Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 044-1045: Nghe Thấy!

Chương trước: Chương 1 042-1043: Rời Đi.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1044-1045: Nghe thấy!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1045: Nghe thấy! (2)

Lâm Dịch cắn răng một cái, trong đôi mắt của hắn bắn ra hàn ý lẫm liệt.

Thiết thành chủ nhìn bộ dáng của đối phương, liền biết rõ Bách Nguyên Tông sẽ gặp chuyện không may, nhưng sau đó suy nghĩ liền nhíu mày, nói:

- Ngài và Bách Nguyên Tông có thù hận gì, tiểu nhân không tiện hỏi tới, nhưng tiểu nhân phải nhắc nhở đại nhân một câu, đại nhân Thần cấp đã từng nhắn nhủ một câu: người có cấp bậc ngoài Hư Thần, không được tùy tiện nội đấu với nhau.

Lâm Dịch nhíu mày một cái, nói:

- Tại sao lại có quy định này.

Thiết thành chủ lắc đầu, nói:

- Chuyện này, tiểu nhân cũng không rõ ràng lắm, hình như là từ mấy vạn năm trước lưu truyền tới nay, nghe nói là các đại nhân Thần cấp tự mình ra lệnh, kẻ vi phạm, mạt sát.

Lâm Dịch nhíu mày, hắn hoàn toàn không biết những chuyện này, tại Bạo Loạn Tinh Hải, cường giả tự giết lẫn nhau đều là Hư Thần, nhưng chưa từng có người nào nói gì.

Lâm Phỉ nhíu mày, sau đó nói vào tai của Lâm Dịch:

- Dịch ca, muội biết quy định này, chúng ta trước đi nhìn xem, chàng đang lo lắng cho Mộng nhi tỷ và Linh Lung tỷ sao? Bình thường mà nói, dù hủy diệt tông môn khác, nhưng một ít dị không gian sẽ không có người động tới, chỉ cần Mộng nhi cùng Linh Lung các nàng không có trên Thiên Giới, sẽ không có việc gì.

Lâm Dịch nghe vậy nắm chặt tay, nói:

- Không chỉ Mộng nhi Linh Lung, còn có gia gia, còn có Thanh Long, bọn họ đều theo ta tiến vào Thiên Giới, ban đầu ở "Thanh Nguyên Kiếm Tông.

ta chỉ là tiểu đệ tử, cũng không có năng lực đi tìm bọn họ, nếu như "Bách Nguyên Tông" thực sự diệt "Thanh Nguyên Kiếm Tông.

Ta sợ bọn họ sẽ gặp nguy hiểm.

Lâm Phỉ lúc này mới nhíu mày, trầm ngâm trong chốc lát, lại nói:

- Nếu như lúc ấy giai vị của bọn họ không cao lắm, có khả năng sẽ không gặp nguy hiểm gì, cái gọi là diệt môn. Kỳ thật chỉ là tru sát ba đời mà thôi, Bởi vì Hư Thần không được phép tham dự chiến đấu, chỉ cần tiêu diệt đời thứ hai và đời thứ ba, như vậy cường giả Hư Thần, sẽ rời khỏi môn phái, mà môn phái chiến thắng sẽ chia cắt một phần tài nguyên cho bọn họ, kể cả đệ tử còn lại, tuy đãi ngộ của những đệ tử này sẽ kém hơn đệ tử môn phái chiến thắng, nhưng ít ra bọn họ sẽ không bị giết, cho nên, nếu như bọn người gia gia cùng tiến vào cùng lúc với chàng, vậy thì không cần lo lắng, chắc hẳn tốc độ tu luyện của bọn họ, không sánh được với ngươi a?

Nghe Lâm Phỉ nói như vậy, hàn ý trong con mắt Lâm Dịch mới dần dần thu liễm, nhưng biểu tình vẫn trầm trọng, nói:

- Bất kể nói thế nào, rời đi trước rồi nói sau.

Nói lời này với Lâm Dịch, đương nhiên Lâm Phỉ thả ra một ít kết giới, cho nên Thiết thành chủ không hề nghe thấy.

Nói xong những lời này. Lâm Phỉ tán kết giới đi, Lâm Dịch mới nói với Thiết thành chủ:

- Như thế, vậy phiền toái ngươi rồi, chúng ta định rời đi bây giờ.

- Được!

Thiết thành chủ cũng đáp ứng thống khoái.

Lập tức, ba người đi tới khu vực truyền tống trận, Lâm Dịch đương nhiên đưa thù lão cho đối phương, nhưng nói cái gì Thiết thành chủ này cũng không dám tiếp, như thế hắn cũng chiếm được vài phần hảo cảm của Lâm Dịch, sau khi cảm tạ một chút, hào quang từ truyền tống trận lóe lên, sau đó biến mất vô ảnh vô tung.

Lúc xuất hiện lại, đã ở trên một hải vực khác, ánh mắt Lâm Dịch nhìn qua xung quanh, nhìn Lâm Phỉ, liền lựa chọn phương hướng trái ngược mà bay đi.

Lâm Dịch có chuyện trong lòng, cho nên Lâm Phỉ không quấy rầy hắn, theo sát phía sau hắn, không nói gì.

Thời điểm tới tòa thanh đầu tiên, sắc trời đã sáng hoàn toàn.

