Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trường Hận

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số chương: 39
Chương mới nhất: Chương 38: Tin Vui (tiếp)
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (09/07/2018)
Thể loại: Cổ đạiDịch giả: Nguyễn Đức VịnhType: smizluy1901Ngày cùng sư phụ bước vào bái đường chính là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời ta, ta vốn nghĩ rằng hai chúng ta sẽ sống những ngày tháng thế ngoại đào viên, mãi mãi bên nhau cho đến lúc bạc đầu.

Danh sách chương Trường Hận


Chương 1: Mở Đầu

1 “Bích Đồng, gốc đào trước cửa nở hoa chưa thế?”

Bích Đồng nói khẽ: “Phu nhân, đã nở từ đêm qua rồi, mịn màng hồng phớt, trông đẹp lắm. ”

Tôi không kìm được, lộ rõ nét vui mừng, nói: “Thật sao? Mau đỡ ta qua đó xem đi.


Loading...

Chương 2: Bái Sư

2 Tôi giật mình choàng tỉnh, tay ôm chăn mỏng ngồi dậy, trên trán mồ hôi lạnh tuôn ra ròng ròng.

Lại là giấc mơ đó.

Từ nhỏ tới giờ, tôi chẳng biết đã mơ thấy giấc mơ đó bao nhiêu lần rồi, mỗi lần đều kết thúc bằng một bầu trời màu máu, mà những tiếng kêu “A Uyển đau quá” của nữ tử trong mơ thực khiến tôi kinh sợ vô cùng.


Chương 3: Bái Sư (tiếp)

3 Tôi khẽ “hừ” một tiếng, dứt khoát ngoảnh đầu qua một bên, không thèm để ý tới huynh trưởng nữa. Huynh trưởng cũng không nói gì thêm, chỉ dặn “chú ý nghỉ ngơi cẩn thận”, sau đó liền rời khỏi phòng tôi.


Chương 4: Dịch Phong

4 Thuốc của Thẩm Hành quả nhiên có hiệu quả rất tốt, ngày hôm sau tỉnh dậy cổ họng tôi chẳng hề ngứa ngáy nữa, đầu cũng không còn đau. Vừa qua giờ Thìn, cha đã tan chầu trở về, tôi liền tinh thần phơi phới chạy đi thỉnh an cha mẹ.


Chương 5: Dịch Phong (tiếp)

5 Không lâu sau khi Thẩm Hành rời đi, Lê Tâm và Đào Chi liền bước vào. Đào Chi tò mò hỏi: “Quận chúa, Thẩm công tử đã dạy cho người những gì vậy?”

Tôi nói: “Bổn Quận chúa lúc này tâm trạng đang rất tệ.


Chương 6: Thái Tử

6 Nói đến Dịch Phong, tôi không thể không nhớ lại chuyện mấy năm trước. Sở dĩ tôi hay đến Tần lâu Sở quán kỳ thực đều là do huynh trưởng mà ra cả. Huynh trưởng có một đám bạn bè tệ hại, mấy năm trước khi huynh ấy đến tuổi cập quán[1], đám bạn liền hò nhau nói là phải đưa huynh ấy đi ăn mặn.


Chương 7: Thái Tử (tiếp)

7 Tôi lại tò mò hỏi tiếp: “Vậy Thái tử đã từng đụng đến Dịch Phong chưa?”

Huynh trưởng cốc đầu tôi một cái, mắng: “Những lời này mà muội cũng dám nói ra ngoài miệng à, nếu để cha nghe thấy, cha nhất định sẽ lột da muội đấy.


Chương 8: Âm Mưu

8 Nhưng có một số chuyện không phải tôi muốn từ chối là có thể từ chối, chẳng hạn như lời mời của gã khốn Tư Mã Cẩn Du kia. Ngày thứ ba sau khi tiệc mùa hạ kết thúc, Tư Mã Cẩn Du mời tôi tới chùa Bảo Ân nghe Liễu Không đại sư giảng kinh.


Chương 9: Âm Mưu (tiếp)

9 Chừng nữa tuần trà sau, tôi nghe thấy có tiếng bước chân vang lên, nhưng không hề dừng lại bên ngoài thiền phòng của tôi. Tôi đẩy cửa sổ ra, nhìn thấy có một tiểu hòa thượng đang đứng trước cửa thiền phòng của Tư Mã Cẩn Du, khẽ gõ cửa ba cái, sau đó nói: “Điện hạ, phương trượng có lời mời.


