Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lộ Phi
27 phút trước
Editor: Nhạc Hiểu QuỳnhThể loại: ngôn tinh, cô đại, sủng, Nữ chủ lolita,hủ, trạch -> siêu cấp dễ thương. Nam chính: thê nô vô độ, sủng vợ tận trời*ngọt chết khiếp****Ở Lục giới đều biết được Ma Vương bệ hạ bễ nghễ  một lòng đem Vương phi sủng thành một cái ngốc bạch ngọt, không nghĩ tới sủng sủng, sủng ra một tiểu la lỵ kiêu ngạo cuồng ngạo hung tàn.


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tần Thập Nhị
12 giờ trước
Nhân vật chính: Ôn Đồng, Cận Tây TrầmThể loại:  đô thị ngôn tình, tình hữu độc chung. Tổng số chương: 68 chươngCâu chuyện tình yêu giữa một chú sói phúc hắc từng bước từng bước dụ dỗ tiểu  bạch thỏ vào hang, nhiều tình tiết vui nhộn giữa cả hai nhân vật.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ngôn Triều Mộ
13 giờ trước
Thể loại: showbiz, trọng sinh, hàiSố chương: 152 (chưa PN)May mắn đến với Hàn Huấn khi cậu có cơ hội được sống lại lần nữa. Tuy rằng lúc ấy cậu chả có gì cả, nhưng cậu có thể viết.
Chương mới nhất: Chương 19

Tác giả: Cười Bớt Đau
Hôm qua
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp. huyền huyễn, dị giới. . . . Thế giới trong câu chuyện này muốn tồn tại phải trãi qua những cuộc tranh giành khốc liệt máu chảy không ngừng giữa  hồn sư và hồn thú.
Chương mới nhất: Chương 17: Gia Gia Phát Hiện

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lâm Miên Miên
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinhNữ chính Lộ Mạn Hề bị ngôi sao chối chiếu mệnh khiến cô mất đi mạng sống. Nhưng bù lại cô được ông trời ban cho cơ hội được sống lại lần nữa.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Sinh tử, tình hữu độc chung, tiên hiệp tu chân, điềm văn cổ trang, bề ngoài cao lãnh nội tâm phúc hắc ngây thơ công X chủ động rộng rãi thích ăn tiểu phượng hoàng thụ, huyền huyễn, thụ truy công, kiếp trước kiếp này.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lười Lười
Tuần trước (08/07/2019)
Được lắm, Kha Chính Thuần. . . Mộc Nhiên tôi hành tẩu trên giang hồ bao lâu nay, thật không ngờ chỉ vì cái mạng chó nhà anh lại khiến tôi hao tâm tổn sức như vậy!".
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tháng trước (04/06/2019)
Tên gốc : Mật Ngọt Lời Âu Yếm Thể loại : tập truyện, chia theo từng bộ nhỏ, hiện đại, cổ trang, huyền huyễn, sư đồ luyến, giả inscet. . . . Nội dung chính của câu chuyện vô cùng đơn giản nó kể về  Phùng Mật cùng với những chàng trai xung quanh độc giả yên tâm tuyệt đối là 1&1Đơn giản chỉ là tình yêu, dục vọng đam mê thể xác.
Chương mới nhất: Chương 24: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Khinh Mặc Vũ
Tháng trước (19/05/2019)
Dịch: Nguyệt PhạmEdit: Điệp Y ViLàm nữ nhi thường rất chú trọng đến nhan sắc vậy mà trời lại khéo trêu chọc nàng khi cho nàng một vẻ ngoài  xấu xí, tiểu thư phế vật người người đều biết ở Long Lăng quốc, một chén độc dược,lần thứ hai mở mắt,nghênh đón là sát thủ kim bài của thế kỉ 21,không thể tu luyện linh lực, không có nguyên tố thiên phú, không có khế ước thú.
Chương mới nhất: Chương 50: Hỏa Bạo Nữ Lang

