Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xin Chào Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 100
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 36
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (13/06/2018)
"Một người như tôi việc gì phải trở thành khúc nhạc đệm trong cuộc đời của người khác?" Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai.

Danh sách chương Xin Chào Tình Yêu


Chương 1: Ngoại Truyện: Tiền Kiếp Của Cố Bảo Bối ( Ban Đầu Của Ban Đầu )

1 Cô là Cố Bảo Bối. Daddy lúc nào cũng gọi cô bảo bối, bảo bối. Tiếp đó chỉ vào anh Nặc con chú Phong rồi nói “Đó là anh trai con, con có thể ức hiếp anh nhưng không được yêu anh.


Loading...

Chương 2: Chương 1:

2 Cô bắt máy, âm thanh của Jay ở đầu bên kia rất rõ ràng, anh gọi cô: “ Tiểu Ái”.

Cô mỉm cười nhẹ, nhưng răng đã cắn nát cánh môi, có chút đắng. Vẫn tiếp tục lái xe, chỉ là bàn chân phía dưới không biết từ lúc nào đã đè nặng vào chân ga, cô nghe anh nói: “Tiểu Ái, cô ấy đã sinh cho anh một bé gái rồi”.


Chương 3: Chương 2

3 Đúng lúc ấy, ông đạo diễn hớt hải chạy vào đồn cảnh sát, trông thấy cô ông liền hét lớn: “Bảo Bối! Bảo Bối!” rồi nhìn cô từ đầu đến chân mấy lần, trong lòng cô thật muốn liếc ông một cái, cái tên này của cô, thật đúng là để cho mọi người chiếm hết tiện nghi mà, lại thấy ông ta như cố hết sức hét lớn: “Cháu không sao thì tốt! Không sao thì tốt! Tại sao lại gọi điện cho Jay mà lại không gọi cho ta! Nha đầu này thật là! Chẳng phải chỉ là về nhà lấy ít đồ thôi sao? Vậy mà cũng có thể gặp tai nạn! Ngày mai là bắt đầu quay《 Tiếc Tình 》 rồi, cháu có ổn không?”

Ông đạo diễn già này là người đã dẫn dắt cô vào nghề, ông ấy bình thường người rất nhã nhặn dễ gần, là một ông lão được nhiều người yêu mến, mọi người thường gọi ông là John, cũng là một đạo diễn có tiếng trong giới, bình thường không câu nệ tiểu tiết, nhưng khi làm việc lúc nào cũng nghiêm túc.


Chương 4: Chương 3

4 Khi cô gặp lại Jay lần nữa, anh đang cùng người quản lí của anh ở một bên xem kịch bản, cô hướng về phía anh nhẹ gật đầu xem như chào hỏi nhưng không đi về phía đó.


Chương 5: Chương 4

5 Cố Tiểu An rất ngoan, từ ngày Phó Quân Nhan nói cho cậu biết, mẹ cậu phải đi làm việc ở một nơi rất xa, đợi An An lớn rồi sẽ trở về. Cậu liền không khóc nháo đòi mẹ nữa.


Chương 6: Chương 5:

6 Tất cả diễn viên quần chúng đều đã ngồi vào vị trí, ánh đèn trong quán bar sáng lên, người phụ nữ có mái tóc vàng chính thống đang diễn tấu piano, cô mặt không biểu cảm mà ngồi nghe, cuối đầu lắc nhẹ ly rượu trong tay, mơ màng mà tháo đi cái vòng đeo trên tay, nhìn vào vết sẹo để lại sau khi cắt mạch máu để lại mà cười tự giễu.


Chương 7: Chương 6:

7 Cuối cùng vẫn là Phó Quân Nhan thu dọn tàn cuộc, anh đem Cố Tiểu An đang khóc đến thê lương trong lòng cô kéo ra, ôm chặt vào lòng để An An thấy được tay cô.


Chương 8: Chương 7

8 Hôm nay lúc nữa đêm kết thúc công việc, cô vẫn là không nhịn được oán niệm, cuối cùng phồng má lên dùng điện thoại chụp tấm hình, mở weibo đăng hình lên, đối với xã hội trên mạng không đáy này cô thao thao cảm xúc của mình: "Hà Đồn! Chỗ nào giống Hà Đồn? Con mắt nào của anh thấy giống Hà Đồn! Con mắt nào?"

Cái weibo này là cô đã đăng kí từ trước rồi, thỉnh thoảng đăng những tấm ảnh chụp phong cảnh lúc đi du lịch và một số tâm trạng, sau này 《Tiếc Tình》nối tiếng, cái ID này thăng lên V, trước lúc đó, vì để bảo mật thân phận, cô xóa hết những tấm ảnh chụp chung với gia đình.


Chương 9: Chương 8

9 Lão John do dự một chút, nhưng cũng đáp ứng rồi, còn rất sảng khoái hỏi có cần giúp đặt vé máy bay giùm không. Cô cũng trong nháy mắt nhiệt tình ra hẳn, nghĩ là vẫn còn ở Italia mấy tháng nữa, tìm một vị trí ngồi xuống, bắt đầu im lặng không nói gì mà nhìn lão John và Phòng Đinh Việt.