Chương 10: Kiếp Trước

10 Ngày hôm sau khi tỉnh dậy, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên là một khuôn ngực nhẵn bóng. Tôi hơi ngẩn ra rồi ngước mắt nhìn lên, không ngờ lại nhìn thấy khuôn mặt đang say ngủ của Thẩm Hành.


Chương 11: Kiếp Trước (tiếp)

11 “A…” Tôi lại kêu thét lên lần nữa, hai tay khua khoắng không ngừng.

Đúng lúc này, giọng nói của Đào Chi đột ngột vang lên: “Quận chúa, Quận chúa, người lại gặp phải ác mộng ư?”

Tôi mở mắt ra, thở dốc liên hồi.


Chương 12: Không Có Trái Tim

12 Sau khi Công chúa Văn Dương rời đi, Lê Tâm thở phào một hơi, nhỏ giọng nói: “Công chúa điện hạ khí thế khiếp người, thực là đáng sợ quá, may mà em chỉ phải hầu hạ Quận chúa thôi.


Chương 13: Không Có Trái Tim (tiếp)

13 Khi tôi tỉnh lại thì vừa hay là thời điểm dùng bữa trưa.

Đào Chi và Lê Tâm vẫn một mực chờ bên ngoài phòng, thấy tôi ra ngoài thì đều thở phào một hơi.


Chương 14: Khuyên Giải (1)

14 Sau khi về phủ, tôi nói với mẹ rằng tôi đã để cho Đào Chi được tự do rồi. Mẹ khẽ cười, chỉ nói: “Đào Chi là người của con, con thích làm thế nào thì cứ làm thế đó, mẹ không can thiệp.


Chương 15: Khuyên Giải (tiếp)

15 Tôi đang tính sau khi diễn kịch ở chỗ huynh trưởng xong thì sẽ nhân tiện chạy sang bên Tư Mã Cẩn Du làm náo loạn phen nữa, như thế mới tỏ được là Bình Nguyệt Quận chúa tôi đây không hiểu chuyện.


Chương 16: Bích Dung

16 Lần này tôi ngoan ngoãn nghe theo lời cha, ở yên trong tiểu viện của mình đóng cửa suy nghĩ lỗi lầm nửa tháng. Thời gian nửa tháng không dài, nhưng Thẩm Hành sợ tôi buồn chán, nên mỗi ngày đều đưa tới một số thứ thú vị, có điều việc đưa đồ phần lớn đều là do A Thanh phụ trách, còn Thẩm Hành chỉ đích thân đi đưa vài ba lần.


Chương 17: Bích Dung (2)

17 Tôi không biết Tạ Uyển khi đầu thai có uống canh Mạnh Bà hay chưa, nhưng tình hình bây giờ dù đã uống canh Mạnh Bà rồi thì tôi vẫn bị Tần Mộc Viễn cưỡng ép nhớ lại chuyện trong kiếp trước.


Chương 18: Đính Hôn

18 Trời vừa sáng, trên đường đã có không ít người đi lại rồi. Tướng mạo của Thẩm Hành thực sự quá tuấn tú, giữa chốn đông người thế này không tiện nói chuyện, hơn nữa tôi cũng sợ có kẻ nghe lén, bèn cùng Thẩm Hành quay trở về vương phủ.


Chương 19: Đính Hôn (tiếp)

19 Hoàng cung lúc này vô cùng náo nhiệt, vô số xe ngựa đã dừng lại bên ngoài cửa Nam, ồn ào rộn rã. Lúc phủ Tây Lăng Vương chúng tôi đến đã là khá muộn. Sau khi vào cung, cha gặp không ít đồng liêu, ai nấy đều liếc nhìn về phía tôi hết lần này tới lần khác bằng ánh mắt mang đầy thâm ý.


Chương 20: Dã Tâm

20 Mấy ngày nay tôi phải bận rộn ứng phó với những người tới chúc mừng, thành ra khi dùng bữa tối cứ ngáp ngắn ngáp dài không ngớt. Bữa tối hôm nay Thẩm Hành ăn cùng với tôi, y đã lại làm ra không ít món ăn mới, mùi vị thì vẫn ngon như mọi lần.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Gặp Phải Anh Chàng Cực Phẩm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65


Nửa Hoan Nửa Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 69


Hoa Khôi Tiểu Thiếp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Thương Tâm

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ

Số chương: 16Phú Hào Siêu Sủng Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Hay Là Mình Sống Chung

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 92Anh Là Xã Hội Đen Thì Sao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Nữ Vương Đại Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42