Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tìm Không Thấy Người

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 41: Tận Lúc Này
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/03/2018)
Tên gốc: Tra Vô Thử NhânEdit: ZetBeta: Thù NhiLời tác giả: trong sáng, không quằn quại, rất bình dị, nhỏ nhặt. Nhiều chỗ bị sai. Viết truyện này để tự đọc, cho nên nội dung có nhiều chỗ nhàm chán, tiến triển cũng rất chậm.

Danh sách chương Tìm Không Thấy Người


Chương 1

1 Edit: Zet

“Sớm. ”

Máy tính phát ra một tiếng “ting” báo có tin nhắn mới, Trần Hải Thiên ngẩng đầu nhìn chăm chú vào màn hình máy tính, sau đó cúi đầu xỏ tiếp dây nịt vào đỉa quần.


Loading...

Chương 2

2 Edit: Zet

Mỗi người tạo một kiểu, rất kỳ quái, bốn cái đầu với bốn màu tóc khác nhau cố nhét vào khung hình, chụp ảnh lưu niệm trước tòa án.

“Ba tháng sau ly hôn nhé bảo bối.


Chương 3

3 Edit: Zet

Rời khỏi tòa án, Trần Hải Thiên đến siêu thị gần đó mua sắm, nào là bánh mỳ nướng, bánh mì kẹp thịt, hoa quả, rau dưa, sữa, thịt ba chỉ, hắn thích đi vòng vòng trong siêu thị, thích dùng đầu ngón tay lướt trên sản phẩm được đóng gói bắt mắt, thích nhìn làn khói trắng từ tủ đông bay lên, vây quanh một hộp lạp xưởng dùng cho món lẩu.


Chương 4

4 Edit: Zet

Trần Hải Thiên chưa bao giờ phí tâm vào mấy vụ đặt nick, hắn tham gia Mộng Cầu Vồng đã bảy năm, chỉ xài qua hai ID, không giống với Lương Mĩ Lị.


Chương 5

5 Edit: Zet

Để con người trước năm hai mươi bảy tuổi biến mất là cách nói lãng mạn, nói trắng ra chính là đổi nghề. Nhưng muốn chuyển thành nghề gì, Trần Hải Thiên chưa quyết định được.


Chương 6

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Zet

“Tớ độc thân hai mươi phút.


Chương 7

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Zet

Sau hai ngày nghỉ ngơi, Trần Hải Thiên ngồi xe lửa rung rung lắc lắc đến Trung Lịch, nghe đường ray phát ra tiếng xình xịch xình xịch, hắn ngồi bên trong ngắm nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ thoắt hiện rồi nhanh chóng vụt mất, ngáp vài cái, hắn đã đến nhà ông ngoại.


Chương 8

8 Edit: Zet

Chuỗi ngày tiếp theo là khoảng thời gian vô công rồi nghề, bảy giờ sáng đi chợ, mười một giờ rưỡi nấu cơm trưa, bốn giờ chiều chạy bộ quanh trường đại học gần đó, bảy giờ tối nấu cơm tối.


Chương 9

9 Edit: Zet

Mùa hè qua đi, thời tiết chậm rãi chuyển sang thu, hai hàng cây trong con ngõ nhỏ bắt đầu nhuộm vàng. Cửa sổ phòng khách mở toang, từng giọt mưa cuối hạ lẳng lặng rơi, Trần Hải Thiên nghiêm túc tìm việc trên mạng, hắn tập trung vào từ khóa: cách xa khu mua sắm, quán có khoảng mười bàn, nhân viên ít hơn ba người.


Chương 10

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Zet

“Trung thu vui vẻ, bánh xốp vừa ra lò đúng là mỹ vị nhân gian.


Chương 11

11 Edit: Zet 

Vào thu tới nay, khí trời vẫn rất ấm áp. Bước sang tháng mười, đợt gió mùa đầu tiên mới đổ bộ vào thành phố, xua đi tiết trời oi bức của mùa hè, bầu trời vạn dặm không mây, ánh trăng ẩn mình.


