Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 98
Chương mới nhất: Chương 99: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Hiện đại, NP, trọng khẩu vị, bỉ ổi vô cùng, kích thích tràn đầy! Không vui đừng nhập vào, thỉnh đi đường vòng. Nữ chủ keo kiệt, lười nhác, vô sỉ, háo sắc, tham tài.

Danh sách chương Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng


Chương 1: Hình Khiêu Dâm 1

1 Cô giơ ly rượu lên cao, nhẹ nhàng lắc lắc chất lỏng màu đỏ trong ly, ngón tay nhẹ nhàng đùa bỡn tóc của mình, cô đứng ở nơi cao nhất trong thành phố, để có thể quan sát toàn bộ thành phố này.


Loading...

Chương 2: Hình Khiêu Dâm 2

2 Trong đám người, nếu chỉ nhìn thoáng qua, thì cũng có thể biết được nguyên nhân sâu xa ở bên trong! Nếu không phải là do vội vã thoáng nhìn, có lẽ, trong bể người, chắc phải hơn cả trăm người! Đang lúc Cảnh Tô mới vừa mở cửa ra, liền có vô số ký giả ùa lên.


Chương 3: Chia Tay 1

3 Con người ta luôn muốn hướng đến một tình yêu như vậy, nhưng cho dù tình yêu đó có kiên cố đến đâu thì cũng không thể nào chống lại được Tiểu Tam, rốt cuộc là do Tiểu Tam hay là do người đàn ông đó không đủ kiên định đây? Điện thoại trong phòng khách vang lên, cúp điện thoại, sắc mặt Cảnh Tô tái nhợt, thật lâu vẫn không động đậy, đó là điện thoại của chị cả.


Chương 4: Chia Tay 2

4 "Đến đây nào, Tử Dương, anh ngồi xuống đi, em đi rót nước cho anh!" Âm thanh của đôi giày cao gót của Cảnh Linh vang lên trong căn hộ yên tĩnh, vang lên những tiếng cộc cộc.


Chương 5: Chung Gối

5 Hàn Tử Dương quay lại nhìn vết máu trên sàn nhà màu trắng, anh có chút hối hận, vội vàng đi ra ngoài, lại thấy một người đàn ông đang ôm Cảnh Tô rời đi.


Chương 6: Hôn Sự

6 Nếu không phải bây giờ cô đang nằm ở một chỗ hoàn toàn xa lạ, thì cô nhất định sẽ cho rằng tất cả những chuyện tối hôm qua đều chỉ là mơ. Cô cẩn thận dò xét căn nhà, thật ngoài sự đoán mà, nội thất trong căn hộ không kém ‘ Minh Nguyệt Tiểu Uyển ’ là bao nhiêu.


Chương 7: Dạ Tiệc

7 Màn đêm rơi xuống, lại là lúc nhà họ Cảnh gia bắt đầu lên đèn. Hàn Tử Dương tới, đi cùng với ba mẹ anh ta. "Tỗng giám đốc Hàn, ông đã đến rồi, hoan nghênh, hoan nghênh!""Tổng giám đôc Cảnh, ngưỡng mộ đã lâu, ngưỡng mộ đã lâu!""Ái chà, vẫn khách khí như thế, qua tối nay đều là người nhà cả rồi !" Thẩm Xuân Linh ở một bên dịu dàng cười nói.


Chương 8: Giải Thích

8 "Lão đại, nhiệm vụ hoàn thành!" Anh ta đi vào trong xe, đóng kỹ cửa xe lại cười hả hê. Người đàn ông thở dài một hơi, cũng may, cái mạng nhỏ của anh được bảo vệ rồi, nhưng anh vẫn cứ cảm thấy mình đang ở rất gần nhà giam.


Chương 9: Đính Hôn, Say Rượu

9 "Cuộn phim!""Cuộn phim gì?" Hàn Tử Dương mặt mờ mịt nhìn Cảnh Linh. "A, Tử Dương, không có, không có gì!" Trong đôi mắt của Cảnh Linh thoáng qua một chút hoảng hốt.


Chương 10

10 "Thả bọn tôi ra!" Giang Phỉ Á đã say đến bất tỉnh nhân sự bị Lục Phạm ôm đi, chỉ có Cảnh Tô đang giùng giằng. "Đừng làm loạn, là tôi!" Tư Mộ Thần buồn cười nhìn cô.


