Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phương Pháp Chính Xác Diễn Giả Làm Thật

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 84
Chương mới nhất: Chương 84: Phiên Ngoại 2
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (15/05/2019)
Thể loại: Hiện đại – Ấm áp – Vườn trường – Tiểu manh văn – Ngọt văn – 1×1 – HE. Nhân vật chính: Trang Yến Bắc x Chu Nam QuânPhối hợp diễn: Tạ Nghiêu Thần, Ân Gia Hậu,…Editor:  RikaTrong giới điện ảnh luôn có những cặp đôi phim giả tình thật sau khi đóng chung với nhau, thì hai nhân vật chính này cũng như vậy.

Danh sách chương Phương Pháp Chính Xác Diễn Giả Làm Thật


Chương 1: Phương Pháp Thứ Nhất

1 Mùa xuân, vạn vật sinh sôi, là mùa tràn trề sức sống.

Mùa xuân ở G thị có chút lạnh, cho dù là mặt trời nhô lên cao chiếu đại giữa trưa,  độ lạnh trong không khí vẫn tràn ngập như trước, thời điểm Tạ Nghiêu Thần mang theo một thân lạnh cóng mệt mỏi xách hai cái hộp cơm còn tỏa nhiệt trở lại ký túc xá, Chu Nam Quân vẫn cứ nằm ở trên giường gắt gao bọc chăn quanh người ngủ đến là ngon.


Loading...

Chương 2: Phương Pháp Thứ Hai

2 Tạ Nghiêu Thần nhíu mày: “… Cậu vui vẻ thì tốt rồi. ”

“Bộ tóc tóc dài này theo tôi hai năm, ít nhiều cũng có chút tình cảm, tạm thời giữ đi. ”

Chu Nam Quân ra vẻ phiền muộn hít một hơi, sau khi cao khảo chấm dứt thì cậu bắt đầu để tóc dài, cho đến hiện tại cũng đã được hai năm, từ đầu cua biến thành tóc dài ngang vai, tuy rằng khí tức văn nghệ cũng tăng lên không ít, nhưng cũng có nhiều việc rất không tiện, khuôn mặt cậu vốn thanh tú, hơn nữa để lại tóc dài, năm thước trở ra quả thực là nam nữ bất phân, cho nên lúc đi vệ sinh nam gặp nhiều người khác có chút lúng túng.


Chương 3: Phương Pháp Thứ Ba

3 【 tán gẫu riêng tư 】【 Yến Quy Lai 】 Anh biết, nhưng anh đối với em nhất kiến chung tình.

【 tán gẫu riêng tư 】【 Quân Đẳng Yến Quy Lai 】 Đại ca à, đừng nói giỡn.


Chương 4: Phương Pháp Thứ Tư

4 Chu Nam Quân còn chưa hé răng, Tạ Nghiêu Thần lại cười lạnh một tiếng: “Cậu mà không nhanh đi  tắm, tôi sẽ đuổi cậu ra khỏi ký túc xá. ”

Lâm Trạch An ngượng ngùng nhún vai: “Rồi rồi, tôi đi đây.


Chương 5: Phương Pháp Thứ Năm

5 Yến Quy Lai thế mà lại là một tên tra nam chuyên đi lừa gạt tình cảm?

Chu Nam Quân nhất thời không vui, bất quá rất nhanh cậu liền nhớ ra cách đây không lâu Yến Quy Lai đột nhiên “tỏ tình”, cậu lập tức cảm thấy tin tức này có phần đáng tin.


Chương 6: Phương Pháp Thứ Sáu

6 Tạ Nghiêu Thần nhíu mày: “Tình thế đảo ngược? Đảo ngược thế nào cơ?”

Chu Nam Quân đem di động đưa trả cho Tạ Nghiêu Thần, đồng thời cầm đũa bắt đầu ăn cơm, lại phát hiện trong hộp cơm của mình số thịt kho tàu còn nhiều miếng hơn lúc trước, cậu tuyệt không cảm thấy kỳ quái, ngược lại còn rất tự nhiên mà gắp lên ăn.


