Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Họa Gia Gia
4 ngày trước
Thể loại:hiện đại, ngược luyến tàn tâmCả thế giới đều biết, Cố Mai Nhàn yêu sâu đậm Lưu Hàn Trạch nhiều thế nào, mà người đàn ông này cơ bản chẳng hề để tâm tới cô bởi người anh ta yêu lại là Tư Duệ An.


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tuần trước (05/07/2019)
Hán Việt: 【Khoái xuyên】Trá Càn Nam PhốiThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, mau xuyên, hệ thống, cổ đại, hiện đại, sắc, ngọt sủng, song xử, nghịch tập, 1vs1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (18/06/2019)
Tấm rèm trong phòng được kéo ra, phía dưới là thành phố xa hoa, những ánh đèn nhuốm màu cho cảnh đêm càng thêm rực rỡ. Lục Tư Hoằng tựa lưng vào bức tường kính châm một điếu thuốc, bàn tay kẹp thuốc đưa lên môi rít một hơi thật sâu rồi chậm rãi nhả ra, khói trắng mờ ảo trước mặt giống như đám sương trắng trong lòng anh, nỗi phiền muộn tận nơi sâu thẳm trái tim có gạt thế nào cũng không đi.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Tháng trước (06/06/2019)
Editor: V. OThể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trườngSố chương: 32 chươngTrích đoạn ngắn:"Anh làm bạn trai em đi nha Cố Nan Vọng. . . ""Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh rất lâu rồi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (27/05/2019)
Hạ An sống trong tù đã 7 năm chịu nhiều đau khổ, đển nay mới được trả tư do cố cứ nghĩ sẽ được hưởng hạnh phúc bên gia đình nhưng đó chỉ là niềm mơ ước của cô.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tuyết Mặc
2 tháng trước (06/05/2019)
Nguyên tác: Xuyên qua thành tra nữThể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài, HE, giới giải trí, sinh conEditor: Tồn TồnSố chương: 77 chương và 4 phiên ngoạiTrong cuộc sống thì Cố Dĩ Hân có đầy đủ mọi thứ mà người khác mong đợi như sự nghiệp cô đang ở đỉnh cao, danh vọng và tiền tài đều có đủ.
Chương mới nhất: Chương 40: Yến Tổng Ra Tay

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
5 tháng trước (22/02/2019)
Edit văn án: Rùa (Nhà Thư Trai Quán) Editor: Vũ VũPoster maker: Ổ nhỏ của Hoài. Số chương: 84cThể loại: Nguyên sang, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, ngôn tình, hiện đại, HE, ngoạt ngào, 1VS1Câu chuyện tình yêu này lại dựa trên sự cá cược của hai cô gái.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hoàng Thảo
5 tháng trước (03/02/2019)
Câu chuyện hay Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh! của tác giả Hoàng Thảo, truyện tình yêu xoay quanh "Nhật Thiên, em rất sợ những người mà em yêu thương nhất rời xa em, cảm giác lúc đó rất đau, em không muốn chịu thêm một nỗi đau nào nữa.
Chương mới nhất: Chương 31

Tác giả: Sysapse
6 tháng trước (31/01/2019)
Có bao giờ bạn tin rằng trên đời này có ma quỷ tồn tại?Nam chính tên là Tùng, cậu chỉ là một thanh niên tầm thường đến mức bất thường trong một gia đình có truyền thống làm thầy pháp.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sarah6552
7 tháng trước (29/12/2018)
Thể loại: Lãng mạn, Tình cảmMột câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ hai con người không hề yêu nhau. Nhưng liệu khi họ về chung một nhà có sống hạnh phúc hay không?Trích đoạn nhỏ:Anh phải cưới tôi,bằng không tôi đập nát cái chân nhà anh ra để không phải đi với nữ nhân khác ngoài tôi!!!!- Mắt cô giận như bắn ra tia lửa thiêu rụi cả anh! Thật đáng chết! Cô là cực phẩm, là thứ mà đàn ông nào cũng muốn có chỉ có hắn là chê cô.
Chương mới nhất: Chương 36: Intro 36

