Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 042-1043: Rời Đi.

Chương trước: Chương 1 040-1041: Đi Trước.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1042-1043: Rời đi.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1043: Rời đi. (2)

Nhưng mà, có gì cần xử lý sao? Hiện tại Mâu Quân đã có thể khẳng định, sau lưng có cường giả Thần cấp, có quan hệ nhất định với đại nhân, hơn nữa, quan hệ cực kỳ thân cận, đánh chủ ý lên hắn? Ngại mình sống lâu quá à?

...

Trên trời cao, trên Phần Viêm Tinh, có ba người từ trên cao nhìn xuống, xuyên thấu qua các đám mây trùng trùng điệp điệp vẫn có thể phát hiện, dưới chân bọn họ, chính là hai người Lâm Dịch vừa rời khỏi truyền tống trận.

Nhìn thấy đối phương phá vỡ không gian mà đi, ánh mắt của Sử Vũ và Phần Viêm, đều nhìn về phía Vân Tinh,

Vẫn là bộ trang phục màu trắng như tuyết, Vân Tinh giống như tiên tử, đôi mắt đẹp nhìn về phía truyền tống trận đã trống không, biểu lộ của nàng vẫn lạnh nhạt, nhưng thân thể nàng đang run nhè nhẹ, trong đôi mắt đẹp dịu dàng của nàng thỉnh thoảng có cảm xúc lóe lên, ai cũng có thể nhìn ra nàng đang che giấu cảm xúc của mình.

Sử Vũ và Phần Viêm thông minh không quấy rầy nàng, sau đó qua thật lâu, Vân Tinh hít sâu một hơi, từ từ nói:

- Truyện mệnh lệnh, tất cả những cường giả Hư Thần, từ giờ trở đi, tất cả cường giả ngoài Hư Thần ở Tây Bắc Thiên, không cho phép có bất cứ phương thức tư đấu nào, người vi phạm, chết.

Nói xong, Vân Tinh xoay người, thân thể biến mất trong mây mù.

Sử Vũ và Phần Viêm đều nao nao, nhưng sau đó lộ ra bộ dáng tươi cười.

- Trò chơi chấm dứt, hiện tại mới bắt đầu hiện thực.

- Hừ, sáu vạn năm dài, cũng nên lên tiếng một chút rồi.

Trong mắt Phần Viêm có hàn quang lập lòe, tay của hắn, không tự giác sờ lên lồng ngực...Một trận chiến đó, chỉ thêm một chút nữa, hắn đã chết rồi, thù này, đương nhiên phải báo.

- Đi!

Quay người, cũng biến mất vô ảnh vô tung.

Mà trong cùng một ngày, bao quát Tây Bắc Thiên trong Bạo Loạn Tinh Hải, những nơi Lâm Dịch đi qua lúc trước, ngay cả Tây Bắc Thiên không có đường đi vào, tất cả cường giả Hư Thần, đều nhận được một phần thần thức truyền âm.

- Từ giờ trở đi, tất cả cường giả Hư Thần và cấp bậc cao hơn, không được phép tư đấu, người vi phạm...chết!

...

Trong không gian quỷ dị, Lâm Dịch cầm tay Lâm Phỉ, có một tầng tinh quang màu xanh da trời bao phủ hai người lại.

Bên ngoài tinh quang màu xanh da trời này, không gian vô cùng quỷ dị, từng đạo tinh quang, dùng tốc độ cực nhanh xoẹt qua, hình thành một đạo ánh sáng lóng lánh ở phúa sau, làm cho người ta cảm thấy chóng mặt hoa mắt.

- Không biết còn phải vượt qua bao nhiêu...

Lâm Dịch nhìn phía trước, tất cả đều có cùng màu sắc, làm cho hắn vò đầu nói thầm.

Lâm Phỉ hé miệng cười nói:

- Truyền tống trận cũng là một loại thuấn gian truyền tống, nhưng dù sao cũng thông qua lực lượng trận pháp, làm cho người ta đạt tốc độ cực nhanh trong không gian...Từ nơi này của Bạo Loạn Tinh Hải đến bên kia của Bạo Loạn Tinh Hải, khoảng cách dùng ức vạn dặm để tính toán, thời gian dài, cũng là bình thường thôi.

Lâm Dịch nao nao, sau đó cười hắc hắc.

- Ta đúng là quên mất, hiện tại có lão bà Thần cấp ở đây...Nhưng theo lời nàng nói, cần thời gian đại khái là bao lâu?

Lâm Phỉ dùng đôi mắt đẹp nhìn hắn, nói:

- Nếu như một mình muội đi, từ Tây Bắc Thiên đi Đông Nam Thiên...Cũng chỉ trong nháy mắt là tới.

Lâm Dịch mở to mắt, sau đó cười khan một tiếng, nói::

- Hắc, lợi hại như vậy ah...

Nói xong, hắn không lên tiếng.

Lâm Phỉ sao mà không nhìn ra Lâm Dịch bị đả kích chứ? Hé miệng cười cười, sau đó dùng bàn tay nhỏ bé xuyên qua cánh tay của Lâm Dịch, áp mặt vào vai của đối phương, trên mặt ửng đỏ, nói:

- Dịch ca ngốc...Lợi hại hơn nữa, muội cũng là thê tử của chàng, hơn nữa, một ngày nào đó, chàng sẽ lợi hại hơn muội...

