Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Ngốc Ah ! Em Trốn Được Tôi Sao ?

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 120
Chương mới nhất: Chương 120 - End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thảo quyết minh , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết. Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy.

Danh sách chương Vợ Ngốc Ah ! Em Trốn Được Tôi Sao ?


Chương 1

1 Chương 1 Thảo quyết minh đang ngồi trên máy bay quay trở về nước. Cô sang mĩ học 5 năm , thời gian trở về nhà rất ít , cô thật sự rất nhớ nhà. Vừa lấy bằng tốt nghiệp xong , còn chưa kịp đi đâu chơi, mà ba mẹ cô đã gọi điện sang giục cô trở về nước.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2 Thảo quyết minh sau khi quyết định bỏ trốn , cô quyết định không đi đâu xa hết. Vì cô nghĩ rằng nơi nguy hiểm nhất cũng sẽ là nơi an toàn nhất.


Chương 3

3 Bạch Bối Phong đang ngồi trong văn phòng với tâm trạng lo lắng. Không biết đã có tin tức gì của vợ ngốc chưa mà vẫn chưa thấy báo về. Đúng lúc đó người anh chờ đợi đã bước vào.


Chương 4

4 Chương 4 Sau khi phỏng vấn xong , Thảo Quyết Minh ra về với tâm trạng vô cùng hưng phấn. Cuối cùng cô đã thành công rồi , cô biết cô rất may mắn mà. Nhưng không biết làm trợ lý riêng , là làm những gì nhỉ.


Chương 5

5 Thảo Quyết Minh đang không biết gặp giám đốc phải nói thế nào cho không bị phạt Thì có tin họp đột xuất. Cô cũng hào hứng lắm , dù sao đi họp cũng tốt hơn nhiều so với lên phòng giám đốc chịu tôi.


Chương 6

6 Chương 6 Thảo Quyết Minh sau khi từ phòng giám đốc đi ra cô vô cùng tức giận _ Anh ta không nói có ai bảo anh ta câm đâu. Tự nhiên toàn nói linh tinh.


Chương 7

7 Lúc này trong công ty đang diễn ra 1 sự việc khá thú vị , mà từ trước đến nay chưa từng có. Người chạy trước cắm đầu chạy trốn toán toạn, thỉnh thoảng vừa chạy vừa quay đầu lại xem người phía sau sắp đuổi kịp chưa.


Chương 8

8 Chương 8 SÁNG hôm sau Thảo Quyết Minh dậy sớm nhưng vẫn chưa chuẩn bị đi làm. Mà cứ đi qua đi lại hoài -phải làm sao bây giờ. Hôm nay mình có lên đi làm không đây.


Chương 9

9 CON NGƯỜI không ai có thể kiềm chế sự ham muốn của mình. Ngay cả anh cũng vậy thôi , mức kiếm chế cũng có hạn. Khi trái tim đã đánh bật được lý trí thì anh bắt đầu cũng làm theo những gì mà mình mong muốn thôi.


Chương 10

10 Chương 10 Sự đụng chạm đó của anh khiến cô bất giác kép chân lại. Xấu hổ lắm dù chỉ là mộng xuân cô cũng không muốn người khác nhìn thấy nơi đó của mình đâu.


Chương 11

11 SÁNG hôm sau , ánh nắng ban mai đã chiếu rọi vào gian phòng ngắm 2 người vẫn đang nằm trên giường. Anh tỉnh dậy với tâm trạng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc(chắc tại đêm qua được ăn no).


Chương 12

12 Chương 12 NHìn cô sụ mặt xuống thu dọn quần áo mà anh phì cười. Nhìn cô đáng yêu như vậy ,anh lại muốn trêu đùa cô _ Nếu em không muốn về , thì ở đây cũng được - Thật sao(sửng sốt , vui mừng) _ Tôi sẽ chuyển đến ở đây với em _ khôôông vậy tôi về nhà còn hơn - Sao? Em không thích sống cùng với tôi à , em làm tôi buồn lắm đấy _ Không , sớm muộn gì em mà chẳng là vợ anh.


Chương 13

13 SAU Khi giận hờn xong họ cũng bắt đầu lái xe trở về. Trên đường trong cô tức giận quay mặt ra ngoài, không thèm nhìn anh. Còn anh vì vừa lái xe, vừa bận ngắm cô, lên không phát hiện ra sự kỳ lạ xung quanh Cho đến khi, có 1 viên đạn bay đến trước mặt cô, khiến cô tái mét mặt vì sợ hãi.


Chương 14

14 Chương 14 SÁNG HÔM SAU khi ánh ban mai vừa chiếu vào căn phòng màu hồng rạng rỡ , mang theo mùi thơm mát lành thoang thoảng. CÓ 2 người đang nằm ôm nhau ngủ trên giường , không hiểu cô ngủ kiểu gì ? mà trèo nằm lên người anh , tựa đầu vào ngực anh say giấc nồng.


Chương 15

15 Sau khi đuổi anh ra ngoài. Cô cũng bắt đầu đi tắm rửa cho sạch sẽ , để đuổi sự xui xẻo của anh ta ám mùi trên người cô đi. Sau khi tắm xong , cô xuống nhà ăn sáng.


Chương 16

16 Chương 16 Hôm sau 2 người đi chọn váy cưới rồi nhân tiện chụp ảnh cưới luôn. Vừa vào tới trung tâm Ảnh Viện Áo Cưới , cô như choáng ngợp trước vẻ đẹp nơi đây.


Chương 17

17 Sau bao ngày là việc vất vả,cuối cùng ngày cưới cũng tới. CÔ ngồi thẫn thờ trong phòng “chẳng lẽ mình thực sự phải lấy anh ta sao. Mình không muốn như vậy sao.


Chương 18

18 Chương 18 Cô còn chưa hết bất ngờ với người trước mặt thì đã bị anh ôm cứng , vác ra khỏi xe khiến cô hoảng lên vì sợ _ Tên này , anh muốn làm gì , mau thả tôi ra - Ai cho em bỏ trốn _ Tôi không muốn lấy anh thì tôi bỏ trốn đấy , anh làm gì được tôi nào? _ Vậy để xem tôi làm được gì em nhé! Nói xong anh còn bước nhanh hơn đi vào trong nhà.


Chương 19

19 CÔ còn đang suy nghĩ. Bỗng nhiên cô thấy anh tách 2 chân cô ra , khiến cô sợ đến tái mặt. Anh lại muốn làm gì nữa đây , hành hạ cô như vậy chưa đủ hay sao ? Cô càng hoảng hơn khi anh bắt đầu đưa tay vào mơn trớn , cấu véo nơi đó của cô , cô đau lắm , nhưng cô vẫn không thể kìm được khoái cảm , khiến nơi đó vẫn không ngừng tiết ra dịch mật.


Chương 20

20 Chương 20 sáng hôm sau , do hôm qua tâm trạng không tốt lên anh dậy khá sớm. Nhìn cô vẫn ngủ say trong lòng mình, và vết thương cũng nhẹ đi , vết thâm tím cũng mờ dần , khiến anh cũng an tâm phần nào.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Huyền Thoại Vampire Trắng

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 30


Tình Yêu Đan Xen Thời Gian

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Cách Cách Cát Tường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Gió Thổi Mùa Hè

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15Minh vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Hoàng Thượng Tình Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Nước Chảy Thành Sông

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 58