Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xách Ba Lô Lên Và Đi ( Tập 2 ) - Đừng chết ở Châu Phi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 62
Chương mới nhất: Có Bước Chân Trở Về...
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tóm tắt truyện:Nguồn : http://xachbalolenvadi. nguyenthikhanhhuyen. comChâu Phi với tôi là một châu lục của cảm xúc, những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Chưa bao giờ tôi thấy yếu đuối như ở châu Phi: cô đơn về mặt tinh thần, suy sụp về mặt thể chất, bị đói, bị bỏ rơi, ám ảnh căn bệnh thế kỷ.

Danh sách chương Xách Ba Lô Lên Và Đi ( Tập 2 ) - Đừng chết ở Châu Phi


Giới Thiệu

1 Giới thiệu "Những ai yêu mến Huyền Chip và theo dõi cuộc hành trình của châu Á của cô trong tập một "Xách ba lô lên và Đi" - "Châu Á là nhà. Đừng khóc !" có lẽ đã đủ kinh ngạc trước cái máu phiêu lưu của cô bạn nhỏ bé này.


Loading...

Lời Mở Đầu

2 Lời mở đầu Với tôi việc viết cuốn sách này thật khó khăn. Không phải do sức nặng của từng câu từng chữ, không phải do thời gian quá bận rộn để không còn sức lực chú tâm mà mỗi khi nhớ lại những sự việc xảy ra ở châu Phi, cảm xúc hỗn độn trong tôi dồn dập trở về.


I Have A Dream...

3 I have a dream. . . Ai sinh ra cũng mang trong mình một mơ ước. Những mơ ước thời thơ ấu vẫn cứ tồn tại mãi qua nhiều năm tháng cuộc đời. Và cho đến khi về với cát bụi, có nhiều ước mơ vẫn còn đó như sự vương vấn mà chúng ta để lại với cuộc sống này - một cuộc sống vốn dĩ rất tươi đẹp.


Lời Cảm Ơn

4 Lời cảm ơn Mọi người hay nói tôi là người may mắn hay được quý nhân phù trợ, và quả thực bây giờ khi ngồi viết lời cảm ơn này, tôi mới giật mình nhận ra rằng để viết hết tên những người đã giúp đỡ mình, có lẽ tôi phải cần riêng một quyển sách.


This Time For Africa

5 This time for Africa Trước khi đến Châu Phi, lục địa này hoàn toàn là một điểm đen trong tâm trí tôi, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi thật sự không biết mốt tí tị ti gì về Châu Phi.


Alice Ở Xứ Xở Thần Tiên

6 Alice ở xứ xở thần tiên Tôi đổi toàn bộ số tiền đang có sang đồng birr của Ethiopia, được khoảng bốn trăm birr (đọc là bơ với âm r ở cuối). Điện thoại hết pin, tôi phải dùng đủ loại ngôn ngữ cử chỉ để mượn điện thoại của một bác taxi gọi tới cho Elena.


Tìm Việc Ở Addis Ababa

7 Tìm việc ở Addis Ababa Mika có lẽ là người đầu tiên tôi gặp để râu quai nón mà nhìn vẫn hiền như cục đất. Tóc anh không xoăn dính sát đầu mà lại xù lên như đống rơm nên cứ rảnh là anh phải đi tết tóc.


Thịt Sống Mềm Mềm, Lành Lạnh

8 Thịt sống mềm mềm, lành lạnh Vì internet ở Ethiopia quá khan hiếm, bất cứ nơi nào có wifi miễn phí đều trở thành huyền thoại. Huyền thoại gần nhà Mika nhất là khách sạn Jupiter.


Quyết Tâm Vào South Omo

9 Quyết tâm vào South Omo (Awassa - Shashemene - Sodo - Arba Minch - Konso) Mika kêu tôi khùng, sang một châu lục mới mà chẳng có một quyển sách hướng dẫn du lịch nào.


Ngày 1: Konso - Keyto - Key Afar - Jinka

10 Ngày 1: Konso - Keyto - Key Afar - Jinka Hóa ra phân bò khô hòa lẫn nước thì sẽ có mùi như thế này. Tôi ngồi co ro trong một góc ở phía sau xe tải, cúi gập người xuống để tấm bạt xanh có thể trùm qua người, nước mưa hòa phân trâu, phân bò chảy ròng ròng từ trên đầu, trên cổ xuống mũi, xuống miệng.