Nghe được người ngọc nói lời nhẹ nhàng ở bên tai, trong lòng của Lâm Dịch cũng xuất hiện cảm giác hư vinh, sau đó gượng cười hắc hắc hai tiếng, ngẩng đầu ưỡn ngực, không nói thêm lời. Lâm Phỉ nhìn Lâm Dịch, trên mặt xuất hiện nụ cười, dù không ăn mật, nhưng rất ngọt ngào.

Ngây ngốc trong không gian này suốt ba ngày, vào một khắc, đột nhiên lưu quang ở phía sau biến mất, hào quang sáng ngời, lập tức xuất hiện ở trước mặt Lâm Dịch và Lâm Phỉ.

Lâm Dịch cũng nheo mắt lại, đưa tay che hào quang mạnh mẽ lại, chỉ nghe "vụt" một tiếng nhỏ, lập tức, cảnh sắc chung quanh, đã hoàn toàn biến mất.

Trên trời mấy trắng đang lượn lờ, phía dưới sóng biển xanh biếc lăn mình, chim bay cá nhảy, từng đàn cá đang tung tăng bơi lội trong biển, vô cùng thanh tỉnh và khoan khoái dễ chịu.

Con mắt của Lâm Dịch sáng lên, hắn không nhịn được mà gào lớn một tiếng, âm thanh chấn động trời cao, ngay cả tầng mây cũng xao động, nước biển phía dưới cũng cuồn cuộn.

Lâm Phỉ nhìn thấy bộ dáng của Lâm Dịch, cũng không ngăn cản hắn, trong đôi mắt của nàng hạnh phúc, bộ dáng tươi cười ôn nhu, vào lúc này cũng kích động nhìn hắn, Lâm Dịch thét dài, nàng nhìn hắn vô cùng ngọt ngào.

Một tiếng thét này, giống như tiếng nổ lớn, Lâm Dịch mới dừng lại, nhưng không gian vẫn còn tiếng hét văng vẳng bên tai, sau đó Lâm Dịch nhìn Lâm Phỉ cười nói:

- Chúng ta đi thôi!

Lâm Phỉ mỉm cười gật đầu, chỉ vào thông đạo, nói:

- Ở bên cạnh, có vài tên cường giả Hư Thần, có lẽ có truyền tống ở chỗ đó.

Phạm vi thần thức của Lâm Phỉ hiện giờ, muốn tìm truyền tống trận, rất dễ dàng...Dù sao hôm nay đang ở Đông Nam thiên. Vân Tinh mặc dù nói thế nào, nơi này cũng từng là thần lĩnh của Hắc Viêm Long, nhưng Lâm Phỉ cũng không mạo hiểm cho Lâm Dịch đi gặp nguy hiểm...Mà chỉ cần nàng không sử dụng năng lượng Thần cấp, có lẽ bọn họ cũng không để ý tới một ít cường giả Hư Thần a.

Cho nên Lâm Dịch cũng không có xung phong nhận việc, muốn dẫn Lâm Dịch truyền tống đi tiếp.

Trên người Lâm Dịch cũng có đủ linh tinh, Thanh Nguyên Kiếm Tông, cũng không tính là môn phái nhỏ, chỉ cần hỏi một chút, cũng có thể tìm được phương hướng.

Hiện giờ Lâm Dịch cũng có thực lực Hư Thần đỉnh phong, lại phối hợp với năng lượng Thần cấp của Lâm Phỉ, cũng đạt tới Hư Thần đỉnh phong, cả Đông Nam Thiên này, chỉ sợ không có nơi nào bọn họ không thể đi.

Sau khi đi về một hướng, từ từ, trên không trung xuất hiện một thành thị bay lơ lửng trên không trung, rơi vào ánh mắt của Lâm Dịch.

- Ở trong thành!

Lâm Phỉ hơi nhíu mày, sau đó nở nụ cười, nói.

Lâm Dịch gật đầu, sau đó thân ảnh của hai người, đã xuất hiện ở cửa ra vào thành thị.

Trong thành thì này rất náo nhiệt, người tới người đi như con thoi, đương nhiên, so sánh với Bạo Loạn Tinh Hải, người ra vào đều là cường giả Hư Thần, thực lực người nơi đây yếu nhược hơn rất nhiều, chênh lệch của cả hai, không thể tính toán theo lẽ thường.

Đột nhiên xuất hiện hai người làm ọi người cảm thấy sợ hãi, khi nhìn thấy Lâm Phỉ tuyệt sắc, tất cả mọi người đều lộ ra thần sắc kinh diễm, nhưng nhìn thấy hai người đột nhiên xuất hiện, cũng không có ai dám xuất hiện ý nghĩ không thực tế trong đầu, trong ánh mắt của mọi người mang theo vẻ kính sợ, nhìn thấy hai người đi vào trong thành, thẳng tới khi bóng lưng của hai người biến mất, tất cả mọi người nhỏ giọng nghị luận.

- Một nam một nữ vừa rồi, chỉ sợ không phải là người bình thường a?

- Tốc độ bọn họ xuất hiện, mà không dùng dị năng không gian, thực lực cả hai, chỉ sợ đều đã ngoài ngũ giai a?

Xem tiếp: Chương 1 044-1045: Nghe Thấy!


Bạn đã đọc thử chưa?

Tiểu Thư Ngổ Ngáo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26Kiêu Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 83Tân Nương Mới Gả

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 53