Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (11/01/2019)
Tên gốc: Lão công mỗi thiên đô yếu hốngSố chương: 66 chương + 1 ngoại truyệnEditor: Vân VânMột câu chuyện nhẹ nhàng vui nhộn về mối tình giữa vị sĩ quan xuất ngủ cùng với cô nàng tình cờ gặp được.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thảo Em
2 tháng trước (16/11/2018)
Đời người phụ nữ quan trọng có hạnh phúc hay không điều được thể hiện qua cuộc hôn nhân và người chồng của mình. Câu chuyện này lại nói về hai nhân vật có cuộc hôn ngang trái chung sống với nhau được hơn 2 năm.
Chương mới nhất: Chương 24: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hienmo110
2 tháng trước (16/11/2018)
Thể loại: đam mỹ, ôn nhu công, lạnh lùng thụ. HE, sủng, ngọt *phát bánh gato*Câu chuyện nhe nhàng kể về việc  tôi theo đuổi em cũng vượt qua rất nhiều khó khăn mới chinh phục được em.
Chương mới nhất: Chương 12: Kẻ Cắp Trái Tim

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quân Hy
3 tháng trước (07/11/2018)
Thể loại: ngôn tình hiện đạiVào năm mười sáu tuổi thì tôi đã gặp được anh mà lúc đó anh là đàn anh của tôi  rất bình thường không gì quá nổi trội nhưng bởi sự diu dàng từ tâm của anh đã khiến tôi rung động thương thầm anh.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Puii Pi Dy
3 tháng trước (29/10/2018)
Không ngờ một đứa hay chửi thề như nó mà lại xuyên không trở thành đại tiểu thư của phủ Thừa Tướng. Không những vậy còn đang ngồi trên kiệu hoa. . . còn nữa! chủ nhân của thân thể này lại tự vẫn bằng cách lấy dao đâm vào bụng???Hại nàng một thân đầy máu, lúc xuống kiệu khiến người người cháy tứ tán a! Khoan! Tại sao những người ở nơi này lại nhìn nàng bằng ánh mắt khác nhau? Khinh Thường, Thương hại, Sợ Hãi, cái chi cũng có!Hãy đọc truyện để biết con đường chửi thề ý lộn, cuộc sống nữ chính của ta khi thành vương phi như nào nhé!.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngũ Vi
3 tháng trước (26/10/2018)
Hệ liệt: Yêu hợp lại 2Editor: Mia PhạmCV: meoconlunarThể loại: Hôn nhân, gương vỡ lại lànhĐối với một người con gái thì có được một gia đình hạnh phúc là điều quan trọng, được cơ hội làm mẹ trãi qua những ngày tháng mang thai là một chuyện bình thường ấy vậy mà đối với nữ chính thì nó lại là một hố sâu không đáy.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
3 tháng trước (15/10/2018)
Editor: Ếch Kì DiệuTình trạng bản gốc: Hoàn (39 chương + 2 phiên ngoại)Thể loại: lạnh lùng thâm tình công X dương quang đáng yêu thụ, ngọt là chính, ngược xíu hết liền, thụ theo đuổi côngCó thể là một lạnh lùng công X không lạnh lùng như vậy thụChuyện tìn...

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: phuong2k2
3 tháng trước (11/10/2018)
Cô là Hàn Thiên Băng, bang chủ của Thiên Bang nhưng đồng thời cũng là một cô gái vui tính, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Vương Tuấn Khải là thiếu gia của nhà họ Vương, ông trùm của băng đảng mafia, đứng đầu Hắc Long bang.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: NoharaMia
4 tháng trước (08/10/2018)
Thể loại: HE, sủng, ngôn tình, lãng mạn. Khi anh chìm trong đau khổ thì cô đã cứu anh ra khỏi nỗi đau ấy vào bảy năm trướcĐể rồi bảy năm sau, anh mua cô về với số tiền lớn và tuyên bố với tất cả mọi người rằng cô chính là vợ anh, tại một bữa tiệc rượu do một tập đoàn lớn tổ chứcĐiều này khiến tiểu thư họ Loan ganh ghét, tìm mọi cách để hãm hại cô.
Chương mới nhất: Chương 42: Cầu Xin