Ngày 2: Làng Người Mursi

11 Ngày 2: Làng người Mursi Jinka là một thị trấn nhỏ với vài ngôi nhà lụp xụp mọc hai bên một con đường đất rộng thênh thang. Lý do duy nhất để thị trấn tồn tại là làm căn cứ cho khách du lịch tới thăm bộ tộc Mursi nên người nào tôi gặp ở đây cũng đang chuẩn bị thăm bộ tộc này.


Key Afar

12 Key Afar "Tuy không phải chăn ấm đệm êm, nhưng ít nhất cũng biết được rằng mình an toàn" - Tôi đã viết trong nhật ký của mình đêm hôm đó như thế khi ngồi trên nền đất vừa cứng vừa lạnh trong sân đồn cảnh sát, trên lưng trùm tất cả các loại quần áo mang theo giữ ấm.


Lễ Hội Nhảy Bò Của Người Banna

13 Lễ hội nhảy bò của người Banna Hôm sau, ai cũng tròn mắt nhìn thấy một con bé faranji ngồi co ro ở hiên khách sạn Nasa, chân đi đất, người quàng cái chăn to sụ.


Nghi Lễ Nhảy Bò

14 Nghi lễ nhảy bò Tiếng tù và cất lên báo hiệu nghi lễ bắt đầu. Những cô gái trẻ trung xinh đẹp vừa đi vừa nhảy múa, hát hò. Những người Hamer từ những ngôi làng khác cũng dần dần xuất hiện khắp bốn phía của khu rừng.


Konso - Arba Minch - Addis Ababa

15 Konso - Arba Minch - Addis Ababa Hôm sau, tôi đi nhờ được với hai thương gia người Ethiopia, rồi với một giảng viên đại học, rồi với một đoàn khách du lịch.


Đi Bộ Lên Phía Bắc

16 Đi bộ lên phía Bắc Sự thật mà nói, sau khi đọc được tin nhắn siêu dễ thương của Asaf và đọc hồ sơ siêu thú vị của anh, tôi cũng rung rinh lắm. Vậy mà chẳng hiểu sao khi anh gọi điện rủ tôi đi leo núi miền Nam thì tôi lại thấy run run.


Người Việt Ở Bahir Dar

17 Người Việt ở Bahir Dar Bahir Dar là một thành phố xinh đẹp soi bóng bên hồ Tân, một hồ nước khổng lồ với những hòn đảo. Trên đó là những tu viện và nhà thờ cổ nhất thế giới.


Bahir Dar - Gondar: Bị Lừa Ở Gondar

18 Bahir Dar - Gondar: Bị lừa ở Gondar Cứ nghĩ rằng mình đi nhiều, biết nhiều mánh lới nhưng phải đến Gondar tôi mới thấy rằng mình vẫn còn non và xanh lắm.


Lalibela - Debauch - Addis Ababa

19 Lalibela - Debauch - Addis Ababa Sau khi thăm những tòa lâu đài duy nhất của Đông Phi ở Gondar và thăm mười nhà thờ đục trong lòng núi đá của Lalibela, tôi tính sẽ đi tiếp lên Aksum để hoàn thiện đủ tour Bahir Dar - Gondar - Lalibela - Aksum như một khách du lịch chân chính.


Chip Sẽ Đi Nhờ Xe Dọc Châu Phi

20 Chip sẽ đi nhờ xe dọc châu Phi Tôi định dời khỏi Addis Ababa ngay sau năm mới. Nhưng khi tỉnh dậy ngày hôm sau, tôi giật mình nhận ra rằng mình chẳng biết gì về phía bên kia biên giới cả.


Loading...

Truyện cùng thể loạiĐại Ca Ta Hảo Soái Ca

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 110


Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 87


Dám Câu Nương Ta Cút Ngay

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 72


Em Dám Quên Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 74


Đè Một Cái Liền Đính Ước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Heo Con Say Giấc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48


Khanh Vốn Giai Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 109