Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vụ Án Bí Ẩn Con Nhện Bạc

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 18
Chương mới nhất: Lần Theo Dấu Vết Con Nhện (2)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Điều tra các loại! Đó là khẩu hiệu của Ba Thám Tử Trẻ: Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy, sống tại thành phố nhỏ Rocky, trên bờ biển Californie, cách thành phố Hollywood hoang đường vài kilômét.

Danh sách chương Vụ Án Bí Ẩn Con Nhện Bạc


Mở Đầu

1 Điều tra các loại! Đó là khẩu hiệu của Ba Thám Tử Trẻ: Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy, sống tại thành phố nhỏ Rocky, trên bờ biển Californie, cách thành phố Hollywood hoang đường vài kilômét.


Loading...

Thái Tử Djaro

2 - Coi chừng! - Bob Andy hét lên - Chú Warrington ơi, cẩn thận! - Peter Crentch cũng la lên. Warrington, đang lái chiếc Rolls - Royce to mạ vàng, thẳng gắt.


Một Lời Mời Bất Ngờ

3 Ngày hôm đó, Ba Thám Tử Trẻ đang tập họp, như thường lệ, tại bộ tham mưu. Thư buổi sáng không mang lại điều gì hấp dẫn hết. Bob vừa mới đọc xong một bức thư do một bà sống ở Malibu viết, nhờ Ba Thám Tử Trẻ tìm lại con chó bị mất tích giúp bà.


Con Nhện Bạc

4 Varanie! Bob đứng trên ban công phòng mình, ngắm nhìn các mái nhà nghiêng của thủ đô Denzo, ngay phía dưới. Các tòa nhà hành chính nhô lên đây đó. Mái vòm vàng của một nhà thờ óng ánh lên cách lâu dài khoảng một kilômét, trên sườn đồi.


Djaro Tâm Sự

5 Tôi có quá nhiều chuyện cần nói với các bạn, Djaro nói tiếp, vì vậy ta nên bắt đầu ăn trước đi. Sau đó sẽ nói chuyện dễ dàng hơn. . . Khi không còn những lỗ tai tò mò xung quanh ta nữa.


Một Cuộc Hội Thoại Đáng Sợ

6 Ba thám tử trẻ rất thích thú được tham quan thủ đô của Varanie. Ba bạn đã sinh ra và lớn lên ở Californie - là xứ sở mới mẻ và hết sức hiện đại! Ba bạn cho rằng tất cả những gì mình thấy ở đây vô cùng cũ kỹ.


Một Phát Hiện Đáng Kinh Ngạc

7 Không còn gì để làm, ba thám tử trẻ bỏ suốt buổi biểu chiều để đi dạo lanh quanh. Ba bạn tham quan những viện bảo tàng thú vị và đi xem những cửa hiệu cũ kỹ.


Cuộc Tháo Chạy

8 Những tiếng gõ lại làm cho cánh cửa lung lay. - Mở cửa ra nhân danh quan nhiếp chính! Mở cửa ra, nhân danh pháp luật!Giọng nói lập lại đầy đe dọa. Peter và Hannibal đè hết sức mình vào cánh cửa, với hy vọng điên rồ rằng trọng lượng của mình sẽ giúp làm cho cửa không mở ra.


Mất Con Nhện

9 Rudy nhìn Bob, vừa chưng hửng vừa hoảng sợ. - Sao! Rudy la lên. Cậu đã giữ con nhện bạc và đã làm mất nó?- Khủng khiếp quá! Đến lượt Elena thốt lên. Làm sao một chuyện như thế lại xảy ra được?Khi đó, Hannibal giải thích sự việc:Thái tử Djaro có tiết lộ cho ba thám tử trẻ biết rằng con nhện bạc đã bị lấy cắp và xin ba bạn giúp tìm lại con nhện.


Kế Hoạch Tẩu Thoát

10 Đêm hôm đó ba thám tử núp trong tháp canh gác, trên nóc cung điện. Không ai nhớ đến việc lục soát phần lâu đài này! Tât cả cảm thấy hiển nhiên rằng nhóm chạy trốn đã thoát được qua phần dưới, chứ không qua phần trên!Nhờ sợi dây treo ở bancon và chiếc khăn tay của Hannibal, được tìm thấy ngay lối vào hầm giam, mọi người tưởng ba cậu thanh niên Mỹ đã tẩu thoát bằng ngã này.


Một Chuến Đi Đầy Nguy Hiểm

11 Trước khi từ bỏ điểm trú, ba bạn thám tử cẩn thận dẹp đi mọi dấu vết của mình. Ba bạn vứt qua khỏi thành giấy gói bánh mì kẹt thịt. Dòng sông Denzo chảy qua phía dưới sẽ nhanh chóng cuốn rác đi.


Anton Bí Ẩn

12 Bob đang nhắm mắt nằm dưới đất, Bob nghe Hannibal nói với Rudy: - Xui quá! Chúng ta bị bất lực y hệt con dế bị dính kẹt vào mạng nhện. Em không ngờ bọn chúng lịa để tên lính canh gác trước cửa phòng bọn em.


Chạy Trốn Dưới Cống

13 Có hai lính canh hộ tống, Rudy, Bob và Hannibal trở về hầm giam dưới lòng đất. Rudy bước sau hai thám tử trẻ. Đột nhiên, ở khúc quẹo hành lang, lính cạan vệ đi sau cùng bước sát lên gần Rudy và thì thầm vào tai anh: - Không phải con chuột nào ta gặp dưới cống cũng đều là kẻ thù.


Ánh Sáng Trong Bóng Tối

14 - Thôi! Rudy nói khẽ. Ta không còn cách lựa chọn nào khác. Ta sẽ phải leo những bật thang này ra ngoài trời. Tôi đi trước. . . Anh chàng Varanie bắt đầu leo lên, Hannibal và bob theo sát.


Babal Có Sáng Kiến

15 Mưa đã giảm, bây giờ nước chỉ có ngang mắt cá chân và nhóm tẩu thoát có thể thoát nhanh hơn. - Chúng ta sẽ ra ngay con đường có đại sứ quán, Dimitri giải thích.


Chuông Hoàng Thân Paul

16 Cầu thang bằng đá rất dốc. Thở hổn hển, cực nhọc lao lên rừng bậc thang, ba thám tử trẻ bước theo Rudy. Chẳng bao lâu, cả bọn gặp một cánh cửa đồ sộ chắn ngang đường.


Lần Theo Dấu Vết Con Nhện

17 Lần này, có chống cự cũng vô ích. Nếu bốn bạn thụ động để cho đám lính lôi ra cầu thang. Đến dưới, nhiều lính bao vây lấy nhóm tù nhân đẩy ra ngoài. Ngoài đường, mặc dù phần lớn đám đông đã chạy ra cung điện, nhưng vẫn còn nhiều kẻ hiếu kỳ để xem bốn tù nhân trẻ tuổi.


Lần Theo Dấu Vết Con Nhện (2)

18 Không còn gì nhiều để nói thêm về câu chuyện ba thám tử và con nhện bạc Varanie. Thái tử Djaro đường đăng quang trong niềm hân hoan chung và nắm quyền lãnh đạo đất nước ngay, không chờ những buổi lễ nghi thức chính thức tiếp sau đó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thung Lũng Khủng Khiếp

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Archimedes Thân Yêu

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 120


Ác Linh Quốc Độ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 43Ổ Buôn Người

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 40


Đầu Giáo Sư Dowel

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12Giết Người Đưa Thư

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 55


Đẳng Cấp Tư Duy

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 50