Chương 12

12 Edit: Zet

Luồng khí lạnh cuối năm đã xuất hiện, tập kích trước lễ giáng sinh ba ngày, Trần Hải Thiên khá thích kiểu thời tiết này.


Chương 13

13 Edit: Zet

Năm mới đến mang theo giá lạnh, cứ đến mùa lạnh là Trần Hải Thiên sẽ thường xuyên vào bếp, giống như theo bản năng hắn muốn dùng hương thơm và độ ấm hun căn nhà này vậy, tan ca lúc 10h tối, hắn sẽ đến siêu thị mua đồ, sau đó về nhà vừa nấu canh vừa tán gẫu với Nothing.


Chương 14

14 Edit: Zet

Mùa đông, trời tối rất nhanh, mới năm giờ chiều mà trời đã sẩm tối, đèn đường xuyên qua cửa kính Hắc Mạch, tuy rằng bên ngoài gió lạnh thấu xương nhưng trong quầy bar lại ấm áp vô cùng.


Chương 15

15 Edit: Zet

Sau valentine, Trần Hải Thiên đăng nhập từ 11h tối đến 3h sáng, sau đó là 12h trưa đến 2h chiều, dường như Nothing ở bán cầu bên kia, thời gian lên mạng trái ngược hắn.


Chương 16

16 Edit: Zet

Đầu tháng tư, Trần Hải Thiên bắt đầu đếm ngược, như là chờ mong giây phút đó sẽ giáng xuống, tâm trạng nôn nóng vì muốn biết kết quả.


Chương 17

17 Edit: Zet

Tiễn Lương Mĩ Lị xong, Trần Hải Thiên đóng cửa tiệm, đến phía sau giúp đỡ ông chú, rang xong năm nồi, hắn giống như bị cảm nắng, vì vác mấy bao hạt cà phê mà cổ và vai mỏi vô cùng, tuy vậy hắn vẫn làm tiếp, bởi vì hắn không thể khống chế cơ thể nữa rồi, công việc này đã chiếm toàn bộ sự chú ý của hắn.


Chương 18

18 Edit: Zet

Mộng Cầu Vồng đóng cửa, giống như chấm dứt một thời đại, có một chút gì đó cũng tan biến theo. Trần Hải Thiên mất đi hứng thú với những trang web đồng tính, thậm chí đôi khi từng quên mình là người đồng tính, bởi vì tính hướng chỉ là một nguyên tố tạo nên hắn, mà nguyên tố đó chẳng quan trọng.


Chương 19

19 Edit: Zet

Trưa ngày mười bảy tháng giêng, mưa to như trút tự chảy xuống cống thoát nước, không khí ẩm ướt, tiệm cà phê nằm trong ngõ nhỏ quanh co khúc chiết không thích hợp cho ô tô đi vào, mỗi khi thời tiết chuyển xấu, tốc độ thong thả của ô tô thường khiến ngõ nhỏ bị tắc.


Chương 20

20 Edit: Zet

Tháng mười hai, mưa liên miên, bầu không khí ẩm ướt và lạnh lẽo bao trùm toàn bộ Đài Bắc, mỗi buổi sáng Trần Hải Thiên sẽ mở toang rèm cửa để nhìn ra bên ngoài, sáng nào cũng là những cơn mưa bụi, không khí chẳng được cọ rửa mà ngược lại bị những cơn mưa bụi biến thành mờ mịt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bạn Đời Và Súng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Đêm Trăng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5
Tân Hoan

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Quân Vương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Nhất Ngôn Nhi Toái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Âm Phu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 44


Trọng Sinh Chi Nịch Ái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54


Không Thể Buông Tha

Thể loại: Đam Mỹ, Lịch Sử

Số chương: 14