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khương Chi Ngư
7 tháng trước (14/12/2018)
Thể loại: Thanh xuân vườn trườngConvert: Tàng Thư ViệnEditor: Trà ĐáSố chương: 75 chương + 5 NTĐường Nhân là chị đại đệ nhất toàn trường, hội tụ đủ thứ từ trốn học, đánh nhau, tính cách lại hung hăng ngang tàng.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tử Diễm
8 tháng trước (22/11/2018)
Truyện "Em là vị hôn thê của tôi" kể về tình yêu của Trần Lê Na và Ân Mạc Thần. Cả hai người đều có gia thế hiển hách, là người sở hữu IQ khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Moonlight Scorpio
8 tháng trước (19/11/2018)
Ở mỗi người đều trãi qua nhiều trạng thái khác nhau có người vui vẻ làm tâm hồn vui vẻ, có người cô đơn thì cảm thấy buồn nhưng đối với tôi thì sự cô đơn đã từng  tạo cho tôi sự thoải mái nhưng bây giờ sự cô độc khi thấy em vui với kẻ khác thật khó chịu.
Chương mới nhất: Chương 34

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: YnNhiNguyn637
9 tháng trước (19/10/2018)
Bạn đang đọc truyện Em Là Vợ Của Anh. . . Mãi Mãi Là Vợ Của Anh, một câu truyện tình yêu nổi bật của tác giả YnNhiNguyn637. Mở đầu câu chuyện là giới thiệu các nhân vật chính:Hạ băng: ( Nó ) 17 tuổiTính tình: một đứa ít nói, khó gần, ít bạn.
Chương mới nhất: Áo Cưới

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tâm Choi
9 tháng trước (08/10/2018)
Thể loại: Ngược tâm, nữ phụ, xuyên không, HE. Chu Linh không nghĩ sẽ có ngày mình lại vì một lý do nào đó lại bị xuyên nhân vật nữ phụ đã vậy con bị mù trong cuốn truyện mà cô vừa mới đọc xong.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cỏ
11 tháng trước (22/08/2018)
Truyện xoay quanh Lê Bảo Linh Đan và Hoàng Khánh Minh. Linh Đan là cô gái xinh xắn dáng yêu, có tính cách sáng nắng chiều mưa như bao đứa con gái khác.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sky Love
11 tháng trước (15/08/2018)
Thể loại: truyện teen Tiểu Mộc cảm thấy cuộc đời xô đẩy, số phận éo le như đang trêu đùa cô bởi hiện giờ Tiểu Mộc đang gánh nợ chồng chất thay các đấng sinh thành của mình, có đôi khi cô chỉ ước mơ rằng mình sẽ giống các cô nàng trong tiểu thuyết gặp các công tử nhà giàu sau đó cuộc tình sẽ thế này" Mộc à anh xin lỗi đã không nhận ra tình cảm của em! hãy yêu anh nhé""xin lỗi em chỉ lừa tình anh thôi"" nhìn vào mắt em, anh thấy tình yêu đó""anhhhhhhh.
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Đam Mỹ
12 tháng trước (02/08/2018)
Thể Loại: BL, Đam Mỹ ĐoảnNhóm: World Boys loveChỉ là một đoản văn ngắn thể hiện tình cảm của anh và em, những nổi nhớ khắc khoải trong lòng của hai người.
Chương mới nhất: Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: SEN
12 tháng trước (30/07/2018)
Thể loại: ngôn tình, ngược,đoản văn,, SEBạn sẽ làm gì khi bỗng một ngày trong chính cuộc tình của bạn xuất hiện người thứ ba? Liệu bạn sẽ buông tay hay giành lại?"Mình đang yêu nhau thế này.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
12 tháng trước (23/07/2018)
Độ dài: 73 chương + 1 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, tình yêu duy nhất, trùng sinh, ngọt ngào, cảm động, HE. Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

Định dạng: pdf, docx, epub