Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Biện Hộ Trắng Án

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Số chương: 44
Chương mới nhất: Chương 44
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (12/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, trinh thámDịch giả: Hương LyType: Cáo, Lê VyBa vị luật sư Giản Minh, La Kiệt và Trương Tĩnh  được coi là một tổ hợp kiềng ba chân vô cùng vững chắc trong các vụ án hình sự.

Danh sách chương Biện Hộ Trắng Án


Chương 1: Lời Người Dịch

1 Đây là một cuốn tiểu thuyết về đề tại xét xử vụ án hình sự tại phiên tòa.

Trong hệ thống tư pháp của Việt Nam và Trung Quốc có những nét tương đồng và khác biệt nhất định, nên tôi muốn làm rõ các danh xưng tại phiên tòa xét xử để độc giả tiện theo dõi.


Loading...

Chương 2: Phần Dẫn

2 Chính nghĩa cần phải tìm kiếm và tìm tòi, bởi vì chúng ta không có cách nào đạt đến được thực tế chính nghĩa hoàn mĩ trọn vẹn, chúng ta bắt buộc phải truy cầu.


Chương 3: Vụ Án Thứ Nhất: Xác Cô Gái Trong Rừng (1)

3 Nguyên tắc cơ bản của pháp luật: làm người trung thực, không làm hại bất cứ ai, trao cho mỗi người phần mà anh ta đáng được nhận.

--Justinian—

Ngày 15 tháng 9 năm 2002, sinh nhật lần thứ 29 của tôi.


Chương 4

4 2

Tiếng phanh xe chói tai kéo tôi từ trong kí ức tìm hiểu được về vụ án quay trở lại thực tại. Kĩ thuật lái xe của Lão La cũng thô bạo giống tính khí của cậu ấy, nếu như không thắt dây an toàn, chắc chắn tôi đã lao đầu vào cửa kính chắn gió ô tô rồi.


Chương 5

5 3

Sự việc không phát triển theo hướng mà Trương Tĩnh dự liệu, trên báo ngày hôm sau không hề có bất cứ bài viết nào về vở kịch ồn ào trước cổng trại tạm giam.


Chương 6

6 4

Thời gian ra tòa càng lúc càng đến gần, tâm trạng của tôi và Lão La cũng càng lúc càng ủ dột, chúng tôi đã đọc tất cả những vụ an tương tự có thể tìm được, nhưng lại không thể tìm được cách nào giúp Cố Minh thoát tội.


Chương 7

7 Tiếp đến, chính là khoảng thời gian một tháng vật vã nhất mà tôi và Lão La phải trải qua. Tòa án đồng ý yêu cầu được kéo dài thời gian xét xử của Viện kiểm sát, thời hạn là một tháng.


Chương 8: Vụ Án Thứ Hai Cầm Thú Mặc Đồ

8 Thà đề cao chính nghĩa còn hơn là bêu rếu tội ác.

--- ----Alfred, Lord Tennyson---- ---

Type: Lê Vy

1

Năm 2002, đội bóng đá nam của Trung Qốc bất ngờ tiền vào được vòng chung kết giải bóng đá thế giới, lập nên thành tích xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà.


Chương 9

9 Type: Lê Vy

Nhanh chóng đến thời gian mở phiên toà, nhưng tôi chợt mất đi sự tự tin chiến thắng trong vụ kiện này. Đột nhiên tôi hoàn toàn mất liên lạc với Vương Lăng, người hứa với tôi sẽ suy nghĩ việc có ra toà làm chứng hay không.


Chương 10

10 Type: Lê Vy

“Luật sư Giản, luật sư La, công tố viên hi vọng huỷ bỏ phần tranh luận biện hộ trên toà, toàn án sẽ trực tiếp đưa ra lời phán quyết đối với vụ án này, các anh có đồng ý không?” Trước khi tiếp tục xét xử, thẩm phán trưởng đột nhiên gọi chúng tôi đến và hỏi.


Chương 11: Vụ Án Thứ Ba Chung Một Nỗi Đau

11 Trong suy nghĩ của tôi, tội ngộ sát không nghiêm trọng, việc làm lẫn lộn tốt xấu, thiện ác, chính nghĩa mà không chính nghĩa, lừa dối mọi người, tội này còn nặng hơn.


