Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gói Thuốc Lá

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 12
Chương mới nhất: Nhân Quả
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đến trước căn nhà hai tầng số 44 bis phố Richaud,ba người cùng đứng lại. Đêm đã khuya. Đèn trên gác đã tắt. Hai cửa sổ mở ra đường,hai khung lớn tối đen.

Danh sách chương Gói Thuốc Lá


X,a,e,x,i,g ? Những Chữ Kỳ Dị

1 Đến trước căn nhà hai tầng số 44 bis phố Richaud,ba người cùng đứng lại. Đêm đã khuya. Đèn trên gác đã tắt. Hai cửa sổ mở ra đường,hai khung lớn tối đen.


Loading...

Bức Thư Của Đường

2 Nhà Lê Phong ở phố Huế, gần chợ Hôm, Phong thuê lại gian gác của một ông chủ hiền lành ở ngay nhà dưới. Bình đẩy cái cổng không bao giờ khóa, theo một lối nhỏ đến cái cửa vào sân sau.


Điếu Thuốc Lá

3 Phong không trả lời ngay. Anh lấy gói thuốc lá ra, rút một điếu ngậm trong miệng, đánh diêm và trước khi châm hút anh se sẽ nói, giọng rất nghiêm trang: - Ta phải đề phòng.


Kỳ Phùng ... Địch Thủ

4 Sau khi trình qua sở cảnh sát Hàng Trống về việc "hành hung của một người Thổ lạ mặt" và nhờ họ đi lùng bắt ngay chiếc xe A. X. 332, Lê Phong nhân tiện mượn tê - lê - phôn gọi về báo Thời Thế.


Những Lời Khó Hiểu

5 Hàm răng trên cắn lấy môi dưới, Phong nhìn dán lên mảnh giấy đến hơn một phút, đôi mày chau lại một cách giận dữ, trước bộ mặt khoan khoái của Mai Trung.


Thủ Đoạn

6 Sau khi xuống xem xét các nơi, hai nhà thám tử vào phòng khách nhà dưới. Mai Trung đọc lại mảnh giấy của Lê Phong và cười gằn: - Dễ hiểu lắm! Hừ, ông Lê Phong bao giờ cũng có thứ giọng khinh thường này.


Chuyện Chẳng Lành

7 Bốn giờ 35. Cái xác chết trên gác người ta đã đem cáng vào nhà thương gần đấy. Phố Richaud vẫn vắng ngắt. Một, hai bóng người qua lại thưa thớt ở xa, tận đường Hàng Bông.


Ngón Tay Của Cô Mai Hương

8 Trong khi đó thì Lê Phong không quan tâm đến ai hết. Tâm trí anh bình tĩnh như không bận về một điều suy nghĩ rắc rối nào ? Anh đứng ở cửa sổ trên gác tòa soạn Thời Thế nhìn ra đường.


Cuộc Tỷ Thí Bằng Mưu

9 Thời Thế hôm đó ra sớm hơn mọi ngày thường, cũng như mõi lần có một tin quan trọng. Trong lúc các báo khác chưa ngờ gì hết hay chỉ phong phanh thấy việc xảy ra, thì việc án mạng dị kỳ này đã tường tận thuật lại trên báo Thời Thế.


Cái Tin Quái Lạ

10 Phương bước lại sau, đọc qua vai Trung thì trên mảnh giấy đó viết bằng bút chì ba chữ tên Nông An Tăng và ở dưới một hàng chữ hoa, cái câu bí hiểm: X.


Những Việc Trong Bóng Tối

11 Nhà thương Phủ Doãn sáu giờ rưỡi chiều hôm đó, quang cảnh không khác gì một buổi chiều thường. Những lớp nhà thấp ở các khu yên lặng đợi đêm dưới những hàng cây cao lớn.


Nhân Quả

12 - Sao ? Sao ? Đinh Võ Thạc! Thạc là hung thủ ? Sự kinh dị thực đã tới cực điểm khi Lê Phong nói ra câu ghê gớm vừa rồi. Những người có mặt lúc đó trong gian buồng nhà thương: Mai Trung , Kỳ Phương , Văn Bình , người sinh viên gác đêm, hai người phóng viên báo Thời Thế và cả đến người Thổ Nông An Tăng nữa, ai ai cũng dồn mắt nhìn Phong.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bắt Ma Đặc Công

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 133


Bức họa chết người

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 27


Sicily - Miền đất dữ

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 31Người Tình Kỳ Lạ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Tam Thái Tử

Thể loại: Trinh thám, Kiếm Hiệp

Số chương: 952


[Thi Văn Lục] Thi Quỷ

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 40


Mật Mã Tây Tạng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 811Q84 - Tập 2

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 44