Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Kori
Hôm qua
Nguyễn Hàn Thiên Bằng là nhị tiểu thư của tập đoàn lớn nhất thế giới và nó giữ cương vị chủ tịch của tập đoàn TB, có địa vị ngang bằng với tập đoàn Nguyễn Hàn.

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ – Hiện đại – Giới giải trí – Đô thị tình duyên – Tình hữu độc chung – Ấm áp văn – 1×1 – HE – Ôn nhu công x Ôn nhuận hướng nội thụ. Nhân vật chính : Lý Thanh Lãng x Hoa Ninh TườngNhân vật phụ: Thư Thiên Minh, An Duy, Vu ChấnTình trạng bản gốc: Hoàn (17 chương)Một người là siêu sao nổi tiếng khắp thế giới ai ai cũng hâm mộ.
Chương mới nhất: Chương 17

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ấm áp, vườn trường, thanh mai trúc mã, huynh đệ. Phù sinh nhất mộngKiếp phù du như một giấc mơKhi Bạch Ngọc Đường được bảy tuổi thì bỗng nhiên sinh ra thêm được một bé trai, Lúc ấy còn nhỏ tuổi nên Bạch Ngọc Đường thật sự không thể hiểu nổi sự biến động này có ý nghĩa như thế nào, lại càng không thể hiểu được  trong những sự tình cờ, thông thường đều ẩn giấu những sự đương nhiên của số mệnh, từ trước đến nay luôn ung dung bình thản, nhưng lại mạnh mẽ kiên quyết đến không cho người cự tuyệt.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giản Anh
2 ngày trước
Convert: ngocquynh520Edit: nguyenthituyenSố chương: 59 chương và một ngoại truyệnTại kinh thành của triều đại Đại Tuyên có lời đồn rằng: Thế tử phi của Lan Dương Vương chính là phúc tinh.
Chương mới nhất: Chương 36: Chương 36

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vong Ngữ
3 ngày trước
Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇Tên khác: Phàm Nhân Tiên Giới ThiênPhàm nhân tu tiên, phong vân tái khởiXuyên qua không gian và thời gian, luân hồi nghịch chuyểnKim Tiên Thái Ất, Đại La Đạo Tổ Tam thiên đại đạo, pháp tắc chí tôn.
Chương mới nhất: Chương 50: Phá Tháp Mà Ra

Thể loại: Ngôn Tình
3 ngày trước
Thể loại: hiện đại, 1vs1, H+, Sủng, Mẹ kế x con chồng, Nam cường x Nữ nhuEditor: gấu trúc đệ nhất lườiBetaer: Haruka. Me0Số chương: 60 chương +6 Ngoại truyện****Giải thích tên truyện: Phu tử tòng tử (Chồng chết theo con)Một trong tam tòng( ba nguyên tắc giáo lí của Trung Quốc: tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử_ bắt người phụ nữ phải tuân thủ là khi ở nhà phải theo cha, đi lấy chồng phải theo chồng, chồng chết phải theo con trai)***"Minh tiên sinh, tôi để lại 1 triệu phí phụng dưỡng Xuân Đường, anh hãy để tôi đi đi""Một triệu? Em chính là hầu hạ tên biến thái hắn 1 năm mà hắn lại đưa cho em có như vậy?""Sao anh lại nói bố anh như vậy?""Một triệu này là phí em đưa chia tay cho tôi sao? Từ khi nào tôi lại không biết giá trị của mình chỉ có vậy?""Dù muốn nhiều hơn, tôi cũng không có.
Chương mới nhất: Chương 46-2: Xin Lỗi (2)

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nguyễn Điệp
5 ngày trước
Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lữ Thiên Dật
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, 3 couple, muộn tao hơi đa nhân cách công x người sói sức mạnh khác người moe thụ, dễ thương, nhẹ nhàng, có chút thần quái. Edit: Magic BeanTruyện kể về ngày xửa ngày xưa, có một bé người sói vô cùng đặc biệt khi lúc biến thân chỉ có thể mọc được tai sói và đuôi sói nhỏ…3 couple~ toàn dân sung sướng ơ Ngốc moe kịch tình gì cũng có.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Cửu Thiên Giáng
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, HE,. . . Convert: Google, QT, Mãn MãnEditor: Mãn MãnSố chương: ~ 200 chươngKiều Hân Hân là một cô nàng không rời nửa bước khỏi nhà.
Chương mới nhất: Chương 44: Chương 43

