Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vì sao đông ấm - vì sao hạ mát

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 52
Chương mới nhất: Ngoại Truyện 4
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giản An Kiệt là cô gái bình thường không quá nổi bật, tuổi thơ của cô trôi qua thật dịu dàng và bình yên. Năm tuổi cô mong ước được cùng ba mẹ đi ngắm trời xanh mây trắng, tay nắm tay.

Danh sách chương Vì sao đông ấm - vì sao hạ mát


Chương 1: Vì Sao Đông Ấm

1 Tác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 1: VÌ SAO ĐÔNG ẤMDịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDKhi An Kiệt năm tuổi, cô mong nắm tay ba mẹ cùng đi ngắm trời xanh mây trắng. Khi An Kiệt mười tuổi, cô mong mang trời xanh mây trắng vẽ lại trên giấy, rồi sau đó, có lẽ là vẽ cả ba mẹ nữa.


Loading...

Chương 2: Vì Sao Đông Ấm

2 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 2: VÌ SAO ĐÔNG ẤMDịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDTừ chối lời mời của Gia Trân, tôi về thẳng nhà họ Giản.


Chương 3: Vì Sao Đông Ấm

3 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 3: VÌ SAO ĐÔNG ẤMDịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDNgâm mình trong nước nóng một hồi khiến thân thể lạnh như băng cuối cùng cũng có một chút ấm áp, thần kinh căng thẳng cả một ngày rồi cũng từ từ giãn ra, chợt thấy hoảng hoảng hốt hốt.


Chương 4: Vì Sao Đông Ấm (4)

4 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 4: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (4)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDTháng chín năm ấy, mẹ đích thân đưa tôi tới trường trung học, mùa hè khi ấy cũng không quá nóng bức như bây giờ, gió lướt qua những ngọn cây còn hơi lạnh nữa kia.


Chương 5: Vì Sao Đông Ấm (5)

5 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 5: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (5)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTD“I’m a beautiful girl…I’m a beautiful girl…” – Đó là nhạc chuông dành riêng cho Gia Trân.


Chương 6: Vì Sao Đông Ấm (6)

6 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 6: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (6)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDBước tới bên cửa sổ, kéo rèm lên. Tuyết bao phủ cả thành phố, tâm hồn tràn ngập lạnh lẽo cùng cô đơn.


Chương 7: Vì Sao Đông Ấm (7)

7 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 7: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (7)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDKhi tỉnh lại đêm cũng đã khuya, không khí tràn ngập mùi thuốc men khó ngửi, bốn bề im lặng như tờ.


Chương 8: Vì Sao Đông Ấm (8)

8 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 8: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (8)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDBuổi chiều, Phác Tranh tới giúp tôi làm thủ tục xuất viện.


Chương 9: Vì Sao Đông Ấm (9)

9 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 9: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (9)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDThân hình cao cao gầy gầy kéo theo một dải bóng dáng mơ hồ, khuôn mặt mang vẻ đẹp cao quý hiển hiện trong thứ ánh sáng mờ mờ, có vẻ thâm trầm khó đoán…Cứ đứng trong bóng tối như thế, ánh mắt anh ta đúng là dọa người.


Chương 10: Vì Sao Đông Ấm (10)

10 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 10: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (10)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDTrên xe gọi điện về trình bày với Phác Tranh sự tình, nhân tiện cũng chợp mắt nghỉ ngơi một chút, dù sao những chuyện phải đối phó tiếp sau đây cũng sẽ làm tôi sức tàn lực kiệt.


Chương 11: Vì Sao Đông Ấm (11)

11 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 11: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (11)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDKhông ngoài ý muốn khi thấy biểu tình kinh ngạc hơi bối rối của cha, bỗng nhiên cảm thấy có chút buồn cười, tôi chẳng muốn làm tổn thương bất kỳ ai, nhưng bị tổn thương lần nữa khiến tôi thấy gây áp lực vẫn hơn là chịu thiệt thòi.


Chương 12: Vì Sao Đông Ấm (12)

12 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 12: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (12)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDỞ lại, thật vậy, lại dễ mềm lòng, so với…tính toán ban đầu đáng lẽ ra lúc này phải xong xuôi rồi.


Chương 13: Vì Sao Đông Ấm (13)

13 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 13: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (13)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTD“Mấy người muốn biểu diễn tình thương mến thương, xin mời đi chỗ khác.


Chương 14: Vì Sao Đông Ấm (14)

14 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 14: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (14)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDXoay người bước vào phòng, Tịch Si Thần đã không còn ở đó, cũng không ngạc nhiên.


Chương 15: Vì Sao Đông Ấm (15)

15 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 15: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (15)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDrồi bước ra đóng cửa phòng lại. Đã không còn mặc bộ đồ ở nhà thoải mái lúc nãy nữa, mà thay vào đó là một bộ âu phục nghiêm chỉnh màu đen, góp phần tôn lên dáng hình thon dài, mơ hồ tỏa ra khí tức thâm trầm.


Ngoại Truyện 1

16 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương ngoại truyện số 1: VÌ SAO ĐÔNG ẤMDịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTD“Anh, buổi sáng tốt lành. ” – Giản Ngọc Lân nheo mắt bước từ phòng ngủ ra.


Chương 16: Vì Sao Đông Ấm

17 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 16: VÌ SAO ĐÔNG ẤMDịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDCổ tay bị nắm càng lúc càng chặt, còn có phần đau đớn – “Tịch Si Thần!”Tịch Si Thần nhìn tôi, không hề nói gì, không hề làm gì, cũng không hề buông tay.


Chương 17: Vì Sao Đông Ấm (2)

18 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 17: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (2)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDLúc rạng sáng bừng tỉnh rốt cuộc sau đó không tài nào ngủ lại được, mở to mắt nhìn trần nhà cho đến tận khi trời sáng hẳn.


Chương 18: Vì Sao Đông Ấm (3)

19 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 18: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (3)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDNgồi sụp xuống khóm cây bên thềm, gắt gao ôm lấy hai chân, muốn ngăn bản thân khóc òa, nhưng nước mắt vẫn cứ thế cứ thế rơi…Cái từ “không yêu” kia đến tột cùng có thể lừa gạt ai chứ, giờ nghĩ tới, lại như cả chính mình cũng không lừa dối được.


Chương 19: Vì Sao Đông Ấm (4)

20 VÌ SAO ĐÔNG ẤM - VÌ SAO HẠ MÁTTác giả: CỐ TÂY TƯỚCChương 19: VÌ SAO ĐÔNG ẤM (4)Dịch: LIỆT TUYẾTNguồn: HNTDDương Á Lợi cũng không ở lại dùng bữa tối, cũng đúng thôi, rõ ràng là đến cảnh cáo tôi đừng có tranh giành đàn ông với cô nàng, nếu tình cảnh đã như vậy mà ở ở lại dùng bữa tối không phải sẽ thành trò cười sao.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiếng Thời Gian Du Dương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12Sinh Đồ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49


Cô Gái Tháng Sáu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Ông Chủ Kiêu Ngạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 81Trói Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cha Nuôi Có Lý

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Virus Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105