Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Edit: Mèo Xù Thể loại: Hiện đại, hài hước. Độ dài: 26 chương (67 chương nhỏ) + 3 phiên ngoại(Phía dưới là lời editor, xin đừng cắt dòng này để tránh hiểu nhầm)Một câu chuyện tình tay ba giữa ba người.
Chương mới nhất: Chương 26

Định dạng: pdf, docx, epub


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
2 ngày trước
Tên gốc : Mật Ngọt Lời Âu Yếm Thể loại : tập truyện, chia theo từng bộ nhỏ, hiện đại, cổ trang, huyền huyễn, sư đồ luyến, giả inscet. . . . Nội dung chính của câu chuyện vô cùng đơn giản nó kể về  Phùng Mật cùng với những chàng trai xung quanh độc giả yên tâm tuyệt đối là 1&1Đơn giản chỉ là tình yêu, dục vọng đam mê thể xác.
Chương mới nhất: Chương 20-1

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đại Giang Lưu
Tuần trước (13/03/2019)
Thể loại:  Hào môn thế gia, báo thù rửa hận, vòng giải trí, mỹ thực, hiện đạiTình trạng bản gốc: hoàn 100 chương + 1 phiên ngoạiThẩm thoát thời gian trôi qua rất nhanh đã mười lăm năm Phùng Xuân mới quay lại đứng trước cửa nhà Chương gia nhưng với một gương mặt hoàn toàn mới chỉ tâm niệm duy nhất hai chữ: Báo thù.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lộ Phi
3 tuần trước (02/03/2019)
Editor: Nhạc Hiểu QuỳnhThể loại: ngôn tinh, cô đại, sủng, Nữ chủ lolita,hủ, trạch -> siêu cấp dễ thương. Nam chính: thê nô vô độ, sủng vợ tận trời*ngọt chết khiếp****Ở Lục giới đều biết được Ma Vương bệ hạ bễ nghễ  một lòng đem Vương phi sủng thành một cái ngốc bạch ngọt, không nghĩ tới sủng sủng, sủng ra một tiểu la lỵ kiêu ngạo cuồng ngạo hung tàn.

Tác giả: Thánh Lăng
Tháng trước (22/02/2019)
Mở đầu câu chuyện:Vào một ngày nọ bỗng dưng  bạn được đi đến thế giới của những pokemon thì phải làm như thế nào bây giờ?Black câu trả lời chính là: Bất luận là như thế nào, trước trộm cắp lừa gạt bất cứ giáo nào bắt mấy con pokemon làm trợ thủ cái đã!!!Butterfree, Beedrill, nào đó ngốc ngơ ngác Rhyhorn sáu mắt nhìn nhau.
Chương mới nhất: Chương 50: Tìm Được

Tác giả: Phượng Cửu
Tháng trước (06/02/2019)
Thể loại: Cung Đấu, Nữ cường,Ngược, ngôn tình, cổ đại, trọng sinhTrong tình yêu nữ nhân thường rất cố chấp một khi đã xác định yêu ai thì hy sinh hết tất cả để người đó được như ý.
Chương mới nhất: Chương 10: Trả Đủ Tại Đây!

Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (21/01/2019)
Edit&beta: Tử Đằng HoaThể loại:Ít lời trung khuyển công x thanh cao chán đời mỹ nhân thụ, niên hạ, hí khúc, hỗ sủng, ấm áp, cứu chuộc, đoản, HE. Ngôn ngữ văn chương có chút bệnh trạng.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rose Killer
2 tháng trước (19/01/2019)
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, tình cảmTôi đã mất tất cả. Từ thần dân, bằng hữu, gia đình, đồng đội. Nhưng tôi vẫn sẽ cầm vũ khí để chiến đấu vì lý tưởng của mình.
Chương mới nhất: Chương 38:

