Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trduong1234
15 phút trước
Nữ chính là Hoàng Thiên Nhi tam tiểu thư của nhà họ Hoàng. Luôn mang một vỏ bọc lạnh lùng, kiêu ngạo chỉ khi ở cùng gia đình và bạn thân thì mới tháo vỏ bọc đó ra.
Chương mới nhất: Chương 41

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lạc Tùy Tâm
6 giờ trước
Thật sự không thể ngờ rằng chỉ là nhắm mở mắt lần nữa đã làm cho số mệnh của Lam Vân, Vô Ưu, Nhân Lãnh… đã chuyển dời. Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó có một người phụ nữ đã trưởng thành sau khi mở mắt phát hiện bản thân đang sở hữu thân thể của một đứa trẻ bảy tuổi? Cảm xúc cô sẽ như thế nào khi đón chờ cô không phải thân phận công chúa cao quý vô thượng mà là ba chữ Nhân Lãnh cung xa lạ, là thánh lệnh giam giữ cả đời không được miễn xá? Và, câu chuyện sẽ ra sao khi người phụ nữ ấy không cam tâm chấp nhận cái kết người ta đặt sẵn cho mình?Đau đớn, thù hận đã từng biến một người phụ nữ dịu dàng, nhu mì, cam chịu thành người tâm cơ, âm hiểm.

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
7 giờ trước
Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, huyền huyễn, cường cường, ôn nhu thâm tình công vs phúc hắc mỹ dụ thụ, chủ thụ, có bảo bảo nhưng không phải sinh tử, 1vs1, HEEditor: Leslie aka Cơm nhỏ; Trà ChanhBeta: LeslieTổng số chương: 386 chương.
Chương mới nhất: Chương 46: Thôi Tiêu Rồi

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: HCV
3 ngày trước
Thể loại: tu chân, sắc hiệp, tiên hiệp, sắcNội dung chính của câu chuyện nói về những gì sẽ xảy ra ở thế giới tu tiên nhưng mà ở thế giới này rất là tàn khóc và máu lạnh.

Tác giả: Diệp_Ánh
6 ngày trước
Nàng ở thế kỷ 21 đường đường chính chính là một ác ma, mà thú vui lại chính là chế độc dược, giết người không sợ bẩn tay, là một doanh nhân thành đạt,Thông minh xinh đẹp người người ghen ăn ở tức, nhưng thường hồng nhan bạc mệnh bởi vì sự tin tưởng mà nàng bị chính người mình yêu và tri kỷ  phản bội hại chết Để rồi linh hồn của nàng xuyên về cổ đại là đại tiểu thư phế vật của An gia nổi tiếng khắp Thanh Lam Quốc, cuộc sống kém nô tỳ, cha nương biệt tích, là đồ chơi cho nhị muội và tam muội, vì có hôn ước với tam vương gia nổi tiếng của Thanh Lam Quốc mà một lần chơi dại mà bị người khác đẩy xuống hồ chết Lần thứ hai mở mắt, nàng xuyên về cổ đại, song hệ là thiên tài? Thế ta toàn hệ thì là gì?, hưu thư?  Cảm ơn ta đang định đòi, lin thú? Ta chỉ thích thần thú linh thú ngươi giữ mà dùng, Đan dược cấp 5? Ta cho linh thú ăn bằng linh dược cấp tám có gì không? Nàng một lần nữa sống lại trở thành một ác ma vương giả trở về, người Người người gưỡng mộ, ta sẽ bắt tất cả nhìn lên đến khi hãy cỗ hahaha.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Kingace
6 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp, xuyên không, tiên hiệpNam chính là  Long Thắng Thiên có cơ hội xuyên việt đến Huyền Linh đại lục, vì thế hắn đã dùng tài hoa của mình đánh bại cường giả, chinh phục mỹ nữ bước lên đỉnh của thế giới xưng thần và phong thần
Chương mới nhất: Chương 50: Băng Toái

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lộ Phi
Tuần trước (10/10/2018)
Editor: Nhạc Hiểu QuỳnhThể loại: ngôn tinh, cô đại, sủng, Nữ chủ lolita,hủ, trạch -> siêu cấp dễ thương. Nam chính: thê nô vô độ, sủng vợ tận trời*ngọt chết khiếp****Ở Lục giới đều biết được Ma Vương bệ hạ bễ nghễ  một lòng đem Vương phi sủng thành một cái ngốc bạch ngọt, không nghĩ tới sủng sủng, sủng ra một tiểu la lỵ kiêu ngạo cuồng ngạo hung tàn.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Hoài Tố
Tuần trước (07/10/2018)
Editor: Mai Tuyết VânThể loại: Cổ đại, trùng sinh, cung đấu. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc nữ chính trùng sinh sống lại từng bước trả thù cho mình.
Chương mới nhất: Chương 25: Sinh Một Đàn Cháu

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Thanh Thần
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: đô thị tình duyên, không gian viễn tưởng, người phục chế Editor: Mộc DuĐộ dài: 51 chương Nhân vật chính: Hàn Tú, 074 ┃ phối hợp diễn: 094, Trần Mạnh Lễ, Bùi Sam Sam, Đường Trạch Tề.

