Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 455: Còn Kém Hai Phần (thượng)

Chương trước: Chương 454: Thần Niệm Công Kích- Thần niệm công kích?

Sở Nam tuy mới chỉ là Võ quân cảnh giới đã có được thần niệm, nhưung căn bản lại không hiểu thần niệm còn có thể công kích, hiện tại hắn có cảm giác duy nhất, đó là đau nhức.

Quái lão đầu đứng lên, đi vào trong kiếm quang biển máu, mỗi một bước đi, huyết sắc kiếm quang như tự động chui vào trong cơ thể của hắn, khi hắn đi đến cách Sở Nam 10m, lúc này kiếm quang biển máu lại lần nữa biến thành trường tiên.

- Còn không nhận mệnh sao?

- Không.

Sở Nam ôm đầu nhìn quái lão đầu, không hề kêu lên đau đớn, đem toàn bộ cơn đau nhức và cả máu tươi, nuốt vào bên trong, nhưng bộ mặt của hắn, dữ tợn và vặn vẹo, cả thân thể, cũng không ngừng run rẩy.

- Không khuất phục?

- Không.

Sở Nam hai mắt huyết hồng, cố nhịn đau, lại vận năm trăm vòng xoáy trong cơ thể, phi tốc xoay tròn, Thủy nguyên lực từ vòng xoáy, xoay tròn đến từng bộ vị trong thân thể.

Thân thể thương thế được Thủy nguyên lực có thể chữa trị một chút, thế nhưng thần thức mà bị chém thành mảnh nhỏ, thì thủy nguyên lực cũng không thể chữa trị được.

- Ồ?

Quái lão đầu tựa hồ đã nhận ra dị trạng của Sở Nam, kêu nhẹ một tiếng, nói tiếp:

- Không cần dựa vào nơi hiểm yếu mà chống lại, tất cả, đều là tốn công vô ích mà thôi, nếu ngươi không biết cái gì gọi là khuất phục, hôm nay ta sẽ dạy ngươi.

Sau đó, quái lão đầu duỗi ra ngón tay, hoàn toàn bỏ qua đám Ngọc Chi con san hô, từ đầu ngón tay về bắn về phía trước, đám Ngọc Chi con san hô bị khống chế mà phân tán ra hai bên, nhưng không có bất kỳ thương vong nào.

Sở dĩ làm như vậy, là bởi vì quái lão đầu đã đem Ngọc Chi con san hô trở thành vật của hắn, hắn tự nhiên sẽ không chém giết.

- Ngươi muốn trở thành Ma Đạo tử, không chỉ có khuôn mặt, vết thương trên người cũng giống như đúc, hiện tại, ta cho ngươi một vết thương, ngươi yên tâm, lão phu làm được đấy.

Quái lão đầu nói ra.

Sở Nam ngồi thẳng lên, đầu ngược về sau, tuy một thên thể đầy máu huyết, nhưng là tốt đàn ông, đỉnh thiên lập địa, thương thế có nặng hơn nữa, hắn cũng không có sợ, mà nở nụ cười, khinh miệt nói:

- Ngươi dám sao?

- Ha ha ha... Bằng vào ngươi con kiến nhỏ, lão phu có gì không dám?

- Vậy ngươi còn muốn thân thể của ta sao?

- Ân?

Quái lão đầu hơi sững sờ, trong lúc nhất thời không có hiểu rõ Sở Nam nói là có ý gì.

- Đương nhiên muốn, thân thể ngươi vạn năm khó gặp, lão phu có được thân thể như vậy, sẽ là vô địch.

- Ha ha...

Sở Nam nhẹ giọng cười lạnh.

- Chỉ cần ngươi dám động vào ta một cọng tóc, ta sẽ phân thân toái cốt ngay.

- Ah, thì ra ngươi có ý tứ như vậy? Quái lão đầu bừng tỉnh, thích thú cười lên ha hả.

- Tại trước mặt lão phu, ngươi còn có thể phân thân toái cốt được sao? Thật sự là si tâm vọng tưởng rồi.

- Ha ha ha...

Sở Nam cười như điên.

Quái lão đầu rất không thoải mái nói.

- Ngươi cười cái gì?

- Lão tử tự bạo, ngươi có thể khống chế được sao?

Sở Nam trợn mắt nhìn, lúc này, lỗ chân lông quanh thân đã kịch liệt đau nhức, giống như bị ngàn vạn độc châm cắm vào, nhưng trong mắt của hắn vẫn giễu cợt, nói ra:

- Nếu không thì thử một chút?

- Vậy ngươi tự bạo cho lão phu xem.

