Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

15P, 7H, 6SM Đích Cố Sự Đại Tập

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 28
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 7: Thơ Tình
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: Hiện đại, 1×1, ấm áp văn, HE Chuyển ngữ: QT Biên tập: LiarNếu bạn định bỏ chạy chỉ vì cái tên với 1 đống P, 1 đống H, 1 đống SM kia, thì các bạn nhất định sẽ phải hối hận đấy! Ta biết bộ này cách đây… ờm hình như là 3 năm thì phải, những thật xui xẻo làm sao, ta down dc cái ebook về rồi bỏ góc vì đơn giản là ta nghĩ nó sẽ… tốt nhất là ko nên nói từ đó ra để bảo vệ hòa bình thế giới :DThôi thì đơn giản là thế này, ta không thích NP, và khi đó suy nghĩ của ta nó như vậy: “Tận 15P? Thế này còn yêu vs chả đương gì nữa! Yêu cái beep a?”.

Danh sách chương 15P, 7H, 6SM Đích Cố Sự Đại Tập


Quyển 1 - Chương 1: Đau Đớn

1 Có một trần tinh (ngôi sao bám bụi) nhỏ bé đem lòng yêu một hằng tinh rực rỡ như ngọc. Nó đương nhiên không sai. Chỉ là, sẽ rất khổ sở. … Tôi, một đứa con trai bình thường, tốt nghiệp đại học đã hai năm, trước mắt đang điên cuồng tìm việc lại liên tiếp gặp chuyện xui xẻo, yêu người đó cũng là một người con trai.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2: Có Lẽ

2 Thật sự có một số việc ai cũng không thể nói trước, có lẽ cũng không cần phải tự phiền trách bản thân quá nhiều. Có lẽ vẫn còn cơ hội. Có lẽ… … Những ngày ở cùng với người đó cũng không quá vui vẻ hứng thú như tôi đã nghĩ.


Quyển 1 - Chương 3: Tiến Triển

3 Người yêu. … Tôi không biết người đó định nghĩa hai chữ này như thế nào. Người đó sở dĩ tìm đến tôi, chắc chắn là vì muốn “thể nghiệm cuộc sống”. Người đó ích kỷ đúng không? Hẳn rồi.


Quyển 1 - Chương 4: Pleaseđáng Thương

4 Nếu không “tình cờ” nghe được cuộc điện thoại kia, có lẽ mộng đẹp của tôi còn có thể kéo dài thêm vài ngày nữa. … “Xin chào. ” “A, là em à, có chuyện gì sao?” “Không có chuyện đương nhiên vẫn có thể gọi đến.


Quyển 1 - Chương 5: Làm Ơn…

5 Xin anh nhất định phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng để đêm muộn mới ngủ yên. Rượu và thuốc lá cũng bớt đi một chút, sẽ có hại cho cơ thể. Xin anh nhất định phải ăn cơm đều đặn, ăn nhiều rau nữa, đừng lười biếng.


Quyển 1 - Chương 6: Khoai Tây

6 Nhóc con nét mặt lặng lẽ, chân cũng như tay gầy thật gầy theo tôi về nhà, làm bữa tối đầu tiên cho tôi, cũng làm ra ấn tượng đầu tiên vô cùng sâu sắc.


Quyển 1 - Chương 7: Quà Tặng

7 Ngày hôm đó từ trường quay về, mệt đến cổ tưởng như đứt rời ra, cậu ta vẫn như mọi ngày vội vã chạy đi nấu nước tắm. Thật ra trước kia tôi rất lười nấu, luôn tắm nước lạnh.


Quyển 1 - Chương 8: Có Thể

8 Chiều hôm đó đi chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang, người chụp là Tiểu Triệu với Đại Hoàng đều là người quen, bạn bè gặp lại cùng nhau ngồi đùa giỡn.


Quyển 1 - Chương 9: Chất Chứa

9 Tôi nghĩ mình có hơi ích kỷ. Dùng một phương pháp như vậy biến cậu ta trở thành “người yêu” của mình, kỳ thật chỉ là vì bản thân muốn tìm cảm giác để diễn một vai đối với tôi mà nói là rất khó mà thôi.


Quyển 1 - Chương 10: Hứa

10 Cậu ta cả người đầy mồ hôi nằm trên giường tôi, còn chưa thể khôi phục hoàn toàn ý thức bình thường từ đoạn tình cảm mãnh liệt vừa rồi. Tôi vừa hút thuốc, vừa ngắm cậu ta.


