Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 51: Chương 47.2

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lan
3 ngày trước
Cậu rất chân thật. Cậu cư xử nhã nhặn và lễ độ. Cậu biết khi nào nên giữ im lặng. Cậu biết cách đối xử tốt với một người đồng thời duy trì khoảng cách vừa phải với người đó.
Chương mới nhất: Chương 22

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 ngày trước
Edit: Phi VũBeta: Yuuki (Tâm Lan)Thể loại: Hiện đại, hắc bang, 1×1, HE. Người đời thường nói bạn bè thì như tay chân còn vợ con thì như quần áo. Vốn là bạn bè đáng tin cậy cùng nhau lớn lên, hai người lại bị buộc tới Mỹ kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 30:

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yuuhi Alex
3 ngày trước
Bầu trời là một mảng màu đen khổng lồ. Mọi thứ xung quanh không có gì cả, chỉ vỏn vẹn là những ngọn nến của số phận, sự sống của từng con người đang được thắp sáng, đang cháy bằng thứ sáp của những cây nến đó.
Chương mới nhất: Chương 25:

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Sói Thích Thịt
6 ngày trước
Lâm Tuệ vốn là một cô gái vô cùng bình thường nhưng hình như ông trời quá ưu ái cô mà khiến cô "may mắn" hơn người khác. Cô "may mắn" đến mức sau khi đi làm 5 lần thì bị đuổi việc tới 6 lần, "may mắn" đến mức người cô yêu lại quay ra yêu bạn thân 10 năm của cô.
Chương mới nhất: Chuong 10 :yêu (h)

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết
Tác giả: Phan Thiên
Tuần trước (18/04/2018)
"Phố Vị Thanh" là câu chuyện tình cảm xoay quanh một số tuyến nhân vật. Trong nhiều lần gặp gỡ họ đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng cuối cùng lại trở thành bạn bè, hay chỉ là người quen giữa công việc của vài nhân vật.
Chương mới nhất: Chương 51: Tiệc Sinh Nhật

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Thanh Thần
Tuần trước (18/04/2018)
Thể loại: đô thị tình duyên, không gian viễn tưởng, người phục chế Editor: Mộc DuĐộ dài: 51 chương Nhân vật chính: Hàn Tú, 074 ┃ phối hợp diễn: 094, Trần Mạnh Lễ, Bùi Sam Sam, Đường Trạch Tề.
Chương mới nhất: Chương 18: Chương 17.2

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lệ Mộ Huyết Lan
Tuần trước (16/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, thần quái quỷ quái, hắc ám kinh dị, HE/BEEditor: Vĩ CầmBeta: Tử ĐằngCâu chuyện xoay quanh một gian phòng trong khu nhà trọ, cũng đã có rất nhiều người từng ở qua đây.
Chương mới nhất: Chương 16-3: (hạ)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rose Killer
2 tuần trước (12/04/2018)
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, tình cảmTôi đã mất tất cả. Từ thần dân, bằng hữu, gia đình, đồng đội. Nhưng tôi vẫn sẽ cầm vũ khí để chiến đấu vì lý tưởng của mình.

2 tuần trước (12/04/2018)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor: GióSố chương: 278 chương ( 3 quyển) + 6 ngoại truyệnKiếp trước, nàng chính là bị lão cha cặn bã lừa nói: "Tiểu Hạ à, mẹ con mất sớm nhưng phủ cũng cần chủ mẫu quán xuyến công việc, người khác cha không yên tâm.
Chương mới nhất: Chương 50: Không Ngại Mệt Sao?

Tác giả: Phạm Trang
2 tuần trước (09/04/2018)
Có một thế giới song song tồn tại cùng trái đất. Nơi đây là thế giới của phép thuật, thế giới THE MAGIC. Tại nơi tồn tại ma thuật này, ma cà rồng, quái thú và phù thủy cùng sống chung với nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyễn Điệp
3 tuần trước (04/04/2018)
Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 6: Tìm Hiểu

3 tuần trước (04/04/2018)
Xảy ra sự cố ngoài ý muốn, linh hồn Giang Lôi - một sinh viên năm ba chuyên ngành pháp y đã xuyên qua thời không, trở thành một cô hồn dã quỷ. Chuyên ngành mà hắn học được ví như đồ tể, công việc chính là môt xẻ, kiểm tra nguyên nhân dẫn đến cái chết.
Chương mới nhất: Chương 17: Phẫu Thuật

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giản Anh
3 tuần trước (02/04/2018)
Convert: ngocquynh520Edit: nguyenthituyenSố chương: 59 chương và một ngoại truyệnTại kinh thành của triều đại Đại Tuyên có lời đồn rằng: Thế tử phi của Lan Dương Vương chính là phúc tinh.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Tháng trước (23/03/2018)
Editor: Yến Phi Ly & Minh LanThể loại: Đam mỹ, cổ trang, 1×1, hài hước, thoải mái, thanh thuỷ, HE. Tình trạng: Hoàn 25 chương. Câu chuyện về cuộc sống của lưu manh đại đương gia và băng sơn đại thiếu gia.
Chương mới nhất: Chương 25

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (23/03/2018)
Thể loại: cổ trang, giang hồ, 1×1, bá đạo ôn nhu công x xinh đẹp đơn thuần thụ, cường nhược, luyến đồng, tàn bệnh (thụ bị câm), công sủng thụ, ấm áp, thanh thủy văn, HETình trạng bản gốc: 10 chương – HoànEditor: paranornY cố hết sức đỡ nam tử đến tảng đá lớn gần đó, để hắn ngồi xuống.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tháng trước (23/03/2018)
Edit: Sa NguyênBeta : BelfranThể loại :   Khép kín chất phác thụ X minh tinh qua thời công, 1×1, HE sướt mướtVăn án : Lúc nào cũng ảo tưởng mình có thể  phục sinh  được thần tượng, để có thể được một lần như các cô gái hâm mộ, YY đến rúng động tâm canThụ ...
Chương mới nhất: Chương 10: Phiên Ngoại 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Đồi
Tháng trước (23/03/2018)
Edit+beta: Thảo LêMọi người đọc tên truyện thì có lẽ nghĩ đây là một câu chuyện vui ngọt ngào thì thật sự đã bị lừa. Trong cuộc sống này, thì còn gì là  bi kịch lớn nhất chính khi là sắp sửa hưởng thụ nhân sinh tốt đẹp thì xuyên việt.
Chương mới nhất: Chương 89: Cuối Cùng…

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hắc Đê U
Tháng trước (19/03/2018)
Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Nàng chính là chưa từng oán cũng không hối lại chẳng cầu, cớ sao lại còn trùng sinh?Lý Phu Dung nàng là một trong tam phi của Lạc Quân đế, cả cuộc đời chỉ cầu bình thản, không ham phú quý lại càng chẳng mong đợi tình yêu.
Chương mới nhất: Chương 99-2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (16/03/2018)
Thể loại: Nhất thụ lưỡng công, ngụy phụ tử, huynh đệ, dưỡng thành, ngọt sâu răng, H, H. . . và H (~90%), HE. Editor: Jung Min HyoThời điểm một nhà bốn người cùng ăn cơm, Tào Ngọc Thành đũa đầu tiên khẳng định là gắp thức ăn cho Tào Hiểu Thụy, liền đến cả vợ cũng không có đãi ngộ này.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...