- Kế tiếp nên làm thế nào?

Lâm Phỉ ngẩng đầu nhìn Lâm Dịch, hỏi.

Lâm Dịch than nhẹ một tiếng nói:

- Hiện tại chỉ có thể hỏi hải vực đó nằm ở phương vị nào, chuyện khác, để sau đi.

Lâm Phỉ gật đầu.

Thiên Giới to lớn như thế, mà Lâm Phỉ khôi phục trí nhớ Thần cấp, nhưng không có khả năng mỗi hải vực ở Thiên Giới nàng cũng biết, nơi nàng quen thuộc nhất là Tây Bắc Thiên, cũng không phải Đông Nam Thiên này.

Vào thành, hai người đi thẳng tới một nơi bán đấu giá.

Bình thường mà nói, muốn tìm bất cứ tin tức gì ở Thiên Giới, trong phòng đấu giá, đều có bán, nhất là những tin tức về vùng biển gần đó.

Đương nhiên phòng đấu giá cũng không phải bán đấu giá gì, cường giả mạnh nhất bên trong cũng chỉ là một tên Thiên Vị Cảnh ngũ giai mà thôi. Lâm Dịch trực tiếp dùng thần thức gọi đối phương xuống.

- Vị đại nhân này, ngài khỏe...

Tên kia dùng không tới một phút đồng hồ, liền xuất hiện trước mặt Lâm Dịch và Lâm Phỉ, vẻ mặt sợ hãi cùng kính sợ đi tới.

Lâm Dịch có chút gật gật đầu. Biết rõ tình huống Thanh Nguyên Kiếm Tông, hắn cũng không có tâm tư nói mò với đối phương, hắn nói thẳng:

- Ta muốn tư liệu hải vực, càng kỹ càng càng tốt, còn có tư liệu về Bách Nguyên Tông, càng kỹ càng càng tốt.

Giọng điệu của hắn đều là ra lệnh, nhưng tên Thiên Vị Cảnh ngũ giai không có chút phản cảm nào, không dám lãnh đạm, vội vàng đi xuống, bảo người cầm tư liệu cho hắn, sau đó đi tới bên cạnh Lâm Dịch và Lâm Phỉ, hắn mời hai người lên trên lầu nghỉ ngơi.

- Không cần!

Lâm Dịch lạnh nhạt cự tuyệt đề nghị của hắn.

Tuy Lâm Phỉ đúng là hấp dẫn ánh mắt của người khác, nhưng thằng này không dám có chút tâm tư gì, nói giỡn, hai người trước mặt không phải hắn có thể trêu chọc, mà người ta tính tình không tốt, vạn nhất tát một cái, bản thân mình chết thế nào cũng không biết, hắn cũng không muốn bị người ta biến thành nơi trút giận.

Qua một lát sau, một gã chiến sĩ tam giai chạy vào, trong tay bưng hai tinh thể Linh Đồng, cung kính đưa cho tên cường giả ngũ giai.

Tên cường giả ngũ giai vội vàng tiếp lấy, hai tay cung kính đưa cho Lâm Dịch, nói:

- Đây chính là tư liệu Bách Nguyên Tông và hải vực chung quanh đây...Nhưng bởi vì thực lực của cấp dưới, không dám nói cực kỳ toàn diện.

Tên cường giả ngũ giai này biết hai người Lâm Dịch không dễ chọc, đương nhiên không dám nói lời quá vẹn toàn, mặc dù nói sau này Lâm Dịch và Lâm Phỉ phát hiện tình huống bên trong và sự thật không phù hợp, hoặc có cái gì bỏ sót, không đến mức giận chó đánh mèo, nhưng cường giả Thiên Giới có tính cách quái gỡ quá nhiều, hắn cũng không muốn gặp rủi ro khó hiểu.

Lâm Dịch có chút gật gật đầu, tiếp nhận hai cái Linh Đồng, nói:

- Bao nhiêu linh thạch?

Tên cường giả ngũ giai kia cười khách khí, nói:

- Đại nhân nói quá lời, cũng chỉ là hai phần tư liệu thôi, làm gì đáng tiền chứ? Có thể trợ giúp đại nhân, chính là vinh hạnh lớn nhất của thương hội chúng ta rồi!

Lâm Dịch nhíu mày, nhưng trong tay có ánh sáng bạc lóe lên, xuất hiện hơn trăm khỏa trung phẩm linh thạch trên bàn, nói:

- Số linh thạch này có lẽ đủ rồi? Phỉ nhi, chúng ta đi thôi.

Nói xong, cũng không để ý tới tên cường giả ngũ giai đang sửng sờ, cùng Lâm Phỉ rời khỏi thành...Với tài lực hiện giờ của Lâm Dịch, đương nhiên không quan tâm tới chút linh thạch đó, nếu vô duyên vô cớ nhận quà của người khác, vậy sẽ thiếu người ta nhân tình, hắn không thích loại cảm giác này...

Xem tiếp: Chương 1 046-1047: Lại Đến Thanh Nguyên


Bạn đã đọc thử chưa?

Lạc Bước Thiên Đường

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 60


Dark Desiring

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Võng Phối Chi Mạt Niên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Thanh Sơn Ẩm Ướt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50