Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ân Oán Giang Hồ

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9
Cập nhật cuối: năm ngoái
Ân Oán Giang HồTác Giả: Z-29Thay lời giới-thiệu: Nhân vật chính thám-tử 008 Văn-Lang là một võ-sư trẻ người Việt, trên dưới 30 tuổi có quốc-tịch Nhật-Bản được huấn-luyện tại xứ “Hoa Anh Đào” này.

Danh sách chương Ân Oán Giang Hồ


Chương 1

1 Người đàn ông tên Lộc đang đi quanh khu Eden, dãy phố do người Á-Châu làm chủ tại Tiểu-Bang Virginia, sát bên thủ-đô Hoa-Thịnh-Đốn. Khi chàng ta quay lại nhìn thấy rõ người vừa gọi mình liền reo lên.Chương 2

2 -Mấy rồi? Có phải 20-16 không? Vậy thì chỉ còn một trái nữa thôi là anh đi đứt rồi! Một nàng thiếu-nữ cắt tóc ngắn, trông rất duyên dáng dễ thương đang nở một nụ cười tươi như hoa.


Chương 3

3 -Tôi đây! -Tôi, Louis Winston đây! Anh ráng bằng mọi cách tới đây gấp đi chung với tôi. Có án mạng xảy ra! -Lại nữa! Mà ai chết, ở đâu? -Cứ tới trước đi rồi tính sau.


Chương 4

4 -Hôm thứ bảy tôi đưa gia đình lên D. C. chơi, thăm người quen, 11giờ 30 mới lên đường về Richmond. Thường thì lộ trình D. C. -Richmond hay Richmond-D.


Chương 5

5 Văn-Lang đã khỏe lại nhiều. Nhưng ông Louis Winston chưa muốn cho chàng làm việc lại ngay mà dặn chàng phải nghỉ dưỡng sức cho đúng mức thì mới có thể bình-phục được.


Chương 6

6 Văn-Lang ít nhiều cũng hiểu được một phần nào tâm-lý phụ-nữ trên tình trường. Đối với phụ-nữ thì chẳng có gì là quá lớn hay quá nhỏ. Nhiều lúc chuyện không đâu vào đâu tưởng không có gì mà lại thành ra quan-trọng.


Chương 7

7 -Văn-Lang! -Cô Yến! Tôi tìm cô nãy giờ mà chẳng thấy đâu! Yến nhìn Văn-Lang cười nhạt nói: -Mới đợi có vài phút mà anh đã cảm thấy khó chịu rồi à? Văn-Lang lắc đầu.


Chương 8

8 -Anh khốn nạn! Đi chết đi! Văn-Lang đưa tay khẽ xoa má một cái rồi nhìn Yến hỏi: -Sao? Hả giận chưa? Yến nhìn Văn-Lang căm hờn nói: -Anh sung sướng chưa? -Sung sướng lắm! Ủa, mà quên! Sung sướng về cái gì? Yến giơ tay toan tát vào mặt Văn-Lang một cái nữa thì chàng đã nhanh nhẹn chộp được tay nàng, nắm chặt lại.


Chương 9

9 Hôm ấy, sau khi rủ nhau đi ăn sáng về, Louis Winston cùng Văn-Lang trở về lại văn-phòng. Louis Winston hỏi: -Văn-Lang, anh nghĩ sao về chuyện anh Khôi và Bill Cohen? Văn-Lang cười đáp: -Còn nghĩ sao! Bắt oan người ta thì phải đền tiền là hợp lý lắm rồi.


Truyện cùng thể loại

Tấn Thảm Kịch Của Tàu Korosko

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Âm Láy Ma Quỷ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 47


Lộ mặt

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 29


Đồng Đạo

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 43


Gã Trộm Nhạc Không Đầu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Con Quỷ Áo Xanh

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 30


Luật im lặng

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 19


Ánh sáng thành phố

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 64Giết Người Đưa Thư

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 55