Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 046-1047: Lại Đến Thanh Nguyên

Chương trước: Chương 1 044-1045: Nghe Thấy!Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1046-1047: Lại đến Thanh Nguyên

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

1047: Lại đến Thanh Nguyên. (2)

Lâm Phỉ cũng gật gật đầu...Hiện tại kinh động Bách Nguyên Tông không phải là phương pháp tốt. Nếu không đến cuối cùng, chuyện này sẽ phiến toái...Thân phận của Lâm Dịch là một bí mật, không tới thời điểm cần thiết, Lâm Phỉ cũng tuyệt đối không để thân phận của hắn lộ ra ánh sáng...Đây cũng chính là nguyên nhân nàng đi cùng Lâm Dịch vào Thanh Nguyên Kiếm Tông, lại cũng không sử dụng lực lượng Thần cấp trực tiếp đi vào...Bởi vì làm thế sẽ kinh động cường giả Thần cấp. Đến lúc đó, thân phận của Lâm Dịch sẽ hiện ra trên mặt nước, nếu bị thế lực khác thám thính...Nàng cũng không thể giúp hắn thoát chết.

- Đi!

Lâm Dịch dắt bàn tay nhỏ bé của Lâm Phỉ, thân hình từ tư đi qua Nghênh Khách Phong.

Thời điểm thân hình của hai người đi tới gần Nghênh Khách Phong, âm thầm lặng lẻ vặn vẹo một hồi, biến mất vô tung vô ảnh.

Đây chính là phương pháp tiềm hành đơn giản nhất...Nhưng được cường giả Hư Thần và Thần cấp sử dụng, đương nhiên là hiệu quả bất phàm. Đừng nói là đệ tử nhị cấp, cho dù là Hư Thần, chỉ cần không đạt tới Ngưng Thần Kỳ, chỉ sợ không lưu ý, tuyệt đối không phát hiện ra.

Một tầng kết giới nhàn nhạt, ngăn ở trước hai người.

Lâm Dịch nhíu mày một cái, vừa chuẩn bị nói chuyện, liền thấy Lâm Phỉ làm một thế thủ, gương mặt xinh đẹp mỉm cười, ngón tay ngọc duỗi ra, nhẹ nhàng điểm lên kết giới.

Kết giới lập tức xuất hiện run rẩy cực nhỏ, xuất hiện một cái lỗ hỏng, Lâm Dịch và Lâm Phỉ một trước một sau, cùng tiến vào trong đó.

Mà lúc này, tên thủ hộ đứng ở hàng đầu tiên nhíu mày một cái, ánh mắt cảnh giác nhìn địa phương xuất hiện chấn động...Nhưng mà, không có vật gì.

- Ngôn sư huynh, thế nào?

Những tên sư huynh đệ đối diện tên này biến sắc, hỏi hắn.

Người nọ nghi hoặc gãi gãi đầu, nghiêng đầu lại nói:

- Không biết, đại khái quá mẫn cảm? Vưa rồi ta phát hiện ra năng lượng chấn động một chút...

Đám sư huynh đệ nhao nhao, lập tức cười ha hả, nói:

- Làm sao có thể, đây chính là kết giới do Thái sư tổ bố trí, lại có linh tinh làm điểm tựa, không có thực lực ngoài lục giai, không thể phá vỡ, sư huynh nhạy cảm rồi.

Lâm Dịch và Lâm Phỉ lập tức che miệng cười hắc hắc đi ra...Loại chuyện vụng trộm lẻn vào rất khẩn trương, làm cho bọn họ có cảm giác rất kích thích, bởi vì cả hai nếu muốn, chỉ cần vung tay lên, sẽ làm cho Bách Nguyên Tông này tan thành mây khói, nhưng hưởng thụ cảm giác kích thích và hào hứng này, cũng cực kỳ thích thú.

Mặc dù trong lòng Lâm Dịch có một tia quan tâm, nhưng lúc này không hề bận tâm tới nữa.

- Phía dưới làm sao bây giờ?

Lâm Phỉ rất nhập vai, truyền âm hỏi hắn, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra vẻ khẩn trương.

Lâm Dịch thấy vậy cười lên...Phải biết rằng, nữ tử xinh đẹp tuyệt mỹ có vẻ mặt đáng yêu đang khẩn trương, chính là một cường giả Thần cấp nha.

Sau khi nghĩ lại, Lâm Dịch nói ra:

- Cái truyền tống trận của Thanh Nguyên Kiếm Tông có hơn một ngàn chỗ, nếu tìm từng cái, cũng không biết tốn bao nhiêu thời gian...Mà hơn sáu mươi năm không gặp, ta cũng quên thần thức chấn động của bọn họ, loại tình huống hiện giờ, cũng chỉ có thể tìm từng nơi, nên bắt đầu từ Tử Trúc Phong, vì đó là nơi ta ở đầu tiên tới đây, nhìn xem Khương Như sư huynh có còn trông coi nơi đó không.

Lâm Phỉ nghe Lâm Dịch nói muốn dẫn nàng đi tới địa phương lần đầu tiên hắn đặt chân lên Thiên Giới, khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra nét vui mừng, liên tục gật đầu. Cứ như vậy, hai người che dấu thân hình của mình, lặng yên không một tiếng động bay tới tòa phù phong tiếp theo.

