Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khương Chi Ngư
2 ngày trước
Thể loại: Thanh xuân vườn trườngConvert: Tàng Thư ViệnEditor: Trà ĐáSố chương: 75 chương + 5 NTĐường Nhân là chị đại đệ nhất toàn trường, hội tụ đủ thứ từ trốn học, đánh nhau, tính cách lại hung hăng ngang tàng.
Chương mới nhất: Chương 22: Chương 22

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Minado7
3 ngày trước
Truyện kể về một câu chuyện tình đầy nước mắt của cô gái có thân phận tầm thường Hạ Tuyết Nhi và chàng trai Tạ Đình Phong có gia thế quyền lực trong giới thượng lưu.
Chương mới nhất: Chương 89: Ý Nghĩa Cuối Cùng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Trần Tử Nhã
3 ngày trước
Triệu Nhã Đình là một cô nàng nhỏ nhắn, đáng yêu. Cô hiện là sinh viên trường đại học A vô cùng danh tiếng. Hàn Tử Quân cũng là sinh viên của trường đại học A.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cỏ
Tuần trước (13/04/2018)
Truyện xoay quanh Lê Bảo Linh Đan và Hoàng Khánh Minh. Linh Đan là cô gái xinh xắn dáng yêu, có tính cách sáng nắng chiều mưa như bao đứa con gái khác.
Chương mới nhất: Chương 25: Về Nhà Nào

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tử Diễm
Tuần trước (11/04/2018)
Truyện "Em là vị hôn thê của tôi" kể về tình yêu của Trần Lê Na và Ân Mạc Thần. Cả hai người đều có gia thế hiển hách, là người sở hữu IQ khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Chương mới nhất: Chạp Phụ: Kịch Bản Kịch

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đàm Hime-ka
Tuần trước (10/04/2018)
Sau thời gian hai năm, Hỏa Long Ngọc Nhi đã xuất hiện trước mắt mọi người một diện mạo mới, xinh đẹp động lòng người. Nhưng trái tim cô chưa từng thay đổi, vẫn là một cô gái ngổ ngáo, bướng bỉnh như ngày nào.
Chương mới nhất: Chương 103.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Alone
2 tuần trước (03/04/2018)
Truyện Em Út Nhà Ta Biết Yêu Rồi Nha (Bangtan Boys) của tác giả Alone thuộc truyện teen hay nhất kể về 1 cặp đôi thần tượng yêu nhau nhưng phải trải qua rất nhiều sóng gió họ mới tới được bên nhau.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: SAN HAI
3 tuần trước (26/03/2018)
Nàng, một nữ quỷ, từng sống dưới thời Vua Lê chúa Trịnh, tên cúng cơm là Trần Thị Đào, gia đình gặp biến cố, sau theo thuyền buôn trốn sang Nhật, chết ở Nhật năm 28 tuổi.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hoàng Thảo
Tháng trước (21/03/2018)
Câu chuyện hay Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh! của tác giả Hoàng Thảo, truyện tình yêu xoay quanh "Nhật Thiên, em rất sợ những người mà em yêu thương nhất rời xa em, cảm giác lúc đó rất đau, em không muốn chịu thêm một nỗi đau nào nữa.
Chương mới nhất: Chương 25

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Natasy
Tháng trước (15/03/2018)
Tittle: Em Nói Đi, Thật Sự Em Là Ai?Author: Natasy + BooThể loại: Teenfiction, school - life, romance. . . GTNVNó (Trang) - một người đáng lẽ phải chết đã nói dối để che đậy sự tồn tại của mình,với hy vọng tìm được một cuộc sống mới và để dễ dàng cho kế hoạch trả thù của mình.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt
Tháng trước (07/03/2018)
Không đơn thuần là câu chuyện tình yêu, tác phẩm Em Gái, Anh Yêu Em của Nguyệt Vịnh Mạt còn mang đến cho bạn đọc những cái nhìn trái chiều đầy thú vị.
Chương mới nhất: Chương 40:

