Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trọng Sinh Vị Lai Chi Vương Đích Kỳ Lân

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 49: Lốc Xoáy Thần Bí
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại:Tương lai giá không, xuyên việt, trọng sinh, Thú nhân, tinh tế, chủ thụ, sinh tử, ngọt văn, HEEdit: Dĩm Dĩm Thật đáng thương cho Tiểu Kỳ Lân.

Danh sách chương Trọng Sinh Vị Lai Chi Vương Đích Kỳ Lân


Chương 1: Biến Dị

1 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Thế giới thú nhân là như thế nào, đó là một thế giới mà người địa cầu khó có thể lý giải được.

Ít nhất Dung An cho rằng như vậy, tinh hệ này không có nữ nhân, chỉ có nam nhân có thể biến thân thành dã thú và nam nhân không thể biến thân, người trước là giống đực, người sau là giống cái, nam nhân có thể sinh hài tử.


Loading...

Chương 1-2: Giả Thiết

2 Thú nhân thế giới, chia làm giống đực thú nhân có thể hóa thành hình thú cùng giống cái không thể hóa hình.

Giống cái lại chia làm giống cái bình thường cùng Kỳ Lân, giá trị sinh dục của Kỳ Lân so với giống cái bình thường thì cao hơn, Kỳ Lân dựa theo màu lông để phân cấp bậc, Kỳ Lân màu trắng là cao cấp nhất, cấp bậc càng cao thì thọ mệnh của Kỳ Lân càng dài.


Chương 2: Răng Muốn Nát

3 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Cả gia đình cùng ngồi ăn cơm, mà mọi người cũng không nói chuyện, đùa sao, Dung lão gia tử ngồi ở chỗ kia, ai dám tùy tiện nói chuyện.


Chương 3: Co Thành Một Đoàn

4 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Làm một thú nhân tuổi lớn nhất cũng mạnh nhất trong thế hệ này, Dung Khải vẫn luôn hết sức chiếu cố đám em trai. Nhưng lần này lại ôm một tia hoài nghi với lý do thoái thác của Dung An, Dung gia mỗi tháng đều phân phối linh quả cho bọn họ, tuy số lượng không nhiều lắm, nhưng cũng đủ để thú nhân vị thành niên như Dung An dùng.


Chương 4: Vương Đang Đợi Ngươi

5 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Nga, con trai là Kỳ Lân. A, con trai là Kỳ Lân? Khi Dung nhị thiếu biết được chân tướng, hắn thiếu chút nữa không nhịn được nước tiểu, tiểu bạch cẩu lại biến thành Kỳ Lân.


Chương 5: Doạ Xỉu

6 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Vừa về đến nhà, Dung An đã thấy bọn người Dung lão gia tử dàn trận ngồi trong đại sảnh, theo bản năng lui lại phía sau. Lại nhìn nhìn phụ thân với mỗ phụ sắc mặt khổ b, Dung An càng cam đoan đây nhất định không phải chuyện tốt lành gì!

“Tới.


Chương 6: Cuốn Đi

7 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Rõ ràng cái đuôi rất ngắn, vì sao Dung An có thể vững vàng ổn thỏa mà ôm lấy cái đuôi, hay bởi vì hình thái Kỳ Lân của Dung An rất nhỏ, cho nên ôm được?

Dung lão phu nhân lấy một cái đệm đặt trên mặt đất, rồi cứ như vậy mà nhìn Dung An ngủ trong giỏ tre.


Chương 7: Vương Hậu

8 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Ở trước mặt ‘chủ nhân’ giả chết, Dung An mềm oặt ghé vào trên giường, đối phương muốn nắm mình như thế nào thì nắm, muốn nhấc như thế nào thì nhấc.


Chương 8: Vương Hình Tượng

9 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Chờ Mặc Sĩ Phong tắm rửa xong từ phòng tắm ra thì thấy tiểu Kỳ Lân lại ôm cái đuôi ngủ. Nhéo nhéo móng vuốt của tiểu Kỳ Lân, cuối cùng ngón tay ngừng trên tiểu thịt lót, mềm mụp không giống hình thú lạnh lẽo của mình.