Chương 7: Phương Pháp Thứ Bảy

7 Chu Nam Quân nhất thời chấn kinh, trường trung học đối diện với trường của bọn họ có một đại minh tinh, vậy mà từ trước đến nay cậu không hề biết!

Hơn nữa đại minh tinh kia đã từng là người dùng khuôn mặt của mình khiến cậu kinh diễm một thời gian – Trang Yến Bắc, thế mà bây giờ cậu mới biết!

“Nghe nói ba mẹ cậu ta cho rằng hiện tại nên lấy việc học làm trọng.


Chương 8: Phương Pháp Thứ Tám

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Mặc đồ nữ? Đùa gì thế?”

Chu Nam Quân thiếu chút nữa cho là mình nghe nhầm, mắt mở thật to.


Chương 9: Phương Pháp Thứ Chín

9 Chu Nam Quân học Tô Diệu Nhu vuốt vuốt mái tóc dài, làm bộ nói: “Em và tên kia biết nhau lâu như vậy, nếu có chuyện gì thì cũng đã sớm xảy ra rồi. ”

Tô Diệu Nhu bị hành động bắt chước của Chu Nam Quân chọc cười, vỗ vỗ vai Chu Nam Quân, “Không tệ không tệ, cũng khá giống đấy chứ, hành động thì tốt rồi, nhưng thần thái thì phải quyến rũ hơn một chút.


Chương 10: Phương Pháp Thứ Mười

10 Chu Nam Quân ban đầu mặc váy còn cảm thấy dưới mông một trận mát lạnh, liều mạng kéo váy xuống, nhưng lôi mấy lần liền bị Tô Diệu Nhu ngăn cản, cô trợn mắt: “Con gái người ta mặc váy cũng không có kéo tới kéo lui như vậy, hơn nữa cậu còn là con trai, sợ cái gì? Bị người khác nhìn sẽ rơi mất một miếng thịt sao?”

Chu Nam Quân: “…”

Cậu cảm  thấy Tô Diệu Nhu nói rất có lý nên cũng không biết nên phản bác như thế nào.


Chương 11: Phương Pháp Thứ Mười Một

11 Sau khi Chu Nam Quân tự nói ra thân phận của mình, cả phòng KTV nháy mắt trở nên yên tĩnh, những người đang ồn ào vây xem đều trợn mắt há mồm, mà Lâm Trạch An lại là người há to miệng nhất, giống như vừa bị bóp cổ vậy, biểu tình vô cùng hài hước.


Chương 12: Phương Pháp Thứ Mười Hai

12 Loại ánh mắt nai con long lanh vô tội này…

Chu Nam Quân trong nháy mắt liền bị đánh gục, dường như có thể thấy những ngôi sao lấp lánh trong đôi mắt kia.


Chương 13: Phương Pháp Thứ Mười Ba

13 Chu Nam Quân rất ít khi uống rượu, hơn nữa bình thường Tạ Nghiêu Thần cũng không để cậu uống, cho nên tửu lượng của cậu rất kém, vừa uống một chút đã say.


Chương 14: Phương Pháp Thứ Mười Bốn

14 “Sao lại nhanh như vậy?”

Chu Nam Quân cảm thấy vô cùng không khoa học, coi như ở trường cậu cũng được khen là đẹp trai, nhưng cũng không đến mức lí lịch sơ lược vừa gửi đi đã nhận được thông báo thử vai chứ? Mặt cậu hấp dẫn vậy sao?”

Tạ Nghiêu Thần nhíu mày: “Tôi gửi cái ảnh cậu mặc đồ nữ ngày hôm qua cho họ.


