Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Uyên ương lệ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 14
Chương mới nhất: Chương 10 [end]
Cập nhật cuối: 5 năm trước
“Nếu huynh thực sự thích một thứ gì đó, bất kể biến thành hình dáng thế nào đi nữa, huynh cũng sẽ nhận ra nó!” Một câu ngây ngô của Đường Linh Nhi năm tuổi khi ấy đã làm rung động Thu Nhược Trần, hắn âm thầm quyết định nàng chính là người mình sẽ đem lòng yêu thương suốt cả cuộc đời.

Danh sách chương Uyên ương lệ


Chương 01

1 Ánh tịch dương xuyên qua vòm lá đại thụ, bị chia cắt thành nhiều dải sáng màu vàng nhạt bay lượn trong không trung. Một bóng dáng mảnh khảnh lướt vào khu sân sau rộng lớn, mắt nhìn trái phải, khuôn mặt thanh tú dính đầy bùn đất, chỉ chăm chú đến cái xô nằm chỏng trơ trên nền, khuôn mặt nhỏ đó dường như cũng sắp dán xuống nền đất.


Loading...

Chương 02 Part 1

2 “A!” Đường Linh Nhi tỉnh dậy sau cơn mơ, mặt đỏ bừng. Sờ lên trán đang nóng rực, nàng chống người ngồi dậy. Trong giấc mơ, nàng luôn ngồi trong lòng một cậu thiếu niên nói mấy lời bức hôn mà chính nàng nghĩ đến cũng thấy xấu hổ.


Chương 02 Part 2

3 “Để cha nói!” Điệp Nhi của ông như sợ thiên hạ chưa đủ loạn hay sao ấy, Đường Dât Ưu đúng là bại dưới tay hai mẹ con nhà này rồi. “Chuyện là thế này! Năm đó Cốc gia gặp biến, mẹ và huynh trưởng của mẹ con lúc đó buộc phải tách ra, trong lúc tình thế cấp bách bà ngoại con đã chia đôi hai nửa miếng ngọc Uyên Ương, đưa cho mẹ con một nửa để sau này gặp lại còn có thể nhận ra nhau.


Chương 03 Part 1

4 Mấy ngày sau. Đường Linh Nhi khoác tay nải trốn nhà đi! Không phải nàng muốn chạy trốn hôn sự này! Ngược lại, nàng muốn tự mình xông vào hang cọp… A, không đúng, là đi giải quyết sự tình! Nói đùa, Đường Linh Nhi nàng là ai chứ? Chuyện này do nàng tự chuốc lấy đương nhiên nàng cũng phải tự mình giải quyết nó.


Chương 03 Part 2

5 “Cái gì một tháng cơ?” Nàng lẩm bẩm hỏi lại, lòng não nề thảm hại. “Huynh cho muội thời hạn một tháng, nếu muội lấy được ngọc Uyên ương về huynh sẽ cưới muội, nếu không huynh sẽ bảo cha muội hủy bỏ hôn ước này.


Chương 04 Part 1

6 Từ rất xa, thấy một thân ảnh đang đi tới, Cốc Thanh Vân không nói hai lời, quay đầu bước đi. “Ê, đợi chút, đợi chút ! Ta cũng không phải quỷ, sao vừa gặp đã bỏ chạy?” Đường Linh nhi ở phía sau oang oang hét lớn.


Chương 04 Part 2

7 Bị cơn khóc của nàng khiến cho hoảng hồn, hắn bèn tự mình động thủ xem thử. Kéo bàn tay nhỏ nhắn, ngó thấy một vết sưng tấy trên đó. Vén tay áo lên, trên cánh tay ngọc toàn là những vết sưng đỏ, khiến hắn phải hít vào một hơi.


Chương 05 Part 1

8 Đêm dài làm say lòng người. Thu Nhược Trần cởi y phục, đang muốn đi ngủ, bỗng nghe tiếng đập cửa bên ngoài truyền vào. “Biểu ca, huynh ngủ chưa vậy?” Linh Nhi? Canh ba nửa đêm, nàng lại muốn làm gì? Không đợi hắn phản ứng , cái đầu nhỏ liền ngó vào tìm kiếm , tiếp theo, cả người đều nhảy vào bên trong.


Chương 05 Part 2

9 Hắn rốt cục biết Hứa Tiên Nhi vì sao lại quyết định đi tiếp mà không quay lai như thế , bởi vì nàng thật sự làm hết thảy , căn bản là không để chừa đường quay lại.


Chương 06

10 Nhìn gương mặt bình yên khi ngủ của hắn , nàng mong sao thời gian có thể ngừng trôi, để nàng có thể mãi mãi nhìn hắn như vậy. Khi ấy, chắc chắn nàng sẽ là người con gái hạnh phúc nhất trên đời.


Chương 07

11 Ba năm sau____ “A____” một tiếng thét thê lương chói tai trong phòng trúc tĩnh lặng truyền ra, choàng tỉnh giữa cơn ác mộng, Đường Linh Nhi khó nhọc mở mắt.


Chương 08

12 Vết thương trên lưng âm ỉ đau, nhưng vẫn kém nỗi đau trong tâm — hắn không nhận ra nàng, nàng chính là một người lạ, là một lão phụ mà hắn muốn “phung dưỡng tuổi thọ”, trời ơi! Nàng thật muốn khóc, liều mạng hướng hắn hét lên.


Chương 09

13 Cao trào câu chuyện qua đi, Thu Nhược Trần nhẹ thở ra một hơi, sau đó tựa lưng vào ghế dựa, giãn hai chân mày. Cốc Thanh Vân dừng lại việc thao thao bất tuyệt, cảm giác được miệng khô mà lưỡi khô, cầm chén nước trên mặt bàn đưa lên miệng uống.


Chương 10 [end]

14 Đã là phu thê, tất nhiên Thu Nhược Trần sẽ không chịu bạc đãi bản thân. Hắn dốc sức nắm bắt quyền lợi của đấng trượng phu , đêm đêm quấn quýt lấy Linh Nhi đồng sàng cộng chẩm.


Loading...