Chương 12

12 Thế lực của người ủy thác vụ án này mặc dù chưa đến độ thông thiên, nhưng cũng lại là nhân vật mà tôi chưa được nhìn thấy dù chỉ là bóng lưng. Từ đầu đến cuối, tôi đều không được trực tiếp tiếp xúc với người ủy thác, tất cả mọi thông tin qua lại đều là thông qua Trương Tĩnh truyền đạt.


Chương 13

13 Thời gian ba ngày gần như trôi qua chỉ trong chớp mắt. Đã sắp đến ngày mở phiên tòa, nhưng Lão La vẫn chưa có tin tức phản hồi gì cả.

Trên thực tế, kể từ ngày cậu ấy rời khỏi, chúng tôi bị mất liên lạc.


Chương 14

14 "Thế nào? Có tin tức gì không?"

Vừa ra khỏi tòa, tôi đã hỏi Trương Tĩnh vẫn luôn đứng ở cạnh cửa, nhưng nhìn thấy bộ dạng của cô, tôi lại bất lực lắc đầu.


Chương 15

15 "Thưa thẩm phán trưởng, đồng nghiệp của tôi đã rời khỏi toà, vậy thì xin hãy cho phép tôi được hoàn thành trách nhiệm biện hộ của mình. " Sau khi toà án khôi phục lại quy trình xét xử, tôi bèn đứng dây, "Tôi muốn hỏi mọi nguoi một câu hỏi, các vị đã từng nghe đến "Hội chứng Stockholm" chưa?"

Năm 2002, cụm tờ "Hội chứng Stockholm" ở trong nước vẫn còn là một cụm từ ít người biết đến, chỉ có một ít chuyên gia và những người quan tâm chú ý phương diện này mới hiểu được.


Chương 16: Vụ Án Thứ Tư : Tai Hoạ Biến Đổi Phục Trang

16 Mục đích thực sự của pháp luật là hướng dẫn những người chịu sự chi phối của pháp luật kêu cầu được đức hạnh của chính họ.

-----Aquinas-----

Type: Vy

1

Mấy tháng trước, trong thành phố này xảy ra một vụ đột nhập vào nhà cướp bóc giết người rất nghiêm trọng.


Chương 17

17 Type: Vy

Tôi và Lão La tỉ mỉ nghiên cứu tài liệu mà toà án cung cấp, sau khi không thể tìm được manh mối nào có giá trị ở bên trong, bèn quyết định đi gặp đương sự.


Chương 18

18 Type: Vy

Sáng sớm hôm sau, Lão La lái xe chở tôi và Trương Tĩnh mang theo tất cả các thiết bị đến căn phòng trọ Phó Đại Vĩ thuê lúc gặp nạn. Vì nơi đây là hiện trường xảy ra vụ án, do vụ án vẫn chưa được xét xử và đưa ra kết luận cuối cùng, nơi đây vẫn bị phong toả.


Chương 19

19 Khi ăn tối, thì trời đã tối đen rồi, Trương Tĩnh chỉ huy Lão La lái xe đến một công viên gần hiện trường xảy ra vụ án. Bây giờ đang là mùa hè, có rất nhiều người đến đó đi dạo.


Chương 20

20 “Có chứ. ” Uông Văn Vũ thoải mái thừa nhận, nói: “Anh nghĩ xem, một người đàn ông giả làm phụ nữ để bán dâm, sự việc này nếu anh gặp phải thì anh có bực tức không? Lúc đó tôi đã đánh cho anh ta một trận, nếu không phải là sợ bị ra toà kiện tụng vì án mạng, thì lúc đó tôi đã đánh chết anh ta rồi!”

“Người biện hộ, anh còn câu hỏi gì không?” Thẩm phán trưởng hỏi, tôi lắc đầu, thẩm phán trưởng lại nhìn về phí công tố viên, nói: “Mời công tố viên đưa ra câu hỏi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sự im lặng của bầy cừu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 34


Sát Thủ Bóp Cổ Ở Thành Boston

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 9Quỷ Sự Vô Tận

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 27


Mackenzie's Magic

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Tokyo Hoàng Đạo Án

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 44


Cô Gái Trên Tàu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35


Trăng Máu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 41


Lửa Thiêu Rừng Hạnh

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Đợi Chờ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 20