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Thiên Min
Tuần trước (04/12/2017)
Truyện kể về tình yêu sét đánh của một cô nàng nghịch ngợm với chàng hot boy lạnh lùng của trường. Người ta vẫn thường nói yêu thì khổ mà không yêu thì lỗ.
Chương mới nhất: Chương 27: Tỏ Tình Bá Đạo

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Rose Killer
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, tình cảmTôi đã mất tất cả. Từ thần dân, bằng hữu, gia đình, đồng đội. Nhưng tôi vẫn sẽ cầm vũ khí để chiến đấu vì lý tưởng của mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thu Thủy Linh Nhi
2 tuần trước (26/11/2017)
Dành cho những ai yêu mến dòng truyện ngôn tình cổ đại, truyện Phúc Thê Doanh Môn của Thu Thủy Linh Nhi nói về thôn thần nữ là một địa phương cổ xưa và cằn cỗi, nơi này, cưới vợ rất khó.
Chương mới nhất: Chương 81: Chương 81

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: ???
2 tuần trước (23/11/2017)
Thể loại: Prince of tennis đồng nhân (Võng vương đồng nhân),xuyên không,1×1,đoảnEdit: EllieCouple: TezuRyo (Tezuka x Ryoma)Có ai có thể cho hắn biết đây là tình huống gì không nhỉ? Đường đường là một người cao lớn mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 3: Hạ

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 tuần trước (20/11/2017)
Tên gốc: Ba mươi lăm đống phòng bốn lẻ mộtEdit: Tiểu ViBeta: Blue (chương 1-14), Emerald (từ chương 15)Thể loại: hiện đại, 1×1, ấm áp, HE, có H ở phiên ngoạiSố chương: 38 chương chính văn + 9 chương phiên ngoạiNhân vật chính: Đổng Thư x Giản ĐanTruyện kể về một con thú ngây ngơ gặp phải một con thú ngơ ngác khác.
Chương mới nhất: Chương 48: Lời Cuối Sách

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lộ Phi
3 tuần trước (20/11/2017)
Một nữ sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 vô tình bị xuyên không đến với thời cổ đại nhập vào xác của tiểu thư con của đại công chúa nhưng từ nhỏ nàng đã bị xem như thế vật, nhưng chỉ trong một đêm vị phế vật này đã hoàn toàn thay đổi cùng tài mạo và võ thuật cũng giỏi hẳn lên.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tháng trước (09/11/2017)
Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạc Lạc Tử
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Cổ đại, chính đấu. Độ dài: 107 chương + phiên ngoạiGiới hạn độ tuổi đọc: Không giới hạnCảnh báo về nội dung: Có tình tiết bạo lực, truyện theo đề tài cung đấu nhưng chủ yếu là đấu tranh chính trị, đừng hy vọng gặp soái ca chung tình, đạp bằng thiên hạ chỉ vì tình yêu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Khoa Huyễn, Tiểu Thuyết
Tác giả: Hajj98
Tháng trước (03/11/2017)
Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook/ThunderstormTranslationTeam)Sara Saxton là một cô gái 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư.
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cá Basa
Tháng trước (03/11/2017)
Tác giả: Cá BaSa Thể loại: xuyên nữ phụ văn, chiến tranh, Np, cao H, nữ cường Bối cảnh: thịt văn "Đại chiến chiếm đoạt tiểu nữ phụ ngây thơ. "Giới thiệu đọc trong truyện nha, ở đây sợ không có đủ chỗ viết =_=.
Chương mới nhất: Chương 8: Bắt Đầu Mới

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Long Giang
Tháng trước (03/11/2017)
Phế Thiên Kiếm - Một kiếm trảm thiên địaĐịnh Thiên Kiếm - Một kiếm định giang sơnCó một cổ lão tương truyền nói rằng vào thời khai thiên lập địa, trước cả khi các sinh linh cổ đại nhất được sinh ra thì linh khí đã dựng dục nên hai thanh thần kiếm: Phế Thiên Kiếm và Định Thiên Kiếm.

Loading...