Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vụ Bí Ẩn Con Rắn Hát Lầm Rầm

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 24
Chương mới nhất: Alfred Hitchcock Đặt Câu Hỏi.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chào các bạn ưa thích bí ẩn! Chúng ta lại gặp nhau để theo dõi cuộc phiêu lưu ly kỳ của Ba Thám Tử Trẻ, ba chàng này tự khoe là có thể tiến hành bất cứ cuộc điều tra nào.

Danh sách chương Vụ Bí Ẩn Con Rắn Hát Lầm Rầm


Mở Đầu

1 Chào các bạn ưa thích bí ẩn! Chúng ta lại gặp nhau để theo dõi cuộc phiêu lưu ly kỳ của Ba Thám Tử Trẻ, ba chàng này tự khoe là có thể tiến hành bất cứ cuộc điều tra nào.


Loading...

Nàng Kỵ Sĩ Xinh Đẹp

2 Thím không thích cháu đến ăn sáng mà ăn mặc lôi thôi thế này! Thím Mathilda càu nhàu. Hannibal, kẻ đang bị quầy rầy, liếc nhìn chiếc áo sơ mi phai màu và nhăn nheo, rồi chụp lấy li nứơc cam.


Khách Đêm Khuya

3 Khi đến nhà Jamison cùng với con ngựa, Bob, Peter và Hannibal nhìn thấy chiếc xe cũ kỹ của chú Titus đậu cuối lối đi bằng gạch đỏ, nhưng không thấy thím Mathilda và Doris đâu hết.


Ba Thám Tử Trẻ Có Nữ Thân Chủ

4 Thím Mathilda nhẹ nhàng kéo tay ra và trấn an: - Để chị điện thoại đến nhà Jamison. Marie sịt mũi. - Chị muốn gọi, thì cứ gọi - Marie nói - nhưng em sẽ không trở về nhà chủ em nữa.


Con Rắn Hát Lầm Rầm

5 ối hôm đó, khi Hannibal, Bob và Peter đến trước nhà gia đình Jamison, hoàng hôn đã buông xuống. Ba bạn đi vòng qua nhà để vào qua ngã sau. Doris đang chờ gần chuồng ngựa.


Giáo Phái Bí Ẩn

6 Sáng hôm sau, khi ba thám tử trẻ đang đứng tỳ tay vào hàng rào ngắm Sterling thì Peter gật đầu: - rất nhiều người muốn được như nó. - Người mà gặm cỏ thì có gì là ngon lành đâu - Có tiếng nói vang lên sau lưng.


Đêm Tối Đen Như Mực

7 - Chú tử tế quá, chú Warrington ơi, chú chịu khó lấy xe riêng chở tụi cháu ! - Peter hăng hái nói. Warrington mỉm cười. Ngồi sau tay lái chiếc xe Ford, ông đang chạy trên con đường dọc theo bờ Thái Bình Dương.


Doris Thuê Gia Nhân

8 Peter té trúng lưng. Cũng may là đất ở đó rất xốp. Peter lăn một vòng, rồi quỳ dậy. Tiếng còi báo động nhưng đột ngột. Peter nheo mắt và quay đầu đi để tránh ánh đèn chiếu chói chang.


Con Rắn Ra Tay

9 Sáng hôm sau, khi đến nhà gia đình Jamison, Ba thám tử trẻ gặp Doris ngồi trước thềm cửa, một nụ cười rộng trên môi. - Người đàn ông giúp việc này là một kỳ quan - Doris tuyên bố thay lời chào - Nghe đi ! Hannibal, Bob và Peter lắng tai nghe.


Cuộc Họp Bí Mật

10 Tối hôm đó, ngay sau bữa ăn tối, Hannibal quay về kho bãi. Cậu cẩn thân báo cho thím Mathilda biết rằng có thể sẽ làm việc tối ở xưởng và sẽ về nhà trễ.


Con Rắn Hổ Mang Vàng

11 Sáng sớm hôm sau, khi xuất hiện ở Thiên Đường Đồ Cổ, trông Doris như không chợp mắt được cả đêm. Ba thám tử trẻ đang đứng ngoài sân chờ cô bé. - Dì Pat đang khóc - Doris thông báo - Falsell thì ngủ, như mọi khi.


Ba Thám Tử Trẻ Náo Động !

12 Khi vừa tới Thiên Đường Đồ Cổ và bước vào xưởng, Hannibal và Peter thấy ngay bóng đèn nhỏ màu đỏ chớp chớp trên máy in. Tín hiệu này cho biết điện thoại đang reng ở bộ tham mưu.


Bentley Dọn Nhà.

13 Đến lược Peter nhìn thấy ông và thốt một tiếng "Ồ!" buồn rầu. Bob vừa mới bấm nút tắt máy ghi âm, cũng ngẩng đầu lên và giật mình. Hannibal , bất động và lặng thinh, ngẫm trong đầu nhiều kiểu giải thích để cung cấp cho Bentley.


Vòng Kim Cương Của Nữ Hoàng.

14 - Em thấy nhớ Bentley quá - Doris thú nhận với Hannibal ba ngày sau khi người giúp việc biến mất - Có ông ấy, nhà này vui hơn một chút. Bây giờ thì chán lắm.


Bác Sĩ Shaitan

15 Tối hôm đó, khi leo lên xe chú Warrington cùng Ba Thám Tử Trẻ, trông Doris thật kiên quyết và bình tĩnh. - Cháu nhất quyết vào cái nhà đó cho bằng được - Cô nói khẽ với bác tài.


Kế Hoạch Của Giáo Chủ.

16 Hannibal đứng bất động phía sau tấm màn dày mừng thầm về cơ may này: một chổ rách trên màn ngay tầm mắt cho phép thám tử trưởng quan sát mà không bị thấy.


Dì Pat Bị Rắc Rối.

17 - Những gì Shaitan và đồng lõa làm chỉ là ảo thuật giả vờ ! Bob tuyên bố. Tức là đồ dỏm ! Ba Thám Tử Trẻ đang tập hợp ở bộ tham mưu và thảo luận về sự kiện tối hôm qua.


Peter Đi Làm Nhiệm Vụ

18 Cô Osborne vẫn chưa nói lời nào, khi ba thám tử ra về. - Bà này cứng đầu quá - Peter kêu. - Bọn mình không thể nộp đơn khiếu nại thay dì Pat - Bob thở dài.


Đe Dọa.

19 Doris đang chờ ba thám tử trong tiền sảnh. Cô bé cầm con hổ mang trong tay. . Đây không phải món đồ trang sức, giống như trường hợp Margaret Comton, mà chỉ là một bức tượng nhỏ sơn vàng, có lẽ bằng thạch cao, hình con rắn cuộn lại.


Con Rắn Lại Ra Tay

20 Sáng sớm ngày hôm sau, ba thám tử đến biệt thử gia đình Jamison, Trong khi thím Mathilda bưng mâm ăn sáng lên lầu cho Patricia Osborne, ba thám tử trẻ xuống bếp gặp Doris đang uống nước cam và ăn sáng.


Loading...