Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 455: Còn Kém Hai Phần (hạ)

Chương trước: Chương 455: Còn Kém Hai Phần (thượng)Sau cơn đau nhức kịch liệt, luân chuyển làm cho Sở Nam cảm thấy thống khổ vô cùng.

Quái lão đầu nhìn thấy cảnh này, hai đầu lông mày nhăn lại, ánh mắt a hắn rùng mình, bàn tay bỗng nhiên biến lớn, năm ngón tay tiếp tục khép lại.

Quái lão đầu đưa ngón tay di động, cái khí lưới cực lớn kia càng quấn càng chặt, gương mặt Sở Nam tím bầm, hô hấp không được, kinh mạch tê dại, trong cơ thể giống như có cái trương lên.

Sở Nam cảm giác không có sai, trên người của hắn đã toát ra kim sắc quang mang, quái lão đầu thấy cũng phải thở dài một hơi, khen ngợi nói:

- Kim Nguyên lực phẩm giai không tệ, không tệ, vốn lão phu còn muốn phế đi nguyên lực ngươi, một lần nữa tu luyện lại, hiện tại xem ra, không cần phiền toái như thế.

Ngón tay lại đè xuống.

Trên người Sở Nam, toàn thân đầy máu huyết, liền giống như người máu, đáng sợ vô cùng.

Mà trong cơ thể Sở Nam thổ nguyên lực lóe ra, hào quang màu vàng đất cùng màu vàng kim óng ánh, hết lần này tới lần khác phân biệt rõ ràng.

- Thổ nguyên lực cũng không tệ, không thể tưởng được tiểu tử này có vài phần năng lực, đồng thời tu luyện ba loại nguyên lực, ba nguyên lực này phẩm giai cũng rất cao, hỏa nguyên lực là màu trắng Phần Thiên chi hỏa, duệ kim, nhưỡng đất, Phần Hỏa, đủ rồi, vậy là đủ rồi.

Quái lão đầu không kìm được vui mừng, ngón tay đã đè xuống.

Trong nháy mắt, hỏa nguyên lực Sở Nam, cũng từ bạch sắc hỏa diễm, hóa thành Tịch Diệt chi hỏa đen nhánh.

- Ân? Làm thế biến lại thành Tịch Diệt chi hỏa?

Quái lão đầu nhìn thấy tình huống như vậy, không khỏi có chút thất vọng.

- Vừa rồi hắn rõ ràng bộc phát ra Phần Thiên chi hỏa, nhưng bây giờ...

Quái lão đầu không có cách giải thích, hắn cũng không biết được, Sở Nam có thể phóng ra màu trắng Phần Thiên chi hỏa, là vì trong người hắn bố trí một cái tụ hỏa trận, mà bây giờ đau đến gần muốn hôn mê, Sở Nam không có đi bối trí cái hỏa trận kia, dĩ nhiên là không phát ra được Phần Thiên chi hỏa rồi.

- Được rồi, Tịch Diệt chi hỏa, cũng đủ rồi.

Quái lão đầu tự mình an ủi một câu, năm ngón tay còn chưa nắm thành quyền, lông mày lại nhăn.

- Sao nguyên lực đều bị đè ép, tạo sao như vậy? Hơn nữa trong cơ thể hắn khí tức bạo loạn, còn lộ ra một cổ lực lượng khổng lồ, kỳ quái, kỳ quái...

Quái lão đầu lại dùng lực, ở trong cổ quật không khí vốn mất trật tự, cũng từ bốn phương tám hướng hướng hội tụ chung quanh Sở Nam.

Lúc này ở trong Cổ quật không ngừng toát ra linh khí, hướng về phía Sở Nam, thân thể Sở Nam lần nữa bị một cổ quang mang màu xanh bao phủ, bốn sắc quang mang, pha trộn lẫn nhau.

- Ah!

Quái lão đầu nhìn thấy quang mang màu xanh, cũng phải thầm hít một hơi lãnh khí, mộc nguyên lực, tiểu tử này không phải là thể chất tu luyện ba thuộc tính, mà là bốn thuộc tính, kim mộc thổ hỏa.

Kinh ngạc, biến thành cuồng hỉ.

- Tốt, rất tốt, phi thường tốt, thân thể bốn thuộc tính, cỗ thân thể này có thể đền bù hơn phân nửa thần công lão phu không thể đại thành.

Sau đó, năm ngón tay quái lão đầu từ từ khép lại.

- Còn kém hai phần? Vì cái gì? Chẳng lẽ nói...

Quái lão đầu trong đầu hiện lên ý niệm kinh thiên động địa.

- Hẳn là không phải bốn thuộc tính, mà là năm thuộc tính, là Ngũ Hành thân thể? Là Ngũ Hành thân thể trong truyền thuyết?