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Phác Tiểu Ni
2 tháng trước (13/01/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, trọng sinh, giới giải trí, cực sủngThành công quá sớm trong giới giải trí khiến ánh sáng hào quang bao quanh khắp người, nổi tiếng khắp thế giới đã làm nó trở nên tự kiêu không xem ai ra gì.
Chương mới nhất: Chương 40: Âm Mưu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
2 tháng trước (11/01/2019)
Tên convert: Phu rất yếu khíConverter: TojikachanThể loại: Hiện đại, đồng nhân InuyashaEditor: TojikachanGiới thiệu:Khoảng cách xa nhất trên thế giới, không phải sống hay chết.
Chương mới nhất: Chương 45: Ngoại Truyện 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Diệp_Ánh
3 tháng trước (01/01/2019)
Nàng ở thế kỷ 21 đường đường chính chính là một ác ma, mà thú vui lại chính là chế độc dược, giết người không sợ bẩn tay, là một doanh nhân thành đạt,Thông minh xinh đẹp người người ghen ăn ở tức, nhưng thường hồng nhan bạc mệnh bởi vì sự tin tưởng mà nàng bị chính người mình yêu và tri kỷ  phản bội hại chết Để rồi linh hồn của nàng xuyên về cổ đại là đại tiểu thư phế vật của An gia nổi tiếng khắp Thanh Lam Quốc, cuộc sống kém nô tỳ, cha nương biệt tích, là đồ chơi cho nhị muội và tam muội, vì có hôn ước với tam vương gia nổi tiếng của Thanh Lam Quốc mà một lần chơi dại mà bị người khác đẩy xuống hồ chết Lần thứ hai mở mắt, nàng xuyên về cổ đại, song hệ là thiên tài? Thế ta toàn hệ thì là gì?, hưu thư?  Cảm ơn ta đang định đòi, lin thú? Ta chỉ thích thần thú linh thú ngươi giữ mà dùng, Đan dược cấp 5? Ta cho linh thú ăn bằng linh dược cấp tám có gì không? Nàng một lần nữa sống lại trở thành một ác ma vương giả trở về, người Người người gưỡng mộ, ta sẽ bắt tất cả nhìn lên đến khi hãy cỗ hahaha.
Chương mới nhất: Chương 42: Hắc Dạ Cung

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
3 tháng trước (27/12/2018)
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, huyền huyễn, cường cường, ôn nhu thâm tình công vs phúc hắc mỹ dụ thụ, chủ thụ, có bảo bảo nhưng không phải sinh tử, 1vs1, HEEditor: Leslie aka Cơm nhỏ; Trà ChanhBeta: LeslieTổng số chương: 386 chương.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tịnh Vô Ngân
3 tháng trước (24/12/2018)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễnDịch giả: LeiaTại Thần Châu ở Đông Phương có Nhân Hoàng lập lên đạo thống, có thánh hiền tông môn truyền đạo, cường quốc san sát nhau, chư hầu hùng cứ một phương.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trduong1234
4 tháng trước (29/11/2018)
Nữ chính là Hoàng Thiên Nhi tam tiểu thư của nhà họ Hoàng. Luôn mang một vỏ bọc lạnh lùng, kiêu ngạo chỉ khi ở cùng gia đình và bạn thân thì mới tháo vỏ bọc đó ra.
Chương mới nhất: Chương 43-1

Tác giả: Miêu Tiểu Manh
4 tháng trước (21/11/2018)
Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, dị giới, huyễn huyễnĐừng bao giờ nghĩ trong lòng rằng tiểu quỷ là xấu bởi vẫn còn có người xấu hơn chính là Cố lão thất.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Luna Huang
4 tháng trước (21/11/2018)
Editor: Luna HuangCô do học quá nhiều, kiệt sức mà xuyên qua nhập vào thân xác của tiểu thư sắp được gả ra ngoài. Đối tượng kết hôn lại là nhân vật đầy tai tiếng của kinh thành.
Chương mới nhất: Chương 111: Tranh Sủng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
4 tháng trước (19/11/2018)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ đạiỞ vương triêu Cảnh Hiên ai ai cũng biết Lệnh Hồ Đông Hề là quý phi đang được sủng ái nhất. Cũng vì thế nàng luôn cao ngạo ỷ lại vào mình có xuất thân cao quý, nhan sắc hơn người, tài hoa xuất chúng và tự tin rằng sớm muộn gì mình cũng có thể làm chủ lục cung bước lên  bảo tọa hoàng hậu.
Chương mới nhất: Chương 45: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Nhất Hạ Hồ
4 tháng trước (12/11/2018)
Thể Loại: Hiện Đại, Thanh Xuân Vườn Trường, Đô Thị Tình Duyên, Sạch, Sủng, SẮC, HE. Vu Duyệt vừa vào cửa, chưa kịp thích ứng với bóng tối trong phòng, Ngụy Trì Vũ đã gấp gáp đè cô lên cánh cửa, sau đó là đôi môi ấm nóng áp sát xuống.
Chương mới nhất: Chương 16: (h)

5 tháng trước (06/11/2018)
Thể loại: ngôn tình cổ đại, xuyên không, dị giớiỞ thời hiện đại thì nàng chính là một bác sĩ còn có bằng cấp Quốc Tế. Nhưng bỗng nàng có hứng thú với độc dược nên trong một lần tình cờ nàng bái vị sư phụ chuyên chế độc.
Chương mới nhất: Chương 15: Chuyện Cũ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
5 tháng trước (21/10/2018)
Thể loại: Hiện đạiSố chương: 70 chươngDoãn Tiểu Đao: "Hãy sống cho thật tốt vào"Lam Diệm: "Tôi sẽ không sống một mình"Một câu chuyện kể về một cô gái cứu sống một chàng trai.

Loading...