Quái lão đầu có lòng tin tuyệt đối, con sâu trước mặt hắn, khẳng định không tự bạo được.

Sở Nam cắn răng một cái, đem tất cả nguyên lực, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ trong cơ thể, còn có lực lượng kia, toàn bộ kích phát ra, dung nhập vào bên trong vòng xoáy, chuẩn bị kích phát.

Lúc này không giống lúc trước hắn dùng "Kim ngự lực ", "Thổ ngự lực", khi đó chỉ có hai vòng xoáy, hiện tại hắn có hơn năm trăm vòng xoáy gần chạm vào nhau, thống khổ không cần nói cũng biết.

Quan trọng nhất là, bên trong vòng xoáy, có thuộc tính tương sinh, như kim sinh thủy, thuộc tính tương khắc, thủy khắc hỏa, chỉ cần trong đó có hai vòng xoáy tương khắc chạm vào nhau, khiến cho năng lượng va chạm, trực tiếp nổ tung.

Ngay sau đó, hắn phát động toàn thân, hơn năm trăm vòng xoáy, tính cả trong Đan Điền có một đại vòng xoáy, cùng một chỗ bạo tạc nổ tung.

Quái lão đầu cũng không thèm để ý, bởi vì hắn cho rằng, thần niệm Sở Nam đã bị hắn chém thành mảnh nhỏ, không thể cùng nguyên hạch liên hệ, hơn nữa tại uy áp của hắn, Sở Nam không điều động được nguyên lực trong cơ thể, dưới tình huống như vậy có thể tự bạo không?

Không thể trách lão đầu có ý nghĩ này, nhưng lúc này quái lão đầu cảm thấy trên người Sở Nam truyền đến nguyên lực chấn động.

- Ồ? Tiểu tử này còn có thể điều động nguyên lực? Làm sao có thể?

Quái lão đầu cảm thấy vạn phần khó hiểu, còn có tia cảm giác không ổn, quái lão đầu đã nhận ra.

- Cũng không thể để thân xác của hắn hủy được, nếu vậy ta tu luyện thần công chưa trọn vẹn, thì càng không chịu nổi.

- Hiện tại, ngươi còn có lòng tin như vậy sao?

Sở Nam xương cốt lốp bốp nổ giòn vang, phần lưng, cả đầu xương sống các nơi đều chấn động, huyết nhục cũng chảy máu ra, toàn thân co rút đau nhức, dáng người hắn cao ngất, tư thế oai hùng bừng bừng, mặc dù trả giá là Hồn Diệt.

Nghe ngữ điệu Sở Nam khiêu khích, quái lão đầu hừ lạnh một tiếng.

Sau cái hừ lạnh này, trực tiếp chui vào linh hồn, đồng thời chấn động, quái lão đầu duỗi ra năm ngón tay, chậm rãi khép lại bàn tay.

Từ năm ngón tay quái lão đầu khép lại, Sở Nam cảm giác trước mắt là một hồi đen kịt, ở bên trong linh hồn kịch liệt đau nhức cùng thần niệm bị xé rách làm cho kịch liệt đau nhức, sau đó hỗn tạp cùng một chỗ, quanh thân giống như bị một cái lưới cực lớn vô hình gắt gao quấn lấy, toàn thân Sở Nam không thể động đậy, tựa như chìm vào trong bóng tối, bị thủy triều áp bức, Ngũ Hành nguyên lực trong cơ thể ầm ầm kích động, cốt cách, làn da tựa hồ căng ra, bành trướng, làm cho Sở Nam khó chịu đến cực điểm.

Sở Nam có mười lăm đường kinh mạch, rộng rãi cứng cỏi, lúc này bắt đầu khô héo, bắt đầu vặn vẹo, còn có một cổ nhiệt độ cao rót vào, đồng thời thiêu cháy kinh mạch, không ngừng hướng gan cốt, da thịt, cùng huyết nhục truyền đến, thân thể đỏ thẫm huyết nhục, máu tươi chảy ra đầm đìa.

Sở Nam cảm giác được trong cơ thể của mình, khi thì truyền đến cơn đau cắt thịt, khi thì như có lửa cháy thiêu dốt, khi thì như thừa bị trọng áp, không thể hô hấp, khi thì nứt vỡ xương cốt, khi thì hít thở không thông, thống khổ vô cùng.

Loading...

Xem tiếp: Chương 455: Còn Kém Hai Phần (hạ)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Thần Vô Chi Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80


Chỉ Túy Kim Mê - Xa Hoa Trụy Lạc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 82


Lau Súng Cướp Cò

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 109


Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 112