Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Ý Vi Chi

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15
Cập nhật cuối: năm ngoái
Lâm Vô Ý một con người chỉ luôn chìm đắm trong các tác phẩm văn học, nhưng hắn lại đã làm ra một chuyện điên rồ nhất cuộc đời này. Đó chính là "Hôn môi cháy bỏng" cùng với 2 người đàn ông, đã thế hắn còn bị chụp ảnh lại.

Danh sách chương Vô Ý Vi Chi


Chương 1

1 Provence, một trấn nhỏ nổi danh của nước Pháp, thời tiết âm tình bất định, địa thế nhấp nhô thoải mái, loài cỏ huân y mê người, phong cảnh tự nhiên đặc sắc làm cho vô số người vừa đến đây đã yêu thích, lưu luyến quên đường về.Chương 2

2 Rời khỏi Lâm gia, Giang Y Viện cũng không để tài xế đưa mình đến khách sạn mà là quay về bệnh viện. Lâm Chính Huy nằm trong bệnh viện Lâm Thị trực thuộc gia tộc Lâm Thị.


Chương 3

3 Tuy là nói Lâm Chính Huy đã tỉnh nhưng ông vô cùng suy yếu. Ông đã 90 tuổi, cho dù trước đây thân thể ông có cường tráng bao nhiêu, năm tháng cũng không buông tha cho con người.


Chương 4

4 Trên đường về nhà, mấy người đều không nói lời nào. Thẩm Như Vi nhìn mẹ như đang suy nghĩ chuyện gì, thật sự không nhịn được nên hỏi: “Mẹ. Đó là, cậu nhỏ?”

Lâm Chiếu Trinh hoàn hồn, nhẹ nhàng gật đầu.


Chương 5

5 Nhìn khung cảnh gặp mặt ấm áp xuất hồ ý liêu lúc này, ba anh em Lâm gia rất hài lòng. Biểu hiện của Lâm Vô Ý cũng vượt qua dự kiến của họ, cậu em trai hay ngại ngùng hướng nội trong trí nhớ đã sáng sủa lên không ít.


Chương 6

6 Sau khi chính thức gặp lại người thân, gần như ngày nào Lâm Vô Ý cũng trông coi ở bệnh viện. Thỉnh thoảng về nhà chính, cậu cũng chỉ ở trong phòng ba.


Chương 7

7 ‘Tít____’

Âm thanh chói tai xâm nhập vào tai mỗi người. Giang Y Viện ngơ ngẩn, Lâm Vô Ý ngơ ngẩn, tất cả mọi người trong Lâm gia đều ngơ ngẩn. Một giây đồng hồ im lặng như tờ, sau đó là những tiếng khóc không thể nén được.


Chương 8

8 Một đêm trước người của Lâm gia gần như không ngủ, đêm nay mấy người lớn tuổi vô cùng bi thương nên dùng cơm chiều xong đều lên lầu, chỉ để lại mấy người trẻ tuổi và các trợ thủ tiếp tục xử lý chuyện tang lễ.


Chương 9

9 “Anh họ Vu Chu, anh đang làm gì vậy?”

Thẩm Tiếu Vi đi đến. Lâm Vu Chu nhớ ra, nhưng hai cánh tay đang ôm cổ anh lại cố dùng sức kéo anh trở lại.

“Ba! Ba đừng đi, đừng đi!”

“Phốc!” Thẩm Tiếu Vi bịt miệng đúng lúc, cũng lập tức cầu nguyện trong lòng: Ông ngoại, không phải con cố ý, ông ngàn vạn lần đừng trách con!

Lâm Vu Chu nhắm mắt lại, rồi mở ra: “Như mấy người thấy đấy, tôi bị cậu ta coi thành ông nội.


Chương 10

10 Lâm Vô Ý và Lâm Vu Chu đi đến. Lên tiếng chào hỏi mấy người với nhau, hai người đều tự tim chỗ trống ngồi xuống. Lâm Vô Ý mang vẻ mặt tò mò hỏi: “Vu Chi, Bội Bội về rồi à? Hình như tôi thấy cô ấy.


Chương 11

11 Khóc thỏa thích ở phòng bếp một hồi, trong lòng Lâm Vô Ý không còn áp lực đến vậy, nhưng vẫn vô cùng bi thương. Tới chạng vạng, già trẻ lớn bé của Lâm gia ăn cơm tối xong đều đến nhà tang lễ ngoại trừ ba đứa trẻ, ngay cả Quách Bội Bội cũng không dám làm theo ý mình vào thời điểm thế này.


Chương 12

12 Giang Y Viện không tỏ vẻ phẫn nộ, Lâm Chiếu Đông và Lâm Chiếu Vũ cũng càng không thể có bất mãn gì với di chúc cho nên liền để luật sư xuống lầu nghỉ ngơi, chờ đến khi Lâm Vô Ý tỉnh lại sẽ để luật sư tuyên đọc di chúc cho cậu một lần nữa.


Chương 13

13 Lâm Vu Chi là người lái xe trực tiếp biến xe có rèm che trở thành xe thể thao tốc độ. Lâm Vu Hồng ngồi ở hàng ghế sau không ngừng vỗ ngực Lâm Vô Ý, cũng càng lúc càng thúc giục Lâm Vu Chi mau nữa mau nữa lên.


Chương 14

14 Ở bệnh viện một đêm, mãi cho đến 9 giờ sáng, bốn người mới về nhà chuẩn bị cho mình, tiệc “Giải uế tửu” vào trưa nay, dựa theo phong tục thì tốt nhất là tất cả đều tham dự.


Chương 15

15 Xuống đến lầu một, Lâm Vu Chu và Thẩm Tiếu Vi ra ngoài trước, hai người giữ cửa thang máy, Lâm Vu Hồng ôm Lâm Vô Ý bước nhanh ra, Lâm Vu Chi đã chờ ở cửa bệnh viện.


Truyện cùng thể loại

Đương BT Gặp Gỡ BL

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Anh Rể Em Có Rồi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50Nỗi Khổ Trong Lòng Beta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Đào Nguyệt

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 50
Chờ Trông Một Đời

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Hoàng Đế Của Hoàng Đế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 38