Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vụ bí ẩn Cái sọ biết nói

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 18 ( Hết )
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Xin chào các bạn ưa thích bí ẩn! Ta lại gặp nhau để theo dõi một cuộc điều tra mới của Ba Thám Tử Trẻ tự xưng “biết điều tra các loại" và không sợ bất kỳ vấn đề nào.

Danh sách chương Vụ bí ẩn Cái sọ biết nói


Chương 01

1 CHIẾC RƯƠNG BÍ ẨN Tất cả bắt đầu từ một mẩu tin đăng báo mà Hannibal Jones đọc dược. Ba Thám Tử Trẻ - Hannibal, Peter Crentch và Bob Andy đang ở trong xưởng mà Hannibal đã bố trí ình trong một góc Thiên Đường Đồ Cổ - kho bãi đồ linh tinh của ông bà Jones.


Loading...

Chương 02

2 Một Vị Khách Kỳ Lạ   Bob chạy xe đạp qua cổng Thiên Đường Đồ Cổ. Buổi sáng tràn đầy ánh nắng báo hiệu ột ngày nóng bức, mặc dù đã gần hết mùa hè. Peter và Hannibal dừng tay để đón bạn.


Chương 03

3 Bí Ẩn Mới. . . Và Bất Ngờ Thú Vị - Cái sọ biết nói hả? Ba Thám Tử Trẻ đồng thanh thốt lên. Fred Brown mỉm cười. - Đúng. Một cái sọ thật. Các em đã tìm thấy chưa? Hannibal đành phải kể lại một lần nữa rằng mình không tìm thấy gì trong rương vì lý do cái rương đã bị lấy cắp.


Chương 04

4 Socrate - Còn bây giờ - Hannibal nói - ta hãy thử xem có chìa khoá nào trong xâu chìa khoá của chú Titus mở được cái rương này không! Ba Thám Tử Trẻ lại tập hợp trong xưởng của Hannibal, được cách ly khỏi sân bằng một đống đồ linh tinh.


Chương 05 + 06

5 Chương 5: Nól Chuyện Trong Bóng Tối Hannibal, Bob và Peter hoảng hốt nhìn nhau. - Nó mới nhảy mũi - Peter nói nhỏ - Cũng gần giống như là nói chuyện vậy! Nếu một cái sọ nhảy mũi được, thì có lẽ nó cũng nói chuyện được thôi! - Hừm! - Hannibal chau mày kêu.


Chương 07

6 Vĩnh Biệt, Socrate! Vừa về đến Thiên Đường Đồ Cổ, Hannibal và Peter bị thím Mathilda giao việc cho đến giờ ăn trưa. Đúng lúc đó, Bob về đến, sau khi làm xong nửa ngày ở thư viện thành phố.


Chương 08

7 Kẻ Thù Tấn Công Phần ngày còn lại trôi qua không có sự kiện gì đặc biệt. Tối hôm đó, khi về tới nhà, Bob thích thú được gặp ba. Ông Andy làm phóng viên một tờ báo có tiếng ở Los Angeles và thường vắng nhà.


Chương 09

8 Đe Dọa - Phiên họp bắt đầu! - Hannibal thông báo. Bob Andy và Peter Crentch vừa mới ngồi xuống trước mặt thám tử trưởng. Ba Thám Tử Trẻ đang hội ý trong văn phòng nhỏ xíu ở bộ tham mưu.


Chương 10

9 HANNIBAL RA TAY - Ô là la! - Peter lầm bầm - Càng tiến tới, mình càng không thích câu chuyện này! Mình không hề thích ý nghĩ bọn cướp tưởng bọn mình đang giữ những manh mối mà bọn mình không hề có.


Chương 11

10 Bất Ngờ Không Hay Bob và Peter chưng hửng nhìn Hannibal. Bob đầu tiên nhận xét: - Kìa Babal! Chú cảnh sát trưởng Reynolds có nói là cảnh sát đã lục soát rất kỹ toàn bộ ngôi nhà mà không tìm thấy gì mà! - Ồ! Spike Neely khôn lắm! - Thám tử trưởng đáp - Spike Neely đã giấu tiền kỹ đến nỗi một cuộc lục soát bình thường không thể cho phép tìm chỗ giấu được.


Chương 12

11 Manh Mối  - Thôi được! Bây giờ bọn mình sẽ làm gì đây? - Peter buồn rầu hỏi. Đã qua ngày hôm sau, một buổi chiều thứ bảy. Ba Thám Tử Trẻ đang hội ý ở cuối kho bãi.


Chương 13 + 14

12 Chương 13: Tin Đáng Sợ - Bọn chúng. . . bọn chúng dang rình rập chúng tôi à? - Hannibal nói lại bằng một giọng hơi run. Peter và Bob, đang theo dõi cuội đối thoại qua loa cũng rùng mình.


Chương 15 + 16

13 Chương 15: Giơ Tay Lên! Khi nhóm thám tử đến gần ngôi nhà đầu tiên có trang trí đá nâu, thì trời đã tối. Ông Grant liếc nhìn thật nhanh để quan sát con đường.


Chương 17

14 Cuộc Chiến Trong Bóng Tối  Mũi Méo đột nhiên bị tấn công bởi nhiều người bước ra từ bóng tối. Tên đồng lõa theo sau hắn cũng bị tấn công cùng lúc. Tên cướp thứ ba định bỏ chạy, nhưng một phần phe tấn công lao theo hắn và xét theo tiếng la, rõ ràng hắn đã bị tóm.


Chương 18 ( Hết )

15 Câu Trả Lời Cho Mọi Bí Ẩn Alfred Hitchcock, nhà dạo diễn lừng danh, đang ngồi ở bàn viết. Ông đang chăm chú đọc xong các ghi chép liên quan đến vụ “Cái sọ biết nói” do Bob thảo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tư Nhân Cảnh Khuyển

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 24


Bao Công xử án

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 26


Hòe Viên

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 52


Mackenzie's Pleasure

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 13


Cái Hôn Của Tử Thần I

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 15


Người Tình Kỳ Lạ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Phát Súng Trượt

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 31


Sinh tồn nơi hoang dã

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 2Đất Thiêng

Thể loại: Huyền Huyễn, Trinh thám

Số chương: 17