Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phục Hôn Chỉ Vì Thượng Ta

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 30
Chương mới nhất: Chương 30: Phiên Ngoại 3
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Editor: Riz (Une Tasse de Riz)Nhân vật chính: Thương Thịnh × Kiều Nhất MinhLy hôn rồi thì đường ai nấy đi, kiên quyết dứt khoát đoạn tuyệt mới là đấng nam nhi.

Danh sách chương Phục Hôn Chỉ Vì Thượng Ta


Chương 1

1 Ông xã của tôi, là bác sĩ nổi tiếng đại danh đỉnh đỉnh ở thành phố S, hơn nữa còn là nam khoa…, tuy hắn là nhân vật cấp A quốc gia như thế, nhưng mà, ngay hôm nay, tôi hạ quyết tâm muốn ly hôn với hắn.


Loading...

Chương 2

2 “Đói bụng quá! Lão công hôm nay ngươi làm món ngon gì a. ”

Kiều Nhất Minh lười biếng từ phòng ngủ đi ra, một bàn tay còn xoa đầu tóc mềm xốp của mình.


Chương 3

3 Đêm khuya.

“Cạch——”

Cửa phòng mở, một thân ảnh từ ngoài cửa đi vào, một người không hề lén lút mà thoải mái hào phóng mở cửa đi vào! Trong phòng ngủ có một người đang nằm, ngủ say như lợn chết, bóng đen đứng bên mép giường Kiều Nhất Minh, Kiều Nhất Minh vẫn như cũ duy trì bộ dáng ngủ chảy nước miếng! Nguy cơ đang từ từ lại gần…

Kiều Nhất Minh chỉ cảm thấy trên người phát lạnh, lúc duỗi tay đi tìm chăn thì cái gì cũng tìm không thấy, lẩm bẩm lầm bầm nói: “Lão công, em lạnh!”

Bóng đen dưới ánh trăng sáng tỏ chậm rãi tản ra hơi thở lang sói!

“Ngoan, một chút liền ấm áp!”

Lúc Kiều Nhất Minh cảm thấy lồng ngực bị sờ, ý niệm duy nhất của y chính là “Ban đêm gặp phải hái hoa tặc!” Quả nhiên ngay khi hắn thần trí thanh tỉnh, liền nhìn thấy một người đàn ông “sạch sẽ” đang đè trên người hắn!

“A! Lưu manh, tôi nói cho anh biết, tôi…… tôi…… Tôi có HIV, anh đừng chạm vào tôi, nếu không anh sẽ hối hận!”

Trong đêm đen Kiều Nhất Minh chưa kịp thấy rõ đã tay đấm chân đá vào bóng đen.


Chương 4

4 Từ đêm nọ với Thương Thịnh đến hiện tại đã được ba ngày, mông Kiều Nhất Minh vẫn còn ẩn ẩn đau, nghĩ đến việc này, động tác gõ phím của hắn cũng tăng thêm sức lực, phát ra tiếng “Bạch bạch bạch” làm cho người ta biết hắn có bao nhiêu oán hận!

Lão Vương cách vách ý vị thâm trường nhìn hắn nói: “Người không biết nhìn vào còn tưởng cậu dục cầu bất mãn kiếm chuyện phát tiết đó?”

“Cái gì, anh có lầm hay không a! Rõ ràng là……” Kiều Nhất Minh trong một khắc không cẩn thận kéo đến ánh mắt ái muội của mọi người trong phòng.


Chương 5

5 Kiều Nhất Minh đang loay hoay tìm cái gì đó trong nhà kho, vui tươi hớn hở còn ngâm nga tiểu khúc "Bài ca nông nô đứng lên đấu tranh", đã nhiều năm như vậy mà mình vẫn chưa thượng được Thương Thịnh, đối với một người đàn ông như y thì đây là một việc hết sức xấu hổ, hôm nay người tự đưa đến cửa, y liền không khách khí!

Một cuộn dây thừng, một ngọn nến, còn có một cái hắc hắc hắc hắc ( tiểu khiêu đản = trứng rung), mẹ nó a đây là cái tiết tấu gì, sau khi tìm được đồ còn phát hiện Thương Thịnh đang dùng vẻ mặt hài lòng nhìn y!

Có trời mới biết suy nghĩ của hai người không cùng một kênh, Kiều Nhất Minh muốn nắm chắc cơ hội để trả thù! Mà Thương Thịnh lại nghĩ Kiều Nhất Minh muốn cho mình chơi SM với y! Hai suy nghĩ khác nhau đến như vậy, ông trời đúng là muốn đùa!