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Angelina
2 tháng trước (09/02/2018)
Nguồn: Sách "Em là nam, Anh cũng yêu 3" Người dịch: PinkyBản gốc: Đã hoàn gồm 30 chương + 10 PN Thể loại: Đam mỹ, Đô thị hiện đại, Hài. Couple: An Tử Yến - Mạch Đinh Lạnh lùng bá đạo công × Ngốc đáng yêu thụ, 1-1, HEAn Tử Yến, em thích anh, Nếu anh suy nghĩ lời em là nói dối, thì anh cứ trừng phạt miệng em.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
3 tháng trước (15/01/2018)
Editor: Nana Trang, Tiểu Lăng, rubymoon2710, ღDuღ, Từ TranhBeta: Nana TrangSố chương: 57 chương + ngoại truyệnỨng Khúc Hòa có nick trùm mỹ thực, được cư dân mạng bình chọn là Blog đệ nhất tay đẹp, giọng nói trầm ấm.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 49

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Phong
4 tháng trước (02/01/2018)
Tình cảm này tôi chưa từng cảm nhận được nó, tôi không chạm vào được. Nó giống như là nắng, mất đi thì tim lại thấy đau, chỉ cần nhìn là thấy hạnh phúc vui vẻ không nhìn thì lại cảm thấy toàn thân trống rỗng.
Chương mới nhất: Chương 19: Là Em !

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nicole Dương
4 tháng trước (29/12/2017)
Nam chính là người lạnh lùng, quyết đoán trong mọi việc. Ai cũng nghĩ rằng anh không thể chia sẻ với ai chuyện gì nhưng hình như tất cả đã nhầm. Anh có một cô em gái vô cùng ngây thơ và hồn nhiên, cô chính là ánh sáng của cuộc đời anh.
Chương mới nhất: Chương 18:

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nahy Nguyễn
4 tháng trước (25/12/2017)
"Bốp". . . Một tiếng động khá lớn làm náo động những học sinh đang đứng quanh đó làm họ quay mặt lại nhìn. Cảnh tượng đập vào mắt họ là có một cô nữ sinh đang khóc đứng sau lưng cầm lấy cánh tay trái một cô nữ sinh khác đứng trước mình.

Thể loại: Đam Mỹ
4 tháng trước (18/12/2017)
Tên gốc: Em, em, em có thể bao, bao, bao, bao dưỡng anh không?Thể loại:  Hiện đại, cẩu huyết ngược tâm, có ngọt có ngược, bá đạo cường thế minh tinh công x nói lắp, yếu đuối, dễ khóc thụ, bao dưỡng, hai bên thầm mến, HE, ngắn.
Chương mới nhất: Chương 27: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
4 tháng trước (15/12/2017)
Thế loại: Trọng sinh – Hiện đại – Huynh Đệ  – Ấm áp – Công sủng thụ – HE Số chương: 54 chương + 1 phiên ngoại  Edit by: CúCP: Nghiêm túc thâm tình công x Bề ngoài ôn hòa nội tâm hắc ám thụ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lan Rùa
4 tháng trước (09/12/2017)
Tản văn không thích hợp với những người dưới 22, không phải vì H, mà vì ngôn ngữ khá thực, không trau chuốt, và tản văn này cũng là góc tối của cuộc sống, những bạn tuổi teen không nên đọc.
Chương mới nhất: #ngoại Truyện 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bàn Lật Tử
5 tháng trước (23/11/2017)
Thể loại: Showbiz, ngọt ngàoChuyển ngữ: Tặc Gia, Mèo Lang Thang, Ciel, Nấm lùn, Fei Ying, Tử NhiBiên tập: Mèo Lang Thang, Tặc Gia, Diệp ThầnBản dịch khác: Chỉ Trách Lúc Trước Mắt Bị MùKhông ai ngờ đến, nữ minh tinh Bùi Anh xinh đẹp, quyến rũ khiến người khác muốn phạm tội kia lại mang tính cách truyền thống, bảo thủ đến mức nụ hôn đầu chưa trao cho ai.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub


Loading...