Lúc này ánh mắt Quái lão đầu, dùng "Cuồng nhiệt, nóng bỏng, nóng rực" để hình dung, nhưng không lâu sau, hắn thầm tỉnh lại.

- Ngũ Hành thân thể! Ngũ Hành thân thể! Ngũ Hành thân thể!

Quái lão đầu tâm thần, sau đó gầm thét.

- Nếu lão phu chiếm được Ngũ Hành thân thể, thần công kia không chỉ có thể đại thành, còn có thể đạt tới độ cao mới, sớm biết ngươi có Ngũ Hành thân thể như vậy đưa đến trước mặt, lão phu không cần phải tốn hao mấy trăm năm công phu, luyện Ngũ Hành đồng tử rồi.

Suy nghĩ một phen, quái lão đầu rống to một tiếng.

- Thủy nguyên lực, ngươi nhất định còn có thủy nguyên lực, thủy nguyên lực đi ra cho ta, đi ra cho ta.

Tại trong tiếng hô, linh khí trong cổ quật đột nhiên nồng đậm, gần như thực chất chảy về phía Sở Nam, chỉ dựa vào cổ quật, tuyệt đối không thể có linh khí nồng đậm như vậy, linh khí giống như rút ra từ cả tòa núi linh khí vậy.

Sở Nam lúc này cốt cách, kinh mạch, đứt gãy từng khúc, thống khổ vô cùng, chính là vòng xoáy, tới lúc Sở Nam gần như bạo thể, những vòng xoáy vốn bài xích lẫn nhau, còn bị lão đầu đè ép, đụng vào nhau, mặc dù Sở Nam không có suy nghĩ như vậy bạo tạc nổ tung, thế nhưng cả hai lại đang kịch liệt tranh đoạt, như lửa cùng kim loại va chạm kịch liệt, làm cho Sở Nam đau đớn vô cùng, hỏa vốn khắc kim, có khi hỏa thắng kim, có khi Kim lại thăng hỏa.

Vô luận ai thắng ai thua, cuối cùng một phương thắng, tiếp tục chi vòng xoáy, cùng với vòng xoáy khác va chạm vào nhau.

Về phần vòng xoáy, càng là dung hợp tại nhất thể.

Vốn là bình an dung hợp, có thể chỉ là thống khổ.

Sở Nam nhìn thấy quái lão đầu có thủ đoạn như vậy, kinh sợ vô cùng, còn ý niệm trong đầu, điên cuồng phát lên, trong mắt kiên quyết, mặc kệ sinh tử, lúc này hắn chỉ có thể liều mạng mà thôi.

Ngón tay Quái lão đầu, dùng tốc độ cực kỳ chậm chạp khép lại, trong miệng tại rống to.

- Thủy nguyên lực, đi ra cho ta, đi ra cho ta.

- Đi ra, đi ra đi, thật sự là Ngũ Hành thân thể, Ngũ Hành thân thể, ha ha ha...

Quái lão đầu nhìn ngũ thải quang mang quanh thân thể của Sở Nam, mừng rỡ nói:

- Ngũ Hành thân thể, đúng là Ngũ Hành thân thể trong truyền thuyết, thật sự tồn tại, chẳng lẽ nói truyền thuyết kia là thật sự sao? Thiên Vũ Đại Lục vốn là...

Không có đem "Truyền thuyết" tiếp tục nghĩ nữa, quái lão đầu đem chú ý đặt vào trên người Sở Nam, nhìn thân thể Sở Nam tràn đầy máu huyết, cười nói:

- Ngươi thật là ân nhân của lão phu rồi.

- Vậy ngươi không dập đầu, quỳ tạ đại ân sao?

Sở Nam cắn hàm răng nói, nguyên lực trong cơ thể hỗn loạn, hắn không thể khống chế được, tuy vòng xoáy va chạm lẫn nhau, càng ngày càng nhỏ, nhưng vòng xoáy lại càng lúc càng lớn, mỗi một lần va chạm, không thua gì mười lần vòng xoáy trước kia va chạm.

- Quỳ xuống tạ đại ân? Nên quỳ chính là ngươi.

Quái lão đầu nói xong, bàn tay từ hư không ép xuống.

Lập tức, Sở Nam cảm thấy có mấy trăm ngàn cân lực, đặt ở trên người hắn, muốn đem đầu gối hắn ép quỳ xuống mặt đất.

- Quỳ xuống cho lão phu.

Sở Nam thân thể đầy máu huyết, cười to.

- Si tâm vọng tưởng, ta trời đất cũng đều không quỳ, làm sao lại quỳ ngươi?

Loading...

Xem tiếp: Chương 456: Ngũ Hành Tương Sinh

Loading...