Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Sắc Yêu Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số chương: 88
Cập nhật cuối: 5 ngày trước
Độ dài:dài a~ (khoảng 1000p word)Thể loại: huyền huyễn ngôn tình, sư đồ luyến, HE…. chăng =))Converter: ngocquynh520Editor: vân cherryĐóng vai ác nói một câu tóm tắt:Có thể coi như trở về ngàn năm trước, thực ra suy cho cùng cả nhà nữ chủ chết hết!Giới thiệu vắn tắt không đáng tin  :Tác giả là mẹ ruột, con rất cường đạiTa rút gân, mọi người  không nhìn.

Danh sách chương Tuyệt Sắc Yêu Tiên


Quyển 1 - Chương 1: Chuyện Xưa 1

1 "Lục soát, lục soát khắp nơi cho ta! Nhất định không thể để cho nó chạy mất!"

Trong lúc nhất thời cả Thiệu Hoa Sơn đều náo loạn, một nhóm lại một nhóm người tỉ mỉ lục soát, nhà xí, khuê phòng, thậm chí là ngăn tủ gỗ nhỏ hoàn toàn không thể nào giấu người cũng đều bị mở ra kiểm tra từng cái một, ngay cả thảm cỏ cũng bị bới ra, hận không thể đào sâu ba thước.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2: Chuyện Xưa 2

2 Người nọ không nhúc nhích, Mộc Bạch Ly dùng hết khí lực lật người hắn, vừa nhìn thấy nhất thời oanh một tiếng, trong đầu nổ một tiếng sấm, sợ hãi nhìn nhìn chung quanh trên đất, mấy viên thuỷ tinh tản ra ánh sáng yếu ớt, không thể nào a, không biết a, làm sao sẽ phát sinh chuyện như vậy chứ?

Tay nhỏ bé ở trên trán (cher: trán của tiểu soái ca ý ạ) dùng sức xoa bóp mấy cái, ấn ký vẫn còn ở đó.


Quyển 1 - Chương 3: Chuyện Xưa 3

3 "Này, ngươi nói mới vừa rồi có phải ta rất nhát gan hay không, thật ra thì trước kia ta cũng không phải là như vậy a, Huyền Mặc to như vậy. . . . . . " Mộc Bạch Ly khoa tay múa chân, một người nói mà vẫn thấy vui mừng, " Huyền Mặc lớn như vậy a, có eo to như vậy, ta cũng không sợ, ta còn bắt nạt nó!"

Dừng một chút, giống như là nghĩ tới điều gì buồn cười, "Đầu lưỡi so với cánh tay ta còn dài hơn!" Nàng vươn cánh tay kéo kéo Thất Thải Lăng trên tay, "Ta phải xem thử có thể đem đầu lưỡi Huyền Mặc buộc cái nơ không!" (*^__^*) hì hì.


Quyển 1 - Chương 4: Chuyện Xưa 4

4 "Viên Thịt a, tại sao hắn còn chưa tỉnh chứ?" Đem Viên Thịt xách đến trên mặt đứa trẻ dùng sức cọ, "Chẳng lẽ một chút cảm giác ngứa hắn cũng không có sao?"

"Viên Thịt a, bụng ta thật đói!" Mộc Bạch Ly sờ sờ cái bụng, "Ngươi nghe!" Luôn luôn kêu ọc ọc.


Quyển 1 - Chương 5: Chuyện Xưa 5

5 "Con thật lắm mồm!" Chung Hoa Anh đối với kẻ dở hơi này cũng là vừa tức vừa yêu, ngoài miệng mặc dù rất hung nhưng trong tâm thương yêu không thể tả, "Ngoan ngoãn ngồi yên, té xuống nhất định sẽ chết!" Chung Hoa Anh cũng không quay đầu lại phân phó nói.


Quyển 1 - Chương 6: Chuyện Xưa 6

6 "Tiểu sư muội, tiểu sư muội!" Không cần quay đầu lại cũng biết là Lục sư huynh Lâm Trình Khê, một đôi mắt to nháy mắt a nháy mắt, trên khóe miệng cười giảo hoạt, bộ dáng vui mừng làm cho Bạch Ly hận không thể ở trong cơm của hắn để nhiều giòi bọ một chút!

