Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nữ Thần Báo Oán

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 24
Chương mới nhất: Cô Marple Kể Chuyện (2)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cô Marple lẩm bẩm nhắc lại câu nói trên. Cô đang ngồi trong chiếc ghế bành rộng cạnh lò sưởi, trong nhà mình ở Saint – Marie – Meal. Câu đó nằm trong một lá thư không bình thường của một con người không bình thường, lúc này đã quá cố.

Danh sách chương Nữ Thần Báo Oán


Mở Đầu

1 Mật mã của chúng ta là Némésis Cô Marple lẩm bẩm nhắc lại câu nói trên. Cô đang ngồi trong chiếc ghế bành rộng cạnh lò sưởi, trong nhà mình ở Saint - Marie - Meal.


Loading...

Cô Marlhe Đọc Báo.

2 Cô Jane Marple có thói quen đọc tờ báo thứ hai vào buổi chiều. Mỗi sáng, có hai tờ báo được đưa đến tận nhà. Cô vừa ăn điểm tâm vừa đọc lướt cả trang nhất, cùng một số bài khác rải rác trong tờ báo mà cô tạm mệnh danh là tờ Macédoine hàng ngày, ám chỉ một cách mỉa mai tờ Tin tức hàng ngày, gần đây do đổi chủ, chuyển sang đưa nhiều thông tin nhạt nhẽo về thời trang và những chuyện tâm tình vụn vặt của phụ nữ, khiến cô và nhiều bà bạn của cô rất bất bình.


Cô Marlhe Đọc Báo. (2)

3 Cô Marple cầm phong thư trong tay, nhìn ngắm một cách lạ lẫm. Phong bì đóng dấu bưu điện London, địa chỉ ghi bằng máy chữ? Cô cẩn thận lấy dao rọc phong bì, rút ra một tờ giấy có tiêu đề của Hãng công chứng Broadribb và Schuster, văn phòng đặt tại khu phố Bloomsbury.


Cô Marple Ra Tay

4 Đọc xong lần thứ ba, cô Marple đặt sang bên, chau mày. Ý nghĩ đầu tiên trong óc: văn bản này không có một lời chỉ dẫn nào cụ thể. Rồi ông Boadribb có cho thêm thông tin gì khác nữa không? Cô cảm thấy điều đó sẽ không có.


Esther Walters

5 Esther Walters ra khỏi siêu thị, đang đi về chỗ đậu xe thì bỗng vấp phải một bà già tập tễnh đi ngược chiều. Bà xin lỗi, thì bà cô reo lên: - Trời! Tôi không nhầm chứ: bà Walter! Chắc bà chưa quên tôi.


Chỉ Thị Từ Cõi Âm

6 Ba ngày hôm sau, cô Marple nhận được một thông điệp quan trọng. Cô hoay quay ngược quay xuôi chiếc phong bì trong tay trước khi mở ra. Lại một thư đánh máy.


Tình Yêu

7 Hôm sau, đoàn đi thăm một lâu đài nhỏ từ thời Hoàng Hậu Anne, thế kỷ 18. Nơi ở đẹp, có giá trị lịch sự rõ rệt. Richard Jameson ngắm không chán vẻ đẹp của tòa nhà, qua phòng nào cũng dừng lại chỉ cho mọi người những chi tiết hoa văn đáng chú ý trên trần hay lò sưởi, kể vanh vách những niên đại, những sự kiện lịch sử.


Lời Mời

8 Cô Marple tuyên bố mình hơi mệt nên sẽ không tham gia đi thăm ngôi nhà thờ thến kỷ 14 dự kiến vào buổi chiều. Cô sẽ nghỉ ngơi và chờ mọi người tại phòng trà ở phố lớn, nơi ai nấy sẽ phải tập kết.


Ba Chị Em

9 Cô Marple đứng trước cửa sổ của căn phòng, nhìn ra một khu vườn tàn tạ chắc từ lâu không được chăm sóc. Bản thân ngôi nhà, mệnh danh Lâu đài Cổ, thì rất chắc chắn và không thiếu vẻ đẹp.