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vu Triết
2 tháng trước (17/05/2019)
Thể loại: Hiện đại, HE, chủ thụ, cường cường, niên hạ, ấm áp, nhẹ nhàngSố chương: 94 chương + 3 Phiên ngoạiChuyển ngữ: luulikinhCuộc gặp gỡ định mệnh lần đầu tiền, trong tâm trí hai người về hình ảnh của họ là: Một người được xem như một tên lừa gạt có một trên đời.
Chương mới nhất: Chương 97: Phiên Ngoại 3 (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vũ Điền Quân
2 tháng trước (15/05/2019)
Thể loại: Hiện đại – Ấm áp – Vườn trường – Tiểu manh văn – Ngọt văn – 1×1 – HE. Nhân vật chính: Trang Yến Bắc x Chu Nam QuânPhối hợp diễn: Tạ Nghiêu Thần, Ân Gia Hậu,…Editor:  RikaTrong giới điện ảnh luôn có những cặp đôi phim giả tình thật sau khi đóng chung với nhau, thì hai nhân vật chính này cũng như vậy.
Chương mới nhất: Chương 84: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tịnh Vô Ngân
2 tháng trước (07/05/2019)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễnDịch giả: LeiaTại Thần Châu ở Đông Phương có Nhân Hoàng lập lên đạo thống, có thánh hiền tông môn truyền đạo, cường quốc san sát nhau, chư hầu hùng cứ một phương.
Chương mới nhất: Chương 49: Bạo Lực

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rose Killer
2 tháng trước (05/05/2019)
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, tình cảmTôi đã mất tất cả. Từ thần dân, bằng hữu, gia đình, đồng đội. Nhưng tôi vẫn sẽ cầm vũ khí để chiến đấu vì lý tưởng của mình.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Nhất Mặc
3 tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Hiện đại, trinh thám, cải trang giả dạng, HE. Số chương: 129 chương + 1 phiên ngoạiNhân vật chính: Bàng Lỗi, Tang CẩnBìa: Cá Mập chinh đẹp ❤Editor: Bột (C1-2), Ndmot99 (C3- hết)Nếu các bạn đã chán với những thể loại ngôn tình tổng tài hay diễn viên thì có thể chuyển qua thể loại ngôn tình đan xen trinh thám.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


3 tháng trước (14/04/2019)
Thể loại: ngôn tình cổ đại, xuyên không, dị giớiỞ thời hiện đại thì nàng chính là một bác sĩ còn có bằng cấp Quốc Tế. Nhưng bỗng nàng có hứng thú với độc dược nên trong một lần tình cờ nàng bái vị sư phụ chuyên chế độc.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đại Giang Lưu
4 tháng trước (01/04/2019)
Thể loại:  Hào môn thế gia, báo thù rửa hận, vòng giải trí, mỹ thực, hiện đạiTình trạng bản gốc: hoàn 100 chương + 1 phiên ngoạiThẩm thoát thời gian trôi qua rất nhanh đã mười lăm năm Phùng Xuân mới quay lại đứng trước cửa nhà Chương gia nhưng với một gương mặt hoàn toàn mới chỉ tâm niệm duy nhất hai chữ: Báo thù.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Vân Thủy Mê Tung
4 tháng trước (27/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nữ truy, HESố chương: 82Nhân vật chính: Cố Ý, Trì TựTình trạng: HoànEditor: PunyPoster: Mink Hạnh    Một câu chuyện xoay quanh một căn bệnh rất lạ đó là phong miêu chứng, đó là một trong sáu căn bệnh nan y trên thế giới.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
4 tháng trước (23/03/2019)
Edit: Mèo Xù Thể loại: Hiện đại, hài hước. Độ dài: 26 chương (67 chương nhỏ) + 3 phiên ngoại(Phía dưới là lời editor, xin đừng cắt dòng này để tránh hiểu nhầm)Một câu chuyện tình tay ba giữa ba người.
Chương mới nhất: Chương 26

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Thánh Lăng
5 tháng trước (22/02/2019)
Mở đầu câu chuyện:Vào một ngày nọ bỗng dưng  bạn được đi đến thế giới của những pokemon thì phải làm như thế nào bây giờ?Black câu trả lời chính là: Bất luận là như thế nào, trước trộm cắp lừa gạt bất cứ giáo nào bắt mấy con pokemon làm trợ thủ cái đã!!!Butterfree, Beedrill, nào đó ngốc ngơ ngác Rhyhorn sáu mắt nhìn nhau.
Chương mới nhất: Chương 50: Tìm Được

Tác giả: Phượng Cửu
5 tháng trước (06/02/2019)
Thể loại: Cung Đấu, Nữ cường,Ngược, ngôn tình, cổ đại, trọng sinhTrong tình yêu nữ nhân thường rất cố chấp một khi đã xác định yêu ai thì hy sinh hết tất cả để người đó được như ý.
Chương mới nhất: Chương 10: Trả Đủ Tại Đây!