Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Sysapse
Hôm qua
Có bao giờ bạn tin rằng trên đời này có ma quỷ tồn tại?Nam chính tên là Tùng, cậu chỉ là một thanh niên tầm thường đến mức bất thường trong một gia đình có truyền thống làm thầy pháp.
Chương mới nhất: Chương 25

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hoàng Thảo
6 ngày trước
Câu chuyện hay Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh! của tác giả Hoàng Thảo, truyện tình yêu xoay quanh "Nhật Thiên, em rất sợ những người mà em yêu thương nhất rời xa em, cảm giác lúc đó rất đau, em không muốn chịu thêm một nỗi đau nào nữa.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sarah6552
2 tuần trước (09/09/2018)
Thể loại: Lãng mạn, Tình cảmMột câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ hai con người không hề yêu nhau. Nhưng liệu khi họ về chung một nhà có sống hạnh phúc hay không?Trích đoạn nhỏ:Anh phải cưới tôi,bằng không tôi đập nát cái chân nhà anh ra để không phải đi với nữ nhân khác ngoài tôi!!!!- Mắt cô giận như bắn ra tia lửa thiêu rụi cả anh! Thật đáng chết! Cô là cực phẩm, là thứ mà đàn ông nào cũng muốn có chỉ có hắn là chê cô.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cỏ
Tháng trước (22/08/2018)
Truyện xoay quanh Lê Bảo Linh Đan và Hoàng Khánh Minh. Linh Đan là cô gái xinh xắn dáng yêu, có tính cách sáng nắng chiều mưa như bao đứa con gái khác.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sky Love
Tháng trước (15/08/2018)
Thể loại: truyện teen Tiểu Mộc cảm thấy cuộc đời xô đẩy, số phận éo le như đang trêu đùa cô bởi hiện giờ Tiểu Mộc đang gánh nợ chồng chất thay các đấng sinh thành của mình, có đôi khi cô chỉ ước mơ rằng mình sẽ giống các cô nàng trong tiểu thuyết gặp các công tử nhà giàu sau đó cuộc tình sẽ thế này" Mộc à anh xin lỗi đã không nhận ra tình cảm của em! hãy yêu anh nhé""xin lỗi em chỉ lừa tình anh thôi"" nhìn vào mắt em, anh thấy tình yêu đó""anhhhhhhh.
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khương Chi Ngư
Tháng trước (15/08/2018)
Thể loại: Thanh xuân vườn trườngConvert: Tàng Thư ViệnEditor: Trà ĐáSố chương: 75 chương + 5 NTĐường Nhân là chị đại đệ nhất toàn trường, hội tụ đủ thứ từ trốn học, đánh nhau, tính cách lại hung hăng ngang tàng.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (02/08/2018)
Thể Loại: BL, Đam Mỹ ĐoảnNhóm: World Boys loveChỉ là một đoản văn ngắn thể hiện tình cảm của anh và em, những nổi nhớ khắc khoải trong lòng của hai người.
Chương mới nhất: Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: SEN
Tháng trước (30/07/2018)
Thể loại: ngôn tình, ngược,đoản văn,, SEBạn sẽ làm gì khi bỗng một ngày trong chính cuộc tình của bạn xuất hiện người thứ ba? Liệu bạn sẽ buông tay hay giành lại?"Mình đang yêu nhau thế này.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 tháng trước (23/07/2018)
Độ dài: 73 chương + 1 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, tình yêu duy nhất, trùng sinh, ngọt ngào, cảm động, HE. Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nahy Nguyễn
3 tháng trước (07/07/2018)
"Bốp". . . Một tiếng động khá lớn làm náo động những học sinh đang đứng quanh đó làm họ quay mặt lại nhìn. Cảnh tượng đập vào mắt họ là có một cô nữ sinh đang khóc đứng sau lưng cầm lấy cánh tay trái một cô nữ sinh khác đứng trước mình.
Chương mới nhất: Chương 37: Nguy Hiểm

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cố Từ Vi
3 tháng trước (06/07/2018)
Editor: JinsHạ Mộng Ngư và Từ Tử  Sung trong trường học vốn đã không vừa mắt nhau. Trong suy nghĩ của Hạ Mộng Ngư luôn cảm thấy, Từ Tử Sung là một tên "mọt sách bốn mắt" vô cùng nóng tính.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
3 tháng trước (03/07/2018)
Editor: ChiakiBeta-reader: Chiaki, Joongah JungCharacter: YunJaeThể loại: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HEHắn là Ám Dạ Ma hoàng, lãnh huyết tà mị; Y là bạn đời định mệnh của hắn, nhu nhược si tình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: hugsandkitties
3 tháng trước (25/06/2018)
Disclaimer: Họ đều thuộc về J. K. RowlingPairing: DrarryGenre: Humor/RomanceRating: MStatus: 8 chap pleted)Editor: A Ly a. k. a Hồ ly tinhDraco và Harry rất vui mừng khi cùng tìm hiểu nhau về thành viên khác trong gia đình của mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả:
3 tháng trước (25/06/2018)
Tôi đã chờ đợi năm năm, cuối cùng thì cũng gặp lại anh, chỉ là, tôi không còn là một Lu cuồng nhiệt và nông nổi như ngày ấy nữa. .
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Thanh
3 tháng trước (18/06/2018)
Tên gốc: Ngã tưởng cáo tố nhĩThể loại: trung thiên đam mỹ hiện đại, ấm áp hướng, quên không được tình cũ công x ôn nhuận tĩnh lặng bị câm thụ, 1×1, HE.
Chương mới nhất: Chương 5: Chúng Ta Về Nhà

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Trần Tử Nhã
4 tháng trước (16/05/2018)
Triệu Nhã Đình là một cô nàng nhỏ nhắn, đáng yêu. Cô hiện là sinh viên trường đại học A vô cùng danh tiếng. Hàn Tử Quân cũng là sinh viên của trường đại học A.
Chương mới nhất: Chương 48. Ra Mắt Bạn Trai???

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đàm Hime-ka
5 tháng trước (30/04/2018)
Sau thời gian hai năm, Hỏa Long Ngọc Nhi đã xuất hiện trước mắt mọi người một diện mạo mới, xinh đẹp động lòng người. Nhưng trái tim cô chưa từng thay đổi, vẫn là một cô gái ngổ ngáo, bướng bỉnh như ngày nào.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vân Xuyên
5 tháng trước (30/04/2018)
Thể loại: Phúc hắc mỹ nhân công X Ngốc nghếch kiện khí thụ, Sinh tử văn, Kiên cường, Hợp đồng yêu đương. Nhân vật chính: Hoắc Tư Minh X Đậu Trạch. Nhân vật phụ: Đậu Nguyên, Đậu Ái Quốc, Lưu Thanh, Tạ Tiểu Nam, Tạ Tuấn, Bạch Nhược An.
Chương mới nhất: Chương 66: Phiên Ngoại

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Minado7
5 tháng trước (19/04/2018)
Truyện kể về một câu chuyện tình đầy nước mắt của cô gái có thân phận tầm thường Hạ Tuyết Nhi và chàng trai Tạ Đình Phong có gia thế quyền lực trong giới thượng lưu.
Chương mới nhất: Chương 89: Ý Nghĩa Cuối Cùng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tử Diễm
6 tháng trước (11/04/2018)
Truyện "Em là vị hôn thê của tôi" kể về tình yêu của Trần Lê Na và Ân Mạc Thần. Cả hai người đều có gia thế hiển hách, là người sở hữu IQ khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Chương mới nhất: Chạp Phụ: Kịch Bản Kịch

Loading...