Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vương Phi Thất Sủng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 81
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: http://vn. 360plus. yahoo. com/van_phieu “Ngươi là Phi Yến?” “Phải. ” “Ngươi là nữ tử?” “Phải. ” “Thế gian không có thứ gì Phi Yến không trộm được?” “Phải.

Danh sách chương Vương Phi Thất Sủng


Chương 1: Động Phòng Hoa Chúc

1 Đó là một tòa phủ đệ tráng lệ, rộng thênh thang. Cửa lớn thắm màu son, trên là hai tay nắm hoàng kim rạng rỡ, khí thế bất phàm. Hai bên thềm đều có sư tử toạ trấn, uy phong lẫm lẫm.


Loading...

Chương 2: Một Đêm Thê Lương

2 Liễu Thiên Mạch tỉnh lại trong đau đớn , chứng kiến trên người mình đầy thương tích , thân thể đau đớn , đêm qua đúng là khiến cho nàng không thể chịu nổi.


Chương 3: Dạ Đạo Phi Yến

3 Thiếp cùng thị thiếp khác biệt rất lớn. Thị thiếp có tác dụng làm ấm giường , địa vị cao hơn tỳ nữ , đương nhiên nếu được sủng ái thì lại là chuyện khác , không cần nói tới.


Chương 4: Thu Mua Lòng Người .

4 Rời khỏi Đạm Tình cư , Tần Mộ Phong cũng không muốn diễn trò nữa , ly khai bốn cái thị thiếp , một mình hồi Thính Phong hiên. Hắn diễn trò là để cho Liễu Thiên Mạch xem , nàng không ở đây , hắn diễn làm cái gì nữa.


Chương 5 : Hoa Khôi Nương Tử .

5 Phi Dương mang theo nha hoàn đến Đạm Tình cư đúng lúc Thiên Mạch đang đứng tại cửa phòng , bạch y lay động , mái tóc tung bay khiến cho người ta thấy nàng càng thêm mờ ảo.


Chương 6 : Một Đồng Tiền .

6 Vào buổi sáng sớm , Tần Mộ Phong ngủ say trong làn hương thơm dịu dàng của Thải Y , không hề muốn rời giường. “Vương gia , có người cầu kiến” Thanh âm mạnh mẽ của Phi Dương vang lên đánh vỡ sự yên lặng vào buổi sớm.


Chương 7: Hoa Khôi Liễu Thiến .

7 Tuý Yên lâu khai trương đã năm năm nay cho tới bây giờ cũng không có hoa khôi , ba ngày trươc , tú bà Hoa Linh của Tuý Yên lâu đưa ra tin tức , Tuý Yên lâu vừa có một vị cô nương mới đến , tên gọi Liễu Thiến.


Chương 8 : Nhân Gian Tuyệt Sắc .

8 Buổi tối tại Tuý Yên lâu đã có nhiều ngươi vây quanh , vô cùng náo nhiệt. Những lời tán tỉnh mời gọi vang lên không dứt. Đại sảnh của Tuý Yên lâu lộng lẫy , đường hoàng.


Chương 9 : Phi Tặc Nửa Đêm .

9 Nhìn xa, có thể cảm thấy Liễu Thiến xinh đẹp , nhìn gần mới biết được chân chính cái gì gọi là nhân gian tuyệt sắc. Trên đời này lại có nữ tử xinh đẹp như thế.


Chương 10 : Không Thực Yên Hoả .

10 Thư phòng bị lục lọi , loạn thất bát nháo. Thư , sách đều bị vứt lung tung , giấy tờ đều rơi tán loạn trên mặt đất. Khoá tủ đã bị mở , cái khoá bị vứt sang một bên.


Chương 11 : Đồ Ăn Sáng Phong Ba .