Đầu tiên Thương Thịnh vào nhà tắm, đèn pha lê trong suốt chiếu lên dáng người hắn đến mười phần hữu hình, bình thường thứ Kiều Nhất Minh không chịu được nhất chính là dáng người Thương Thịnh, đường cong cơ bụng như câu dẫn Kiều Nhất Minh phạm sai lầm!

Tiếng nước dần dần nhỏ, trời đánh, Thương Thịnh sau khi tắm xong lại không mặc quần áo, Kiều Nhất Minh nhìn đến nước miếng tràn lan!

Hoàn hồn! Hoàn hồn! Hoàn hồn!

Ngay lúc Thương Thịnh vừa định ngồi xuống bên cạnh mình, Kiều Nhất Minh lần đầu xuống tay nhanh nhẹn, Thương Thịnh mông còn chưa kịp đặt liền bị hắn trói chặt tay chân! Điều này đúng là khiến Thương Thịnh phải giật mình.


Chương 6

6 Sáng sớm, ngay lúc ánh mặt trời vừa chiếu vào, Kiều Nhất Minh ngửi thấy mùi hương đã lâu không thấy! Với bản lĩnh tham ăn của y đã sớm ngửi ra đó là mùi trứng chiên, hắn thích trứng chiên chín bảy phần, lòng đỏ trứng còn chưa chín tới rải chút muối nhàn nhạt, lại uống kèm sữa bò cùng với chân giò hun khói, thật là vô cùng phong phú!

Quả nhiên! Thương Thịnh đang thảnh thảnh thơi thơi ăn cơm ở nhà ăn, thấy Kiều Nhất Minh tới liền nhàn nhạt mở miệng:“Lại đây!”

“Ờ” - Giọng nói Kiều Nhất Minh có chút nhảy lên, hiểu biết của Thương Thịnh đối với hắn thập phần thấu triệt, nhưng mỹ thực dụ hoặc lại lớn hơn một chút!

Nhẹ nhàng bước đến, Kiều Nhất Minh ngàn tính vạn tính đi vào phòng bếp vậy mà không tính tới Thương Thịnh lại không làm đồ ăn sáng cho y, trong phòng bếp vẫn sạch sẽ như cũ, có thể nhìn ra được Thương Thịnh sau khi làm cơm đã nghiêm túc dọn dẹp qua!

Kiều Nhất Minh thuỗn mặt đi ra, khoanh tay trước ngực ngồi đối diện Thương Thịnh, cố ý kéo bàn ghế làm ra động tĩnh thật lớn, tỏ vẻ y đang bất mãn!

Thương Thịnh cười nhạo trong lòng, lại không nói toạc ra, cố ý từng ngụm từng ngụm nhai kỹ nuốt chậm!

Kiều Nhất Minh yết hầu lăn lộn! Bụng cũng phát ra tiếng kêu không đúng lúc!

Xấu hổ! Xấu hổ! Xấu hổ!

Cuối cùng, Kiều Nhất Minh rốt cuộc chịu không nổi nữa, một tay đoạt lấy ly sữa bò của Thương Thịnh Ừng ực ừng ực uống.


Chương 7

7 Hôm nay Kiều Nhất Minh vui vui vẻ vẻ tràn đầy tinh thần bắt đầu ngày đầu tiên của cuộc sống mới.

Nhìn nhìn tờ giấy kế hoạch tối hôm qua, hắn quyết định đi siêu thị trước để mua chút nguyên liệu nấu ăn cùng một quyển sách hướng dẫn nấu ăn, đẩy xe đẩy nhỏ một mình đi dạo trong khu rau dưa, nghiêm túc nghe bác gái bên cạnh nói cho mình cách lựa rau.


Chương 8

8 Thương Thịnh ngồi một mình trong văn phòng rộng lớn. Từng vòng khói thuốc đen dày đặc như vành mắt thâm đen của hắn, trong mắt tràn đầy tơ máu đỏ hồng.


Chương 9

9 Thời tiết dần dần chuyển lạnh, kiều Nhất Minh lại bị phái đi Macao công tác ngay thời điểm này, cho dù trong lòng hắn không tình nguyện cũng không thể bỏ qua tiền thưởng của mình!

Trong một khắc trước khi lên máy bay, Kiều Nhất Minh bị An Tử Khê không ngừng niệm chú, nào là phải mặc quần áo ấm, ra ngoài uống ít rượu, lúc ở khách sạn phải chú ý, chú ý an toàn.