Chương 9: Mệnh Định

10 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Lăn hai vòng, lung lay ổn định thân hình, Dung An thật muốn nói, phụ thân, ngài không thể liếc xem bên chân một cái sao, một chút ăn ý cũng không có, mình nhất định là phụ thân cùng mỗ phụ nhặt về!

Mặc Sĩ Phong mắt sắc nhìn thấy một cục bông trắng trên mặt đất, đứng dậy, lướt qua Dung nhị thiếu, bế tiểu Kỳ Lân có chút đứng không vững lên.


Chương 10: Đánh Lại

11 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Lại lần nữa biến thành Kỳ Lân Dung An tâm đau vô cùng, ngước đầu 45° nhìn lên trần nhà, ra vẻ u buồn, nhưng người khác lại nhìn không ra cậu đang u buồn.


Chương 11: Nhanh Lớn Lên

12 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Bởi vì mấy ngày nay biến thân không ổn định nên hôm nay Dung An cũng không dám biến thành hình người, chỉ sợ đi ( hai cái đùi ) vào, bò ( bốn móng vuốt ) ra ngoài.


Chương 12: Lăn Về Đi

13 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Chọc chọc đầu tiểu Kỳ Lân, thấy Kỳ Lân vẫn không nhúc nhích, cũng không có nửa điểm phản ứng, chỉ là sau khi mao bị áp xuống sẽ chậm rãi xoã tung lên.


Chương 13: Đoạt Người

14 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Sáng sớm hôm sau, Dung An đã biến lại thành hình người, đồng thời cũng cảm giác lực lượng trong cơ thể khôi phục không sai biệt lắm, không cần tiếp tục duy trì trạng thái Kỳ Lân.


Chương 14: Một Đám Đi Đánh Lại

15 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Hệ cơ giáp với hệ cách đấu có thể nói là hai hệ cách vách nhau, học sinh hai bên cũng thường lui tới chặt chẽ. Tỷ như vị học sinh ở hệ cách đấu cách vách nào lại đánh lộn, hoặc là xx coi trọng vị giống cái nào, nên bọn họ tất nhiên cũng biết được vị thú nhân vô cùng xinh đẹp hệ cách đấu kia bị đánh, còn có người đem ảnh chụp đưa lên mạng của trường.


Chương 15: Chỉ Có Thể Nhìn, Không Thể Ôm

16 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Dung Duệ buồn cười nhìn Dung An, rõ ràng nội tâm phi thường 囧, nhưng mặt ngoài lại làm ra biểu tình nghiêm túc, tuổi còn trẻ học lão thành cái gì, chẳng ra cái gì cả, ngốc manh ngốc manh.


Chương 16: Sờ Sờ

17 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Tiếp thu sự thật mình là Kỳ Lân, cùng với việc được người khác đồng tình là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt là khi được vài vị giống cái quan ái, Dung An còn tưởng mình chưa tỉnh ngủ.


Chương 17: Hết Thảy Đều Là Vì Tinh Hệ

18 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Chờ sau khi tới hoàng cung, Dung An mới nghĩ mình không phải nên về Dung gia sao, như thế nào lại đến hoàng cung, việc này không đúng nha.


Chương 18: Ăn Một Mình

19 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Sau khi ra khỏi hoàng cung ngồi trên xe, Dung Khải cái gì cũng không nói, làm Dung An tâm sinh hoang mang.

Đại đường ca thiệt tình không có chuyện muốn hỏi mình? Dung Khải không mở miệng, Dung An lại nhịn không được, làm một cái linh hồn đến từ địa cầu, cậu khó có thể lý giải cái gọi là bạn lữ mệnh định, càng không rõ không phải chỉ là đổi một bạn lữ thôi sao, vì sao lại không được, mà chuyện này còn làm tinh hệ bị diệt sạch, dung lượng não của cậu không đủ lớn.


Chương 19: Từ Từ Mưu Tính

20 Edit: Dĩm Dĩm

◇♥◇

Ngày hôm sau, Dung An thức dậy khá sớm, vừa ra cửa phòng liền nhìn thấy Dung lão gia tử đứng ở đó, sợ tới mức thiếu chút nữa cậu không dám bước ra cửa.


Loading...