11 Đến Vương phủ nhiều ngày như vậy nhưng đây là lần đầu tiên Thiên Mạch đi đến đại sảnh. Nàng tưởng rằng dù thế nào nàng cũng sẽ không có tư cách cùng Tần Mộ Phong đồng thời dùng bữa , quả thật thế sự biến hoá.


Chương 12 : Nghi Vấn Trùng Trùng

12 Có người từ một nới bí mật nào đó trợ giúp Liễu Thiên Mạch. Tần Mộ Phong thấy rất rõ ràng , cái chén vốn rơi trên mặt đất đột nhiên chuyển hướng đập vào mặt của Thải Y , nguyên nhân chính là do một viên đá.


Chương 13 : Dũng Khí Khả Gia .

13 Trong địa lao âm u ẩm ướt , tản mát ra mùi mốc , Liễu Thiên Mạch hai tay ôm lấy đầu gối. Địa lao của Bình Nam Vương phủ cho tới bây giờ cũng từng chưa giam giữ kẻ nào , nàng - Liễu Thiên Mạch chính là người thứ nhất.


Chương 14 : Cuộc Sống Nơi Địa Lao .

14 Thiên Mạch vẫn như cũ ngồi tại góc tường, giống hết như một pho tượng. Sự an tĩnh của nàng khiến cho người ta cảm thấy nàng không tồn tại , phảng phất giống như đứng trong một đám mây mờ ảo.


Chương 15 : Lại Nổi Phong Ba .

15 Hộ vệ trung thành nhất của hắn cư nhiên phản bội hắn , chỉ vì một người đàn bà hạ tiện. Phi Dương tám tuổi đã đi theo bên người hắn , tình cảm của bọn họ giống như tình huynh đệ.


Chương 16 : Ngoạ Bệnh Tại Sàng .

16 Trăng , tản mát đạm đạm quang hoa , dưới ánh trăng , bóng cây loà xoà. Hậu viện vốn an tĩnh nhưng nay lại phi thường náo nhiệt , mười mấy tên hộ vệ , cầm trong tay ngọn đuốc đem khoảng sân vắng thắp sáng như ban ngày.


Chương 17 : Không Cốc U Lan .

17 Yên Chi thân hình diễm lệ vô song , trang phục tỉ mỉ , càng thêm phong hoa tuyệt đại. Hai nha hoàn đỡ nàng chậm rãi đi đến bên giường Thiên Mạch. Thân thể giờ đang đau đớn khiến cho Thiên Mạch vô lực ứng phó nàng , Thiên Mạch nhắm mắt lại không nói gì.


Chương 18 : Mâu Thuẫn Bộc Phát .

18 Không cần nhìn cũng biết người nói là ai , giọng nói khắc nghiệt như vậy ngoại trừ Tần Mộ Phong ra thì không có người khác. Thiên Mạch không giống như mọi lần khóc đến phát run , nàng liếc mắt nhìn hắn , thản nhiên nói “Thiếp thân tham kiến Vương gia.


Chương 19 : Của Nàng Phẫn Nộ .

19 Trong phòng chỉ còn lại hai người bọn họ , Thiên Mạch ngửi được mùi nguy hiểm , thân thể lùi lại , cuối cùng lùi đến bên giường , không còn đường lui nữa.


Chương 20 : Phiêu Hốt Không Ngừng

20 Hoắc Thiên cùng Hương nhi đứng canh ở cửa Đạm Tình cư , lo lắng nhìn vào bên trong , sợ Tần Mộ Phong tức giận sẽ đem Thiên Mạch đánh chết. Đừng hoài nghi , với tính tình của hắn , cái gì cũng có thể.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 174


Thanh Mai Đấu Trúc Mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Vi thần có tội

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Tháng Sáu trời xanh lam

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Vạn Kiếp Yêu

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 22


Say Say Kiều Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Nhược Xuân Và Cảnh Minh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Trong Mộng Kỳ Duyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Mùa Xuân Của Hot Girl Thỏ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Bách Quỷ Tập

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 100