Chương 11: Chương 11

11


Chương 12: Chương 12

12


Chương 13: Nửa Cánh

13 Tư Mộ Thần tiến lên che chở cô vào trong ngực, cả tháp rượu thuận thế đổ xuống, toàn bộ rượu đổ xuống trên quần áo Tư Mộ Thần. Cảnh Tô nhìn Tư Mộ Thần, cho đến khi cả tháp rượu đổ xuống, Cảnh Tô mới phản ứng được, "Tư Mộ Thần, anh có sao không?""Cô nhóc, vài thứ này mà tôi đã có chuyện, không phải là em đang sỉ nhục quân nhân sao?" Tiếng cười của Tư Mộ Thần rất sảng khoái, khiến Cảnh Tô Tùng thở ra một hơi, nhoẻn miệng cười.


Chương 14: Thành Tiêu Điểm Lần Nữa

14 Nhìn qua người phụ nữ trước mắt, mặt Tư Mộ Thần chán ghét. "Thế nào? Có đàn ông liền quên chị gái này hả? Quả nhiên vẫn là Thiếu tướng có sức quyến rũ lớn!" Cảnh Linh dùng giọng điệu châm chọc nói.


Chương 15: Một Màn Ấm Áp

15 "Tô Tô""Nha Nha, thế nào?""Tô Tô, một tháng sau là đại thọ 50 của cha tớ, cậu có sẵn lòng tới không?""Sẵn lòng, tớ đương nhiên sẵn lòng! Chỉ là Nha Nha, không phải cậu muốn nói cái này với tớ thôi chứ?""Tô Tô, tớ đã xem báo, bác trai và cậu đã từ bỏ quan hệ!"Mặc dù biết kết quả như thế, trong lòng Cảnh Tô vẫn hơi khổ sở.


Chương 16: Gặp Chuyện Không May

16 Mở cửa, liền nhìn thấy Lục Phạm nhếch nhác xuất hiện tại trước mặt bọn họ, quần áo anh ta tả tơi, mặt anh ta dính đầy máu, xem ra là trải qua cuộc chạy trốn sinh tử.


Chương 17: Thư Ký

17 Cô được trúng tuyển!Cô vội vàng gọi điện thoại cho Giang Phỉ Á để chia sẻ tin tức tốt này. "Nha Nha, tớ trúng tuyển vào Thịnh Thế rồi!" Gương mặt Cảnh Tô hưng phấn, cũng may nhờ có Nha Nha.


Chương 18: Bị Thương

18 "Cô nhóc, đi đâu vậy?" Tư Mộ Thần dán vào lỗ tai của cô, nhỏ giọng hỏi. "Tôi, Tư Mộ Thần!" Cô muốn trả lời, nhưng ngửi thấy mùi máu tươi trên người anh, cô nhanh chóng hỏi, chuyện công việc có thể từ từ nói.


Chương 19: Bắt Cóc

19 ‘Choang’Ly thủy tinh rơi xuống đất vỡ tan, thức tỉnh hai người đàn ông bên trong phòng khác. Đường Tuấn vẫn chưa kịp mặc quần áo liền nhìn thấy cửa mở, còn có cái ly vỡ tan trên đất.


Chương 20: Lần Theo Dấu Vết

20 Đường Tuấn dọc theo hướng ngón tay thuộc hạ chỉ nhìn, thì ra là có bột màu trắng. Mặc dù cực ít, nhưng vẫn có thể lưu lại dấu chân truy lùng. Đường Tuấn âm thầm ảo não, đều do mình quá nóng lòng, hoàn toàn quên mất nên dọc theo dấu vết tìm kiếm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Khóa Quân Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Ám Hương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Nguyện Yêu Em Lần Nữa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Liều Thuốc Độc Mang Tên Tình Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Mỹ Ngọc Thiên Thành

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 150


Chuyện Của Nhà Họ Viên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Nữ Hoàng Tin Đồn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Tổng Tài - Có Em Ở Đây!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Mộ Lang Bách Hoa Tu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 30


Sủng Phi Thượng Vị Ký

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình

Số chương: 50