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Châu Hoàn
4 tháng trước (05/10/2018)
Người xưa thường hay có câu nói hồng nhan bạc phận, dường như câu này quả đúng với Nhiếp Trường Hoan là một nữ diễn viên có sắc lẫn tài nhưng vận may dường như không mỉm cười với cô khi đóng phim mãi mà chẳng nổi tiếng, không chỉ vậy chồng sắp cưới thì bị con gái riêng của mẹ kế cướp mất, vai diễn nữ thứ số ba mà cô vất vả lắm mới giành được cũng không còn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mỡ Mỡ
4 tháng trước (14/09/2018)
Thể loại: ngôn tình hiện đại. HECô vì muốn giúp đỡ anh mình lấy thông tin nên đã đồng ý lên giường cùng anh. Nhưng mọi chuyện đều nằm trong dự tính của anh đến cuối cùng tự cô rơi vào cạm bẫy của anh dâng cả trái tim cho anh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dương Dương
5 tháng trước (19/08/2018)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng,HENữ chính được  miêu tả như thiên sứ từ trên trời ban xuống, cũng cô rất xinh đẹp nên được rất nhiều bạn nam trong trường thích.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Rinn Queen
5 tháng trước (17/08/2018)
Thể loại: ngôn tình, cưới trước yêu sau, sắc. . . . Một chuyện tình yêu bắt đầu từ chuyện tình một đêm chỉ vì một trận say rượu không phân biệt được gì khiến giữa cô và hắn xảy ra quan hệ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bích Ngọc Tiêu
6 tháng trước (27/07/2018)
Cô thuần thục uống thuốc xong liền nói: "Không cần lo lắng, biện pháp an toàn đã sử dụng, sẽ không lưu lại nỗi lo về sau""Nếu như đã dùng thuốc thì đừng lãng phí hiệu quả của thuốc"Anh vừa nói vừa kéo khăn tắm ở bên hông xuống:"Trong vòng 24 tiếng tới, tôi còn có thể ngủ với cô nhiều lần mà không cần lo lắng tạo thành đứa bé.
Chương mới nhất: Chương 100: Anh Muốn Tới (4)

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tương Cà Cay
6 tháng trước (25/07/2018)
Thể loại: Trùng sinh, nam cường, nữ cường, sủng, có xen lẫn chi tiết hành động, HETổng giám đốc Mặc thị đẹp trai, tài giỏi lại vô cùng soái khí lại có thêm Nhiễm Cách làm thư ký mới.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cỏ
7 tháng trước (09/07/2018)
"Lạnh vậy cậu vẫn chờ tôi đúng không? Chỗ cái cây này. ""Lần nào cậu cũng hỏi là sao? Tất nhiên là tôi đợi cậu rồi. Cậu thấy tôi không đợi cậu lần nào chưa?""Nhất định đấy!""Tôi sẽ bám lấy cái cây này vượt qua Xuân, Hạ, Thu, Đông, mưa, bão, nắng, gió để đợi cậu.
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trạm Lộ
7 tháng trước (27/06/2018)
Biên tập: CandyQuạ đen kêu, quạ đen kêu, kêu đến khi thê lương đứt ruột. Nhân gian quỷ mị sinh đào hoa, dưới bóng đào hoa máu vẫn còn xanh biếc. .
Chương mới nhất: Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
7 tháng trước (25/06/2018)
Editor : KAORI0KAWABeta: MAI_KARIThể loại: ấm áp văn, 1vs1 (ôn nhu thụ x phúc hắc trung khuyển công), huynh đệ (trá hình), hiện đại văn, HEĐộ dài: 14 chươngNhân vật:  Lâm Triệt x Lâm ÔnLâm Ôn và Lâm Triệt từ khi sinh ra đã ở bên nhau, cho dù trong đó có 10 năm xa cách cũng không chôn vùi được phần tình cảm tận sâu trong lòng hắn.
Chương mới nhất: Chương 14: Cùng Một Chỗ

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bùi Thiên Nhĩ
7 tháng trước (22/06/2018)
Thể loại: ngôn tình, hắc bang, sát thủ,. . . Hai bang hội lớp nhất tại nước Pháp, tranh đấu nhau dữ dội không ai chịu thua ai, trông một lần, banh bạch hổ đi bắt những cô gái để thực chiến dịch trao đổi ( dùng những cô gái tủi 18-19 để đổi lấy địa bàn) kí hợp đồng trao đổi này cùng bang hắc nguyện.
Chương mới nhất: Chương 10: Diệu Kế

Thể loại: Ngôn Tình
7 tháng trước (14/06/2018)
Edit: Nhóm Editor Diễn Đàn Lê Qúy ĐônTống An Cửu sinh ra trong gia đình quyền thế nhưng cha mẹ lại ly hôn, không ai quan tâm tới cô, khiến cô tự tạo ra cho mình một lớp vỏ bọc mạnh mẽ, phá phách, cô lại thích học lại lớp 12 không muốn lên đại học.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...