Quyển 1 - Chương 11: Hối Tiếc

11 Cậu đi rồi. Kỳ thật tôi đã sớm biết sẽ có ngày hôm nay. Làm sao có thể có một người hoàn toàn không quan tâm chuyện được mất? Sai lầm, là tôi phạm phải trước kia mà.


Quyển 1 - Chương 12: Tha Thứ Cho Anh…

12 Anh tìm gặp chú của em, cố gắng giả vờ như chẳng có chuyện gì, bày ra một bộ mặt thờ ơ mà trong lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, lớn tiếng hỏi: “Này, ông anh, cháu anh đâu rồi? Sao lâu thế không thấy đâu?” “Nó ấy hả…” Chú của em đang bài trí bối cảnh, bận rộn muốn chết.


Quyển 1 - Chương 13: Giấy Xin Phép

13 “Anh này…” “Làm sao vậy? Còn có chuyện khó nói với anh sao?” “Sau này để em tự mình tắm rửa đi…lần nào cũng…” “Không được, em không thể cướp đoạt hạnh phúc của anh.


Quyển 1 - Chương 14: Báu Vật

14 Hôm nay quay một chương trình TV, cô gái dẫn chương trình bắt chước phong cách ăn mặc của Đài Loan một cách tệ hại, hỏi anh: “Vậy, chúng tôi có thể biết thứ quý giá nhất của anh là gì không?” Lúc đó anh rất buồn ngủ, nghe xong câu hỏi này tức thì trước mắt sáng ngời, hồi quang phản chiếu*.


Quyển 2 - Chương 1: Ước Nguyện

15 Từ sáng sớm lạnh lẽo kia tôi đã quay về chốn cũ. Cũng từ ngày đó, tôi thật sự được sống cùng người yêu của mình. … Nghe nói tối hôm nay chòm sao Sư Tử có mưa sao băng, vừa hay người đó lại thuộc chòm sao Sư Tử, cho nên người đó đặc biệt hủy hết lịch hẹn, từ khi trời còn chạng vạng chưa tối hẳn chúng tôi đã chạy đến một ngôi nhà ở ngoại thành, dưới chân một ngọn núi nhỏ.


Quyển 2 - Chương 2: Nhà

16 Đó là một căn hộ hai phòng ngủ một phòng khách, diện tích chắc cũng khoảng hơn 70m2. Phòng khách ngoại trừ tám tấm đệm lớn, cùng một bộ rạp hát tại gia cao cấp ra cái gì cũng không có.


Quyển 2 - Chương 3: Khó Khăn

17 Hôm nay tin giải trí hạng nhất trên mạng chính là như vậy: người đó và Quan Nghi đều ở Hongkong quảng bá phim bị bắt gặp vui vẻ nắm tay ra vào khách sạn, còn có ảnh chụp làm bằng chứng kèm theo.


Quyển 2 - Chương 4: Hạnh Phúc

18 Vô tình nhìn thấy một bức ảnh trong ví của anh, là tấm chúng ta chụp chung kỷ niệm lần đi Hải Nam quay phim. Em biết vì sao anh lại trân trọng nó đến vậy.


Quyển 2 - Chương 5: Thành Thật

19 . “Chúng em yêu anh!” “Em yêu anh!” “…yêu anh!” Các cô gái Đài Loan quả nhiên nhiệt tình như lửa. Họ có thể không kiêng nể gì mà hưởng thụ tuổi trẻ như thế, không hề lo lắng ngày hôm sau sẽ bị người ta dùng ngòi bút làm vũ khí công kích thành “nông cạn, ham mê theo đuổi thần tượng mà không biết phấn đấu”.


Quyển 2 - Chương 6: Kỳ Nghỉ

20 Tháng mười một, hiếm khi anh có được vài ngày nghỉ. Một năm trước anh không có thời gian về nhà thăm cha mẹ, lần này thì nhất định không thể không về.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Giang Nam Chi Tịch Nhan

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Huyết Sắc Chi Nguyệt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Vi Quân Cuồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32Xuyên Việt Chi Quy Đồ

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 125Chỉ Diên (Con Diều)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Đồng Cư Na Điểm Sự Nhân

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 40


Thầy Thái Có Chút Ngọt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33