Chỉ mấy bước Lâm Trình Khê đã đuổi theo Mộc Bạch Ly, "Tiểu sư muội đi nhanh như vậy làm gì? Có phải rất lo lắng nghi thức nhận thú ngày mai hay không a?" Cười híp mắt nhìn Mộc Bạch Ly nói.


Quyển 1 - Chương 7: Chuyện Xưa 7

7 "Tiểu sư muội dậy đi! Sư phụ bảo huynh tới gọi muội!" Tam sư huynh Mưu Trình Hoa đứng ở cửa gian phòng Mộc Bạch Ly, gõ mấy cái thấy không có phản ứng sau lại hô lên.


Quyển 1 - Chương 8: Linh Thú Huyền Mặc

8 Mộc Bạch Ly cố nén kích động lui ra, còn lấy dũng khí đưa tay ở trên đầu rắn sờ soạng hai cái tượng trưng, cảm giác nhớp nháp làm cho cánh tay Mộc Bạch Ly trong nháy mắt nổi lên da gà, miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, giống như trước vẫn không tươi nên liền thôi.


Quyển 1 - Chương 9: Ma Tông Tập Kích 1

9 Huyễn Hồng trong ao nước giờ phút này cũng bắt đầu nóng nảy bất an, thân thể khổng lồ gõ vào trên núi giả trong ao bành bạch vang dội, tảng đá lăn xuống, nước văng khắp nơi, hết thảy đều có vẻ vô cùng dị thường.


Quyển 1 - Chương 10: Ma Tông Tập Kích 2

10 "Như thế nào? Có phải rất vui mừng hay không? Với người cùng gối mười năm là Ma Tông Thánh nữ - Tiềm Ảnh, nói thế nào ngươi cũng làm rể Ma Tông, lấy thân phận ngươi ở nơi này ta tha cho ngươi một mạng a!" Nhiếp Nguyệt đưa tay hất tóc, sau đó từ trong ống tay áo lấy ra một chuỗi Linh Đang, nhẹ nhàng lắc lư hai cái, thanh thuý vang dội.


Quyển 1 - Chương 11: Ma Tông Tập Kích 3

11 Trong trận giờ phút này, tình huống của Mộc Bạch Ly quả thật có thể chịu đựng nổi, mới vừa rồi ở trong trận Mộc Bạch Ly chỉ cảm thấy áp lực to lớn khiến cho không khí cũng trở nên mỏng manh, làm cho người ta thật sự khó thở, mà mặc dù không nhìn thấy lại có thể rõ ràng cảm giác được máu tươi ấm áp vẫn không ngừng từ đầu ngón tay chảy ra, chỉ chốc lát sau liền choáng đầu hoa mắt, nhưng trận này vẫn không cách nào dừng lại.


Quyển 1 - Chương 12: Ma Tông Tập Kích 4

12 Tình hình hai bên số người thương vong đã giảm thiểu là điều Nhiếp Nguyệt không muốn thấy, lông mày dựng lên, trên tay vẫn dao động không ngừng, môi đỏ mọng đã mở ra, cùng âm thanh chuông nhẹ cất giọng hát lên, thanh âm đầu tiên là nho nhỏ, thấp đủ giống như đoạn khí, lại đột nhiên cất cao, xông thẳng đến phía chân trời, mắt thấy những đệ tử kia từng người một ánh mắt đỏ như máu, nghiêng đầu liền hướng các sư huynh đồng môn chém tới.


Quyển 1 - Chương 13: Ma Tông Tập Kích 5

13 Chỉ là cảm thấy thương tâm khóc thút thít, Mộc Hoài Phong chậm chạp mở mắt ra, còn sót lại cánh tay phải muốn nâng lên nhưng không có khí lực, Bạch Ly thấy thế khóc đem tay phụ thân cầm lên, "Phụ thân, người có đau hay không?"

Mộc Hoài Phong lấy tay khó khăn xoa gương mặt Bạch Ly một chút, trên mặt kéo ra một nụ cười, "Bạch Ly, nương con.


Quyển 1 - Chương 14: Sống Nương Tựa Lẫn Nhau 1

14 "Tránh ra, đừng mơ tưởng ta làm Linh Thú của ngươi!"

