát.

Nhưng mà trạng thái lúc này của Lâm Dịch cũng không tính là tốt. Trận chiến này, chiến là trận chiến đấu khó khăn nhất của hắn từ khi xuất đạo tới nay, cho dù lúc đầu đấu với Cường giả Thần Cấp Khương Như cũng không có vất vả như vậy.

Đương nhiên, đối với Lâm Dịch đây cũng là một trận đánh có giá trị...Lâm Dịch biết, thông qua trận chiến này, Thiên Đạo của hắn sẽ có sự nhảy vọt.

- Nhưng mà...Thực sự là mệt mỏi a.

Lâm Dịch cười khổ, thân hình lóe lên, biến mất không còn tung tích.

Cách đó hàng tỷ km, bên trong một tòa Phù Phong giống như tiên cảnh.

Một đôi mắt đẹo mang theo sự khẩn trương, mãi cho đến khi thân ảnh bên trong mặt kính kia hoàn toàn biến mất nàng mới thở dài một hơi. Nhưng sự lo lắng trong mắt cũng không mất đi.

- Không sai, thực sự là không nghĩ tới a...Ta vốn tưởng rằng hắn sẽ lựa chọn tiến vào Hổ Thần cư tạm lánh phong mang...Dù sao, Thiên đạo kỹ cũng không phải là thứ bằng vào thực lực của hắn hiện tại có thể chiến thắng. Không nghĩ tới, tại thời khắc mấu chốt hắn lại có đột phá trọng đại...Không sai, quả nhiên không hổ là người mà Hân Dao tỷ của chúng ta nhìn trúng.

Thanh âm vang lên này vô cùng dễ nghe, ngữ khí bên trong không chút nào che dấu sự kinh ngạc và tán thưởng.

Chủ nhân của đôi mắt kia khẽ sửng sốt, một lát sau lại cúi đầu không nói gì.

- Ách...Hân Dao tỷ...

Thấy tâm tình của đối phương trầm xuống, chủ nhân của âm thanh kia dường như muốn nói gì đó nhưng cuối cùng cũng không nói.

Hân Dao hít sâu một hơi, sau đó mới ngẩng đầu lên, nợ nụ cười ôn nhu nói:

- Doanh Doanh, đừng lo lắng. Ta rất tốt, ta đi ra ngoài một chút.

Nói xong, Hân Dao đứng lên rời đi, lúc này chỉ còn một cô gái tướng mạo xinh đẹp đứng tại chỗ.

Thiếu nữ bị gọi tên kia ngây người ra một chút, lập tức hiếu kỳ nhìn về phía mặt kính đã khôi phục lại hình dạng ban đầu, nhìn về phía địa phương Lâm Dịch biến mất.

- Người này rốt cuộc có ma lực gì mà có thể khiến cho Hân Dao tỷ hoài niệm như vậy?

Nàng lẩm bẩm, mang theo một chút nghi hoặc nói.

Tại một nơi cách đó không xa, ba tên nam nhân đồng dạng cũng đang nhìn vào bên trong một mặt kính. Khi thân ảnh Lâm Dịch biến mất, ở đây cũng truyền đén tiếng đối thoại.

- Hắc, quả nhiên phương pháp của ta không tồi. Nếu như chiếu theo tình huống này...Chẳng mất bao lâu, Bạch Hổ Thần đại nhân và Hắc Long Thần đại nhân đã có thể trở về a?

Một tên bật cười hắc hắc, nếu như lúc này Lâm Dịch ở đây nhất định có thể nhận ra người này, người này chính là Cường giả Thần Cấp Long Dương. Đương nhiên, hiện tại Long Dương không phải là Long Dương có vẻ mặt lạnh lùng khi đối mặt với hắn, hiện tại hắn chính là Long Dương có dáng vẻ ôn hòa, luôn tươi cười.

- Chiến đấu chính là chất xúc tác tốt nhất...Hân Dao hiện tại không có ở bên cạnh hắn, tất cả đều tự thân hắn vận động, tốc độ đề thăng tự nhiên cũng sẽ nhanh hơn.