Chương 10

10 Kiều Nhất Minh cung cung kính kính đứng ở cửa khách sạn, quản lý Cao nôn nóng nhìn đồng hồ, đối phương ước chừng đến muộn đã được ba giờ đồng hồ, chân Kiều Nhất Minh đều đã mỏi, nhưng vị phú thương đại danh đỉnh đỉnh này vẫn chậm chạp không thấy người.


Chương 11

11 Mấy ngày gần đây Kiều Nhất Minh đều sống trong trạng thái căng thẳng, lý do đầu tiên là vì y biết bất cứ lúc nào y cũng có khả năng chạm mặt Thương Thịnh, lý do thứ hai là công việc còn treo trên đầu thực sự rất khó giải quyết!

Ông già kia, đã bỏ bom bọn y rất nhiều lần, mỗi một lần đều có một cô gái xinh đẹp khác đến đây tùy tiện nói hai câu là được, cao thấp mập ốm đều có, Kiều Nhất Minh nghi ngờ lão già này không sợ nhiễm bệnh à?

Cô gái hôm nay đến lại bắt đầu giương nanh múa vuốt, còn chưa nói được vài câu đã bắt đầu biểu hiện bọn họ vô cùng tôn quý, nhìn người đều bằng nửa con mắt, trong ánh mắt tràn ngập thế tục.


Chương 12

12 Người hầu chuẩn bị một bàn đầy đồ ăn, nhưng không biết tại sao, vừa nhìn thấy ông già kia mặt mày hồng hào, rồi nhớ lại bộ dạng Toa Toa bị lôi đi, Kiều Nhất Minh lại thấy tởm đến phát ói.


Chương 13

13 Ngay một khắc Kiều Nhất Minh được đặt lên giường, y đột nhiên cảm thấy Thương Thịnh muốn bỏ rơi mình, đôi tay ôm chặt lấy Thương Thịnh, động tác như vậy rất dễ làm người ta muốn phạm tội.


Chương 14

14 Kiều Nhất Minh mơ mơ màng màng, bị nhìn chằm chằm đến dựng lông, hắn ban đầu vốn không được tỉnh táo cuối cùng cũng chậm rãi thanh tỉnh. Từng đoạn ngắn ký ức vọt lên não, nếu nhớ không lầm, thì hình như mình đã câu dẫn Thương Thịnh, còn nói mấy câu buồn nôn nữa.


Chương 15

15 Lúc Kiều Nhất Minh trở lại khách sạn thì phát hiện một hình bóng quen thuộc —— An Tử Khê.

“Sao cậu lại đến đây?” Kiều Nhất Minh hỏi An Tử Khê.


Chương 16

16 Một cậu trai có vẻ ngoài yêu nghiệt nhẹ nhàng ngồi trên đùi Thương Thịnh, Thương Thịnh nắm lấy cằm cậu ta, hoàn toàn bỏ qua Kiều Nhất Minh.

"U! Bác sĩ Thương, không ngờ cậu còn có loại khẩu vị này.


Chương 17

17 Đèn cấp cứu vẫn sáng, hộ sĩ liên tục mang từng bao máu mới đi vào, tình huống có chút nguy hiểm.

Kiều Nhất Minh gặp tai nạn giao thông, tiếp đất mạnh nên bị xuất huyết não.


Chương 18

18 Lại là một ngày mới, nhưng là một ngày không bình thường.

An Tử Khê hôm nay mặc tây trang vô cùng trịnh trọng, cậu muốn cầu hôn Kiều Nhất Minh, cậu muốn bảo hộ y, cậu muốn trao cho y cả cuộc đời này, đến chết cũng không phai lời thề.


Chương 19

19 Chọn lễ phục, mời người tổ chức lễ, lựa ngày đẹp, viết thiệp mời, còn có thuê xe, mỗi một việc đều phiền toái mà ngọt ngào.

Ngày đó Kiều Nhất Minh gặp lại Thương Thịnh ở một quán ăn, hiển nhiên là Thương Thịnh đi cùng đồng nghiệp, còn Kiều Nhất Minh và An Tử Khê là mới thử lễ phục xong.


Chương 20

20 Hội trường hôm nay phá lệ náo nhiệt, cha mẹ Kiều mặc trang phục đỏ, thể hiện rõ nội tâm vui sướng của họ, một mảnh hạnh phúc che kín cả người trong lòng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bảo Bối - Tiểu Ngư Đồng Học

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19Chúng Ta Chung Sống Đi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5

Cấp Yêu Đích Ngươi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Thùy Chủ Trầm Phù

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 221


Một Chuyện Xưa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 2


Thiếp Cư Noãn Các

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 43