Cây Polygonum Baldschuanicum

10 Phòng ăn gồm một tủ lớn và nặng, và một cái bàn rộng có thể mười người cùng ngồi. Trên tường treo những bức tranh từ thời Nữ hoàng Victoria, giá trị nghệ thuật bình thường.


Những Ngày Xa Xưa

11 Tám giờ rưỡi sáng hôm sau, có tiếng gõ cửa phòng cô Marple, và một bà đứng tuổi bưng vào một khay trên có ấm trà, một tách sữa, một chén không, và bánh phết bơ.


Tai Nạn

12 Sáng hôm sau, bà vú Janet mang trà lên cho cô Marple lúc bảy giờ rưõi, để cô có thì giờ sắp xếp, chuẩn bị hành lý. Cô vừa đóng chiếc va li nhỏ thì có tiếng gõ cửa, và Clotilde vào, vẻ bối rối: - Cô Marple ơi, dưới nhà có một thanh niên muốn gặp cô.


Tai Nạn (2)

13 Đôi khi tôi giữ vai trò cố vấn trong một số việc của Bộ Nội Vụ, nên có tiếp xúc với nhiều cơ quan, trong đó có những nơi giam giữ một số loại tội phạm.


Chiếc Áo Thun Ô Vuông

14 Bà Sandbourne trở về vào giờ ăn trưa. Những tin tức bà mang về không vui. Cô Temple vẫn chưa hồi tỉnh, và cũng không thể chuyên chở được trong vòng vài ngày.


Ông Broadribb Tự Hỏi

15 - Ông đọc Thời báo sáng nay chưa? - Ông Broadribb hỏi. Ông Schuster đáp là ông đọc Điện tín, không đọc Thời báo. - Thế thì tờ ấy chắc cũng đăng tin. Cô Elizabeth Temple, tiến sĩ khoa học, đã chết.


Verity

16 - Verity, cô Marple lẩm bẩm. Elizabeth Margaret Temple đã mất tối hôm trước. Cuộc điều tra sẽ tiến hành vào mười một giờ ngày mai. Người ta cũng đã mời cha xứ đến để làm lễ cầu hồn trong nhà thờ.


Cuộc Điều Tra

17 Cô Marple thong thả đi dọc phố chính của làng để tới nơi mà cảnh sát tư pháp sẽ tiến hành cuộc điều tra. Nhìn đồng hồ và thấy còn sớm tới hơn hai mươi phút, cô dừng lại ở một cửa hàng bán len và vật dụng cho trẻ.


Cuộc Điều Tra (2)

18 Trên đường về, không ai nói gì. Cô Marple đi chậm, nên chẳng bao lâu đã tụt lại đàng sau, cùng giáo sư Wanstead. - Bây giờ ra sao đây ? - cô hỏi, sau một lát im lặng.


Phó Giám Mục Brabazon

19 Cô Marple bước vào sảnh của khách sạn, thì cô thường trực tiến đến gần: - Có phó giám mục Brabazon chờ cô. Ngài biết cô đang ở đây nên nhất thiết muốn gặp trước khi cô đi.


Giờ Phút Chia Tay

20 Sáng hôm sau, xe ca đã đậu trước khách sạn. Cô Marple từ trong phòng trên gác đi xuống để chia tay các bạn đồng hành, thấy bà Rieley - Porter đang có thái độ hết sức bất bình.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Chuyến Hành Trình Cuối Cùng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Boss Gian Xảo

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 7


Bác Sĩ Tâm Lý Hệ Liệt

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 44


Người Không Mang Họ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 9


Sáng, Trưa, Đêm

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35


Cô Gái Trên Tàu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35


Số 13 Hồ Sơ Tội Phạm

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 13


Ân Oán Giang Hồ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 9


Trâm Iii: Tình Lang Hờ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 50