Tòa phù phong này có kết giới của Thanh Nguyên Kiếm Tông, do mấy chục tòa phù phông liên tiếp nhau, kết nối lẫn nhau thành một đại trận khổng lồ. Đem trọn Thanh Nguyên Kiếm Tông bao phủ bên trong, mà cửa vào duy nhất, cũng chỉ có Nghênh Khách Phong mà thôi, cũng chính là cửa vào, cho nên lực lượng trông coi rất nhiều, nhưng bản thân kết giới phòng ngự rất yếu, cho nên hai người mới lựa chọn tiến vào theo cách này.

Đi qua Nghênh Khách Phong chính là một mảnh hàng loạt những tòa Phù Phong di chuyển qua lại với nhau...Trên những tòa Phù Phong tất nhiên cũng có thiết lập kết giới pháp trận...Chỉ có điều so với hộ phái đại trận thì nó nhỏ yếu hơn rất nhiều.

Sau Nghênh Khách Phong là tòa Phù Phong thứ nhất, nó cũng không được tính là lớn lắm.

Trên Phù Phong sinh trưởng cây cối mọc thành từng mảng lớn, nhìn qua chắc hẳn không sai biệt lắm thì nơi đây là Tử Trúc Phong.

Dưới thực lực Thần cấp của Lâm Phỉ, kết giới này căn bản có cũng không tạo được tác dụng gì. Hai người lặng yên không một tiếng động tiến nhập vào trong, không phát sinh ra một chút âm thanh nào.

Sau khi ẩn đi thân hình, chỉ có duy nhất hai đạo thần thức ba động lặng yên bay đi.

Trên Tử Trúc Phong có một ngôi nhà gỗ nhỏ, bên ngoài ngôi nhà gỗ đang có hai gã nam tử luận bàn với nhau, từng đợt năng lượng ba động truyền ra từ trên người hai gã nam tử.

- Mới chỉ là nhất giai.

Lâm Phỉ nhìn thoáng qua rồi nhẹ nhàng cười nói

Lâm Dịch cũng hơi gật đầu...Trong tông phái này, đẳng cấp đích thực là khác biệt rất lớn. Đệ tử có thực lực yếu nhất ở dưới tầng chót chỉ có thực lực trên dưới nhất giai, thứ nhì là nhị giai, thứ ba là tam giai...Càng lên chỗ cao thì nhân số lại càng ít. Mà thông thường thì những người phải làm những công việc trông coi này đều là những đệ tử nhất giai...Đệ tử đạt đến nhị giai có thể lựa chọn địa phương khác để tu luyện.

Phải biết rằng, năm xưa trong Thanh Nguyên Kiếm Tông thì những tòa Phù Phong này đều phi thường khổng lồ.

Ngón tay Lâm Dịch khẽ bắn ra. Không có một chút dấu hiệu nào, hai người đang luận bàn bên dưới chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng thật lớn, không thể chống cự đột nhiên đánh lên người mình. Chưa đợi đến lúc ánh mắt kinh hãi lộ ra thì ý thức hai người đã tối sầm lại, lâm vào trong bóng tối.

- Thay đổi quần áo và đồ dùng hàng ngày đi.

Lâm Dịch cười cười nhìn Lâm Phỉ nói.

Lâm Phỉ hơi gật đầu, liền thấy Lâm Dịch hơi vung tay lên. Thân thể hai gã đệ tử Bách Nguyên Tông đang hôn mê nằm trên mặt đất nhất thời huyền phù bay lên, rồi nhẹ nhàng bay vào trong một căn phòng nhỏ gần đó, Lâm Dịch cũng theo sau bay vào.

Một lát sau, Lâm Dịch đi ra, trên người đã thay một bộ quần áo địa y sam trắng noãn, tay cầm theo một bộ quần áo khác đưa cho Lâm Phỉ.

Lâm Phỉ cười cười tiếp nhận bộ quần áo, chỉ thấy thân thể nàng hơi chuyển động một chút, quang mang lam sắc hơi lóe lên rồi dừng lại, trên người nàng cũng đã thay xong một bộ địa y sam.

Địa y sam của Bách Nguyên Tông đều thống nhất chế tạo cùng một loại. Trên Thiên giới thì địa y sam thông thường cả nam lẫn nữ đều có thể mặc. Lúc này Lâm Phỉ mặc vào bộ quần áo địa y sam trắng tinh, nhất thời tạo nên một loại cảm giác mới mẻ. Ngũ quan tinh xảo, bộ dáng tươi cười ngọt ngào, tiền đồn vểnh lên, vóc người yểu điệu. Nàng mặc bộ quần áo trắng tinh lại gây nên cảm giác linh lợi, hoạt bát, vô cùng đáng yêu, làm cho người ta phải động tâm.

Lâm Dịch nhìn thấy nàng như vậy cũng hơi ngẩn ngơ, một lát sau mới vừa cười vừa khen nàng:

- Phỉ nhi nhà ta quả nhiên vô cùng động nhân, mặc y phục gì cũng đều xinh đẹp cả.

Xem tiếp: Chương 1 048: Tin Tức Lang Sa.


Bạn đã đọc thử chưa?

Miền đất thất lạc

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 27


Ba Định Luật Của Pháp Sư

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 100


Muốn Yêu Thì Phải Đánh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30


Đặc Công Hoàng Hâu 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64


Ví Dụ Ta Yêu Nhau

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 9