Chương 10: Chương 9

10 Lúc đoàn phim lên đường đi Venezia họ bắt đầu thu dọn hành lý, cô phát hiện hành lý của Cố Tiểu An là nhiều nhất, khi cô đem đồ của cậu thu dọn xong, đã là tình trạng khóc không ra nước mắt, cậu một nhóc con cư nhiên có tận ba gương hành lý, cộng lại cũng có 149kg hơn, còn nặng hơn số kg của cô! Sau khi cô vào đoàn phim rất ít đi ra ngoài, nhưng một khi đi thì sẽ mua cho thỏa thích, sau khi có An An, cô mua cả phần cho cậu, bất chi bất giác tích tụ rất nhiều, Phó Quân Nhan cũng thương cậu, không ít mua thêm đồ cho cậu.


Chương 11: Chương 10

11 Mặc dù có chút không vui vẻ, nhưng mọi người vẫn chọn cách quên lãng.

Violon của Phó Quân Nhan quả thật kéo rất hay, cô mới phát hiện cảnh mà Cố Tâm Dao và Tiếu Mạt Tiếu lần đầu tiên gặp mặt, anh là thế nào vì nghệ thuật hiến thân hung hăng chèn ép cầm nghệ của chính mình.


Chương 12: Chương 11

12 Bởi vì 《Tiếc Tình》 một tuần chỉ phát sóng hai tập, cho nên tuy rằng chế tác hậu kì chưa hoàn thành xong, nhưng đã bắt đầu chính thức tuyên truyền. Đài truyền hình cũng bắt đầu luân phiên nhau phát trailer, xác định ngày công chiếu.


Chương 13: Chương 12

13 Một bộ phim trở nên nổi tiếng, trước hết là phải có nhiều người xem. Nhưng muốn trở thành một bộ phim hay thì phải có sự công nhận của chuyên gia.

《Tiếc Tình》 đã nổi tiếng hết cả nữa bầu trời, thỉnh thoảng cô đưa An An đi học, bên đường đều đang phát nhạc trong phim 《Tiếc Tình》, bao gồm cả bài mà cô hát.


Chương 14: Chương 13

14 Khi cô và Phó Quân Nhan cùng nhau đi đến trường mẫu giáo đón An An, cô ngạc nhiên phát hiện bên cạnh nhóc con lại đi theo Tiểu Khải. Công tác bảo mật của cô làm tốt như vậy, chỉ có một bộ phận ít người biết được An An học tại trường này, nhưng mà Phó Quân Nhan.


Chương 15: Chương 14

15 Kỳ thực, hai mươi năm trước, daddy và daddy ruột bởi vì nguyên nhân của mami đã từng thu mua mười mấy tòa soạn báo chí, vì thế Mạt gia và Tiếu gia đều có một lực lượng truyền thông nhất định.


Chương 16: Chương 15

16 Nhìn Phó Quân Nhan đi vào khu kiểm soát, lúc anh tháo mắt kính xuống, chị nhân viên kiểm soát đó rõ ràng là hưng phấn ra hẳn, cô nghe chị ta nói: "Chào anh, tôi là fan của anh, có thể kí tên dùm tôi được không?" Cô thấy Phó Quân Nhan dễ thương dễ gần nhận qua cây bút.


Chương 17: Chương 16

17 Trước buổi lễ trao giải Kim Long hai ngày, trang phục mà Vạn Thanh đặc may cho cô đã được đưa đến. Hai bộ phục trang, một cái là chiếc đầm dài mang phong thái nữ thần, đơn giản đoan trang.


Chương 18: Chương 17

18 Ngày hôm sau, Cố Tiểu An được đưa về từ chỗ daddy. Tiểu gia hỏa gần đây có 3 thứ thích, thứ nhất thích nhất là Tiểu Khải, thứ hai thích đàn violon, thứ ba mới tới người chị là cô.


Chương 19: Chương 18

19 Quay quảng cáo sữa bò chỉ dùng thời gian một ngày của cô, quá trình rất thuận lợi. Chỉ là sau khi quay xong cô rất xoắn xuýt, cứ nghĩ đến Phó Quân Nhan sau khi xem xong sẽ có biểu tình gì, bởi vì câu độc thoại duy nhất trong quảng cáo thật là quá nhạy cảm đi, ai.


Chương 20: Chương 19

20 Đổi trở về trang phục của mình, tôi ngồi trên ghế, đợi đến khi anh Đinh Việt diễn xong. Chị Vạn Thanh còn có việc nên đã lấy xe bảo mẫu của tôi đi dùng, tôi chỉ có thể chờ anh Đinh Việt để đi nhờ xe.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Dâu Quỷ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 153


Loạn Thế Anh Hùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Quận Chúa Cùng Hoà Thượng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Bạn Gái 60 %

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Đệ Nhất Tà Quân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 60
Nụ hôn của Quỷ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33Ông Xã Phúc Hắc Chỉ Yêu Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 168