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (02/10/2018)
Số chương: 377 chươngEdit: meowluoiThể loại: 1VS1, oan gia, sủng văn có ngược nhẹVào một ngày không biết như thế nào mà Tô Cửu Cửu đầu óc lại trở nên u mê hồ đồ cứ như vậy mà ngủ cùng người lạ không hề biết là ai, quan trọng là cô bá vương ngạnh thượng cung với người đàn ông đó.
Chương mới nhất: Chương 50: Cùng Chung Ông Ngoại

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới
Tác giả: Hồng 5 Mươi
3 tuần trước (24/09/2018)
Thể loại: dị giới, xuyên khôngNgười có được may mắn có thể xuyên qua  không gian đã được xem như là có cơ duyên,cũng có thể nói đã là đại tạo hóa!Lần này xuyên không ông trời lại không có cho bàn tay vàng, lại càng không có hệ thống phụ trợ.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tịnh Vô Ngân
3 tuần trước (21/09/2018)
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễnDịch giả: LeiaTại Thần Châu ở Đông Phương có Nhân Hoàng lập lên đạo thống, có thánh hiền tông môn truyền đạo, cường quốc san sát nhau, chư hầu hùng cứ một phương.
Chương mới nhất: Chương 35: Diệp Thanh Đế

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
3 tuần trước (21/09/2018)
Thể loại : Hiện đại, Tra nam , HECouple : Giang Tấn – Triệu Phùng ThanhBiên Tập : Mộc – PhươngCái đêm định mệnh của Triệu Phùng Thanh và Giang Tấn có cả bi lẫn hỉ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dương Tiểu Bạch
Tháng trước (18/09/2018)
Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, ngược, HEEditor:Fang_chaowalitTừ khi còn ở ghế nhà trường phổ thông thì trong lòng của  Vân Thiên Nhược đã yêu thầm Trình Dật Hàn, tuy nhiên cô luôn giấu kín đến khi tốt nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 50: Tôi Chỉ Muốn Cô

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (17/09/2018)
Thể loại: cổ đại, điền văn, triều đấu (nhẹ nhẹ thôi), hài hước, HE, 3S (nhấn mạnh chữ S đầu tiên nhá nhá nhá. . . (điều quan trọng là phải lặp lại 3 lần)!!Nhân vật chính: Đồ Nương, Trúc Ngọc, nhân vật phụ: Mạc Xuyên.
Chương mới nhất: Chương 29: Văn Tự Bán Đứt

Tháng trước (14/09/2018)
Thể loại: Xuyên không, hệ thốngEditor: Lý Kiến NhãPhong Thất Nguyệt đứng ở cao sơn cương tay cầm túi thuốc nổ. Nếu các ngươi muốn những thứ này ta sẽ đại biểu thượng đế tiêu diệt tất cả các ngươi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: thuytinh103
Tháng trước (12/09/2018)
Thể loại: sủng, sắc, ngược,Phàm Khiết Thần xưa nay nổi tiếng là người đàng ông quyến rũ giỏi mê hoặc, hắn ta được mệnh danh là đệ nhất dụ dỗ, chưa có người phụ nữ nào thoát khỏi tay hắn nếu hắn muốn, trái ngược với kiểu thiếu gia lạnh lùng cao ngạo, hắn l...
Chương mới nhất: Chương 62: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thủ Trủng Á Mỹ
Tháng trước (07/09/2018)
Thể loại: Đam mỹ, nguyên sang, cổ trang, thuần ái, cổ sắc cổ hương, ái tình, chủ thụ, nhẹ nhàng, 1x1, thanh thủy vănCouple: tiểu hoà thượng công X tiểu hồ ly tinh mỹ thiếu niên ngốc manh thụCâu chuyện bắt đầu từ ngày xưa có một ngọn núi,mà ở  trên núi có một ngôi miếu, trong miếu có một lão hòa thượng, một đại hòa thượng, một tiểu hòa thượng, một con hồ ly tinh.
Chương mới nhất: Chương 11: Xuống Núi

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tháng trước (05/09/2018)
Thể loại: Đam mỹ, mau xuyên, tổng côngNội dung chính của câu chuyện kể về nhân vật chính gặp được cơ duyên ngoài ý muốn  bị hệ thống nhìn chăm chăm, cũng có thể xem đây là một câu chuyện lừa bịp, Mà nhân vật chính có nhiệm vụ hoàn thành, trừ vài fan cuồng, không có bất cứ thu hoạch gì khác.
Chương mới nhất: Chương 71: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phượng Cửu
Tháng trước (29/08/2018)
Thể loại: Cung Đấu, Nữ cường,Ngược, ngôn tình, cổ đại, trọng sinhTrong tình yêu nữ nhân thường rất cố chấp một khi đã xác định yêu ai thì hy sinh hết tất cả để người đó được như ý.
Chương mới nhất: Chương 8: Ly Đan

Loading...