Hai tên nam nhân còn lại gật đầu, tán thành ý kiến của đối phương.

- Ài, thời gian còn lại của chúng ta cũng không nhiều, chỉ đếm trên đầu ngón tay cũng đã thấy rõ thời gian bọn người Thanh Long Thần thức tỉnh cũng đã tới gần. Tuy rằng lúc này chiến đấu khiến hắn đề thăng rất lớn, thế nhưng khoảng cách cho đến khi Hắc Long Thần đại nhân và Bạch Hổ đại nhân thức tỉnh còn rất lớn a.

Một người dáng vẻ lười biếng, vẻ mặt tuấn mỹ, híp mắt nói.

LOng Dương ngạc nhiên, trong mắt lập tức hiện lên thần sắc hưng phấn nói:

- Ý ngươi muốn nói...Chúng ta cần phải tạo một chất xúc tác cho hắn?

Tên nam tử tuấn mỹ toàn thân tỏa ra khí tức lười biếng, mở miệng cười làm lộ ra hai chiếc răng nanh khả ái nói:

- Có cái gì mà không thể đây? Ta tin rằng, nếu như tên kia biết sự tồn tại của hắn, mặc dù xa như thế nào nhất định sẽ đến...Hắc hắc, bằng vào thực lực của hắn, đánh không lại thì chỉ cần trốn. Ở bên trong Hổ Thần Cư, cho dù là lão gia hỏa này tự thân tới cũng không có biện pháp a? Nếu đã như vậy...

- Hắc hắc, ý kiến hay, ý kiến hay...Như vậy ngày Bạch Hổ Thần đại nhân và Hắc Long Thần đại nhân thức tỉnh không còn xa nữa...Ha ha...

Long Dương liên tục gật đầu nở nụ cười, bộ dạng hưng phấn xoa tay, thực sự rất khó tưởng tượng hắn chính là một Cường giả Thần Cấp.

- Vậy cứ làm như vậy đi.

Tên nam tử lười biếng kia nói một câu liền quyết định. Lập tức thấy từ đầu ngón tay hắn một đạo hào quang nhất thời bắn ra bên ngoài, lập tức chui vào bên trong không gian, biến mất không còn tung tích.

- Những ngày kế tiếp, có lẽ sẽ không buồn chán như vậy.

Tên nam tử lười biếng kia duỗi thắt lưng, nở nụ cười nói.

Thanh Long Bảo, Huyền Đông Thiên...

Địa phương được toàn bộ mọi người ở Huyền Đông Thiên coi là Thánh Địa, quy mô đương nhiên cũng không nhỏ.

Trải dài mấy vạn dặm, từ không trung nhìn xuống, toàn bộ tòa thành kiến tạo giống như là một con thanh long đang cưỡi mây đạp gió, tùy thời đều có khả năng phá không mà đi. Tòa thành hùng vĩ cao to, quang mang huyễn lệ nhiều màu sắc, có cảm giác từ xa xưa, không phải là thứ mà một những môn phái tầm thường tùy tiện có thể so sánh được.

Bên trong một căn phòng.

- Duẫn Đinh kia không biết đang làm gì? Đã qua hơn hai tháng, ngay cả một chút tin tình báo hắn cũng không truyền về.

Một giọng nói trầm thấp, mạnh mẽ vang lên quanh quẩn bên trong căn phòng. Trong đó không ngờ lại mơ hồ ẩn chứa vị đạo hệ kim

Người mở miệng chính là một nam nhân lực lưỡng, mạnh mẽ như giọng nói của hắn, trường bào màu vàng bao quanh thân, khiến cho hắn thoạt nhìn giống như đế vương nhân giới. Cái trán tuy rằng không có tiêu chí phức tạp của Cường giả Thần Cấp, thế nhưng từ khí tức hùng hậu có thể thấy được...Thực lực của hắn, tuyệt đối đã đạt tới trình độ kinh khủng. Mà trường bào bên ngoài của hắn đã có một khố Tử Tinh giống như tinh thể, trong suốt, mang theo một chữ Cửu cổ xưa.

Xem tiếp: Chương 1173 -1175: Thanh Long Bảo, Nghị Định!