Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vụ Bí Ẩn Con Két Cà Lăm

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 22
Cập nhật cuối: năm ngoái
Đúng! Đây là lần thứ hai tôi giới thiệu Ba Thám Tử Trẻ. Tôi tưởng là mọi chuyện sẽ kết thúc sau cuộc phiêu lưu ở Lâu đài kinh hoàng, nhưng hình như không thể nào bỏ ba cậu này được.

Danh sách chương Vụ Bí Ẩn Con Két Cà Lăm


Mở Đầu

1 Đúng! Đây là lần thứ hai tôi giới thiệu Ba Thám Tử Trẻ. Tôi tưởng là mọi chuyện sẽ kết thúc sau cuộc phiêu lưu ở Lâu đài kinh hoàng, nhưng hình như không thể nào bỏ ba cậu này được.⬘cứu Với⬝

2 "CỨU VỚI!. . . Cứu với!. . . "Mỗi khi nghe tiếng kêu phát ra từ ngôi nhà lụp xụp, Peter cảm thấy rợn xương sống. Sau đó, không còn tiếng la nữa, chỉ có một âm thanh òng ọc kỳ lạ tắt dần.


Con Két Cà Lăm

3 CHIẾC XE ROLLS to lớn chạy hết tốc độ. Chỉ còn cách một khu nhà, thì Peter và Hannibal nhìn thấy một chiếc xe nhỏ màu đen, xuất hiện từ lối đi và đang chạy về hướng ngược lại.


Patapon Bé Bỏng

4 HAI TÀI XẾ đứng yên, thanh bảo hiểm chiếc Limousine cách thùng xe sang trọng của chiếc Rolls có hai centimét. Chú Warrington, nhanh nhẹn nhưng nghiêm trang, bước xuống xe.


Chó Ky Trên Cánh Cửa Đỏ

5 BOB ANDY ăn tráng miệng xong thì mẹ cậu, một phụ nữ trẻ tóc nâu mảnh mai, khi thấy con mình không rời mắt khỏi máy điện thoại, bất chợt kêu lên:- Trời! Mẹ có nhận được lời nhắn cho con và mẹ quên nói lại.


Trạm Tiếp Âm Ma

6 HANNIBAL thông báo quyết định của cậu với giọng điệu như nói một chuyện hết sức thông thường. Nhưng cả Peter lẫn Bob đều không hiểu bạn mình muốn nói gì khi nói đến trạm tiếp âm ma.


Vị Khách Bất Ngờ

7 BA THÁM TỬ đang thất vọng nhìn nhau, thì giọng nói khỏe mạnh của thím Mathilda, vợ ông Titus Jones, vang lên khắp Thiên Đường Đồ Cổ. - Hannibal! Bà Jones la lên.


Kho Báu Bí Ẩn

8 RÂU ĐEN rõ ràng không hề muốn trở về thùng các-tông; nó đã bỏ đi luôn. Trong khi đó, Carlos đã dỗ được cho bác Ramos hết ho. Bác chịu trả lời các câu hỏi của Hannibal.


Hải Tặc Râu Đen

9 SÁNG NGÀY HÔM SAU, Bob Andy đạp xe vào Thiên Đường Đồ Cổ, qua cổng chính và nhận thấy ngay là có lẽ nhóm sẽ không thể họp được sáng nay. Peter và Hannibal đang làm việc cật lực, thím Mathilda Jones đang ra mệnh lệnh.


Trạm Tiếp Âm Ma Lại Làm Việc

10 BA THÁM TỬ ngồi xung quanh bàn làm việc của Hannibal, ăn ngấu nghiến bánh mì kẹp thịt. Ba cậu đều biết là vài phút nữa bà Jones sẽ gọi ra làm việc tiếp.


Mắc Bẫy

11 - ĐÂY LÀ ĐỊA CHỈ đầu tiên - Peter nói sau khi đọc một mẩu giấy có ghi hai địa chỉ. Chú làm ơn dừng lại ạ. - Được - tài xế nói. Bác tài hôm nay không phải là Warrington (bị bận việc nơi khác) mà là một người tên Fitch có cặp mắt tò mò.


Bảy Chỉ Dẫn Có Cánh

12 XE TẢI CHẠY hết sức nhanh về phía những ngọn đồi cao hoang vắng trải dài ở ngoại ô thành phố Hollywood. - Tôi có báo trước cho các cậu mà, nhưng các cậu có chịu nghe đâu - nữ tài xế nói sau một hồi im lặng.


Kế Hoạch Hành Động

13 PETER VÀ BOB quay lại nhìn năm con két. Chúng đang cúi đầu xuống vẻ buồn bã, và rõ ràng là không muốn nói chuyện. Ông Claudius đột nhiên đứng phắt dậy khỏi ghế ngồi lao đến mấy con két.


Ông Huganay Can Thiệp

14 MƯỜI PHÚT SAU, chiếc xe tải do ông Claudius lái chạy thật nhanh trên đường. Tất cả đều vui vẻ. Bob và Peter ngồi phía trước. Bà Claudius ngồi phía sau để trông mấy con két.


Bức Thông Điệp Được Lập Lại

15 HANNIBAL JONES nhíu mày ngồi sau bàn làm việc ở Bộ tham mưu. Peter và Bob ngồi đối diện vừa mới báo cáo xong về cuộc phiêu lưu trong ngày. Cả ba cảm thấy mệt mỏi: Hannibal đã trải qua một ngày rất cực nhọc ở Thiên Đường Đồ Cổ, còn hai trợ lý của Hannibal vẫn chưa hoàn hồn sau những sự kiện xảy ra trong ngày.


Phi Nước Đại

16 BOB LÀM VIỆC ở thư viện suốt ngày hôm sau. Nhưng Bob sống như trong mơ, như đang ở cách đó hàng triệu kilômét. Bob tìm được một quyển sách về mật mã và số, cậu lật đi lật lại.


Bob Đánh Lạc Hướng

17 BOB VÀ PETER đến trước Con chó Ky trên cánh cửa đỏ hầu như cùng một lúc. Thám tử trưởng đã tập trung quanh mình hàng đống sách. Cậu gần như không giấu được nỗi kích động cực độ: hai thám tử kết luận rằng thám tử trưởng sắp thông báo tin mới.


Đá Và Xương

18 CHIẾC XE TẢI NHỎ của Thiên Đường Đồ Cổ đang trên con đường đi Merita. Anh Konrad lái xe; Peter và Hannibal ngồi bên cạnh anh. Ông Jones đã cho phép Hannibal dùng xe tối hôm đó.


Chạy Trốn Trong Sương Mù

19 SƯƠNG MÙ, ẩm và lạnh, đang ập xuống. Lester tiếp tục vứt mấy khối đá xung quanh hắn, y như một con chó đang tìm khúc xương. Ngoài những khối đá, hắn lần lượt bươi ra được sỏi, một cái ống cũ bị rỉ, một khúc cây.


Râu Đen Nói Lời Cuối Cùng

20 HAI THÁM TỬ TRẺ im lặng một hồi lâu. Cuối cùng Hannibal nói: - Ít nhất, sương mù cũng sẽ ngăn cản không cho Huganay theo ta được. - Sao hắn lại theo ta? Peter hỏi.


Truyện cùng thể loại


Kỳ Án Hoa Rơi Tử Lộ

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 12


Miêu Cương Hồ Sơ Cấm Kỵ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 20


Nữ trinh sát và sát thủ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 17


Âm Láy Ma Quỷ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 47Kiếp nạn trời định

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 32


Đợi Chờ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 20


Cô Gái Trên Tàu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35


Bọn Săn Vàng

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 18