Chương 15: Phương Pháp Thứ Mười Lăm

15 Trang Yến Bắc: “. . . ”

Chu Nam Quân: “. . . ”

Trang Yến Bắc: “. . . ”

Chu Nam Quân: “. . . ”

Trang Yến Bắc: “. . . ”

Chu Nam Quân: “.


Chương 16: Phương Pháp Thứ Mười Sáu

16 Chu Nam Quân vừa nói như vậy, Trang Yến Bắc nhất thời liền không vui, cậu hướng Chu Nam Quân nhíu mày: “Chúng ta đọ một chút xem như nào?”

Thiếu niên trước mặt hất cằm, ánh mắt tràn đầy vẻ khiêu khích, bộ dạng tiểu phách lối kia làm Chu Nam Quân cảm thấy rất thú vị, nhưng mà cậu không đến nỗi quá ngây thơ, cho nên liếc mắt: “Đọ cái quần què, cậu buông tay ra, tôi sẽ đợi cậu, nhìn xem tôi có thể chạy sao?”

Trang Yến Bắc hừ một tiếng: “Vốn tôi cho rằng anh sẽ không chạy, nhưng vừa rồi anh lại nói như vậy nên tôi có cảm giác anh đang muốn chạy.


Chương 17: Phương Pháp Thứ Mười Bảy

17 Chu Nam Quân khóe miệng giật giật, nhất thời cảm thấy không xong rồi.

Rõ ràng cậu chỉ muốn tham gia cho có thôi, bây giờ đột nhiên bị đạo diễn ấn định làm chủ diễn… Kiểu này là muốn ồn ào như nào đây? Tình tiết phát triển nhanh quá cậu không theo kịp tiết tấu a!

“Cậu tên gì?”

Chu Nam Quân sửng sốt một chút, nhưng vừa nghe người khác hỏi tên mình, phản ứng đầu tiên của cậu là tự giới thiệu bản thân: “Tôi tên Chu Nam Quân.


Chương 18: Phương Pháp Thứ Mười Tám

18 Chu Nam Quân nhìn dáng vẻ tức giận của Trang Yến Bắc, cuối cùng cũng không nhịn được cười lấy thẻ căn cước ra.

Trang Yến Bắc vểnh môi cúi đầu nhìn một cái, nhất thời sửng sốt, sau đó cậu ngẩng đầu lên dùng ánh mắt không thể tin nổi hướng về phía Chu Nam Quân: “Anh mười chín tuổi?”

Chu Nam Quân gật đầu: “Làm sao? Cậu không nhìn ra được à?”

Trang Yến Bắc mím môi: “Tôi còn tưởng anh với tôi không cách nhau bao nhiêu…”

Chu Nam Quân nghiêm trang nói: “Trông tôi cũng tương đối trẻ hơn so với tuổi, mọi người đều nói vậy, tôi nghe quen rồi.


Chương 19: Phương Pháp Thứ Mười Chín

19 Chu Nam Quân ngẩng đầu lên, thì ra là Lâm Trạch An và Tạ Nghiêu Thần đã thử vai xong.

Lâm Trạch An cúi đầu nhìn Chu Nam Quân, vẻ mặt nhạo báng: “Ít khi thấy cậu cùng người khác nói chuyện phiếm vui vẻ như vậy, chẳng lẽ cậu đang lén lút hẹn hò? Nhanh lên, thành thật khai báo!”

Chu Nam Quân cười khan một tiếng: “Làm sao có thể, chẳng qua tôi đang nói chuyện một chút với bạn mới quen thôi,  nếu như tôi có bạn gái, chắc chắn sẽ không giấu mấy cậu nha.


Chương 20: Phương Pháp Thứ Hai Mươi

20 Mấy ngày sau, giai đoạn thử vai của 《 Mất khống chế 》kết thúc.

Sau khi xác định nhân vật của mình, Chu Nam Quân và đồng đội chính thức  gia nhập đoàn làm phim.


Loading...