"Làm sao cậu biết?" Mộc Bạch Ly đầu tiên là sửng sốt, thoáng qua vừa nghĩ Linh Thú cùng chủ nhân có liên hệ đặc biệt đi, hay là mẫu thân đã nói với hắn, "Cậu biết.


Quyển 1 - Chương 15: Sống Nương Tựa Lẫn Nhau 2

15 Liên tục làm đi làm lại cho đến xế chiều cả người Mộc Bạch Ly đen như mực từ trong phòng bếp đi ra, bưng hai cái mâm để trước mặt Tề Lăng, mặt chẳng khác gì mặt mèo, lại xoay người vào phòng bếp lấy hai chén cơm, nhìn thức ăn đen sì sì vẫn có thể ăn được tốt, Mộc Bạch Ly cũng có chút cao hứng, chiếc đũa gắp một miếng bỏ vào trong miệng còn chưa bắt đầu nhai liền phun phun ra!

"Tề Lăng! Cái này không thể ăn! Cậu không cần an ủi tôi, đừng ăn!" Muốn đem cái mâm vứt sạch lại bị Tề Lăng ngăn cản, chỉ thấy hắn ngẩng đầu nói, "Không sao cả, ta quen rồi, tài nghệ cha nương ta cũng giống như vậy!" Lập tức làm cho Mộc Bạch Ly cảm thấy hết sức đồng tình, mỗi ngày ăn thức ăn như vậy.


Quyển 1 - Chương 16: Sống Nương Tựa Lẫn Nhau 3

16 Mãi cho đến khi vào trong đại điện, sư huynh kia mới buông tay ra, Mộc Bạch Ly cúi đầu vừa nhìn, trên cổ tay của mình bị siết một vòng thật đỏ ửng, phía trên còn bầm đen, hiển nhiên là máu đã ứ đọng.


Quyển 1 - Chương 17: Nội Tâm Đau Đớn

17 Mộc Bạch ly hồi hộp, trở tay nắm tay Tề Lăng, tay không nhịn được run rẩy, nghiêng mặt sang bên nháy mắt nhìn chằm chằm Tề Lăng, tinh thần bất an, Tề Lăng, cậu đừng bỏ tôi đi, ngoài miệng mặc dù chưa nói nhưng là vẻ mặt ai cũng nhìn ra.


Quyển 1 - Chương 18: Nội Tâm Đau Đớn 2

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Mộc Bạch Ly, tháng đầu sẽ an bài đệ tử đưa cơm cho ngươi, về sau ở sau núi ngươi nhất định phải tay làm hàm nhai, ngươi rõ chưa?" Trương chưởng môn bổ sung một câu làm cho sắc mặt chúng đệ tử hòa hoãn xuống.


Quyển 2 - Chương 1: Những Năm Tháng Trong Núi - Cuộc Sống Cấm Đoán 1

19 Khi Mộc Bạch Ly tỉnh lại đã nằm ở trên giường đá lạnh như băng, bốn phía là một mảnh đen nhánh, trừ trên giường đá một chấm trắng nhảy lên còn lại căn bản cái gì cũng không nhìn thấy, "Viên Thịt, thật tốt, ngươi còn ở bên ta!" Nhẹ nhàng đem Viên Thịt ôm lấy cọ xát, giống như không có nỗi buồn, không cần đối mặt với những ánh mắt căm hận, một người có lẽ cũng tốt.


Quyển 2 - Chương 2: Cuộc Sống Cấm Đoán 2

20 Khắc một vạch ngang cuối cùng, một chữ đã khắc xong rồi, năm ngày tới Mộc Bạch Ly không rời hắc động một bước, trừ ngẩn người ra chính là nói chuyện cùng Viên Thịt, mặc dù mình không tắm, làm cho Viên Thịt bây giờ nhìn đến Mộc Bạch Ly cuộn tròn thân thể vùi đầu nức nở cũng không dám đi tới nữa, trên người  lông dài cũng cuộn tròn thành một khối, quá đáng thương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bốn năm phấn hồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Liên Minh Phe Thất Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Mùa Đông Dài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


Bút Kí Xuyên Qua Của Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Nhật ký A - B

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47Sư Phụ (Hệ Liệt)

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Cắt Được Ác Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Ai dắt em đi qua nỗi đau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Tôi Yêu Nhân Dân Tệ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44